BMW 3-Series UK Version- Toyota Giải Phóng

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015
Mới làm mới giữa cuộc sống của thế hệ thứ năm của BMW 3-Series được thiết lập để duy trì BMW như là số một nhà sản xuất xe ô tô cao cấp. Với động lực lái xe vượt trội của nó, lớp sàng lọc hành và đổi mới công nghệ, BMW 3-Series đã được xác định phân khúc compact điều hành từ mô hình E21 xuất hiện lần đầu vào năm 1977. sự thống trị của nó là rất mạnh mẽ rằng các phân khúc compact hành từ lâu đã được gọi là BMW 3-Series lớp của đối thủ cạnh tranh của nó. Và sự thống trị này làm cho sự ra mắt của bất kỳ mới BMW 3-Series là một sự kiện quan trọng trong lịch của công chúng và các nhà bình luận xe hơi xe-mua như nhau.

BMW 3-Series có thể dẫn các gói nhưng BMW đã bao giờ đánh mất khách hàng của mình và mong đợi của họ. BMW 3-Series bắt đầu từ £ 21,475 OTR cho một 318i ES Saloon và £ 22.665 OTR cho một Touring 318i ES, và tăng lên đến 335i và 335d Tourings giá £ 36,170 OTR và £ 38.250 OTR tương ứng. Dòng sản phẩm này cung cấp cho người mua đầy khát vọng, đều có yêu cầu khác nhau, cơ hội để thoải mái nhập, hoặc ở lại với, sở hữu BMW 3-Series. Đối với những người muốn các cuối cùng trong quyền sở hữu BMW 3-Series, tất nhiên, bảng chữ cái dừng tại M!

Sự đa dạng phạm vi được đánh dấu bởi sự kiện là tổng cộng 24 BMW 3-Series Saloon và 24 mô hình Touring BMW 3-Series được cung cấp trong phạm vi này, và điều đó không bao gồm M xe. Như một sự lây lan đa dạng của động cơ, bodystyles, và thông số kỹ thuật, ngoài 73 dây chuyền thiết bị tùy chọn, có nghĩa là rất ít xe giống hệt nhau được bao giờ thực hiện.
BMW 3-Series UK Version (2009)
2009 BMW 3-Series UK Version
Klaus Kibsgaard, Giám đốc điều hành của BMW (UK) Ltd, cho biết: "A mới BMW 3-Series là một sự kiện lớn và một trong đó rõ ràng là không bị mất trên người mua xe Anh đã giữ xe ở đầu phân khúc của mình trong hơn . một thập kỷ Bây giờ hơn bao giờ hết với BMW 3-Series là chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ - cả về kinh tế và định hướng thị trường nhưng với động cơ đã giành giải thưởng, động lực lái xe đẳng cấp hàng đầu, giá trị còn lại đặc biệt, và sự sống chạy toàn bộ chi phí thấp thông qua. EfficientDynamics, phạm vi BMW 3-Series sẽ đeo vương miện điều hành nhỏ gọn của nó trong tương lai gần và cung cấp BMW với một hiệu suất bán hàng mạnh mẽ trong vài tháng cuối cùng của năm. "

Thiết kế

Thế hệ hiện tại của BMW 3-Series đã được đưa ra để ca ngợi rộng rãi trong mùa xuân năm 2005. Đối với năm 2008, thiết kế của chiếc xe đã được nâng cao một cách tinh tế để mang nó đến nay. Cản trước, viền bằng vải thấp hơn và cấu hình đèn pha đã được thay đổi, trong khi nắp ca-pô có thêm tính năng dòng chính xác để nhấn mạnh tính chất thể thao của một chiếc BMW và cung cấp cho xe một cái nhìn ấn tượng hơn. Ở bên cạnh một tái cấu sill và lớn hơn gương cửa nhấn mạnh cấu hình phía sau bánh lái và cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn ở phía sau tương ứng. Ở cụm đèn pha phía sau mới tính năng công nghệ LED ánh sáng, một mùa bội thu mới và tái cấu khởi động nắp hoàn thành việc thay đổi thiết kế bên ngoài. Bên trong, những tin tức lớn nhất là sự ra đời của một khái niệm iDrive hoàn toàn mới cho những người mua chỉ định một trong hai hệ thống định vị. Một bộ điều khiển iDrive mới kết hợp với một hệ điều hành mới và các tính năng đơn mới để cung cấp chức năng cải tiến và tính dễ sử dụng.

Hệ thống truyền lực

BMW 3-Series đi kèm với một sự lựa chọn của các nhà máy điện có giải thưởng. Người chiến thắng hiện tại, và hai lần tổng thể, các cơ quốc tế của các giải thưởng, quyền hạn Năm BMW 3-Series cũng như một ly hợp của powertains danh thắng khác. Các động cơ mới nhất được giới thiệu với BMW 3-Series là một 3,0-lít động cơ diesel sáu xi-lanh hoàn toàn mới mà ghi 245hp và 520Nm mô-men xoắn, nhưng vẫn còn đăng một 49.6mpg kết hợp hình tiêu thụ và một con số phát thải 152g / km .

Phần lớn các BMW phạm vi 3-Series mới có máy điện mà gần đây đã được cập nhật tính năng công nghệ EfficientDynamics. Một phát triển mới thấy sự ra đời của 318d có sẵn với một hộp số tự động cho lần đầu tiên. Động thái này mở ra một lựa chọn khác cho những khách hàng muốn nền kinh tế diesel với các đặc điểm lái xe thoải mái của một tự động. Không có nhà sản xuất nào có thể sánh kết hợp xông lên BMW của sản lượng động cơ được đánh giá cao hiệu quả và năng động và hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 con số thấp của nó.
  Nguồn : Toyota Giải Phóng
Khung xe và an toàn

BMW 3-Series tính năng cùng phân phối trọng lượng 50:50 và thùng máy phía trước động cơ, phía sau bánh lái như mỗi phi-X BMW mô hình của 40 năm qua. Tất cả các mô hình BMW 3-Series mới đến như là tiêu chuẩn với Dynamic Stability Control để nâng cao động lực lái xe và cung cấp một mức độ cao về an toàn hoạt động. Với tác động cư ngụ EuroNCAP người lớn năm ngôi sao của nó, BMW 3-Series cung cấp một cái kén an toàn đáng kể cho người lái và hành khách.

Thị trường

Phạm vi BMW 3-Series gồm bốn phong cách khác nhau cơ thể, Saloon, Touring, Coupé và Convertible, chiếm gần một nửa doanh số tất cả các BMW của Vương quốc Anh. Do đó sự ra mắt của một mới BMW 3-Series là một sự kiện rất quan trọng đối với cả người mua xe và các nhãn hiệu riêng của mình. BMW 3-Series Touring và Saloon đã được bán ngày 20 tháng 9 năm 2008 và được cung cấp trong ES, SE hoặc M Sport cắt tiết kỹ thuật với một sự lựa chọn của năm xăng và năm động cơ diesel. Một trong những đặc điểm kỹ thuật các cấp cũng làm cho BMW 3-Series tại Anh duy nhất - Vương quốc Anh là thị trường lớn nhất của công ty cho M Sport. Không có thị trường khác đến gần về mặt doanh thu của đặc điểm kỹ thuật này với người mua Vương quốc Anh chiếm gần gấp đôi số lượng khách hàng người Đức đã chọn M Sport. BMW 3-Series cũng cung cấp các giá trị còn lại mạnh mẽ với chi phí thấp sở hữu cuộc sống chung đúng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments