2016 Lexus RX thức định nghĩa Segment với Style

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Kể từ khi ra mắt mô hình trong năm 1998, Lexus RX đã tỏ ra vô cùng phổ biến với những người cần sự linh hoạt của một chiếc xe thể thao đa dụng kết hợp với sự thoải mái lái xe của một chiếc sedan sang trọng, tất cả các gói trong một hấp dẫn, gói thanh lịch. Hỗn hợp các nếp gấp sắc nét và các đường cong RX toàn mới của đại diện cho một sự tiến hóa đậm trong phong cách của mô hình, chia sẻ các DNA thiết kế cùng với các mô hình mới được khai trương khác trong đội hình Lexus. Hơn nữa, điều này lâu năm bán chạy nhất chéo sang trọng tính năng hybrid và xăng dầu truyền động, tính năng an toàn phức tạp, trợ lái xe, thuận tiện và công nghệ tính năng mới chào đón để làm cho một trong những tiện ích xe hạng sang Lexus cung cấp tốt nhất cho đến nay.Ngoại thất và Thiết kế nội thất

Mặt trước của RX mới được đặc trưng bởi một phiên bản khuyến khích các trục chữ ký lưới tản nhiệt các thương hiệu Lexus, tạo thành một đường viền mạ crôm và đèn pha hình chữ L-LED ba. Các hình chữ L có sẵn đèn pha LED được đi kèm với 18 đèn LED riêng biệt bao quanh đèn pha và hành động như tín hiệu lần lượt. Một đèn pha Bi-LED nhỏ gọn là tiêu chuẩn. Ngoài ra, thông minh cao Beam (IHB) là có sẵn như là một phần của hệ thống an toàn có sẵn Lexus +. Intelligent cao chùm giúp đảm bảo tầm nhìn về phía trước trong khi lái xe ban đêm tối ưu và tự động tắt đèn pha chùm cao khi một chiếc xe khác được phát hiện. Khi không có xe khác là hiện nay, hệ thống sẽ bật dầm cao.
Xem thêm bài viết mới cập nhât : Toyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của Toyota


Các chủ đề thiết kế trục chính của mặt trước của RX cũng định nghĩa thiết kế phía sau của nó, cung cấp một mức độ cao của sự cân bằng thẩm mỹ và thống nhất chung thái độ của xe. Sự kết hợp phía sau hình chữ L đèn hậu LED phong bì cổng sau, trong khi gói chuyển xung quanh các phần chắn bùn phía sau, dẫn đến một lập trường mạnh mẽ và rộng. Lưu ý đặc biệt là bôi đen-out C-trụ cột, trong đó cung cấp một hiệu ứng nổi mái không bao giờ trước khi nhìn thấy trên một sản phẩm Lexus. Tính năng ngoại thất mới khác là máy rửa đèn pha tuôn ra phù hợp, thiết kế toàn cảnh moonroof, rắn mái ray, thiết kế lại SmartAccess tay nắm cửa và thuận tiện tay nắm cửa chiếu sáng. Ngoài ra, ba màu sắc ngoại thất mới đã được thêm vào: Caviar, Autumn Shimmer và Nightfall Mica. Tất cả các mẫu RX trang bị một chiếc áo khoác chống xước tự phục hồi trong sơn cơ thể, trong đó sử dụng một phân tử polymer hiệu suất cao. Tính đàn hồi của vật liệu cao giúp chống trầy xước, chẳng hạn như từ những dấu móng tay trên tay nắm cửa. Sơn cũng sở hữu một mức độ cao trong việc giữ bóng để giúp tăng cường độ bóng ban đầu và màu sơn trong một khoảng thời gian dài.

Một sự lựa chọn của ba bánh xe 20-inch khác biệt hiện nay có sẵn với RX.

Giống như ngoại thất, nội thất của RX mới phản ánh một sự cân bằng hoàn hảo của các tính năng và sự sang trọng. Giống như hầu như tất cả mọi thứ khác trên đặc biệt crafted tốt và chu đáo thiết kế lại này của RX, đã có một số cải tiến để trang trí nội thất. Trims nội thất có sẵn gồm Matte tre, Espresso Walnut, Matte tuyến tính tối Mocha gỗ, vân đen Trim hoặc xám Sapele gỗ với nhôm, nhấn mạnh vô song chủ đề thiết kế mới của RX. Đối với các sọc đen Trim, một màu đen bóng được sử dụng cho các cơ sở, và sau đó một mô hình nổi ba chiều được áp dụng để tạo ra một thiết kế phim chất lượng cao với một cảm giác về chiều sâu.

Với một không gian nội thất tối ưu hóa cho năm hành khách, của RX mới hạ xuống phần sàn phía sau giúp cung cấp vị trí ngồi so sánh được với các hành khách phía sau chỗ ngồi ở hàng đầu Lexus LS sedan sang trọng. Các tính năng mới RX tăng cường vận chuyển hàng hóa phía sau không gian lớn hơn crossover cạnh tranh trong phân khúc với các phòng đủ để phù hợp với các mục lớn trong đó có tới bốn vali lớn hoặc nhiều túi golf. Mới cho năm mô hình này là có sẵn Touch-miễn phí điện Rear Door, một chiếc Lexus đầu tiên, cho phép người sử dụng mở cửa sập phía sau bằng cách đặt một bàn tay gần biểu tượng Lexus.

Nhà thiết kế và kỹ sư Lexus đã đưa ra một thỏa thuận tuyệt vời của việc xem xét để bố trí các điều khiển trung tâm được thiết kế lại của RX, mà đã dẫn đến cải tiến trong khả năng sử dụng của các thiết bị chuyển mạch và khả năng tiếp cận của chủ sở hữu cốc và các khu vực lưu trữ. Dựa trên khái niệm của Human Machine Interface Lexus '(HMI), một Heads-Up Display sẵn (HUD) đưa vào thiết kế của bảng điều khiển giúp người lái xe để tập trung vào con đường phía trước. Cụm công cụ được thiết kế lại cung cấp thông tin tức thời với lái xe lướt qua khuôn mặt khổ lớn và dễ đọc của nó.


Hệ truyền động và Drivelines
Thêm vào sự linh hoạt và khả năng của Lexus RX toàn mới là một số lựa chọn về hệ truyền động:

    RX 350: 3.5 lít trực tiếp phun động cơ xăng V6 (2GR-FKS) phối giống với một hộp số tự động tám tốc độ.
    RX 450h hybrid: 3.5 lít trực tiếp phun động cơ xăng V6 (2GR-FXS) và sửa đổi hệ thống truyền động hybrid componentry.


3.5 lít trực đúc V6 động cơ xăng
Các sẵn 3.5 lít phun trực tiếp động cơ V6 chạy xăng (2GR-FKS) mang lại hiệu quả ấn tượng, tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải trong khi cung cấp sức mạnh phi thường với đặc điểm hoạt động trơn tru và rất tinh tế trong hoạt động bình thường hàng ngày. Power được đánh giá ở mức 295 mã lực tại 6.300 rpm với 267 lb.-ft. mô-men xoắn tại 4.700 rpm.

Để tăng cường hô hấp và tiết kiệm nhiên liệu, RX 350 sử dụng một thiết kế đầu xi-lanh hoàn toàn mới với cổng lượng reshaped và buồng đốt cho hiệu quả được thêm vào trong quá trình đốt cháy của động cơ, một-4S D hệ thống phun nhiên liệu cho phép tiêm trực tiếp cho các xi lanh với nhiên liệu cao áp lực, và một hộp số tự động tám tốc độ nhanh chóng chuyển dịch, mà gần bánh răng tỷ lệ đã được điều chỉnh để cung cấp cú đấm tuyệt vời ra khỏi dây chuyền và điện đi qua mạnh mẽ trong khi duy trì nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời.

Để tối đa hóa mô-men xoắn trong suốt dải rev, Variable Valve Timing với trí thông minh Wide (VVT-iW) đã được đưa về phía tiêu thụ, trong khi phía bên xả tính năng VVT-i. Việc đưa VVT-iW đã cho phép áp dụng các chu kỳ Atkinson được hưởng lợi hơn nữa nền kinh tế nhiên liệu, mà không bị mất động cơ khởi động trong điều kiện cực kỳ lạnh và trong Wide Open Throttle (WOT) lái xe.

Sức mạnh tuyệt vời của V6 được cung cấp thông qua một hộp số tự động tám tốc độ nhanh chóng chuyển dịch, mà gần bánh răng tỷ lệ đã được điều chỉnh để cung cấp cú đấm tuyệt vời ra khỏi dây chuyền và điện đi qua mạnh mẽ trong khi duy trì nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời.

3.5 lít trực đúc V6 Hybrid Engine và Lexus Hybrid ổ
Một mẫu mực của hiệu quả với năng lượng dồi dào khi cần thiết, các động cơ hoàn toàn thực hiện tái 3.5 lít trực tiếp tiêm V6 hybrid (2GR-FXS) là một sự tiến hóa của các cơ sở sáu xi-lanh hệ thống truyền lực, bây giờ sản xuất một sản lượng hệ thống kết hợp của 308 mã lực tại 6.000 rpm với 247 lb.-ft. mô-men xoắn tại 4.600 rpm.
RX 450h cũng có cổng nạp mới được định hình và buồng đốt tạo ra một mức độ cao của xấy bên trong xi và cải thiện quá trình đốt cháy.

Các hệ thống truyền động hybrid-powered trong Lexus RX toàn mới là mới nhất, lặp tiên tiến nhất của hệ thống Lexus Hybrid Drive. Thành phần chính của nó và hệ thống kiểm soát đã được tăng cường và tái cấu nền kinh tế để cung cấp nhiên liệu ấn tượng, lượng khí thải thấp và hiệu suất tuyệt vời trên con đường đó sẽ làm hài lòng những người đam mê lái xe đòi hỏi khắt khe nhất.

Việc truyền tải bao gồm một transaxle lai phía trước với tính năng mới bao gồm một dầu mát truyền để làm mát động cơ, một khác biệt cài sẵn cho hiệu suất và tăng cường kiểm soát. Các transaxle phía sau (cho các mô hình trang bị AWD), trong đó kết hợp một động cơ điện với một ổ đĩa giảm, có ba trục cấu hình và nhôm trường hợp mới và trang trải để giảm cân. Nhờ có những nâng cấp, hệ thống Lexus Hybrid ổ đạt được khả năng vận hành tuyệt vời, sự tĩnh lặng và nền kinh tế nhiên liệu.

Trong số các bản cập nhật khác với hệ thống hybrid là một sự tiến hóa thiết kế của Control Unit Power (PCU) và HV Công cụ Control Unit (ECU) cung cấp hiệu suất năng lượng được tăng cường; lái xe thân thiện hoạt động và hiệu suất tinh chế; thực hiện một, hiệu quả hệ thống làm mát lai bơm nước điện nhẹ; và thay đổi bao bì để pin hybrid mà kết quả trong một thiết kế nhỏ gọn hơn để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, các chức năng điều khiển của E-Bốn ổ đĩa phía sau động cơ điện (mô hình AWD) đã được tăng cường cho phản ứng tốt hơn khi tăng tốc trong quá trình quay.

    Hệ thống AWD

    Đối với RX 350 AWD, Dynamic Torque khiển AWD đã được thông qua, trong đó xử lý thông tin từ một số cảm biến, bao gồm cảm biến bánh xe tốc độ và cảm biến góc lái, và ngay lập tức các tuyến cơ điện cho các bánh xe phía sau để giúp tối đa hóa dễ kiểm soát trên các bề mặt khác nhau và đường bộ điều kiện.
    Sự phức tạp hệ thống Lexus E-Four được tích hợp vào RX 450h hybrid. Hệ thống này cũng cho phép giảm năng lượng tiêu thụ nhiên liệu bằng cách hạn chế việc sử dụng các ổ đĩa trong mọi thời tiết chỉ khi cần thiết và cho phép các động cơ điện phía sau để hoạt động như một máy phát điện để sạc pin khi xe đang ở chế độ phanh hãm tái sinh.
    Một tính năng được thêm vào RX mới, cho cả các mẫu xe hybrid và khí đốt, là mức phân phối mô-men xoắn ở phía trước và phía sau của xe, cũng như mỗi bánh xe cá nhân, được hiển thị trên Multi-Information Display (MID) khi hệ thống đang hoạt động.Khung xe và lái xe Dynamics
Để nâng cao hơn nữa hiệu năng lái xe cũng như thông tin phản hồi cho người lái xe, một số bản cập nhật đã được thực hiện trong suốt nền tảng cấu trúc bền vững và hiệu tinh tế của Lexus RX toàn mới. Mặc dù RX mới sử dụng về cơ bản nền tảng dưới thân cùng của người tiền nhiệm của nó, nó đã được trao cho tân gắn động cơ phía trước với cấu trúc khung phụ. Các động cơ bên gắn kết đã được di dời để tăng cường đáp ứng bên của xe, dẫn đến động cơ ngồi chặt chẽ trong khoang, trong đó cung cấp cho cảm giác lái sắc nét hơn và tăng cường phản ứng cua chung của khung xe. Và, sự nhanh nhẹn mới phát hiện này đi kèm với không có sự hy sinh để êm ái nhãn hiệu của RX và sự tĩnh lặng.

    Đình chỉ

RX sử dụng một mặt trận thanh chống và phía sau hệ thống treo xương đòn kép rằng đã nhìn thấy những cải tiến lớn kế để cung cấp cảm giác lái tốt hơn và đi xe thoải mái, mà RX đã được biết đến.

    Tối ưu hóa của sự cân bằng hệ thống treo trước và phía sau

Đồng thời nâng cao hiệu suất và đi xe chất lượng, sự phân bố của độ cứng trong các suối và ảnh hưởng quán bar được thay đổi từ mô hình trước đó để cung cấp một sự cân bằng lý tưởng của độ cứng và tuân thủ. Cùng với những thay đổi để gắn kết động cơ, độ cứng của thanh sway trước đã tăng lên. Bằng cách thay đổi sự cân bằng tỷ lệ mùa xuân phía trước và phía sau, chiếc xe đã có thể duy trì một tư thế phẳng và giảm bày theo chiều dọc.

    Những cải tiến trong cảm giác lái và phản ứng

Sự tinh xảo của các bộ phận treo khác nhau cho phép RX để phản ứng với đầu vào tay lái của tài xế. Bằng cách tăng độ cứng của trục và vòng bi trung tâm phía trước, cũng như retuning tất cả các ống lót, chỉ đạo thông tin phản hồi từ các lốp xe để bàn tay của người lái xe đã được tăng cường đáng kể. Mức độ bám và độ bám đường của lốp xe cũng đã được thay đổi, giúp RX để trả lời quả quyết trong lượt đi vào và tăng cường sự nhanh nhẹn tổng thể của nó. Tại hệ thống treo sau, sự cứng nhắc của các ống lót đã được sửa đổi để giúp giảm understeer và cho phép RX để được nhanh nhẹn mà không bị mất kiểm soát.

    Phanh

RX mới được phát triển để cung cấp tăng cường phanh và cảm giác phanh.

    RX 350

Một dual-giai đoạn servo phanh booster đã được thông qua, trong đó cung cấp thông tin phản hồi rõ ràng khi phanh bắt đầu làm việc cũng như lực lượng phản hồi vừa phải, nhận ra cảm giác phanh tuyệt vời và tăng cường khả năng kiểm soát. Một thiết bị truyền động mới, V3-ACV, đã được bổ sung để giảm đột quỵ khi bàn đạp phanh được áp dụng.

    RX 450h

Thiết bị truyền động ECB2.5 ACT đã được sửa đổi để giúp tăng cường quá trình chuyển đổi của phanh g-force.

    Tay lái

Để phù hợp với những thay đổi được thực hiện cho hệ thống treo và nền tảng, hệ thống lái đã được sửa đổi cho chính xác và đáp ứng. Vị trí chỗ ngồi của người lái xe được hạ xuống; tay lái đã được di chuyển đến gần và làm thẳng đứng hơn để phù hợp đi lại đường dài. Phạm vi điều chỉnh của các tay lái bọc da và kính thiên văn chỉ đạo cột điện tử đã được mở rộng để cho phép trình điều khiển cao ngồi ở một vị trí lái xe thoải mái.

Mặc dù cột motor-in-Electric Power lái (EPS) được duy trì cấu trúc, độ cứng trục giữa cột và giá bánh tăng cho phản hồi tốt hơn về thông tin đường bộ qua vô lăng. Mới nhất của hệ thống quản lý EPS đã được thông qua phạm vi kiểm soát rộng lớn hơn của chỉ đạo ban đầu, trở lại-chỉ đạo và vào cua theo các dãy biến tốc độ và lực lượng phản ứng. Điều này cho phép chiếc xe có một ánh sáng và lái thoải mái cảm giác, nhưng đồng thời cung cấp kiểm soát, tăng cường giao tiếp lái xe với chiếc xe. Nếu không có thay đổi đường kính ngoài của bánh lái, đường kính kẹp và hình học đã được tinh chỉnh để tăng cường đặc tính điều khiển để sử dụng hàng ngày.

    Thích ứng Biến Suspension (AVS)

Một lựa chọn thiết bị cao cấp, AVS điều chỉnh các lực giảm xóc theo điều kiện đường xá và những vi phạm. Bằng cách thêm một solenoid tuyến tính với một van áp suất dầu giảm sóc AVS, hệ thống treo biến sốc miễn phí đã được thực hiện. Tích cực thay đổi mức độ hấp thụ cho phép đình chỉ để đáp ứng một cách nhanh chóng, vì nó sẽ giúp RX để đạt được một cưỡi phẳng cảm thấy trong một loạt các môi trường lái xe.

Hệ thống treo cũng đáp ứng tăng tốc, phanh và lái khởi xướng bởi các trình điều khiển, cho phép người vào bánh xe để cảm nhận một với chiếc xe.

    Chế độ ổ đĩa

The Drive Mode Chọn hệ thống cho phép người lái lựa chọn giữa các thiết lập ổ đĩa riêng biệt tùy thuộc vào mô hình và trang thiết bị của xe. Các thiết lập điều chỉnh các lực giảm chấn của hệ thống treo, điều chỉnh sản lượng động cơ, tái bản đồ các ga và sửa đổi các thông số quan trọng khác của động cơ và khung gầm. "ECO" sản lượng điện chế độ ôn hòa cơ, phản ứng ga và hệ thống kiểm soát khí hậu để tăng hiệu quả nhiên liệu. "NORMAL" cung cấp một sự cân bằng thậm chí giữa hiệu suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu. Trong "SPORT", người lái xe được xử lý để thực hiện thông qua tăng cường phản ứng ga và tăng cường khả năng tăng tốc trong khi mài các cảm nhận của hệ EPS. Các "SPORT S" thiết lập (có sẵn với xe có trang bị hệ thống treo thích ứng biến) cung cấp ngay cả một mức độ cao hơn về hiệu suất với bản đồ ga tích cực, đáp ứng hệ thống truyền động nhanh hơn. (Trong RX mô hình 450h với AVS, điều này được thực hiện khi hệ thống hybrid cho phép tăng cường phản ứng gia tốc và cảm giác tăng tốc mạnh mẽ.) The all-out "SPORT S +" thiết lập kết hợp các cải tiến hệ thống truyền lực của "SPORT S" chế độ trong khi mài cảm nhận của hệ thống EPS và thiết lập một hệ thống treo cứng hơn cho cua phẳng hơn. "CUSTOMIZE" chào bán lần đầu tiên của Lexus, cho phép người lái xe để cá nhân lựa chọn các hệ thống truyền động và khung gầm chế độ cho mô hình F SPORT.

    Rigid Cấu trúc Thân

Một số công nghệ tiên tiến đã được áp dụng cho nền tảng của RX để giúp tối ưu hóa toàn vẹn cấu trúc cũng như độ cứng tổng thể. Chúng bao gồm bảng điều khiển tăng sức mạnh doanh thông qua việc sử dụng các chất kết dính cơ công nghệ cao và hàn vít laser; tự do sử dụng, độ bền kéo cao sức mạnh thép khắp thân xe bao gồm cả các khu vực trọng điểm như các thành viên chéo dưới thân xe và phía trước (A-pillar) và trung bình (B-pillar) phần; việc thực hiện của một quá trình mới được gọi là "hình khuyên khung xây dựng" cho phần khung được tăng cường trong các xe xung quanh mặt trước và cửa sau; và thiết kế lại phần khung cơ thể và mối hàn chỗ khác xung quanh phần sau của xe để tăng cường sức mạnh và xử lý.

Những bản cập nhật thiết kế có thể giúp tăng cường bảo vệ người cư ngụ và xử lý trong khi giúp làm cho một cabin yên tĩnh hơn, nhờ tăng độ cứng cấu trúc trong suốt nền tảng này.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments