BMW 1-Series Convertible- Toyota Giải Phóng

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Khi ra mắt vào năm 2004 BMW 1 Series năm cửa hatchback mới là độc đáo. Đó là chỉ xe phía sau bánh lái xe trong phân khúc compact của kỷ nguyên hiện đại. Trọng tâm của nó? Động lực lái xe vượt trội mà còn vượt trội cho một thương hiệu của khách hàng mới. Phạm vi từ đó mở rộng để bao gồm một hatchback ba cửa và một Coupé hai cửa. Ngày 05 Tháng Tư 2008, gia đình 1 Series sẽ được hoàn thành với sự ra mắt của phí chuyển đổi compact đầu tiên của BMW trong ba thập kỷ qua.

Phạm vi BMW 1 Series cũng là showcase hoàn hảo cho công nghệ EfficientDynamics của BMW và convertible mới tiếp tục chủ đề đó. Trộn động lực lái xe nổi tiếng BMW và hiệu suất với nền kinh tế tiên tiến hàng đầu và lượng khí thải, BMW 1 Series Convertible mang thưởng thức lái xe và chi phí vận hành thấp trong đo bằng nhau.

Phạm vi đó là ban đầu có sẵn như BMW 120i và 125i Convertible mô hình, nhưng sẽ được tham gia một vài tuần sau đó bởi ba dẫn xuất động cơ khác, 118i, 135i và 120D. Hai Hams Hội trường bắt nguồn máy điện bốn xi-lanh (118i và 120i) cung cấp một cách hợp lý vào quyền sở hữu BMW 1 Series Convertible, trong khi động cơ diesel 120D bốn xi-lanh là kinh tế nhất trong phạm vi. Hai động cơ sáu xi-lanh, tạo năng lượng cho 125i và 135i, hiệu suất cân bằng và tinh tế để cung cấp tốt nhất trong hệ thống truyền động ngoài trời. Các động cơ 218hp trong 125i Convertible là một đầu tiên cho phạm vi mô hình 1 Series. Các động cơ 306hp trong 135i là động cơ quốc tế hiện nay của chủ Năm, quyền hạn hạm tầm xa.
  Nguồn : Toyota Giải Phóng
Nhỏ nhất bốn chỗ mui trần của BMW có thể là nhỏ gọn trong kích thước, nhưng nó có tính năng công nghệ tương tự như một số mô hình sang trọng lớn hơn của thương hiệu này. Một tính năng quan trọng như thế của 1 Series Convertible là tất cả các xe bọc da đến như là tiêu chuẩn với công nghệ da SunReflective sáng tạo của BMW. Điều này giúp giữ cho nhiệt độ bề mặt của vải bọc vào một ngày nóng lên đến 20 độ C thấp hơn so với một chiếc ghế da thường bọc. BMW 1 Series cũng là trước sự cạnh tranh là, không giống như một số đối thủ cạnh tranh, nó có một mái nhà hoàn toàn bằng điện, có thể được nâng lên hoặc hạ xuống ở tốc độ vượt quá 30mph.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments