BMW M135i Concept- Toyota Giải Phóng

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Đồng thời với việc ra mắt thế giới của BMW M Performance xe ô tô đầu tiên, nghiên cứu khái niệm BMW của một mô hình hơn nữa từ loại sản phẩm mới này sẽ được trưng bày trên các phương tiện truyền thông tại ngày này năm 2012 Geneva International Motor Show. BMW M135i Concept luôn sử dụng các tiềm năng năng động của các mới BMW 1-Series cho khái niệm Performance BMW M ô tô đầu tiên có tính năng một động cơ xăng sáu xi-lanh thẳng. Việc thiết kế cơ thể của BMW M135i Concept gán vẻ trẻ trung và thể thao của BMW 1-Series đến một mô hình nhỏ gọn ba cửa, bổ sung nó với athleticism biệt rất điển hình về diễn xuất của BMW M ô tô.

Nghiên cứu khái niệm với các đặc tính điển hình về diễn xuất của BMW M ô tô.

Với dáng vẻ thể thao của nó, là nhỏ gọn xe ba cửa đích thực truyền đạt những phẩm chất đặc trưng của BMW xe ô tô Performance để thêm một phân khúc xe. Xe ô tô BMW M Performance cung cấp một sự cộng sinh lý tưởng của hoạt động nổi bật và phù hợp hàng ngày. Sử dụng thành thạo có được bởi sự phân chia BMW M từ thập kỷ kinh nghiệm đua xe motor, hiệu suất cao của động cơ rất mạnh mẽ của nó thiết kế đặc biệt để phù hợp với từng mô hình, công nghệ đình chỉ sửa đổi một cách tỉ mỉ và các đặc tính khí động học được tất cả các kết hợp thành một khái niệm tổng thể hài hòa. Kết quả là, BMW M Performance xe ô tô đã tăng lên đáng kể sự nhanh nhẹn, chính xác đặc điểm xử lý kiểm soát và một thiết kế cảm xúc. Một cái nhìn tại các M135i Khái niệm và những phẩm chất rất quan trọng để có cảm giác đặc trưng M Performance BMW là ngay lập tức hiển nhiên.


Các việc làm của một sáu xi-lanh nhà máy điện xăng thẳng với công nghệ M Performance đôi quyền lực Turbo với công suất hơn 300 mã lực tạo ra các điều kiện tiên quyết lý tưởng cho động lực tối đa trong phân khúc compact cao cấp và, cùng với bánh sau khái niệm vẫn còn duy nhất trong lớp xe này, đảm bảo vượt trội lái xe niềm vui rất đặc trưng của một chiếc BMW.

Hơn nữa, việc xử lý chính xác đặc trưng của BMW M ô tô Hiệu suất thu được thông qua công nghệ hệ thống treo mô hình cụ thể bao gồm một hệ thống phanh thể thao M và hoàn toàn thích nghi để phù hợp với công suất vận hành tối cao. 18-inch hợp kim M ánh sáng với thiết kế chấu kép thêm bổ sung cho nhân vật thể thao khái niệm của xe.

Body tính năng điển hình M thiết kế thể thao.

Các tạp dề phía trước của chiếc xe khái niệm tự hào có một thiết kế điển hình M, signalising thâm đường định hướng, cửa hút khí lớn của nó được thiết kế để phù hợp với yêu cầu làm mát của động cơ mạnh mẽ, linh kiện phụ trợ và hệ thống phanh lớn. Ba-chiều tà thiết kế trên các cửa hút không khí cung cấp cho dấu hiệu của hiệp hội trực tiếp của chiếc xe với động cơ xe đua.

Ngoài cường độ cao đường định hướng, thiết kế cụ thể của phần đuôi xe của BMW M135i Concept nhấn mạnh trên tất cả các chiều rộng của xe. Điều này được bổ sung đặc biệt bởi các mô hình ba chiều của bề mặt và phần dưới của tấm chắn cản sau hoàn thành trong Dark bóng kim loại. Hơn nữa, các tạp dề phía sau chứa ống xả kép hệ thống ống xả của tính năng một crôm tối.

Mũ gương ngoại thất BMW M135i Concept trong Ferric Grey và cửa sổ bên trong bao quanh BMW Individual High Gloss bóng Đường dây là một điểm đặc biệt nữa của BMW M Performance xe ô tô.

Năng động, xuất hiện kéo dài. Nghiên cứu khái niệm về ba cửa BMW 1-Series.

So với hình bóng của năm cửa BMW 1-Series, ba cửa BMW M135i Concept làm cho một tuyên bố nhiều hơn thể thao và thanh lịch. Trên toàn bộ, chiếc xe có vẻ ngoài năng động hơn và thon dài. Nhìn từ bên hông, thể thao, xuất hiện thấp đeo của chiếc xe và độ gần của nó để đường thậm chí còn mạnh mẽ hơn thể hiện bằng một đường viền hoàn toàn nằm ngang trong khu vực của doorsills. Một dòng nhân vật tự động tăng tượng trưng thôi thúc các BMW M135i Concept để di chuyển về phía trước.
Các cửa ra vào rộng là một điểm đặc biệt nữa đặc tính của cơ thể thiết kế BMW M135i Concept. Cùng với các cửa sổ phía sau, các cửa sổ không khung thành một bề mặt cửa sổ mạch lạc quay lại những cuối phía sau, làm nổi bật sự xuất hiện tự động kéo dài của cơ thể.

Ngoài ra, các thiết kế bề mặt trong khu vực của các mặt bên phía sau giúp trên hết để nhấn mạnh các vòm bánh xe mạnh mẽ bùng lên. Các lồi trực quan của phần này của cơ thể hướng mắt đến các bánh xe phía sau, nơi mà quyền lực của nhà máy điện sáu xi-lanh được chuyển thành động lực lái xe theo cách BMW điển hình.

Triển vọng hấp dẫn cho sự phát triển của các phạm vi mô hình BMW 1-Series.

Nhờ có một đặc trưng của thể thao xuất hiện theo định hướng, BMW M135i Concept cung cấp triển vọng hấp dẫn cho sự phát triển của các phạm vi mô hình BMW 1-Series. Đồng thời, một tín hiệu rõ ràng đã được đưa ra cho việc mở rộng các loại sản phẩm mới của BMW M Performance xe ô tô. Các xe ô tô hiệu BMW M được trình bày tại Geneva Motor Show và không lâu sẽ được tung ra đều được trang bị động cơ có hiệu suất cao nhất sáu xi-lanh động cơ diesel dùng cho xe sản xuất hàng loạt của thế giới. Các mô hình xăng dầu nhiên liệu trong thể loại sản phẩm này cũng sẽ đảm nhận một vị trí độc đáo tương tự. Các pre-series concept BMW M135i Concept cung cấp một viễn cảnh hấp dẫn về một đề nghị tương ứng trong phân khúc compact cao cấp.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments