BMW 6-Series Convertible- Toyota Thăng Long

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Những từ như hạt tiêu "ngoạn mục", "không thể cưỡng lại" và "hoàn mỹ" lịch sử của BMW mui trần. Và bây giờ là thương hiệu đã bổ sung thêm một chương mới cho một truyền thống của chiếc xe mui trần mà trải dài nhiều thập kỷ. BMW 6-Series Convertible hoàn thành mong muốn của aesthetes ô tô sành điệu với cảm giác mịn mài của mình cho niềm vui thể thao lái xe, đột phá sang trọng và vẻ lấp lánh. Trong vùng lân độc quyền của thị trường chuyển đổi cao cấp, 2 + 2 chỗ ngồi làm cho một trường hợp thuyết phục cho chính nó với các công cụ hiệu quả nhất, công nghệ khung gầm tiên tiến nhất và thoải mái sáng tạo nhất, thông tin giải trí và các tính năng an toàn trong phân khúc của nó.

Một nắp ca-pô sâu rộng, thiết lập lại khoang hành khách, chiều dài cơ sở dài và vòng eo phẳng thể hiện tỷ lệ chuẩn của một chiếc mui trần BMW. BMW 6-Series Convertible kết hợp các tính năng này với một mái nhà mềm-top cổ điển trong quán "vây" thiết kế. Bề mặt mạnh mẽ đường viền và tính năng động tăng mạnh của dòng của nó hứa hẹn tính lái xe đảm bảo. Bầu không khí sang trọng của nội thất được đánh dấu bởi các lái xe và hướng buồng lái thiết lập và kết thúc tốt đẹp hành khách phía trước và hành khách phía sau trong một cảm giác an toàn độc quyền. Không nơi nào là các chức năng cao cấp của nội thất nhấn mạnh nổi bật hơn so với các thiết kế lại freestanding điều khiển hiển thị của hệ thống điều khiển iDrive tiêu chuẩn được trang bị.

BMW 6-Series Convertible có sẵn với hai động cơ khác nhau từ khởi động. Các powerplant tám xi-lanh của BMW 650i Convertible sản xuất 300 kW / 407 hp, trong khi một phiên bản độc quyền của sáu xi-lanh trong dòng động cơ với BMW TwinPower Turbo, phun trực tiếp và Valvetronic vị sự nghiệp có 235 kW / 320 hp - đã được phát triển cho BMW 640I Convertible. Cả hai động cơ đội lên như là tiêu chuẩn với một tám tốc độ thể thao hộp số tự động. Các tính năng tiêu chuẩn trang bị BMW EfficientDynamics bao gồm Auto Start-Stop chức năng trong BMW 640I Convertibl


Công nghệ khung gầm chưa từng có trong phân khúc của nó hoạt động song song với các công cụ tiên tiến để đảm bảo khả năng năng động lớn hơn và một sự cải thiện rõ rệt tương tự trong xe thoải mái so với người tiền nhiệm của nó. Mới BMW 6-Series Convertible đến như là tiêu chuẩn với Drive động kiểm soát, cho phép trình điều khiển để chọn cài đặt hệ thống treo của riêng mình, trong khi hệ thống thích ứng Drive là có sẵn như là một tùy chọn với bộ giảm chấn điều khiển bằng điện và cuộn ổn định. Ngoài những tay lái trợ lực điện tiêu chuẩn được trang bị, một tính năng duy nhất trong phân khúc này là tích phân hệ thống Active chỉ đạo tùy chọn.

Mới BMW 6-Series Convertible cũng nhấn mạnh nhân vật tiến bộ của nó với nhiều tính năng BMW ConnectedDrive rằng không ai trong số các đối thủ của nó có thể phù hợp. Việc lựa chọn các hệ thống hỗ trợ lái xe tùy chọn bao gồm một camera phía sau xem, Surround View, BMW Night Vision với sự công nhận cho người đi bộ và xe BMW Assistant. Mới BMW 6-Series Convertible là chiếc xe duy nhất trong phân khúc của nó sẽ có sẵn với một Head-Up Display. Ra mắt công chúng trong top mềm mới, thế hệ mới nhất của hệ thống sử dụng một bảng màu rộng hơn về màu sắc để tạo ra một hình ảnh còn chi tiết hơn và sắc nét hơn.

Thiết kế: sang trọng thể thao, tính thể thao tự nhiên và vẻ lấp lánh.

Kinh nghiệm lái xe sang trọng nhưng năng động của các mới BMW 6-Series Convertible được phản ánh trong sự sang trọng thể thao và cảm giác ngứa ran tính thể thao của thiết kế bên ngoài của nó. Một dài, nắp ca-pô sâu rộng, thiết lập lại khoang hành khách, chiều dài cơ sở dài và vòng eo phẳng kết hợp để tạo ra các tỷ lệ điển hình của một chiếc mui trần BMW. Sự tương tác chính xác của dòng bắt mắt và bề mặt điêu khắc tỉ mỉ giúp cho BMW 6-Series Convertible trông bắt nó.

Giống như các dòng nhô ra từ mũi của chiếc xe và tiếp tục dọc theo chiều dài đầy đủ của nó, các bề mặt cong hài hòa của cơ thể mất cue của họ từ sự chuyển động của sóng được gửi ra bởi một mũi một chiếc thuyền động cơ xuyên qua nước. Tiếp tục chủ đề, các bề mặt vòng eo dẫn cơ thể vào bắt chước nội thất các nhân vật của một boong thuyền.

Sự kết thúc trước: tràn lên phía trước và tập trung trên đường.

Mới BMW 6-Series Convertible cũng hiển thị nhân vật năng động của nó trong thiết kế mặt trước của nó. Việc lớn, nhẹ về phía trước-xiên BMW thận lưới tản nhiệt - "cá mập mũi" của nó - mang lại cho chiếc xe một cảm giác tràn lên phía trước, trong khi một lượng không khí lớn, nổi bật đường viền nắp ca-pô và bánh xe cơ bắp vòm gợi ý tại công nghệ động cơ mạnh mẽ và roadholding ấn tượng. Yếu tố chrome chất lượng cao vị trí trên các cạnh bên ngoài của mặt trước tạp dề tiếp tục nhấn mạnh chiều rộng của xe. Các đèn sương mù tùy chọn bao gồm một chuỗi của ba đơn vị đèn LED được đặt ở phía trước của những yếu tố chrome.

Các đèn pha xenon tiêu chuẩn của BMW 6-Series Convertible chọn lên trên quen thuộc "vòng song sinh" cái nhìn của thương hiệu. Theo tiêu chuẩn, một vết cắt dải giọng trên đầu trang của họ; này được thay thế bởi một ánh sáng giọng LED nếu Đèn pha thích ứng tùy chọn được chỉ định. Đèn chạy ban ngày có dạng các vòng ánh sáng LED, có chiếu ánh sáng trắng chiếu sáng đặc biệt kết thúc trước cái nhìn. Một dải ánh sáng ngang dưới ánh đèn chạy ban ngày, trong khi đó, thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo.

Xem mặt: dây chuyền hình thon dài, đường cong thể thao.

Không bị gián đoạn, chảy dòng mượn hình bóng của BMW 6-Series Convertible một vẻ thanh lịch quét. Đường cong mạnh mẽ bắt chước các chuyển động tự nhiên của sóng cung cấp cho bên của xe xem một athleticism tự nhiên. Các dấu hiệu BMW dòng khuôn ép sắt tại xử lý cấp độ cửa được sinh ra trong các bánh xe phía trước vòm mang - mà nhà chỉ số phụ - và mở rộng tất cả các cách trở lại vào đèn sau.

Một dòng nhân vật này được phát hành từ chỗ phình của cánh phía trước, kéo dài một cách mạnh mẽ trên các bánh xe phía trước giống như một làn sóng trước khi rơi xuống và tiếp tục theo chiều ngang hướng về phía sau. Cùng với dòng khuôn ép sắt, nó tạo ra một hình dạng nêm năng động trong đó nhấn mạnh về phía trước, tăng tính cách của xe.

Những ấn tượng hình chữ V và chiều rộng nổi bật của phần đuôi xe tạo ra một vẻ ngoài mạnh mẽ.

Bề mặt rộng và bằng phẳng xác định phía sau của BMW 6-Series mới Convertible. Sự thống trị của các đường ngang tạo sự nhấn mạnh đến bản nhạc rộng lớn hơn của chiếc xe mới so với người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, các đường hướng xuống hội tụ nhấn mạnh trọng tâm của xe trên đường, vang vọng cách tiếp cận ở cuối phía trước. Điều này đặc biệt hình chữ V được tạo bởi các đường bao gồm các cạnh bên của nắp khởi động, các vòm tấm giấy phép và những đường nét của gương phản xạ nằm trong bội thu. Các hơi lõm phần dưới của nắp khởi động sản xuất ánh sáng và bóng hiệu ứng mà cho vay một nhẹ nhàng thêm vào phía sau của chiếc xe.

Hai phần cụm đèn hậu cung cấp cho các thương hiệu quen thuộc L-hình dạng một đặc biệt là thể thao, cạnh năng động. Bên trong các đơn vị, hai dải đèn LED-powered tạo quen thuộc BMW ban đêm nhìn. Các chỉ số và đèn phanh LED cũng được các đơn vị.

Nội thất: ghế ngồi cho bốn - và mỗi người thực hiện để đo lường.

Mới BMW 6-Series Convertible được thiết kế để có một 2 + 2 chỗ ngồi. Mời nội thất của nó được thiết kế riêng chỗ ngồi cho người lái, hành khách phía trước và hành khách phía sau. Vật liệu chất lượng cao, màu sắc phối hợp một cách cẩn thận và, một lần nữa, bề mặt tỉ mỉ hình thành kết hợp để tạo ra một bầu không khí được xác định bằng cách sang trọng, tính năng động sâu rộng và tính năng phong cách. Một yếu tố BMW chuẩn trong thiết kế nội thất là cách bố trí buồng lái điều khiển hướng. Phần trung tâm của bảng điều khiển, có chứa kiểm soát hiển thị của hệ thống iDrive, các lỗ thông hơi không khí trung tâm và những điều khiển cho hệ thống âm thanh và điều hòa không khí, là tất cả các góc cạnh hơi về phía người lái xe. Thêm vào đó, cần gạt sang số và các nút cho các xe có phanh, hoạt động mái và Drive động điều khiển được đặt trên một bề mặt mở ra về phía người lái và được đặt thấp hơn so với phía bên hành khách phía trước điều khiển trung tâm.

Các khu vực hành khách phía trước được bao bọc bởi một bề mặt cong thanh lịch từ tay vịn trên các cạnh bên của giao diện điều khiển trung tâm, lên trên và ra ngoài vào bảng điều khiển và sau đó theo chiều ngang vào trim cửa. Điều này cung cấp một vòm hài hòa cho khu vực hành khách phía trước, tạo ra một cảm giác an toàn độc quyền. Các đường viền của mặt vòng eo phía sau, kéo dài hơi vào bên trong giữa các tựa đầu, nhấn mạnh cách bố trí chỗ ngồi riêng của phía sau.

Premiere: freestanding điều khiển hiển thị với thiết kế màn hình phẳng.

Các cụ chùm đen phẳng của các mới BMW 6-Series Convertible kết hợp những chiếc xe thể thao cụ tròn truyền thống với nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ hiển thị. Các chức năng hệ thống định vị, điện thoại và giải trí đều được vận hành bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển iDrive tiêu chuẩn được trang bị, mà Display Control tự hào có một thiết kế sáng tạo. Các màn hình on-board có dạng của một màn hình hiển thị freestanding cho lần đầu tiên trong BMW mới 6-Series Convertible. Các tiêu chuẩn của màn hình 7-inch có thể được nâng cấp lên 10.2 inches bằng cách ra lệnh tùy chọn hệ thống Navigation Professional, và màn hình lớn hơn có chất lượng cao chrome mạ surround. Độ sâu tối thiểu của màn hình cung cấp cho nó những đặc tính của một đơn vị màn hình phẳng. Việc bố trí mới của Control Display - hiện đạt thêm vào khoang hành khách - cũng ảnh hưởng đến kiến ​​trúc của bảng điều khiển, trong đó tăng lên dốc ở phía trước của người lái xe và hành khách phía trước theo phong cách của một buồng lái powerboat

Ấn tượng này được tăng cường bởi các cấu trúc của các tấm cửa trim. Bề mặt của nó có một cái nhìn mạnh mẽ và căng, giống như bề mặt vòng eo màu đen, kéo vào và tăng lên để tạo ra một chuyển đổi suôn sẻ vào bảng điều khiển, tạo cho nội thất hiệu quả của gói xung quanh người lái và hành khách phía trước.

Độc quyền và đặc biệt: mái nhà vây.

BMW 6-Series Convertible lại đi kèm với một mái nhà mềm-top chạy bằng điện với kiến ​​trúc "vây". Nhiều lớp mái - mà đã được tối ưu hóa một lần nữa về đặc tính âm học của nó và cấu trúc cứng cáp - cung cấp vật liệu cách nhiệt vượt trội và do đó cho phép chuyển đổi mới để được sử dụng thoải mái quanh năm. Các vây dự án dọc theo sườn của 6-Series vào phần phía sau của nó, làm nổi bật một cách duyên dáng quét hình bóng của chiếc xe thậm chí còn nhiều hơn sâu sắc hơn so với người tiền nhiệm của nó và cho nó xuất hiện không thể nhầm lẫn. Kết quả là quá trình chuyển đổi của roofline vào đuôi xe chảy suôn sẻ như trên một chiếc coupe cứng đầu. Ngay thẳng, nước nóng, cửa sổ kính phía sau được đặt trực tiếp phía sau ghế ngồi phía sau và có thể được hạ xuống một cách riêng biệt từ mái nhà.

Tự động mở và hoạt động đóng cho mái nhà được kích hoạt như là tiêu chuẩn sử dụng một nút trên điều khiển trung tâm. Các tùy chọn Tiện nghi Access cho phép quá trình này được khởi xướng bằng cách sử dụng các nút điều khiển từ xa trên chìa khóa xe. Mở mái nhà mất 19 giây, kết thúc quá trình 24 giây. Cả hai hoạt động có thể được kích hoạt trong khi di chuyển ở tốc độ lên đến 40 km / h (25 mph).

Những mái nhà vây của BMW 6-Series mới Convertible có sẵn trong ba phiên bản màu, bao gồm cả hiệu Bạc Anthracite mới, có thêm một ánh phong cách. Hai phi kim loại kết thúc sơn ngoại thất và bảy màu kim loại có sẵn. Để thay thế cho các trim Dakota da tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể chỉ định các biến thể độc da Nappa mà có thể được đặt trong bốn lựa chọn màu sắc. Cũng như bảng điều khiển, điều khiển trung tâm và các phần trên của bảng điều khiển cửa phía sau và bên cắt cũng có thể được lót bằng độc quyền Nappa da như một tùy chọn. Thêm vào đó, yếu tố nội thất được bảo hiểm với độc quyền Nappa da cũng có thể được đặt mua với khâu bắt buộc trong một màu sắc tương phản. Các khâu đôi đứng ra khỏi bề mặt da, cho vay một phát triển mạnh đặc biệt là thanh lịch với thiết kế của nội thất.

Được tối ưu hóa chỗ ngồi thoải mái; khả năng khởi động có thể được mở rộng theo yêu cầu.

Tại 4.894 mm (192,6 in.) Chiều dài, BMW 6-Series Convertible là 74 mm (2.9 in.) Dài hơn người tiền nhiệm của nó. Chiều dài cơ sở mở rộng tương tự của nó bây giờ kéo dài đến 2.855 mm (112,4 in.). Chiếc xe cũng đã tăng 39 mm (1.5 in.) Chiều rộng, và bây giờ đo 1.894 mm (74.5 in.) Trên, trong khi 9 mm (0,35 in.) Đã được cạo chiều cao của nó (hiện nay 1.365 mm / 53,7 in. ). Với kích thước này không chỉ tạo ra một ý nghĩa mạnh mẽ hơn, và đồng thời, ấn tượng tổng thể thanh lịch quét, họ cũng có không gian rộng rãi nội thất đến cấp độ mới. Mặc dù có chiều cao thấp hơn của nó, mới BMW 6-Series Convertible cung cấp khoảng không lớn hơn ở cả phía trước và phía sau. Thêm vào đó, việc điều chỉnh chiều cao của người lái và ghế hành khách phía trước bao gồm một phạm vi lớn hơn. Sự gia tăng trong chiều rộng của nội thất là đáng chú ý từ tất cả bốn chỗ ngồi, và hành khách ở hàng ghế sau cũng được hưởng lợi từ thêm chỗ để chân. Góc nghiêng của ghế tựa lưng phía sau đã thấy tối ưu hóa hơn nữa trong model trước và bây giờ đạt được hầu như cùng một góc như bạn sẽ thấy trong BMW quán rượu.

Một túi trượt tuyết có một lỗ trống ở ghế tựa lưng phía sau là có sẵn như là một lựa chọn và cung cấp không gian cho hai bộ ván trượt. Mới BMW 6-Series Convertible tự hào có 300 lít (10.6 cu. Ft.) Của không gian khởi động với mái nhà mở, cho phép hai golfbags 46-inch và một trường hợp kinh doanh để được cung cấp. Với mái nhà đóng cửa, biến soft-top xếp ngăn có thể được gấp lại trong một phong trào duy nhất để tăng khả năng khởi động để 350 lít (12.3 cu. Ft.).

Mới được phát triển ghế nhẹ, thiết bị an toàn toàn diện.

Mới BMW 6-Series Convertible được trang bị mới được phát triển ghế nhẹ với một hệ thống dây an toàn tích hợp, và chỗ ngồi có sẵn trong ba phiên bản. Là một thay thế cho các mục tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể đặt ghế ngồi thể thao với tựa đầu tách rời hay ghế ngồi thoải mái với một phạm vi rộng lớn hơn của điều chỉnh. Tất cả các biến thể đi kèm với ghế tựa đầu vụ tai nạn được kích hoạt.

Phạm vi của các thiết bị an toàn tiêu chuẩn cũng bao gồm túi khí phía trước, đầu ngực bên túi khí tích hợp vào khung ghế, thắt lưng ba điểm tự động cho tất cả các ghế, lực lượng vành đai bộ giới hạn và căng đai trước, ISOFIX con thú cưỡi chỗ ngồi ở phía sau và một roll- qua hệ thống bảo vệ. Hệ thống roll-over tục phát triển đặc biệt cho các mới BMW 6-Series Convertible bao gồm hai thanh đặt phía sau tựa đầu phía sau. Ngay sau khi các thiết bị điện tử an toàn trung tâm đăng ký một mối nguy hiểm của xe lăn qua, cơ chế giải phóng pháo hoa được kích hoạt, lúc này các thanh nhôm có độ bền cao tăng lên từ vị trí còn lại của họ trong một phần nhỏ của một giây.

Tiến bộ nhắm mục tiêu một cách cẩn thận trong việc sử dụng các vật liệu và trong sự phát triển của cấu trúc chịu lực của chiếc xe đã tăng cường đáng kể xây dựng của cơ thể trong điều kiện của sự nhanh nhẹn và an toàn nó cung cấp. Độ cứng xoắn tĩnh của nó bây giờ là khoảng 50 phần trăm lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Vì lợi ích của tối ưu hóa trọng lượng, các cánh cửa, nắp ca-pô và phía trước gắn kết trục mùa xuân là tất cả nhôm, trong khi các tấm mặt trước, mái nắp và khởi động được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp.

Majestic điện: Động cơ eight- và sáu xi-lanh với BMW TwinPower Turbo.

Phát triển năng lượng tức thời và mô-men xoắn cực mạnh là những tính năng độc ra khỏi hai công cụ có sẵn cho các mới BMW 6-Series Convertible từ khởi động. Các powerplant V8 và sáu xi-lanh trong dòng đơn vị cả hai đều có công nghệ BMW TwinPower Turbo và tiêm trực tiếp, và kết hợp nhân vật thể thao của họ với độ mịn nổi bật và hiệu quả đặc biệt.

4,4-lít động cơ tám xi-lanh mới BMW 650i Convertible phát triển tối đa 300 kW / 407 hp giữa 5.500 và 6.400 rpm, và đặt mô-men xoắn cao điểm của nó là 600 Newton mét (443 lb-ft) trên tap giữa 1.750 và 4.500 rpm . Động cơ này độc đáo, có turbo tăng áp được đặt ở vị trí hình chữ V giữa các cylinder ngân hàng, tạo ra một làn sóng tức thời và duy trì quyền lực, làm cho nó một bữa tiệc cho những người đam mê lái xe. BMW 650i Convertible mới hoàn thành việc chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h (62 mph) trong 5,0 giây, và các công cụ điện tử cuối cùng bước vào để ngăn chặn tốc độ 250 km / h (155 mph). Động cơ tầm xa đứng đầu này cũng tự hào có hiệu quả đặc biệt đối với một mô hình trong lớp đầu ra của nó, như tiêu thụ nhiên liệu trung bình 10,7 lít cho mỗi 100 km trong chu kỳ kiểm tra EU (26,4 mpg imp) và lượng khí thải CO2 của 249 gram trên mỗi km hiển thị rõ ràng.

Sáu xi-lanh trong dòng động cơ dưới nắp ca-pô của BMW 640I Convertible mới bổ sung công nghệ BMW TwinPower Turbo của nó và phun xăng trực tiếp với Valvetronic điều khiển van biến hoàn toàn. Tất cả điều đó cho phép các đơn vị 3,0-lít để phát triển tối đa 235 kW / 320 hp tại 5.800 rpm và mô-men xoắn tối đa 450 Newton mét (332 lb-ft) giữa 1.300 và 4.500 rpm. Động cơ này khiến chiếc BMW 640I Convertible 0-100 km / h (62 mph) trong 5,7 giây và đến một giới hạn điện tử tốc độ tối đa 250 km / h (155 mph). Nền kinh tế nhiên liệu trung bình của nó trong chu kỳ kiểm tra EU đến trong lúc 7,9 lít cho mỗi 100 km (35,8 mpg imp), trong khi lượng khí thải CO2 là 185 gram trên mỗi km.

Tám tốc độ thể thao EfficientDynamics tự động và BMW như là tiêu chuẩn.

Tám tốc độ thể thao hộp số tự động trang bị tiêu chuẩn trong mới BMW 6-Series Convertible tự hào có một sự kết hợp của tính thể thao, chuyển thoải mái và hiệu quả chưa từng có trong phân khúc của nó. Phiếu chuyển đổi tối thiểu của nó và chuyển số nhanh chóng và chính xác cài đặt nó ngoài đám đông. Một cấu hình thiết lập sáng tạo cho phép truyền dẫn này để cung cấp tám bánh răng và một loạt thiết bị tương ứng rộng - tối ưu hóa việc chạy nước rút điện của xe nhưng cũng cho phép người lái xe để tiết kiệm nhiên liệu bằng cách lái xe với số vòng quay thấp - mặc dù xây dựng nhỏ gọn và trọng lượng thấp. Các lái xe cũng có thể chuyển số bằng tay bằng cách sử dụng mái chèo thay đổi trên vô lăng.

Ngoài hiệu quả của các công cụ và tám tốc độ thể thao tự động, một loạt các biện pháp BMW EfficientDynamics cũng góp phần làm giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Công nghệ như Brake Energy Regeneration, Điện lực lái (EPS), hoạt động dựa trên nhu cầu của các thành phần phụ trợ, lốp xe với cấu trúc nhẹ và lăn trở kháng thấp thông minh đảm bảo hiệu quả tối đa. Thêm vào đó, BMW 640I Convertible mới cũng được trang bị với các hoạt động kiểm soát nắp không khí tự động và chức năng Auto Start-Stop. Khi người lái xe rút vào bế tắc tại các nút giao hoặc trong một ách tắc giao thông động cơ sẽ tự động tắt. Ngay sau khi tài xế nhả chân phanh, động cơ khởi động lại. Nếu trình điều khiển được sử dụng chức năng Auto Hold, động cơ được khởi động lại khi máy gia tốc là chán nản.

Công nghệ khung gầm tiên tiến bao gồm cả điện chỉ đạo lực; Integral chỉ đạo hoạt động có sẵn như là một tùy chọn.

Công nghệ khung gầm tiên tiến mang lại cho BMW 6-Series Convertible các công cụ cần thiết để nằm trên những đặc điểm thể thao và thoải mái đặc biệt. Cả hai xương đòn phía trước trục và trục sau tách rời được làm chủ yếu từ nhôm. Bộ khung thiết lập là hướng đến các yêu cầu của người lái xe có ý định thể thao, mặc dù giảm chấn cũng đáp ứng nhạy cảm với va chạm trên bề mặt đường đang tăng tốc bên cao. Các tùy chọn hệ thống thích ứng Drive, trong đó bao gồm động Damper Control và hệ thống cuộn ổn định hoạt động Dynamic Drive, cung cấp trình điều khiển thậm chí phản ứng chính xác hơn. Các van điều khiển điện tử thích ứng với cả hai tính chất của bề mặt đường và phong cách của người lái xe để ngăn chặn những động không mong muốn trong cơ thể của xe. Hệ thống cuộn ổn định làm giảm các yếu tố như sự thống trị cơ thể ở góc nhanh chóng định hướng và thay đổi hướng đột ngột.

Điện chỉ đạo điện với Servotronic phục vụ lên BMW công thức quen thuộc của độ chính xác, sự thoải mái và hiệu quả, và là duy nhất trong phân khúc của BMW 6-Series Convertible của. Thêm vào đó, mới BMW 6-Series Convertible là chiếc xe đầu tiên trong lớp của nó có thể được đặt hàng - là một lựa chọn - với chỉ đạo hoạt động tích phân. Hệ thống kết hợp các hệ thống chỉ đạo hoạt động cho trục trước đã có sẵn cho các model tiền nhiệm với một trục lái phía sau, cho phép góc lái và hỗ trợ điện phải được kiểm soát ở cả phía trước và phía sau với sự giúp đỡ của động cơ điện. Chính xác bánh hài hòa hóa mở đường cho sự nhanh nhẹn khác thường trong tình huống lái xe năng động. Và chỉ đạo hoạt động tích cũng hiển thị một cảm ứng ấn tượng khéo léo quanh đèo núi ngoằn ngoèo và trong giao thông thành phố.

Ổ đĩa động điều khiển cho phép lựa chọn các thiết lập hệ thống treo.

Với ổ động kiểm soát các nhân đức của thể thao và thoải mái có thể được ưu tiên như các nhu cầu tình hình. Người lái xe có thể làm cho sự lựa chọn của riêng mình của các thiết lập hệ thống treo trong NORMAL, SPORT và SPORT + chế độ sử dụng một nút trên điều khiển trung tâm. Nếu tùy chọn thích ứng Drive đã được quy định, anh cũng có thể sử dụng các thiết lập COMFORT. Trong chế độ này, cũng như điều chỉnh tiến chân ga, động cơ phản ứng, đặc điểm lái trợ lực, đáp ứng các ngưỡng DSC và động lực thay đổi của hộp số tự động, Drive động kiểm soát cũng tweaks các phản ứng giảm chấn và các cài đặt cuộn ổn định. Trên xe có gắn chỉ đạo hoạt Integral, chỉ đạo cơ bản thiết lập cũng được điều chỉnh theo các chế độ lựa chọn, không chỉ các mức độ hỗ trợ điện. Kết quả là, trong SPORT và SPORT + Chế độ phản ứng thể thao của chiếc xe trở nên sắc nét hơn nữa.

Các phanh nổi-com pa để đo khẩu kính nhẹ với các đĩa bên trong huyệt là dễ sử dụng với độ chính xác và hiệu quả của họ được củng cố của Dynamic Stability Control (DSC). Hệ thống ổn định xe này tập hợp công nghệ như hệ thống chống bó phanh (ABS), Dynamic Traction Control (DTC), vào cua phanh Control (CBC), Dynamic Brake Control (DBC), Start-off Assistant, sây phanh tự động chức năng và bồi thường phai phanh. Thiết bị tiêu chuẩn cũng bao gồm 18-inch bánh xe hợp kim nhẹ trên mới

BMW 650i Convertible hoặc 17-inch vành cho BMW 640I Convertible mới, cũng như lốp runflat và một chỉ số runflat.

Cắt-cạnh các tính năng thoải mái, tăng cường và lựa chọn độc từ BMW ConnectedDrive.

Trong số các tính năng thoải mái, tăng cường bao gồm như là tiêu chuẩn trong các mới BMW 6-Series Convertible là 2 khu vực kiểm soát khí hậu tự động với chế độ chuyển đổi, một hệ thống âm thanh hi-fi với máy nghe đĩa CD và AUX-IN socket, một tay lái đa chức năng, hoạt động bằng điện ghế trước có chức năng bộ nhớ và một bộ cảm biến mưa với tích hợp đèn xe tự động điều khiển. Trong số những điểm nổi bật của danh mục thiết bị tùy chọn là thích ứng Đèn pha, một tay lái có sưởi, thông gió ghế hoạt động, ghế hoạt động và hệ thống Navigation chuyên nghiệp với một đĩa cứng cho các bản đồ lưu trữ và bộ sưu tập nhạc cá nhân.

BMW 6-Series Convertible có sẵn với một loạt lớn hơn của hệ thống hỗ trợ lái xe và dịch vụ di động từ BMW ConnectedDrive. Nó có thể được đặt hàng với công nghệ như Hệ thống thay đổi ngõ Warning, Lane Hệ thống cảnh báo chuyển, Speed ​​Limit Info, BMW Night Vision với sự công nhận cho người đi bộ, xem phía sau camera, Surround Xem và BMW xe Assistant. Công nghệ tiên tiến tối ưu hóa sự tích hợp của iPhone Apple và điện thoại thông minh khác, cũng như các máy nghe nhạc. Và, ngoài việc truy cập internet, BMW ConnectedDrive cũng cho phép các tin nhắn email nhận được trên một điện thoại thông minh sẽ được hiển thị trên Display Control cũng như việc sử dụng các dịch vụ dựa trên Internet để điều hướng và giải trí.

Hơn nữa, các thế hệ mới nhất Head-Up Display - một tính năng duy nhất trong lớp này - được ra mắt công chúng trong BMW mới 6-Series Convertible. Các dự án hệ thống thông tin liên quan đến lái xe lên kính chắn gió trong lĩnh vực trực tiếp của người lái xe của xem. Các đồ họa và biểu tượng doanh nghiệp được hiển thị bằng cách sử dụng một phổ đầy đủ các màu sắc, cho phép các ký hiệu giao thông, ví dụ, để được miêu tả một cách thực tế.
Nguồn :  Toyota Thăng Long       
BMW 6-Series Convertible: niềm vui lái xe độc ​​quyền và một di sản độc đáo.

Mới BMW 6-Series Convertible thấy nhà sản xuất thành công nhất trên thế giới của những chiếc xe cao cấp được xây dựng trên một truyền thống vô song. Sức quyến rũ của niềm vui lái xe độc ​​quyền trong mở đầu BMW xe ô tô thể thao vẫn tiếp tục giữ từ hút sau hơn 70 năm. Lịch sử phi thường của BMW mui trần trải dài từ huyền thoại BMW 328 - trong đó cung cấp cơ sở cho các xe chiến thắng trong năm 1940 Mille Miglia - qua rất thèm muốn BMW 507 của năm 1950, với tiền thân năng động và mang tính đột phá để các mới BMW 6-Series Convertible.

Mới BMW 6-Series Convertible được xây dựng tại nhà máy BMW tại Dingolfing, Đức. Cũng lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp tại nhà máy sản xuất lớn nhất của tập đoàn BMW BMW 7-Series và BMW mô hình 5-Series. Các quy trình linh hoạt và hiệu quả tại nhà máy sản xuất kết hợp công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuật với một tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của nghề thủ công tỉ mỉ trong việc sản xuất những chiếc xe cao cấp cấu hình để yêu cầu khách hàng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments