BMW 335d- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015
BMW 335d BluePerformance và BMW X5 xDrive35d BluePerformance đánh dấu cách nhập của một kỷ nguyên mới trong sứ mệnh của công ty để cung cấp các máy lái xe cuối cùng mà kết hợp hiệu suất cao với nền kinh tế nhiên liệu tiêu biểu, như Tập đoàn BMW đã ra mắt hai mẫu xe được trang bị với các Diesel BMW nâng cao với BluePerformance ở 2008 North American International Auto Show (NAIAS) tại Detroit.

Đáp ứng thành công các yêu cầu nghiêm ngặt về khí thải của thị trường ô tô Bắc Mỹ, BMW nâng cao Diesel - dự kiến ​​tung US đường bộ trong tháng 11 năm 2008 - sẽ có sẵn trong tất cả 50 tiểu bang. Sự sẵn có rộng của những chiếc xe này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược EfficientDynamics của BMW, nhằm cung cấp cho khách hàng tại các thị trường ô tô xung quanh những niềm vui lái xe tối đa thế giới với mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu và lượng khí thải.

Công nghệ BMW nâng cao Diesel đang được giới thiệu vào thị trường Mỹ trong những hình thức của 3,0-lít inline sáu tính năng biến Twin Turbo Công nghệ - một công cụ thừa nhận rộng rãi như là điểm chuẩn không bị thách thức cho hiệu suất thể thao, xe hơi tinh tế và hiệu quả vượt trội trong thị trường khác xung quanh thế giới. Tại NAIAS 2008, BMW sẽ giới thiệu động cơ diesel hiệu suất cao 265-hp này trong cả BMW X5 xDrive35d và BMW 335d. Để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn khí thải đòi hỏi ở California và các tiểu bang khác của Mỹ, BMW sử dụng công nghệ SCR giảm oxit nitric (NOX), cho phép giới thiệu trên toàn quốc của BMW nâng cao Diesel với BluePerformance như là một mô hình 50-nhà nước (BIN5).
Thế hệ mới của công nghệ diesel: năng động tối đa, tối thiểu lượng khí thải.

Công suất tối đa, hiệu quả cao: Việc đầu tiên BMW nâng cao Diesel với BluePerformance là đặc biệt thích hợp để kết hợp các động lực lái xe và xe hơi tinh tế của một ô tô cao cấp với các tiêu chuẩn hiện hành nhất và đòi hỏi cho việc bảo tồn các nguồn tài nguyên và giảm lượng khí thải. Với sức mạnh vượt trội và mô-men xoắn, động cơ 3.0 lít inline sáu diesel là một trong những động cơ nhất tiết kiệm nhiên liệu và kinh tế trong các lớp học.

Áp dụng Variable Twin Turbo Công nghệ, một bộ tăng áp nhỏ đầu tiên cắt ngang với tốc độ động cơ thấp. Nhờ quán tính thấp của nó, turbo tăng áp này phát triển tăng (và thêm sức mạnh) để đáp ứng ngay cả những chuyển động nhỏ nhất đến bàn đạp ga và không có sự chậm trễ nhỏ. Khi tăng tốc độ động cơ, thứ hai, cắt giảm bộ tăng áp lớn hơn, phát triển mô-men xoắn tối đa 425 lb-ft tại 1.750 rpm chỉ. Tương tác giữa hai bộ tăng áp được điều khiển bởi hiệu suất cao, bộ điều khiển động cơ điện tử đặc biệt hiệu quả.

Ngoài các biến Twin Turbo Công nghệ trên, điểm nổi bật kỹ thuật mới của BMW nâng cao Diesel - trình bày lần đầu tiên vào năm 2007 - bao gồm một cacte nhôm và thế hệ thứ ba common-rail phun nhiên liệu trực tiếp. Với độ chính xác chất lượng chính xác Piezo-kim phun để cung cấp liều lượng chính xác của nhiên liệu vào buồng đốt với khối lượng nhỏ nhất của tiền tiêm, các hệ thống thế hệ thứ ba đảm bảo một quá trình tiêm đặc biệt sạch với mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu, số liệu phát thải và chạy êm ái.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Với tất cả những phẩm chất này, 3,0-lít diesel của BMW với Variable Twin Turbo đã giành được cơ quốc tế có uy tín của nhiều giải thưởng năm lần - nhiều hơn bất kỳ giải thưởng hoặc xác nhận khác. Động cơ được đặc trưng trong một số lượng lớn các mô hình ở châu Âu và hiện đang mở rộng câu chuyện toàn cầu của mình thành công như BMW nâng cao Diesel với BluePerformance.

Tại NAIAS 2008, BMW 335d có tính năng nâng cao Diesel với BluePerformance cho sản lượng tối đa 265 mã lực và mô-men xoắn cao điểm là 425 lb-ft. cung cấp một minh chứng rõ ràng và thuyết phục về những phẩm chất này. Trên đường đi, điều này có nghĩa là khả năng tăng tốc từ 0-62 mph trong 6,2 giây và tiêu thụ nhiên liệu trung bình của 23/33 mpg (thành phố / đường cao tốc).

BMW X5 xDrive35d cũng đã ra mắt tại Detroit. Giống như 335d BMW, X5 xDrive35d cung cấp nhân vật thể thao thông qua BMW nâng cao Diesel với BluePerformance, trong khi đứng ra như là một mô-men xoắn cao thể thao Hoạt động xe với chất lượng tuyệt vời cho xe hơi đường dài. BMW X5 xDrive35d tăng tốc từ 0-62 mph chỉ trong 7.2 giây và cung cấp các nền kinh tế nhiên liệu trung bình ít nhất là 19/25 mpg (thành phố / đường cao tốc).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments