BMW 6-Series Coupe- Toyota Thăng Long

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Trái tim của người hâm mộ thể thao xe với một con mắt thẩm mỹ và một khao khát sang trọng và công nghệ tiên tiến sẽ đập nhanh hơn một chút với sự xuất hiện của BMW mới 6-Series Coupe. Thế hệ thứ ba của top-class Coupe thấy sản xuất ô tô cao cấp BMW thêm một chương say với truyền thống nhiều thập niên lâu năm trong việc sản xuất những chiếc xe ước mơ độc quyền. 

Mới BMW 6-Series Coupe gây ấn tượng với thiết kế không thể cưỡng lại của nó và truyền cảm hứng với động lực thậm chí còn sắc nét hơn so với lái xe tiền nhiệm của nó, mức độ thoải mái tối ưu hóa đáng kể và không gian thêm. Đây là chiếc xe duy nhất trong phân khúc này để cung cấp sự kết hợp của khả năng thể thao hàng đầu, độc quyền thoải mái lưu diễn và 460 lít (16,24 cu. Ft) không gian hành lý. Ngoài ra trên tàu để cung cấp chữ ký kinh nghiệm lái xe BMW 6-Series Coupe là một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe cải tiến và các tính năng thông tin giải trí BMW ConnectedDrive. Do đó, chiếc xe mới đáp ứng cao nhất - không phải đề cập đến rộng - kỳ vọng của niềm vui lái xe trong một lớn, cao cấp 2 + 2 chỗ ngồi theo phong cách có một không hai.
Nguồn :  Toyota Thăng Long       
Ngôn ngữ thiết kế không thể nhầm lẫn của mình cung cấp cho các mới BMW 6-Series Coupe một hào quang của sự thanh lịch thể thao. Nắp ca-pô sâu rộng, nhô ra phía trước ngắn và thiết lập lại đội khoang hành khách với một sự gia tăng 74 mm chiều dài cơ thể (4894 mm) so với người tiền nhiệm của nó và chiều dài cơ sở 75 mm dài hơn (2.855 mm) để tạo ra các tỷ lệ chuẩn của một chiếc BMW Coupe. Trong khi đó, chiều rộng thêm của chiếc xe mới - nó bây giờ là 39 mm rộng hơn (tại 1.894 mm) nhờ tăng chiều rộng theo dõi của nó - làm cho một lập trường cực mạnh nhấn mạnh roadholding ấn tượng của nó. Tất cả điều đó đảm bảo rằng các quan sát viên được ấn tượng bởi sự hiện diện năng động của chiếc xe phía trước-tăng và lời hứa về khả năng lái xe hùng vĩ thời điểm họ đặt mắt vào nó. Sự phản chiếu trung thành của nhân vật của chiếc xe ở kiểu dáng bên ngoài của nó được đưa ra hấp dẫn đặc biệt bởi các đường chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của cơ thể và các bề mặt cong hài hòa của nó. Những cảm hứng cho các tính năng thiết kế là di chuyển tự nhiên của sóng. Trong cùng một cách như nước được tách ra bởi một đối tượng trong dòng nước chảy, dòng định hình cơ thể xe của quạt ra từ huy hiệu BMW trên nắp ca-pô cho cả hai bên của cơ thể.Other post

All comments [ 0 ]


Your comments