2016 Mercedes SLK với động cơ diesel- Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Theo ô tô tin tức châu Âu, các phiên bản tiếp theo của Mercedes SLK sẽ sẵn với một động cơ diesel. Nguồn bên trong Mercedes đã xác nhận rằng SLK tiếp theo sẽ các động cơ diesel mới được sử dụng trong C250 CDI mới ra mắt. Đối với những người không biết, động cơ mới từ Mercedes một bốn xi lanh, 2,2 lít của thuyên, 150 kW / 204 hp 500 Nm of mô-men xoắn. Với động cơ như vậy, tất cả mới C250 BlueEFFICIENCY Prime Edition tăng tốc 0-100 trong chỉ 7 giây. Thế hệ mới này các lớp C một tiêu thụ nhiên liệu trung bình của 5,2 lít/100 km. với lượng khí thải CO2 của 138 g/km.

Click vào đây để đọc thêm về động cơ diesel mới (250 CDI)
Vì vậy, SLK roadster dự kiến sẽ một mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình ít đó 5,2 lít / 100km một gia tốc từ 0-100km/h trong ít đó 7 giây.
không chỉ trong thế giới thời trang Mercedes-Benz tập trung vào cá tính thanh lịch phong cách: chọn các phụ kiện cho GLK mới cung cấp nhiều cách để cho vay xe Tiện ích thể thao nhỏ gọn một liên lạc cá nhân cao mở rộng phạm vi của nó trong sử dụng.

Một mục đặc biệt là bắt mắt hộp XL mạnh mẽ, dễ dàng phù hợp với mái nhà trong một thời trang rất "canxit trắng". Một đặc biệt "màu sắc phù hợp với" quá trình đảm bảo rằng hộp phù hợp với 100 phần trăm bóng râm paintwork GLK ban đầu. Sự kết hợp của màu sắc-imbued ABS nhựa bề mặt acrylic chất lượng cao kết quả trong một bền cao-bóng kết thúc.
"Gia đình hộp" sức chứa lên đến 450 lít với sự mở cửa vào bên phải hoặc bên trái. Chèn một rack ski-cho tới năm cặp của ván trượt- một bộ hardwearing Giữ hành, được thiết kế để làm cho việc sử dụng tối ưu của không gian có sẵn trong hộp, sẵn như là một lựa chọn. Quán bar trên tàu sân bay cơ bản mới Alustyle "Dễ dàng sửa chữa" tạo thành cơ sở hoàn hảo để vận chuyển hộp, dụng cụ thể thao các khoản mục bổ sung hành lý.
Có thể khóa mới Alustyle trượt tuyết trượt tuyết rack cho phép thiết bị thể thao để được xếp lại mà không có một trường hợp riêng biệt: Phiên bản tiêu chuẩn giữ lên đến bốn cặp ván trượt ván trượt tuyết hai, biến thể thoải mái tối đa sáu cặp ván trượt hoặc bốn ván trượt tuyết. Trong xe ski túi, căng thẳng tính năng quai mang dây đai, giữ lên đến bốn cặp ván trượt.

Đi xe đạp người hâm mộ sẽ tìm thấy xe đạp mới Alustyle rack đặc biệt thuận tiện. Các quán bar trên tàu sân bay cơ bản giữ tối đa ba cột, chu kỳ có thể được gắn trên mặt đất trước khi các kệ được trang bị tại chỗ. Phía sau xe đạp rack cung cấp một thay thế cho phiên bản gắn trên mái nhà. được gắn vào các khớp nối trailer, nhờ cơ chế gấp xuống đơn giản, chiếc xe tải khoang có thể được mở ra mà không cần phải loại bỏ các chu kỳ.
Các giải pháp thuận tiện cho người dùng điện thoại thường xuyên người hâm mộ âm nhạc
Thiết bị liên lạc tiên tiến cũng được phục vụ các thực cho trong GLK mới. Hiện hơn 50 chủ điện thoại di động khác nhau, cho phép cắt-cạnh kinh doanh phong cách sống điện thoại di động được sản xuất bởi nhà sản xuất khác nhau được kết nối trên máy bay. Chức năng của điện thoại được thuận tiện điều khiển thông qua lái đa chức năng. Các chủ sở hữu có thể được lắp vào vị trí với một di chuyển duy nhất , khi cần thiết, thay thế trong giây cung cấp xe được trang bị với các điện thoại tùy chọn tiện lợi phụ (mã 386). IPhone của Apple ® chủ cung cấp các chủ sở hữu iPhone một cách an toàn thuận tiện để kết nối lên máy chơi di động của họ. Chỗ ở này cũngmột ngăn chứa riêng biệt cho iPhone UMTS mới ® 3G (từ cuối quý 4 năm 2008).
Phụ kiện cũng bao gồm sản phẩm cung cấp một cách an toàn thân thiện để thưởng thức nhạc cá nhân yêu thích trên đường: iPod ® Kit giao diện tích hợp Apple iPod ® hoàn toàn vào hệ thống âm thanh on-board. Máy nghe nhạc cầm tay được cắm vào giao diện trong khoang tay giao tiếp với các thiết bị điện tử on-board. Ở đây quá người chơi được điều khiển thông qua sang trọng lái đa chức năng (mã 442). không cần thiết cho một riêng trang bị nhà máy tùy chọn thêm. ® IPod/iPhone ® giữ cho khoang tay đảm bảo một tổ chức công ty tương thích với các mô hình iPod (video, ảnh, mini, nano, cổ điển liên lạc), iPhone ® iPhone ® 3G.

Các phong cách tuyệt đẹp với ánh sáng hợp kim bánh xe tinh tế chrome kim loại nổi bật
Chủ sở hữu GLK người muốn thêm một liên lạc cá nhân nhiều hơn vào xe của họ đặc biệt được tha hồ lựa chọn. Sản phẩm cao sheen Chrome kiểu dáng được thiết kế để cung cấp cho chú trọng nhiều hơn đến các khu vực cá nhân của xe. Dãy núi kéo dài từ chrome dải cho phía trước bội, đèn sương mù bao quanh, bên ngoài gương vỏ bọc (từ quý 1 năm 2009) cửa xử lý recesses cắt dải phía sau. Hơn nữa bắt mắt các tính năng bao gồm thép không rỉ mái nhà dải-có sẵn như là một tập hợp của 4 một tập hợp các bóng đèn được nhân đôi chỉ báo. Hội đồng quản trị chạy có hiệu lực nhôm một mục exudes thiết kế chất lượng cao, đinh tán cao su cung cấp cho một kết thúc không trơn trượt.Nguồn : Toyota Thanh Xuân 
Sân đỗ phía sau cắt, trong nhựa vững chắc, có thể được gắn trực tiếp vào xe thể thao đặc biệt hiệu quả. Giao diện bộ khuếch tán đặc biệt cho biết thêm tính năng động, như thiết kế khí động học của môi spoiler phía trước. Mái spoiler thanh lịch elongates dòng mái nhà.
Thiết kế đặc biệt, góc của GLK nhấn mạnh bởi cá nhân ánh sáng hợp kim bánh xe, chẳng hạn như các mô hình 5-twin-nói hai, có sẵn trong size8.5J x 20 ET 43 với kích cỡ 235/45 R20 lốp 7.5J x 19 ET 47 với kích cỡ 235/50 R19 lốp. Thậm chí rộng hơn các định dạng sẵn như là một lựa chọn cho trục xe phía sau. Các thiết lập khóa rim, bao gồm một chìa khóa mã hóa một khóa một bánh xe, ngăn chặn hành vi trộm cắp của bánh xe thiết kế hấp dẫn. Độc quyền Trung tâm nút, nắp Van thêm một liên lạc thêm tinh tế để thiết kế.
Quang đảng lái xe niềm vui với hệ thống tinh vi an toàn
Thực tế các yếu tố tâm điểm khi nói đến hệ thống dây chuyền tuyết RUD matic. Người sử dụng của nó-
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments