BMW 640d Coupe- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015


Bây giờ trong thế hệ thứ ba của nó, mới BMW 6-Series Coupé mất sự sang trọng 2 + 2 khái niệm một bước xa hơn bằng cách kết hợp tăng cường sự thoải mái và thiết kế thanh lịch với hiệu suất thể thao trên một mức độ cao hơn. BMW 6-Series Coupé có chiếc coupe roofline sâu rộng trong khi nắp ca-pô dài, ngắn quá bị treo, đặt lại khoang hành khách với Hofmeister xoắn, chiều dài cơ sở dài và vòng eo phẳng thể hiện tỷ lệ điển hình của một chiếc coupe BMW hơn bất kỳ mô hình khác.

Hai động cơ xăng BMW turbocharged đặc biệt và một đôi tăng áp powerplant diesel, một khung xe mới được phát triển và một loạt các công nghệ hỗ trợ lái xe đẳng cấp hàng đầu đảm bảo rằng BMW mới 6-Series Coupé có đầy đủ các chất, trong khi không gian nội thất và tiện nghi đã được tăng cường.

Thiết kế

Mới BMW 6-Series Coupé có nắp ca-pô dài sâu rộng, thiết lập lại khoang hành khách và chảy trên mái nhà dòng. Hiện tại truyền thống BMW "cá mập mũi" của nó, với một lớn, phía trước nghiêng BMW lưới tản nhiệt thận, cửa hút không khí rộng, rộng, nắp ca-pô đường viền và vòm bánh xe cơ bắp, ám chỉ đến những động cơ mạnh mẽ bên dưới. Lấy cảm hứng từ sự chuyển động của nước, các dòng chất lỏng của xe kết hợp với các bề mặt cong tinh tế để tạo ra một cái nhìn thanh lịch thể thao, cùng với sự gia tăng 74mm chiều dài và chiều cao thấp hơn 5mm tạo ra một lập trường mạnh mẽ.

Những đường kéo dài toàn bộ chiều dài của cơ thể xác định xem bên của BMW 6-Series Coupé. Dài, nắp ca-pô phẳng để kéo dài hình bóng trong khi mái nhà quét xuống trong một dòng chất lỏng, kết hợp với các cơ quan chính dàng, trong một chiếc coupe thời trang thanh lịch, trong khi các cánh cửa không khung và viền cửa sổ bên chrome nhấn mạnh các đường chặt chẽ của các điển hình BMW Hofmeister xoắn .


Từ phía sau, phồng vòm bánh xe và đường ngang làm nổi bật các đường đua rộng của các mới BMW 6-Series Coupé, ám chỉ đến hiệu suất thể thao của nó và ấn tượng đường nắm giữ. Hai phần cụm đèn hậu cho các điển hình BMW L-hình dạng đèn đặc biệt là một thể thao, cạnh năng động. Bên trong các đơn vị, hai dải đèn LED-powered tạo ra một ấn tượng ban đêm nhìn. Các chỉ số phía sau và đèn phanh cũng sử dụng các đơn vị LED.

Dài hơn, thấp hơn và rộng hơn, chiếc xe mới là lớn hơn trong mọi chiều kích của nó so với người tiền nhiệm, ngoại trừ chiều cao, nơi mà nó hiện nay là một nửa cm gần với mặt đất. Tại 4,894mm chiều dài, mô hình mới là 74mm dài hơn người tiền nhiệm của nó, trong khi chiều dài cơ sở đã kéo dài tương tự, để 2,855mm. Chiếc xe cũng đã tăng 39mm chiều rộng, và bây giờ đo 1,894mm qua, trong khi 5mm đã được cạo chiều cao của nó.

Theo tiêu chuẩn mới BMW 6-Series Coupé được trang bị đèn pha xenon có quen thuộc đôi corona cái nhìn của BMW trong khi các yếu tố chrome chất lượng cao, chẳng hạn như đèn sương mù bao gồm một chuỗi của ba đơn vị LED, trên các cạnh bên ngoài của chiếc tạp dề phía trước làm nổi bật chiều rộng của xe.

Tùy chọn thích ứng LED Đèn pha là sẵn sàng cho lần đầu tiên và cung cấp một ánh sáng trắng sáng, tương tự như ánh sáng tự nhiên, với chùm tia thấp và vòng chùm ánh sáng cao LED. Xương sườn LED ngang nằm ở vị trí trung tâm của các vòng ánh sáng đảm bảo chuẩn đôi vòng đèn pha nhìn của BMW được thể hiện một cách nổi bật tươi. Không chỉ là phong cách trên chất, Adaptive đèn LED tự động xoay và điều chỉnh để các dòng của các góc phụ thuộc vào tốc độ, góc lái và hệ số trượt của xe để cung cấp khả năng hiển thị tốt nhất có thể cho người lái.

Các nội thất: thực hiện để đo lường sang trọng cho bốn

Mặc dù có chiều cao thấp hơn của nó, mới 2 + 2 BMW 6-Series Coupé cung cấp khoảng không lớn hơn ở cả phía trước và phía sau, và điều chỉnh chiều cao của người lái xe và hành khách phía trước chỗ ngồi đang bao phủ một phạm vi lớn hơn quá. Các bộ phía sau cá nhân cũng cung cấp cho hành khách với vai bổ sung và phòng khuỷu tay, làm cho hành trình thoải mái hơn.

Các khu vực hành khách phía trước được bao bọc bởi một bề mặt cong thanh lịch từ tay vịn trên các cạnh bên của điều khiển trung tâm, lên trên và ra ngoài vào bảng điều khiển và sau đó theo chiều ngang vào trim cửa, xung quanh khu vực hành khách phía trước với một cảm giác an toàn độc quyền.

Trong giai điệu với phần còn lại của chiếc xe hiệu suất tối ưu và thoải mái hơn, BMW 6-Series Coupé được trang bị mới được phát triển ghế nhẹ với một hệ thống dây an toàn tích hợp và chức năng nhập dễ dàng vào khoang hành khách phía sau: một vòi ngắn gọn của một công tắc tự động di chuyển chỗ ngồi như xa về phía trước càng tốt. Ghế ngồi thể thao và ghế nghi có thể được trang bị như một lựa chọn quá. Việc khởi động có thể chứa 460 lít hành lý, tương đương với ba túi golf 46-inch hoặc hai trường hợp vỏ cứng trung bình và một trường hợp chuyến bay. Để tận dụng không gian phía sau thêm hàng ghế sau có thể được xác định với một hatch trượt tuyết qua nạp, cho phép hai cặp ván trượt được vận chuyển dễ dàng.

Hệ thống truyền lực

BMW 6-Series Coupé có sẵn với hai động cơ xăng và động cơ diesel một: các 650i, 640I và 640d tương ứng.

Động cơ diesel thể thao nhất của thế giới là 3,0-lít twin-turbocharged trong dòng sáu xi-lanh đơn vị sản xuất 313hp tại 4,400rpm và 630Nm mô-men xoắn từ chỉ 1,500rpm với sự giúp đỡ của hình học biến tăng áp. BMW 640d Coupe có khả năng tăng tốc từ số không đến 62mph trong 5.5seconds trước khi sang ra tại một electronicallylimited tốc độ tối đa 155mph.

Nó đạt được hiệu suất này biếu không của tăng áp tuần tự, một nhỏ hơn khác, mà cung cấp một làn sóng liên tục gần của mô-men xoắn từ vòng tua thấp. Một sự sắp xếp phức tạp của các cửa thải trong khí thải đảm bảo quá trình chuyển đổi trơn tru từ một tuabin khác như sự gia tăng số vòng quay. BMW 640d Coupe được trang bị tiêu chuẩn với một tám hộp số tự động có chế độ Auto Start-Stop và cánh tà khí đang hoạt động phía sau lưới tản nhiệt thận. Chuyên môn kỹ thuật như là lý do tại sao các mô hình cung cấp hiệu suất nhanh chóng nhưng vẫn còn có thể đạt được 51.4mpg vào chu kỳ và ghi lại lượng khí thải CO2 kết hợp của 145g / km.

4,4-lít động cơ tám xi-lanh trong BMW 650i mới Coupé là độc đáo ở chỗ nẹp của turbo tăng áp được đặt ở vị trí hình chữ V giữa các ngân hàng xi lanh. Thiết kế này kết quả trong bao bì hiệu quả hơn và hiệu suất động cơ lớn hơn. Một 407hp tối đa được phát triển giữa 5.500 và 6,400rpm, với mô-men xoắn cao điểm của 600nm có sẵn giữa 1.750 và 4,500rpm.

Các nước rút mới BMW 650i Coupé từ số không đến 62mph trong 4,9 giây, với tốc độ bằng điện tử giới hạn 155mph. Đối với mô hình hoạt động và tinh tế sắc bén như vậy, nó cũng là cực kỳ hiệu quả, với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cộng của 26.6mpg và CO2 phát thải 246g / km.

Sáu xi-lanh trong dòng động cơ trong các BMW 640I Coupé mới sử dụng công nghệ turbo tăng áp duy nhất cùng với phun xăng trực tiếp với Valvetronic điều khiển van biến hoàn toàn. Điều này cho phép các đơn vị 3,0-lít để phát triển một 320hp tối đa tại 5,800rpm và mô-men xoắn tối đa 450Nm giữa 1.300 và 4,500rpm. Động cơ này khiến chiếc BMW 640I Coupé từ số không đến 62mph trong 5,4 giây và đến một giới hạn điện tử tốc độ tối đa 155 mph.

Có lẽ đáng chú ý hơn là những con số hiệu quả của nó. BMW 640I Coupé đạt 36.2mpg trên chu trình hỗn hợp, trong khi lượng khí thải CO2 chỉ 181g / km, chứng minh rằng tại BMW hiệu suất thể thao sang trọng không đến tại các chi phí của nền kinh tế. Thật vậy, mô hình này, như 640d, được trang bị tiêu chuẩn với hộp số tự động có tính năng công nghệ Auto Start-Stop và một hoạt động kiểm soát flap hòa tự động phía sau của chiếc xe thận lưới tản nhiệt cho động cơ hoạt động tối ưu.

EfficientDynamics

Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu được gọi là chế độ ECO PRO được cung cấp trên 6-Series. Bởi một nút cảm ứng của ổ động kiểm soát chế độ ECO PRO tweaks hệ thống quản lý động cơ, đồ gia tốc và đặc gear-shift để ưu tiên cho một thư giãn, lowrevving phong cách lái xe. Đồng thời, sử dụng năng lượng cho các chức năng hoạt động bằng điện tử như kiểm soát khí hậu được điều chỉnh để đảm bảo hiệu quả tối đa. Một màn hình hiển thị trên cụm giữ tài xế thông báo về mức hiệu suất năng lượng đạt được để khuyến khích một phong cách lái xe tiết kiệm.

Như với tất cả BMW, mới 6-Series Coupé đi kèm với một loạt biện pháp BMW EfficientDynamics để giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Ngoài những tính năng nổi bật trên 640I Coupé và 640d Coupe, tất cả các mô hình có công nghệ như Brake Energy Regeneration, Điện lực chỉ đạo (EPS), hoạt động dựa trên nhu cầu của các thành phần phụ trợ và xây dựng nhẹ thông minh để đảm bảo hiệu quả tối đa như là tiêu chuẩn.

Truyền

Một Sport tám tốc độ hộp số tự động là đồ đạc tiêu chuẩn trên cả ba mô hình, và phạm vi rộng lớn của các tỷ lệ cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo của cơ bắp, nước rút thực hiện, tinh tế tốc độ cao hành trình và hiệu quả tốc độ thấp.

Chassis

Khung xe mới được phát triển của BMW mới 6-Series Coupé đến như là tiêu chuẩn với Drive động kiểm soát, cho phép trình điều khiển để lựa chọn thế nào đáp ứng họ muốn các hộp số, chỉ đạo và điều tiết được, trong khi hệ thống thích ứng Drive là có sẵn như là một tùy chọn với điện van kiểm soát và ổn định chống lật.

Cả hai xương đòn phía trước trục và trục sau tách rời được làm chủ yếu từ nhôm. Bộ khung thiết lập là hướng đến các yêu cầu của trình điều khiển tìm kiếm một nhân vật thể thao, mặc dù giảm chấn cũng đáp ứng nhạy cảm với va chạm trên bề mặt đường đang tăng tốc bên cao.

Ngoài những tay lái trợ lực điện tiêu chuẩn, một tính năng duy nhất trong phân khúc này là tích phân hệ thống Active chỉ đạo tùy chọn. Hệ thống kết hợp chỉ đạo hoạt động cho trục trước với một trục lái phía sau, cho phép góc lái và hỗ trợ điện phải được kiểm soát ở cả phía trước và phía sau với sự giúp đỡ của động cơ điện. Hệ thống chính xác hài hòa này cung cấp sự linh hoạt khác thường trong tình huống lái xe năng động, trong khi cho phép một cảm ứng ấn tượng khéo léo quanh đèo núi ngoằn ngoèo và trong giao thông thành phố.

Giá cả và đặc điểm kỹ thuật bao gồm M Sport cho lần đầu tiên

BMW 6-Series Coupé đi kèm với mức độ cao nhất bao giờ hết các đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn trên một Sáu. Tiêu chuẩn cho các 640I Coupé và 640d Coupé là bánh xe hợp kim nhẹ 18-inch, trong khi 650i Coupé đến như là tiêu chuẩn với một bánh xe hợp kim nhẹ 19-inch. Tất cả các dẫn xuất tính năng Dakota da bọc, tám tốc độ Sport số tự động, điều chỉnh ghế điện có bộ nhớ, hệ thống BMW Professional Multimedia Navigation, đèn pha Xenon, đèn LED, đèn sương mù phía trước và phía trước và phía sau công viên Distance Control để đặt tên nhưng một vài trong số các tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật nổi bật .

BMW 6-Series Coupé là bây giờ đã có trong M Sport đặc điểm kỹ thuật. Các gói M Sport cho biết thêm các gói M bodystyling khí động học, bánh xe hợp kim nhẹ M 19-inch, ống xả ống xả mạ crôm sẫm, cao độ bóng Shadowline ngoài trim và phanh màu đen compa. Bên trong Anthracite quảng cáo rầm rộ, nhôm hình lục giác cắt, ghế ngồi thể thao và đa chức năng M Sport da tay lái viền bánh xe được trang bị.
             Nguồn :  Toyota Hà Đông
Đồng thời như M Sport và đạo hàm 640d đến Vương quốc Anh cho Coupé, 6-Series Convertible có thể bây giờ cũng được xác định với M Sport.

Thiết bị tùy chọn

Bao gồm Surround-view, BMW Night Vision với sự công nhận cho người đi bộ, xe Hệ thống Hỗ trợ, Lane Change Warning, Lane Hệ thống cảnh báo chuyển, giới hạn tốc độ hiển thị, và vẫn còn độc đáo trong phân khúc, Head-up Display.

Hầu hết các hệ thống âm thanh tiên tiến nhất từng ân một BMW cung cấp

Độc quyền phát triển như là một lựa chọn cho các mới BMW 6-Series, hệ thống âm thanh vòm Bang & Olufsen cao cấp tạo ra một âm thanh đặc biệt tự nhiên từ 16 loa phân tán xung quanh cabin. Cùng nhau phát triển bởi các chuyên gia âm thanh Đan Mạch và BMW, hệ thống âm thanh tuyệt vời, bao gồm hai loa bass, bảy loa tầm trung và bảy loa, tất cả với bộ khuếch đại riêng biệt, sử dụng công nghệ Dirac Kích thước để tái tạo âm học của phòng nghe tham khảo. Điều này cho phép tất cả các hành khách để thưởng thức cùng một chất lượng âm thanh vượt trội bất kể nơi họ đang ngồi.

Ngoài ra một số tùy chọn khác, độc quyền cho các phân khúc hạng sang cao cấp, có thể được quy định như Surround-view, BMW Night Vision với sự công nhận cho người đi bộ, xe Assist, Lane Change System Cảnh báo, Lane Hệ thống cảnh báo chuyển, và Speed ​​Limit Display. BMW 6-Series Coupé cũng là chiếc xe duy nhất trong phân khúc của nó sẽ có sẵn với một Head-up Display. Hệ thống máy phát Head-up Display mới nhất sử dụng một bảng màu rộng hơn về màu sắc và đồ họa ba chiều để tạo ra một hình ảnh gay gắt hơn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments