BMW M3 DTM - Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

BMW Motorsport trở lại DTM vào năm 2012 sau gần 20 năm nữa, và các kết quả trong năm comeback của nó vượt quá cả sự mong đợi. Lái xe Canada Bruno Spengler giành các trình điều khiển 'danh hiệu, BMW đội Schnitzer hoàn thành trong vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng đồng đội, và BMW tuyên bố của nhà sản xuất danh dự.

BMW M GmbH là kỷ niệm sự thành công này với sự ra mắt của BMW M3 DTM Champion Edition. Bắt chước vẻ ngoài của chiếc xe đua Spengler của, mô hình phiên bản đặc biệt này là có độc quyền trong Frozen Đen kim loại, trong khi nắp carbon và băng ca, các yếu tố khác nhau tối chrome, matt bánh xe màu đen và các phần của màu sơn xe đua cũng phản bội liên kết chặt chẽ với các chiến thắng BMW M3 DTM. Các chủ đề được tiếp tục bởi các thiết kế sọc BMW M trên CFRP mái và khởi động nắp, BMW M logo phía sau của vòm bánh xe phía trước và đề can trong cửa sổ phía sau.

Bên trong xe, các dải sill cửa tái thiết kế mũ bảo hiểm của Spengler và sợi carbon dải trang trí nội thất mang chứng tích của các nhà vô địch mới đăng quang và số serial của xe.

Các mô hình phiên bản đặc biệt cũng có bổ sung nội thất độc quyền khác nhau, chẳng hạn như các tay lái Alcantara®, phanh tay đòn bẩy thêu với "M Power" chữ, và mở rộng da Novillo đen cắt với những đặc điểm tương phản Palladium Silver.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Các yếu tố kỹ thuật như các gói Cạnh tranh, M Drive, M DCT Drivelogic và gói M Driver của gạch dưới của chiếc xe tập trung vào hiệu suất cao. Thiết bị bao gồm các hệ thống dẫn đường chuyên nghiệp, ghế ngồi có sưởi và Park Distance Control thêm nhiều thành phần "hàng ngày" cho mô hình.

BMW M cũng là sản phẩm có 54 người chăm sóc mới của phiên bản BMW M3 DTM Champion - sẽ có mặt tại các thị trường quốc tế khác nhau - thêm một rất đặc biệt. Chủ sở hữu của hiếm ô tô này sẽ có cơ hội tham dự các khóa đào tạo lái xe BMW M Fascination Nordschleife dưới sự giám sát của Bruno Spengler. Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của chương trình Kinh nghiệm BMW Driving, khóa học được tổ chức trên đường đua Nordschleife huyền thoại của Nürburgring, nơi BMW M chiếc xe được đặt thông qua các buổi thử nghiệm cực kỳ chính xác và cuối cùng khung gầm điều chỉnh được thực hiện.

BMW M3 DTM Champion Edition sẽ được xây dựng tại nhà máy Regensburg của BMW và các nhà máy BMW M GmbH từ tháng Hai năm 2013. Giá cả tại Đức bắt đầu từ € 99,000.00 bao gồm VAT.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments