2016 Scion tC Upgrades Hãy cho lôi cuốn Touring

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Bán chạy nhất của Scion, tC coupe thể thao, thêm âm thanh mới, thông minh và swishes khi nó đi vào năm 2016 mô hình năm. Một hệ thống mới chuẩn âm thanh, một loạt các tính năng nội thất được nâng cấp (bao gồm một khóa thông minh với nút bấm start) và thêm một kính chắn gió phía sau gạt nước chuẩn thêm để vui vẻ và chức năng của tC.

Enhanced Experience Driving
Mà không bị mất hứng thú, trình điều khiển có thể lựa chọn giữa hộp số sáu tốc độ tự động và bằng tay. Các hộp số tự động được trang bị 2016 tC cung cấp trình điều khiển một xe thể thao, dẫn theo phong cách kinh nghiệm lái xe với sang số mái chèo lái bánh gắn kết, trong khi vẫn duy trì sự thoải mái và thuận tiện trong giờ cao điểm của hộp số tự động. Việc tự động cũng cung cấp các công nghệ Dynamic Management Rev ®, mà nhanh chóng tăng tốc độ động cơ để giúp vòng quay động cơ phù hợp với tỷ số truyền trên downshifts cho một ổ đĩa thể thao và một âm thanh động cơ khàn giàu.

2.5-lít, động cơ bốn xi-lanh cung cấp 179 mã lực tại 6.000 RPM và 172 lb-ft. Variable Valve Timing kép với trí thông minh (VVT-i) đóng góp cho nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời của tC và hiệu suất. 2016 tC có một nhiên liệu EPA ước tính nền kinh tế đánh giá của 23 mpg trong thành phố và 31 mpg trên xa lộ cho cả truyền.

2016 tC nền tảng có MacPherson strut ® front-treo và một double-wishbone phía sau đình chỉ cung cấp sức mạnh và đi xe thoải mái. Cải tiến quản lý giới thiệu cho 2014 mô hình năm mang thông qua, bao gồm cả vật liệu hấp thụ tối ưu sốc, tăng độ cứng khung xe và tay lái điện tử retuned để cải thiện thời gian đáp ứng. Tổng cộng, đi xe cho phép trình điều khiển để cảm thấy kiểm soát và sẵn sàng tấn công đường.


Aggressive Exterior Phong cách
Cái nhìn tích cực của năm 2016 tC cập thị hiếu phát triển trình điều khiển 'ở coupe thể thao. Fascia phía trước đậm có mui xe dốc dẫn đến đèn pha chiếu góc cạnh và đèn LED phía trước giọng. Cái nhìn cơ bắp được tăng cường bởi một điều trị lưới tản nhiệt dưới. TC ngồi trên 18-inch bánh xe hợp kim nhôm đi kèm với một tiêu chuẩn tối sơn màu xám cao cấp và bề mặt gia công chấu tương phản. Ở phía sau, tC có một phần màu đen-out FR-S-cảm hứng, thấp giọng cắt trung tâm và đèn đuôi LED. Cái nhìn tổng thể là cơ bắp và táo bạo.

Tất cả các mẫu tC có tiêu chuẩn với một moonroof toàn cảnh, che nắng kép, gương mặt gấp với các chỉ số lần lượt LED và một đầu ống xả mạ crôm. TC có sẵn trong bảy màu sắc bao gồm cả vũ trụ xám, đen, xám kim loại từ tính, Blue Streak kim loại, Tuyệt đối đỏ, xi măng và Blizzard Pearl (có sẵn cho thêm $ 395 tiền.)
Xem thêm bài viết mới nhất  : Toyota thanh xuân
Các tiện nghi, nội thất
Bên trong, các tC đáp ứng các nhu cầu và sở thích của trình điều khiển hiểu biết ngày nay. Một ba chấu nghiêng và lăng kính bánh xe tiêu chuẩn có một chiếc xe đua lấy cảm hứng từ dày viền phẳng đáy rằng trình điều khiển muốn. Nó cũng bọc da cho thoải mái và tính năng tất cả các điều khiển âm thanh mong muốn trong vòng dễ dàng liên lạc. Mới cho năm 2016 là giọng bạc tay nắm cửa bên trong, một trung tâm điều khiển cho bìa và da bọc mụn thể thao. Các chỉ tiêu trong bảng điều khiển được thiết lập phong cách sâu sắc và được chiếu sáng với ánh sáng màu da cam. Bước vào xe, một chạm theo dõi và chỗ ngồi trở lại góc chức năng bộ nhớ dễ dàng đặt sáu cách điều chỉnh ghế và tựa lưng vào những vị trí yêu thích. Trong nháy mắt, lái xe có quyền truy cập vào một máy đo nhiệt độ bên ngoài, một máy đo tốc độ, đồng hồ đo quãng đường và nhiều hơn nữa.

Được xây dựng trên một chiều dài cơ sở 106,3 inch, tC ghế năm thoải mái. Tone-on-tone xô sport ghế nôi người lái và hành khách phía trước trong khi ghế hành khách phía sau được bọc với thiết kế vải cao cấp và dựa ngửa lên đến 10 độ. Thuận tiện có tiêu chuẩn với 34,5 feet khối không gian vận chuyển hàng hóa và khả năng phân chia 60/40 cho hàng ghế sau. Lưu trữ phong phú bao gồm một hộp điều khiển trung tâm quảng đại kích thước với tay vịn.

The Sound of Style
Trình điều khiển Scion yêu cầu chất lượng hàng đầu trong âm nhạc của họ và công nghệ âm thanh và sẽ không phải thất vọng trong hệ thống âm thanh tiêu chuẩn mới của tC. A mới, lớn 7-inch màn hình hiển thị cảm ứng và công nghệ nhận dạng giọng nói cho mượn một cái nhìn hoàn toàn mới và cảm nhận. Các tính năng điều khiển Scion mong đợi có mặt: Bluetooth® rảnh tay và kết nối streaming audio, HD Radio TM và kết nối USB. Nó đơn giản để tham khảo tên bài hát, tên album và tên nghệ sĩ phải vào đơn vị đứng đầu.

TC có hệ thống âm thanh Pioneer với tám loa bao gồm cả cấp trên tầm trung và loa trầm loa. Tiêu chuẩn cho năm 2016 là Aha ™, có sẵn trên iTunes và Google Play®, cung cấp truy cập đến hơn 100.000 lựa chọn âm thanh.

On-the-go kết nối bổ sung và on-board điều hướng có sẵn với các tùy chọn hệ thống âm thanh riêng biệt. Push-to-talk hướng bằng giọng nói và các điểm định vị địa lý của lãi suất thêm sự tiện lợi cho bất kỳ ổ đĩa. Giống như hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, Aha ™ được bao gồm, nhưng nó cũng có khả năng định tuyến. Trình điều khiển cũng có thể tìm thấy các nhà hàng địa phương, cà phê, khách sạn, và cập nhật thời tiết thông qua các dịch vụ dựa trên địa điểm như Yelp và TripAdvisor, cùng với các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến, thể thao, tin tức và giải trí.

Cho-2016-mới hệ thống cũng có đào tạo bằng giọng nói (trên đơn vị sự chuyển hướng chỉ), một tính năng POI Tìm kiếm nhanh chóng, cho phép người lái xe để nhanh chóng tìm thấy xăng gần nhất, ngân hàng, vv (với chỉ định), và một danh bạ chứa lên đến 2.500 địa chỉ liên lạc với bốn con số mỗi.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn
Tất cả 2016 TCS đến tiêu chuẩn với tám túi khí, bao gồm hệ thống bổ sung kiềm chế (SRS), lái xe và túi khí hành khách phía trước, lái xe và hành khách phía trước túi khí bên ghế gắn trên, lái xe và túi khí đầu gối hành khách phía trước, túi khí bên và rèm. Tựa đầu chủ động được cung cấp cho cả người lái và hành khách phía trước, và tựa đầu truyền thống là trong tất cả các vị trí ngồi còn lại. Một hệ thống giám sát áp suất lốp cảnh báo lái xe khi áp suất không khí là cực thấp.

Thiết bị an toàn tiêu chuẩn cũng bao gồm các STAR An toàn Hệ thống TM có tính năng Anti-lock Hệ thống phanh (ABS), phanh điện tử Distribution (EBD), Hỗ trợ phanh (BA), Traction Control (TRAC), xe Stability Control (VSC) và Smart Dừng Công nghệ (SST). Khi cần thiết, một nút cho phép người lái xe để tắt các tính năng TRAC VSC và / hoặc.

Vật giá
2016 Scion tC vẫn còn là một giá trị tuyệt vời cho mục tiêu của mình - những người mua trẻ, những người đang tìm kiếm thiết bị tiêu chuẩn mong muốn, động lực lái xe vui vẻ và tính năng an toàn. 2016 Scion tC có của nhà sản xuất Giá bán lẻ (MSRP) của $ 19.385 với một tay sáu tốc độ truyền tải hoặc $ 20,535 với sáu tốc độ truyền tải tự động với cần sang mái chèo và công nghệ Dynamic Management Rev ®. Việc giao, chế biến và xử lý (DPH) phí cho tất cả các mô hình Scion là 795 $ và không được bao gồm trong MSRP.

Bảo hành có giới hạn
TC được bao phủ bởi tiêu chuẩn ba năm / 36.000 dặm bảo hành giới hạn, năm năm / 60.000 dặm bảo hành hệ thống truyền lực của Scion. Nó cũng đi kèm với Scion Dịch vụ Boost, một kế hoạch miễn phí bao gồm bảo dưỡng nhà máy dự kiến ​​bình thường trong hai năm hoặc 25.000 dặm, nào đến trước, và hai năm hỗ trợ bên đường 24 giờ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments