2016 Lexus LS Luxury Flagship Beckons với tính năng Indulgent

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Khi Lexus LS sedan hàng đầu đưa ra hơn 25 năm trước đây nó được ghi dấu với các tính năng cao cấp của nó, trang trí nội thất đã được tạo ra với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, và một động cơ khá mịn. Hôm nay, các tiêu chuẩn 386 mã lực 4,6 lít V8 vô cùng mịn màng kết hợp với hộp số tự động tám tốc độ chỉ là một khía cạnh của Lexus LS 460 nhiều tính năng. Không thể phủ nhận, đó là một trong những lợi ích mà bạn cảm thấy khá mạnh trong một bài kiểm tra đường bộ. Quiet tăng tốc vẫn còn là một khía cạnh đặc trưng của một lái xe Lexus LS, mà còn cung cấp các tùy chọn của một kinh nghiệm lái xe hấp dẫn hơn với F SPORT Package.Một loạt các lựa chọn mô hình này cũng làm cho Lexus LS nên nổi bật. LS 460 đi kèm trong các phiên bản thường xuyên và dài trục cơ sở, mỗi với sự lựa chọn hơn nữa của bánh sau hoặc trong mọi thời tiết ổ đĩa (360 hp với AWD). Cuối cùng Lexus sedan hàng đầu vẫn là LS 600H L hybrid với 438 tổng số hệ thống mã lực từ động cơ V8 5 lít kết hợp với một động cơ điện và tất cả các điều kiện thời tiết ổ đĩa.

Đối với năm 2016, hệ thống đa phương tiện được cải tiến với những thay đổi phút giúp khả năng sử dụng đáng kể. Trình điều khiển hiện nay có thể hiển thị bản đồ trên tất cả 12,3-inch của màn hình điều hướng và thưởng thức đồ họa được cập nhật. Để thuận tiện, các shortcut menu đã được thêm vào các bên của màn hình để truy cập nhanh đến các chức năng như Audio, Navigation, Điện thoại, khí hậu, vv Tăng cường khả năng nhận dạng giọng nói sẽ giúp người sử dụng khi lệnh này không được hiểu bởi hệ thống. Ngoài ra, giao diện xa Touch hiện nay đã "nhập" và nút "back" để giúp người lái xe điều hướng màn hình đa phương tiện.

2016 LS cũng nhận được kết dính cơ thể trong nhiều khu vực để tăng cường độ cứng cơ thể và xử lý. Runflat lốp mùa hè bây giờ là có sẵn như là một lựa chọn thuận tiện cho các mô hình khí LS.

Với Lexus Enform Dịch vụ Connect, mới cho năm 2016, các LS có thể cho bạn biết những gì nó cần, và khi nào. Thông tin bao gồm thông báo bảo trì, các thông báo cảnh báo ánh sáng và một báo cáo sức khỏe xe. Sử dụng ứng dụng MyLexusandBeyond di động (cho các thiết bị iOS) hoặc LexusDrivers.com trang web để thiết lập push-nhắc nhở và cảnh báo cho vấn đề bảo trì và dịch vụ bao gồm, ví dụ, đèn báo bảo dưỡng cần thiết sẽ cảnh báo bạn và đại lý của một nhà máy cụ thể được đề nghị bảo trì cho một khoảng thời gian bảo trì cụ thể.

Đại Trông Đó thực sự làm việc cho nó

Với Lexus chữ ký lưới tản nhiệt trục chính của nó và kiểu dáng đẹp, thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc coupe, LS cắt giảm thông qua sự lộn xộn của sedan sang trọng giống nhau và tại các lát thời gian tương tự thông qua không khí với một hệ số 0,26 rất thấp kéo. Con số này được chuyển thành lợi ích có ý nghĩa bao gồm tiếng ồn gió bưng bít và tiết kiệm nhiên liệu động cơ V8 đáng ngưỡng mộ.

Phía dưới đường dây kiểu dáng đẹp, tiêu chuẩn dàn nhúng tần số phụ thuộc vào đóng góp cho phẳng, xử lý nhanh và êm ái đi xe kỳ lạ mà từ lâu đã là một dấu hiệu Lexus LS. Sử dụng Lexus ổ Select, bạn có thể chỉnh hiệu suất của chiếc xe với phong cách lái xe của bạn hay tâm trạng bằng cách chọn một trong ba chế độ - "Bình thường", "Eco" hoặc "Sport S." Hệ thống tự động điều chỉnh một vài thông số hoạt động, bao gồm cả các điểm thay đổi truyền tải và phản ứng bướm ga. "Eco" ưu tiên hiệu quả nhiên liệu, trong khi "Sport" cực hơn đáp ứng cho một cảm giác sống động. Mô hình được trang bị với hệ thống treo khí - bao gồm F SPORT - cung cấp cho hai thiết lập ổ đĩa bổ sung, "Comfort" và "Sport S +."
Xem thêm bài viết mới nhất  : Toyota hà đông

F SPORT: Sharp Qua Curves, Mịn Trong Va đập

Mài sự nhanh nhẹn của một chiếc sedan hạng sang cao cấp đòi hỏi một liên lạc khéo léo để điều chỉnh hệ thống treo và lựa chọn lốp xe; lựa chọn sai lầm mang lại sự khắc nghiệt vào hình ảnh. Không phải như vậy với Lexus LS 460 F SPORT.

Sport chỉnh hệ thống treo khí và 19-inch bánh xe hợp kim rèn thấp hơn chiếc xe 0,4 inch, một sự thay đổi đáng chú ý rằng phản ứng siết chặt vào cua. F SPORT cũng trang bị cho các LS như với phần cứng hiệu suất cao như là một ® trượt giới hạn phía sau khác biệt (RWD mô hình) Torsen và Brembo ® sáu piston phanh caliper trước. Bạn có thể kết hợp F SPORT với mọi thời tiết ổ cho grip tối đa một loạt các điều kiện.

Bên ngoài, F SPORT điều trị thêm một fascia phía trước độc đáo với một lưới tản nhiệt độc quyền lưới trục chính gồm có một vòm đen, lỗ hút khí lớn hơn và đèn sương mù tròn. Bên trong, F SPORT truyền tải cảm giác chiếc xe điều khiển thích hợp với một ngôi sao biểu Alcantara, nhôm trim và da bọc bánh xe với sang số paddle.

Luxury Đó Định nghĩa mới về hạn

Một lịch sử của việc xác định sự thật sang trọng trong cả những chi tiết rõ ràng và nhỏ tiếp tục xác định các Lexus LS. Tiện nghi tiêu chuẩn bao gồm nóng và thông gió ghế trước, điều chỉnh điện 16 chiều cho lái xe và 12 chiều cho hành khách.

Sự yên tĩnh nhãn hiệu của Lexus LS là bắt nguồn từ trong cơ thể của kỹ thuật xây dựng mà giảm thiểu tiếng ồn, ngay đến việc thiết kế bánh xe giảm tiếng ồn. Khi ổ đĩa xe, tiếng ồn cộng hưởng được trích từ buồng khí chính đến các khu vực lân cận rỗng trong các bánh xe thông qua lỗ cộng hưởng, cắt một nguồn quan trọng của tiếng ồn đường.

Các cabin vô cùng yên tĩnh mang lại cho hành khách sự thoải mái để chiêm ngưỡng các nghề thủ công đã thiết lập Lexus ngoài trong nhiều thập kỷ. Ví dụ, Lexus thợ mất 38 ngày để tạo ra các Shimamoku sẵn ("gỗ sọc") chỉ đạo bánh xe gỗ Espresso và trang trí phù hợp. Đây là một quá trình 67 bước đầy đủ của layering veneers tối sẫm và sáng bóng để tạo ra này một-of-a-loại gỗ kết thúc. Sản phẩm cuối cùng là giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Ngay cả việc kiểm soát khí hậu phục vụ cho cá nhân. Các sẵn Lexus Climate Concierge là hệ thống bốn khu vực cho phép người cư ngụ thiết lập tuỳ chọn nhiệt độ cho hệ thống kiểm soát khí hậu chính, các ghế ngồi kiểm soát khí hậu và, đối với người lái, vô-lăng có sưởi. Nhiều bộ cảm biến trong suốt cabin đảm bảo rằng hệ thống đạt sở thích sưởi ấm / làm mát nhanh chóng.

Tech công trình đó một cách dễ dàng

Lexus LS hệ thống đa phương tiện được truy cập thông qua một độ phân giải cao màn hình 12,3-inch cung cấp vô số các khả năng và bao gồm điều hướng toàn màn hình.

Hệ thống bao gồm HD Radio ™, âm thanh Bluetooth ®, tự động chuyển danh bạ điện thoại, màn hình hiển thị thông tin xe và dữ liệu giao thông và thời tiết miễn phí được cung cấp thông qua HD Radio. Bạn không thể tạm dừng thời gian, nhưng khi một bài hát yêu thích đến trên HD Radio và đưa bạn trở lại, nhấn nút radio bộ nhớ cache sẽ tiết kiệm đến 15 phút của âm nhạc để phát lại sau đó - chẳng hạn như để thưởng thức nó trong khi đậu ở đường lái xe của bạn.

Hệ thống Navigation nâng cao có thể giúp hướng dẫn bạn đến đích của bạn hiệu quả hơn với các cập nhật và thông tin giao thông tiên đoán, bao gồm cả đường vòng xem trước, tính toán ETA và phối hợp nhiên liệu thấp với các trạm nhiên liệu có sẵn. 3D và chim quan điểm của hệ thống bản đồ mắt làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để tìm một vị trí.

Siri i® Eyes Free Mode là tương thích với iPhone ® 4S và iPhone 5 mô hình về phía trước và puts chọn công nghệ Siri của Apple tại dịch vụ của bạn. Siri cho phép bạn gọi liên lạc, chọn và chơi nhạc từ iTunes ®, có được turn-by-turn hướng thông qua Siri và Apple bản đồ, và nhiều hơn nữa.

Nút bánh xe chỉ đạo cung cấp nhanh chóng, dễ dàng truy cập vào các ứng dụng thường dùng trong các hệ thống khí hậu và âm thanh. Chuyển hướng hoạt động, kiểm soát khí hậu, một điện thoại di động kết nối, hệ thống âm thanh và nhiều chức năng khác là chiếc xe dễ dàng và trực quan với Lexus xa Touch giao diện điều khiển gắn với nhập và quay lại nút. Với nó, bạn có thể nhanh chóng chuyển qua các menu màn hình để hoạt động một loạt các hệ thống xe. One-push xác nhận làm menu và lựa chọn mục dễ dàng và trực quan.

Điện thoại thông minh của bạn được một toàn bộ rất nhiều khả năng hơn khi bạn bước vào Lexus LS. Các sẵn Lexus Enform điểm đến (Destination Assist, eDestination) và thuê bao miễn phí App Suite đi kèm với Hệ thống GPS. Ứng dụng Voice-kích hoạt cho phép bạn tìm kiếm trên Internet thông qua Destination Search, đặt chỗ nhà hàng sử dụng OpenTable ®, có được vé xem phim qua MovieTickets.com ™, nghe radio Internet, (bao gồm Pandora ®, iHeartRadio ™ và Slacker), đánh giá kinh doanh tìm kiếm trên Yelp ® và kiểm tra ở trên Facebook Places ™.

Lexus Enform từ xa (bao gồm thuê bao miễn phí một năm) có thể được dùng để điều khiển các tính năng xe nhất định thông qua ứng dụng di động. Các yếu tố chính bao gồm từ xa cửa khóa / mở khóa; khởi động từ xa / dừng cho động cơ và khí hậu kiểm soát; xe finder, màn hình điều khiển của khách và nhiều hơn nữa.

Lexus Enform Safety Connect, Lexus Enform từ xa, và Lexus Enform điểm đến đi kèm với một năm đăng ký thử nghiệm. Các trung tâm phản ứng Lexus Enform hoạt động 24 giờ một ngày, mỗi ngày.

Một di sản âm nhạc đẹp

Nó có thể là khó tin, nhưng khi Lexus LS giới thiệu đầu tiên, chất lượng âm thanh dường như là một ưu tiên thấp trong một số mô hình sang trọng. Lexus thay đổi điều đó với âm thanh cao cấp đúng như tiêu chuẩn, và truyền thống đó tiếp tục trong 10 loa cao cấp Hệ thống âm thanh Lexus LS 'với bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số của nó, Automatic Sound Levelizer và một in-dash, single-feed đầu đĩa DVD / CD.
Đối với những người thưởng thức âm thanh buổi biểu cấp trong một chiếc xe, Lexus LS cung cấp các tùy chọn Mark Levinson Reference Hệ thống Surround. Hưởng lợi từ nhiều thập kỷ của thương hiệu này của kinh nghiệm với các thiết bị nhà cao cấp cực, hệ thống LS mang chiều sâu và sức mạnh của một biểu diễn trực tiếp.

The 19-loa hệ thống Lexus LS Mark Levinson cung cấp một trải nghiệm rạp hát tại nhà 5.1 surround 7.1 sử dụng kiến ​​trúc và mạch rời rạc. 450-watt, 15 kênh ML3-16 Processor Power Amplifier gồm các tần số 20Hz-20kHz với ít hơn 0,1% Total Harmonic Distortion (THD) - một thành quả tuyệt vời trong âm thanh di động.

An toàn và Collision Avoidance

2016 Lexus LS cung cấp một lượng lớn các công nghệ điều khiển-hỗ trợ, bao gồm cả các hệ thống Pre-Collision nâng cao (A-PCS) với Collision Avoidance Assist. Hệ thống này được thiết kế để hỗ trợ người lái trong việc tránh hoặc giảm thiểu va chạm trực diện với xe và người đi bộ, trong điều kiện nhất định, trong một phạm vi rộng của tốc độ thành phố và đường cao tốc. Ở tốc độ thấp hơn 24 mph, công nghệ này có thể giúp người lái xe để tránh tai nạn bằng cách tự động đưa LS dừng lại đầy đủ.

Có gì mới cho năm 2016

    Cơ thể dính thêm vào khu vực bổ sung cho cơ thể tăng cường độ cứng
    Tăng cường hệ thống đa phương tiện với điều hướng toàn màn hình
    Xa Touch giao diện với nhập và nút quay lại
    Màu sắc ngoại thất mới: Eminent White Pearl thay thế Starfire Pearl; Nguyên tử bạc thêm
    Sẵn Lexus Enform Dịch vụ Connect
    Có sẵn lốp runflat mùa hè cho các mô hình khí LS


Chi tiết xe
Chassis / Body / Suspension / Phanh / Tires

    Nhiều vây ổn định giúp làm cho LS một trong những chiếc xe khí động học hiệu quả nhất trong phân khúc của nó với một hệ số 0,26 kéo. Laser hàn vít, keo dán thân và gia cường cấu trúc khác làm tăng độ cứng và tăng cường kiểm soát, cảm giác lái và xử lý.
    Ổ Mode Chọn cho phép người lái lựa chọn từ ba thiết lập ổ đĩa riêng biệt (Eco, Normal và Sport S). Xe được trang bị hệ thống treo khí có sẵn thêm nghi và chế độ Sport S +.
    Đình chỉ Air có sẵn với bánh Variable Ratio chỉ đạo tự động điều chỉnh các lực giảm chấn cho thoải mái và hiệu suất tối ưu.
    Hệ thống AWD sẵn có vi sai trung tâm trượt Torsen giới hạn để nâng cao hơn nữa grip, độ bám đường và vào cua ổn định.
    Bánh xe giảm tiếng ồn.


An toàn / Security

    An sẵn ngõ-Giữ hệ thống Assist (LKA) giúp người lái xe nghỉ trong ngõ rõ ràng đánh dấu hiện tại.
    The Blind Spot Monitor (BSM) sử dụng radar sóng milimet phía sau để theo dõi các xe phía sau điểm mù ở mức 10 dặm một giờ hoặc nhiều hơn. Tính năng này bao gồm Rear Chữ thập Traffic Alert (RCTA), tự động hoạt động khi chiếc xe này là ngược lại, cảnh báo trình điều khiển cho các phương pháp tiếp cận của xe khác khi lùi ra một chỗ đậu xe.


Luxury / Comfort / Convenience

    Thích ứng có sẵn Cruise Control (ACC) liên tục theo dõi khoảng cách với xe phía trước và có khả năng hoạt động ở một phạm vi rộng của tốc độ. Hệ thống được thiết kế để mang lại cho chiếc xe dừng hẳn và tăng tốc khi con đường phía trước là rõ ràng.
    Các sẵn hệ thống tự động cao chùm có máy ảnh nằm ở bên trong kính chiếu hậu phát hiện nguồn ánh sáng ở phía trước của chiếc xe - bao gồm cả đèn pha của xe đang tới, đuôi đèn của một chiếc xe phía trước và chiếu sáng đường phố - để tự động chuyển đổi cao dầm và tắt phù hợp.
    Ghế trước giảm thiểu sự đột áp lực và tăng cường hỗ trợ. Cả hai ghế trước được trang bị một hệ thống sưởi ấm và làm mát tiêu chuẩn với hệ thống sưởi lớn và các khu vực làm mát để giảm nhiệt và thời gian làm mát.
    Mô hình AWD, bao gồm cả LS 600H L, được trang bị bánh xe tiêu chuẩn nước nóng chỉ đạo và tích cực Hệ số nhiệt (PTC) yếu tố làm nóng, ấm áp mà các khu vực cabin phía trước một cách nhanh chóng sau khi chiếc xe bắt đầu-up. Kính chắn gió làm tan băng và rửa đèn pha tiêu chuẩn trên mô hình AWD.
    LS có Lexus chuẩn Hệ thống âm thanh cao cấp với một bộ khuếch đại chín kênh, 10 loa, CD / changer DVD, âm thanh DVD và khả năng tương thích video, tăng cường âm thanh MP3, HD Radio ™ với iTunes gắn thẻ, và đăng ký dùng thử ba tháng tới SiriusXM Satellite Radio. Chuẩn giải trí và kết nối những tiến bộ bao gồm tăng cường khả năng Bluetooth với tải danh bạ tự động và âm thanh streaming.


Tùy chọn Luxury

    Sẵn ghế điện phía sau với khí hậu hướng dẫn khách.
    An Ottoman ngồi gói với Shiatsu massage có sẵn và một ghế phía sau Hệ thống giải trí gồm có một máy nghe nhạc Blu-ray Disc ™ DVD, một khe cắm thẻ SD và một Retractable, trần gắn kết, chín-inch màn hình VGA đầy màu sắc.


Thiết kế nội thất

    Các bảng điều khiển được chia thành hai khu riêng biệt: một khu Display trên, với sự lớn, 12,3-inch, màn hình LCD màn hình đa hiển thị, và một Operation Zone thấp cung cấp truy cập để điều khiển hệ thống như Touch giao diện từ xa (RTI).
    Cụm đồng hồ của lái xe kết hợp khả năng hiển thị cao, đường kính mặt đồng hồ Optitron lớn; một Thin Film Transistor (TFT) màn hình Multi-thông tin 5,8-inch; và thân nhôm tương tự đồng hồ có chức năng điều chỉnh thời gian dựa trên GPS.
    Cắt gỗ tùy chọn bao gồm Walnut, Shimamoku Espresso và Maple Eye Matte Brown chim. LS 600H L cũng cung cấp một Bamboo cắt sinh thái nhạy cảm.


Sự bảo đảm

    48 tháng / 50.000 dặm cơ bản chế độ bảo hành với sự hỗ trợ bên đường cho 48 tháng / dặm không giới hạn.
    72 tháng / 70.000 dặm hệ thống truyền lực và hệ thống bảo hiểm kiềm chế.
    72 tháng bảo hiểm bảo vệ chống ăn mòn thủng, bất kể số dặm.
    Tám năm / 100.000 dặm thành phần hybrid liên quan, bao gồm cả pin HV, module pin điều khiển, module điều khiển lai và biến tần với bộ chuyển đổi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments