an toàn và hệ thống Surround Sound Driver trong năm 2016 Scion FR-S

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Trình điều khiển Scion FR-S sẽ có sự kích thích nhiều hơn cho các giác quan của họ với các mô hình năm 2016. Với một phí bảo hiểm mới cảm nhận được tính năng sáng bạc điểm nhấn trang trí nội thất, hai màu sắc tươi bên ngoài, một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn mới và một máy ảnh sao lưu tích hợp gương chiếu hậu, các FR-S cho biết thêm nhiều phong cách và an toàn cho thông tin người đam mê rắn của mình.

B alanced và lái xe an tinh khiết
2016 Scion FR-S sử dụng một 2,0-lít, động cơ boxer phẳng ở phía trước một động cơ, bánh xe phía sau cấu hình ổ đĩa đó mang lại một ấn tượng 200 mã lực và 151 lb-ft. Với trung tâm thấp của lực hấp dẫn và cơ thể nhẹ, FR-S kiếm được danh tiếng của mình để xử lý tuyệt vời. Các động cơ của phương được nâng cao với Ngoài ra năm ngoái là một cứng nhắc hơn hệ thống treo trước và tái điều chỉnh của giảm xóc phía sau. Các kết quả giảm xóc được cải thiện trong vòng cuộn cơ thể và một kinh nghiệm lái xe giao tiếp hơn.

Trình điều khiển lựa chọn giữa một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc một sáu tốc độ truyền tải tự động với cần sang chèo lái bánh gắn kết và các công nghệ Dynamic Rev Management®. Cả hai mô hình được hưởng lợi từ một Torsen® chống trượt khác biệt giữa giúp tối đa hóa lực kéo bằng cách phân bổ sức mạnh đến các bánh xe phía sau với lực kéo nhất. Nó cũng góp phần vào thực hiện vào cua nhanh nhẹn.

Một con cá mập vây ăng ten sắp xếp hợp lý cung cấp khí động học cao. Hình dạng mịn của FR-S tăng cường thiết kế theo dõi-ready, ổ đĩa cân và nền kinh tế nhiên liệu đặc biệt cho các lớp học. 2016 FR-S có một nhiên liệu EPA ước tính nền kinh tế đánh giá của 25 mpg trong thành phố và 34 mpg trên xa lộ với hộp số tự động và 22 mpg trong thành phố và 30 mpg trên xa lộ với hộp số tay.

Looks Exterior khốc liệt
Các di sản phong phú đằng sau FR-S tạo cảm hứng cho mỗi góc của kiểu dáng chỉ số octan cao của nó. Các

Mẹo FR-S thải ngồi tuôn ra với cản sau, bổ sung cho, fascia sau rộng thấp có tính năng điều trị khí động học thấp hơn và đèn mạnh góc cạnh. Những chi tiết phía sau của FR-S đóng góp vào sự hình dạng khí động học tổng thể và thiết kế xây dựng tốt mà trình điều khiển yêu. Tiếp cận chiếc xe từ phía trước và tìm thấy một cái nhìn đầy đe dọa với một lập trường thấp, hung hăng cản trước và cụm đèn pha góc cạnh với đèn halogen chiếu chùm tia.

FR-S có sẵn trong bảy màu sắc bao gồm cả Raven, Asphalt, Hot Lava, thép và Halo (một lớp sơn màu trắng ngọc trai, cho thêm một khoản phí $ 395). Đối với năm 2016, FR-S cũng đi kèm trong Ablaze màu đỏ và màu xanh dương.

P erformance-Tập trung thất
Bên trong FR-S, kinh nghiệm vẫn là tất cả về người lái xe. Nội thất chất liệu bảng điều khiển cửa tự hào có một cái nhìn sợi carbon và cảm nhận, bổ sung cho phong cách đã hung hăng. Tachometer trung tâm gắn lớn được nhiều chú ý của người lái xe trong khi tốc độ được dễ theo dõi với cả đồng hồ đo kỹ thuật số và analog.

Trình điều khiển sẽ được hưởng, ghế trước sâu thấp gắn kết và một da cắt tay lái thể thao. 2 + 2 chỗ ngồi cho phép cấu hình ghế sau gập xuống phẳng cho không gian chức năng. Cải tiến thể thao khắp thân xe bao gồm pedal nhôm thể thao và các tấm làm trầy da, một bọc da mụn và giọng khâu.

T ông Sound of Style
2016 FR-S nhận được một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn mới, có tính năng âm thanh chất lượng cao và công nghệ âm thanh được thiết kế để tăng cường mọi kinh nghiệm lái xe. A mới, lớn 7-inch màn hình hiển thị cảm ứng và công nghệ nhận dạng giọng nói cho mượn một cái nhìn hoàn toàn mới và cảm nhận. Các tính năng điều khiển Scion mong đợi có mặt: Bluetooth® rảnh tay và kết nối streaming audio, HD RadioTM và kết nối USB. Nó đơn giản để tham khảo tên bài hát, tên album và tên nghệ sĩ phải vào đơn vị đứng đầu.

Các gói âm thanh tám loa tính năng một hệ thống âm thanh Pioneer và các tính năng tầm trung và loa trầm loa. Pioneer AM / FM, quyền hạn đơn vị đứng đầu các loa, tầm trung và đầy đủ tầm loa, trong khi một bộ khuếch đại hai kênh riêng biệt được thiết kế để lái xe điện cho loa trầm cửa gắn.

On-the-go kết nối bổ sung và on-board điều hướng có sẵn với các tùy chọn hệ thống âm thanh riêng biệt. Push-to-talk hướng bằng giọng nói và các điểm định vị địa lý của lãi suất thêm sự tiện lợi cho bất kỳ ổ đĩa. Aha ™, có sẵn trên iTunes và Google Play®, cung cấp truy cập đến 100.000 trạm âm thanh miễn phí, bao gồm cả các kênh âm nhạc của riêng bảy chữ ký của Scion. Trình điều khiển cũng có thể tìm thấy các nhà hàng địa phương, cà phê, khách sạn, và cập nhật thời tiết thông qua các dịch vụ dựa trên địa điểm như Yelp và TripAdvisor, cùng với các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến, thể thao, tin tức và giải trí.

Các hệ thống mới cho năm 2016 cũng đã đào tạo giọng nói (trên đơn vị sự chuyển hướng chỉ), một tính năng POI Tìm kiếm nhanh chóng, cho phép người lái xe để nhanh chóng tìm thấy xăng gần nhất, ngân hàng, vv (với chỉ định), và một danh bạ chứa lên đến 2.500 địa chỉ liên lạc với bốn con số mỗi.

S t ANDARD tính năng an toàn
Tất cả 2016 FR-S xe có tiêu chuẩn với sáu túi khí, kể cả lái xe và hành khách phía trước hai giai đoạn tiên tiến túi khí, lái xe và hành khách phía trước ghế gắn trên túi khí bên, và phía trước và phía sau túi khí rèm bên hành khách.

2016 FR-S tiêu chuẩn đi kèm với SystemTM An toàn STAR có tính năng Anti-lock Hệ thống phanh (ABS), phanh điện tử Distribution (EBD), Traction Control (TRAC), Hỗ trợ phanh (BA), xe Stability Control (VSC) và Dừng thông minh Công nghệ (SST).

Để tăng thêm độ an toàn, thoải mái và tiện dụng, sao lưu máy ảnh xem phía sau đã được tích hợp vào năm 2016 FR-S.

P ri Cing
2016 Scion FR-S tiếp tục để dọa những người đam mê lái xe đúng với giá cả phải chăng của nó và thiết kế hấp dẫn. 2016 Scion FR-S có của nhà sản xuất Giá bán lẻ (MSRP) của $ 25.305 với một tay sáu tốc độ truyền tải hoặc $ 26,405 với sáu tốc độ truyền tải tự động với cần sang mái chèo và công nghệ Dynamic Rev Management®. Việc giao, chế biến và xử lý (DPH) phí cho tất cả các mô hình Scion là 795 $ và không được bao gồm trong MSRP.

Bảo hành có giới hạn
Giống như tất cả các mô hình Scion, FR-S được bao phủ bởi một ba năm / 36.000 dặm bảo hành giới hạn, năm năm / 60.000 dặm bảo hành hệ thống truyền lực. Nó cũng đi kèm với Scion Dịch vụ Boost, một kế hoạch miễn phí bao gồm bảo dưỡng nhà máy dự kiến ​​bình thường trong hai năm hoặc 25.000 dặm, nào đến trước, và hai năm hỗ trợ bên đường 24 giờ.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments