BMW 5-Series - Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015
Một BMW chính hãng cung cấp các tùy chọn và tính năng mới trong phong cách thật sự hấp dẫn và đa dạng - đây là BMW 5-Series Gran Turismo Concept.

Giới thiệu này xu hướng mới khái niệm xe hơi, sản xuất thành công nhất thế giới của xe ô tô cao cấp được thiết lập một phân khúc hoàn toàn mới trên thị trường ô tô, làm phong phú thêm các Driving Pleasure Sheer rất đặc trưng của BMW bởi một khía cạnh mới và kết chuyển mà phong cách BMW duy nhất cho một loại xe.

Như trong trường hợp của BMW X5 như thể thao đầu tiên Lần xe của thế giới và BMW 1-Series, cho đến ngày nay nhỏ gọn phía sau xe bánh cao cấp duy nhất, BMW, thông qua đổi mới vượt trội, lại một lần nữa phát triển thị trường mới và tiến bộ phân đoạn và cho các nhóm đối tượng bổ sung kinh nghiệm độc đáo của thương hiệu BMW.

BMW 5-Series Gran Turismo Concept là rendition sản xuất dựa trên các Sedan Progressive Activity (PAS) ở phân khúc tầm trung trên, đưa ra một triển vọng tại phần mở rộng của BMW 5-Series của một, thêm xe concept mới. Lần đầu tiên trong thị trường ô tô, xe khái niệm này kết hợp vẻ đẹp và sự xuất hiện của một Sedan uy tín, một thể thao Hoạt động xe hiện đại, và một cổ điển Gran Turismo. Thật vậy, có lẽ là tính năng nổi bật nhất của BMW 5-Series Gran Turismo Concept là sự kết hợp chưa từng có này của phong cách sang trọng, tiện nghi sang trọng, đa dạng và ấn tượng.
BMW 5-Series Gran Turismo Concept (2009)
2009 BMW 5-Series Gran Turismo Concept
Như tên gọi của mình cho thấy, BMW 5-Series Gran Turismo Concept là chiếc xe lý tưởng cho những chuyến đi dài trong khi vẫn cung cấp một kinh nghiệm lái xe tuyệt đẹp cũng tham gia giao thông hàng ngày trên các tuyến đường ngắn. Các thiết kế của cơ thể mình cũng trình bày tất cả sự năng động và hiệu quả của một chiếc BMW dành riêng cho hoạt động thể thao. Và ngoài việc tỷ lệ rất đặc trưng của thương hiệu, ngôn ngữ thiết kế lại đặc trưng của một chiếc BMW đi ra rõ ràng từ mọi góc độ.

Một khái niệm thông minh cho tính di động hiện đại.

BMW 5-Series Gran Turismo Concept truyền tải một hình ảnh up-to-ngày của tính di động hiện đại. Sự tập trung đặc biệt là vào nhu cầu và yêu cầu của người lái xe hơi sành điệu người hy vọng sự rộng lượng, đánh giá cao một bầu không khí độc quyền, và được hưởng tất cả những lợi ích của một bên trong biến.

Chính xác với điều này trong tâm trí, BMW 5-Series Gran Turismo Concept đáp ứng tất cả những yêu cầu này, đại diện cho trạng thái đặc biệt và phong cách thanh lịch của một mô hình tầm trung trên với cá nhân tinh tế theo định hướng nhu cầu cá nhân của người lái xe và sở thích.

Điều này cung cấp khả năng để giành chiến thắng trên các nhóm đối tượng mới cho BMW, với BMW 5-Series Gran Turismo Concept là một lời đề nghị thực sự độc đáo và hấp dẫn cho người lái xe chuyên dụng có nhu cầu để giữ được nét cổ điển như hiện diện, sang trọng và chất lượng cao trong khi vẫn sống ra một lối sống linh hoạt, tự phát, còn lại mở cửa cho các khái niệm sáng tạo. Chiếc xe do đó cũng phản ánh nhu cầu mới được thực hiện bởi những người lái xe hiện đại muốn thưởng thức một chiếc xe trong sự hòa hợp hoàn hảo với tất cả các loại tình huống và yêu cầu trong cuộc sống - cả hai trong một thế giới chuyên nghiệp có uy tín và hoạt động trong thời gian giải trí năng động.

Nội thất của BMW 5-Series Gran Turismo Concept kết hợp rộng rãi, sang trọng cá nhân và một sự lựa chọn tinh tế của vật liệu để cung cấp một trải nghiệm cao cấp chính hãng. Bốn cửa cho phép thuận tiện và thái lý tưởng truy cập vào tất cả các ghế, thiết kế điều khiển hướng của buồng lái một lần nữa trong phong cách BMW điển hình minh chứng hiệu suất thực sự thể thao, và các vị trí ngồi hơi cao thúc đẩy kiểm soát cao của người lái xe.

Thiết kế độc đáo cũng ở phía sau cung cấp một môi trường hiện đại, độc đáo và hào phóng. Với những chiếc ghế được điều chỉnh cho nhiều vị trí khác nhau, cả chỗ để chân và góc chỗ ngồi có thể được thiết lập để các sở thích cá nhân của hành khách. Headroom là hầu như giống như trong BMW X5, cho cả người lái và hành khách phía trước cũng như các hành khách ở phía sau một kinh nghiệm thật của đầu thoải mái lớp.

Cửa sổ lớn bên nhấn mạnh bầu không khí tươi sáng và rộng rãi trong xe, cũng như mái nhà kính toàn cảnh trước đây chỉ có trong BMW 5-Series Touring và các mô hình BMW X.

Tiện nghi sang trọng và biến đổi ấn tượng.

Tùy thuộc vào trình điều khiển ưu tiên của hành khách và, duỗi chân ở phía sau có thể được tăng lên đến mức giống như trong BMW 7-Series hay năng lực của khoang hành lý có thể được nâng cấp lên của một Touring BMW 5-Series.

Các biến độc đáo của BMW 5-Series Gran Turismo Concept đến, trong số những thứ khác, từ hàng ghế sau có thể điều chỉnh trước và sau lên đến 100 mm hoặc hơn 3,9 ". Một lựa chọn nữa là để điều chỉnh góc tựa lưng riêng theo để yêu cầu cá nhân của một người, hoặc là vì lợi ích của sự thoải mái tối đa cho không gian tiếp khách hoặc bổ sung trong khoang hành lý.

Sử dụng tất cả các không gian có sẵn ở phía sau, chỗ để chân gần giống như trong BMW 7-Series và các khoản công suất hành lý đến 430 lít hoặc 15,1 feet khối. Với hàng ghế sau chuyển đến phía trước và các bức tường phân vùng mở ra, lần lượt, hành lý, công suất tăng lên đến 570 lít hoặc gần như 20 feet khối. Và ngay cả trong duỗi chân vị trí này ở phía sau vẫn còn đáp ứng nhu cầu lớn làm bằng một chiếc sedan nổi bật trong phân khúc tầm trung trên.

Sau khi hoàn toàn gấp backrests ghế sau cũng như các bức tường phân vùng dẫn đến khoang hành lý, người lái xe và hành khách có thể nạp các đối tượng đặc biệt lớn và cồng kềnh vào phía sau. Với công ty bìa khoang hành lý được xếp gọn đi trong sàn của khoang hành lý, năng lực hành lý tối đa trong lĩnh vực tải mở rộng tất cả các cách thức thông qua là không dưới 1.650 lít hoặc gần 58 feet khối.

Backrests ghế gấp xuống cả bằng điện và bằng phương tiện của một nút trên bảng điều khiển bên trong khoang hành lý, tường phân vùng, sau khi được phát hành, theo dõi di chuyển tương ứng của các tựa ghế phía sau ghế. Điều này đảm bảo sự tiện lợi tuyệt đối trong việc điều chỉnh công suất hành lý để yêu cầu hiện tại ngay cả trong quá trình tải xe.

Các tùy chọn để lần xuống backrests ghế sau riêng cung cấp biến lớn hơn, đặc biệt là các bức tường phân vùng phía sau cũng chia ra thành hai phần, tương tự như vậy gấp xuống theo yêu cầu hiện tại.

Khả năng hiển thị tối ưu và truy cập thoải mái nhờ vào các vị trí ngồi cao.

Trên ghế trước cả người lái và hành khách phía trước lợi ích từ một vị trí ngồi hơi cao. Vị trí chỗ ngồi bán chỉ huy này, như nó được gọi, cung cấp một cái nhìn tổng tối ưu tất cả các xung quanh chiếc xe, giống như trong các mô hình BMW X. Và cấu hình đặc biệt phát triển cho BMW 5-Series Gran Turismo Concept phục vụ hơn nữa để cung cấp rất thuận tiện và thuận tiện truy cập vào xe.

Trong thiết kế của buồng lái, cơ cấu theo chiều ngang bố trí, bề mặt cascadelike hoàn thành trong vật liệu khác nhau và màu sắc mạnh mẽ làm nổi bật chiều rộng của BMW mới của khái niệm xe. Các hiển thị và điều khiển được tách biệt rõ ràng với nhau, nhóm lại với nhau theo chức năng của mình.

Thông qua thiết kế của nó, bảng điều khiển giúp tăng cường khả năng hiển thị rất tốt đã được cung cấp bởi các vị trí ngồi cao, tạo cho người lái một cái nhìn rõ ràng từ trên cao của các yếu tố điều khiển cho các đèn chiếu sáng và các đầu nút trên mức trung mạnh mẽ thiên về phía trước / dừng . Như các tính năng quan trọng cuối cùng trong bối cảnh này, các định hướng ngang của toàn bộ buồng lái bổ sung làm nổi bật nhân vật hào phóng của nội thất.

Thiết kế nội thất trang nhã nổi bật cảm giác độc đáo của không gian.

Thanh trang trí kéo dài ra như một kiến ​​trúc thú vị trong suốt toàn bộ chiều rộng của bảng điều khiển tiếp tục vào lót cửa, ấn tượng về một không gian khép kín vòng quanh toàn những người cư ngụ được tạo ra theo cách này được tăng cường bởi các thiết kế hài hòa và kết thúc của các bề mặt cắt trên cửa ra vào phía trước và phía sau với sự pha trộn hoàn hảo của họ về hình dạng và màu sắc. Sự tương tác của tăng dần và giảm dần dòng và đường viền trong suốt toàn bộ chiều dài của nội thất tạo ra một ấn tượng đồng nhất quang kết nối các ghế trước và phía sau. Tất cả các dòng và các bề mặt đã hoàn thành với các vật liệu tinh vi nhất được thon gọn ra phía sau phía sau ghế ngồi phía sau, tạo cho các nhân vật nội thất đặc biệt thoải mái và rộng rãi của nó.

Các dòng chảy năng động của dòng thậm chí không bị gián đoạn bởi B-trụ cột bổ sung nhấn mạnh đến chiều dài của trọng nội thất cho cảm giác không gian và lòng quảng đại. Và cuối cùng nhưng không kém, cảm giác này có chiều dài được hỗ trợ bởi trung tâm điều khiển trong BMW 5-Series Gran Turismo Concept mở rộng tất cả các cách để phía sau.

Các thiết kế xây dựng các yếu tố cá nhân trên các tấm cửa thêm các hiệu ứng thú vị hơn nữa, từ khi bắt đầu đưa ra khỏi bối cảnh thiết kế tổng thể mà không cần bất kỳ sự gián đoạn giữa phía trước và phía sau khu vực.

Một cái nhìn chính xác hơn cho thấy lối chơi tinh tế của bề mặt trong lót cửa, với các yếu tố cá nhân thay đổi không chỉ về hình dáng, mà còn ở chức năng của họ. Phần ở giữa trên lót cửa xung quanh các ghế trước, ví dụ, là mạnh đường viền và cũng tạo thành một loại legrest. Sau đó, di chuyển trở lại về phía sau, những đường cong trở nên mạnh mẽ hơn, bề mặt quay vào bên trong bên trong chính nó. Cuối cùng, bề mặt này ngay bây giờ lõm trong hình trên dẫn đến các tay vịn vào ghế sau.

Khái niệm đặc biệt của vật liệu và màu sắc trong nội thất.

Các khái niệm màu sắc và vật liệu cho phần nội thất sẽ tăng thêm sự ấn tượng của sự sang trọng cá nhân và sự tương tác của các bề mặt và dòng. Tất cả các bề mặt bên trong nội thất được hoàn thành trong da tự nhiên chất lượng cao, các bề mặt trên ghế và tay vịn cửa hình thành các vùng thoải mái trong Glacier trắng da. Điều này tạo ra ấn tượng về một thương hiệu sáng mở rộng vòng quanh phần dưới của bảng điều khiển, màu sắc mát mẻ và thanh lịch sẽ chú trọng đặc biệt đến những cảm giác sang trọng und hào phóng không gian.

Các bề mặt sáng trong vùng thoải mái được bao quanh bởi một tối, ấm áp màu nâu đỏ, màu đặc biệt này được gọi là Copper Brown cung cấp một liên kết mịn để sơn ngoại thất.

Ấn tượng cao của sự sang trọng hiện đại được tăng cường hơn nữa thông qua việc sử dụng các vật liệu xác thực như nguyên tố kim loại đánh bóng xay ra khỏi một mảnh gốm và các đơn vị.

Các chất lượng cao của các kết thúc nội thất được sinh ra đặc biệt bởi các trim gỗ vững chắc với khảm kim loại mở rộng rộng rãi trên bảng điều khiển.

Instrument cluster với màn hình hiển thị màu sắc trong công nghệ bảng điều khiển màu đen.

Cụm cụ của BMW 5-Series Gran Turismo Concept được tạo thành từ một độ phân giải cao hiển thị màu sắc trong công nghệ bảng điều khiển màu đen thiệu bốn cụ tròn trong phong cách truyền thống thể thao xe cũng như tình trạng và chức năng hiển thị, dữ liệu chuyển hướng, thông tin từ các Kiểm tra / điều khiển, thông tin phản hồi từ các đơn vị điều khiển khác nhau và dịch vụ thông tin khoảng thời gian trong phong cách truyền thống của một chiếc xe thể thao.

Giới thiệu lần đầu tiên trong mới BMW 7-Series, công nghệ panel màu đen đảm bảo chính xác và đặc biệt, đồng thời, trình bày tinh vi của các công cụ và hiển thị. Trong chế độ còn lại của toàn bộ các hình thức bảng điều khiển một bề mặt màu đen đồng nhất, các con số trên dụng cụ tròn sau đó được tạo ra bằng điện tử khi kích hoạt, cùng với tất cả các biểu tượng trên hiển thị.

Các điều khiển iDrive Display sắp xếp theo phong cách BMW điển hình trên cùng một mức độ như cụm đồng hồ được tích hợp trong bảng điều khiển ở một vị trí trung tâm như là một yếu tố miễn phí-đứng. Control Display hình thành một đơn vị thiết kế chung với bảng đen ở phần trung tâm của nhà ở bảng điều khiển điều khiển cho hệ thống âm thanh và điều hòa không khí. Đối với mục đích quang đơn vị này được phân cách bởi các thanh cắt ngang với lưới thông gió trung tâm và một hộp lưu trữ. Một điểm nữa là trong BMW 5-Series Gran Turismo Concept cái nhìn đặc biệt của công nghệ panel đen tiếp tục vào một bề mặt đồng nhất trong điều khiển trung tâm.

Proportions: năng động trong phong cách BMW điển hình kết hợp với sự sang trọng của một Gran Turismo.

BMW 5-Series Gran Turismo Concept tái diễn giải các kinh nghiệm của lái xe một chiếc BMW, sự sang trọng và tính biến thiên của nội thất đến với nhau để tạo thành một màn biểu diễn hiện đại của sự rộng lượng vượt trội.

Điều này cung cấp cả người lái và hành khách của mình cơ hội duy nhất trong việc thưởng thức những kinh nghiệm lái xe, sự tinh tế của chiếc xe tạo thành một kết hợp lý tưởng với các tính năng hấp dẫn đặc trưng của BMW, đặc biệt là chất lượng cao cấp không khoan nhượng và thiết kế nội thất đảm bảo Sheer Pleasure Lái các tiêu chuẩn cao nhất.

Việc thiết kế cơ thể của BMW 5-Series Gran Turismo Concept tương tự đảm bảo một sự cân bằng thú vị của sự đổi mới và truyền thống. Khái niệm xe nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên như một BMW chính hãng, chỉ là cái nhìn tổng thể của bên ngoài ám chỉ rõ ràng để mở rộng mô hình danh mục đầu tư của BMW có thể được thực hiện bằng ô tô độc đáo này. Thật vậy, BMW 5-Series Gran Turismo Concept vào địa hình mới trong lịch sử của thương hiệu BMW và không có đối thủ cạnh tranh trong suốt toàn bộ thế giới của xe hơi.

Trong kích thước bên ngoài của nó BMW 5-Series Gran Turismo Concept phù hợp hoàn hảo giữa BMW 7-Series và các mô hình khác nhau SAV của BMW. Trong chiều dài của nó 499,8 cm hoặc 196,8 ", nó là thứ hai chỉ trong phạm vi mô hình BMW Performance Luxury Sedan BMW, trong khi chiều cao của chiếc xe của 155,5 cm hoặc 61,2" được đáng kể vượt quá chỉ bằng mô hình X của BMW.

Việc xem xét đặc trưng của BMW 5-Series Gran Turismo Concept rất điển hình của các kết quả thương hiệu đặc biệt từ tỷ lệ của xe, ngăn nắp động cơ dài, chiều dài cơ sở dài và hiệu ứng nhà kính di chuyển xa để chịu lực phía sau các đặc tính hiệu suất năng động của một BMW cũng thông qua thiết kế của chiếc xe.

Những tính năng này được kết hợp với các yếu tố sáng tạo làm nổi bật những phẩm chất độc đáo của các khái niệm mới, các khoang hành khách ngoài lớn mang rõ ràng minh chứng cho sự biến thiên sang trọng của nội thất. Roofline coupe giống như mở rộng vào spoiler không khí ở phía sau, đến lượt mình, đại diện cho sự sang trọng thể thao của một Gran Turismo chính hãng.

Màu sơn trong mỏ đồng chất lỏng, một màu sắc mới được phát triển đặc biệt cho xe khái niệm này, một lần nữa làm nổi bật những thiết kế độc đáo và cái nhìn của BMW 5-Series Gran Turismo Concept. Sự tinh tế bề mặt cực mịn gợi nhớ của kim loại lỏng ấn tượng nhất mô hình các bề mặt khác nhau trên cơ thể theo tất cả các loại điều kiện ánh sáng thông qua đường nét mạnh mẽ của nó.

Và để cung cấp một liên lạc bổ sung thích hợp, các piston phanh và bề mặt bên trong trên ống xả khí thải ra đã được hoàn thành trong một màu sắc mới gọi là đồng.

Mặt trước với chuyển động về phía trước đẩy.

Mặt trước của BMW 5-Series Gran Turismo Concept được đặc trưng đặc biệt bởi sự hiện diện mạnh mẽ của BMW lưới tản nhiệt tụt thận, lượng không khí lớn, và đèn pha tròn kép đặc trưng. BMW lưới tản nhiệt bên thận bị nghiêng nhẹ về phía trước, cạnh trên của nó đánh dấu điểm quan trọng nhất trên cơ thể. Trong sự hiện diện của nó, lưới tản nhiệt thận là tiếp tục nhấn mạnh bởi các bề mặt xung quanh cố ý di chuyển tiếp tục trở lại.

Tất cả các đường đồng mức chảy dọc theo khoang động cơ ra khỏi mặt bên nhắm vào lưới tản nhiệt thận ở phía trước của chiếc xe. Lượng không khí, lần lượt, thấp ở giữa, nơi nó kéo dài bên dưới lưới tản nhiệt thận. Và cuối cùng nhưng không kém các đường nét trên các đơn vị đèn pha vuốt thon ra suôn sẻ theo hướng giữa của chiếc xe.

Cũng như kích thước của lưới tản nhiệt thận BMW thể hiện rõ nhu cầu quan trọng của động cơ để làm mát không khí, những mái vòm điện ở giữa của nắp khoang động cơ nhấn mạnh sức mạnh tuyệt đối và cơ bắp của cơ chính nó. Hai cánh ngoài của nắp khoang động cơ phải đối mặt xuống tạo thành một đường viền thác giống nhau với các vòm bánh xe loe rộng rãi, cho xem trước của BMW 5-Series Gran Turismo Concept một cái nhìn đặc biệt rộng và mạnh mẽ.

Ấn tượng này được tăng cường bởi các đèn sương mù đặt ở các cạnh bên ngoài của lượng không khí, trong khi các thanh toàn bằng nhôm tách hai yếu tố bên ngoài vào lượng không khí và mở rộng vượt ra ngoài đèn sương mù tiếp tục tăng cường giao diện tuyệt đối của độ rộng ở phía trước thông qua của họ định hướng ngang.

Đèn pha tròn kép điển hình của BMW, độc đáo nhẫn corona LED.

Các đèn pha tròn kép điển hình của một chiếc BMW đi kèm với các đường đồng mức mới và một công nghệ mới cho đèn ban ngày lái xe trên BMW 5-Series Gran Turismo Concept.

Nghiêng một góc đặc biệt và mở rộng xa vào các mặt bên, các đơn vị đèn pha được nhấn mạnh bởi các quán bar xung quanh, đèn pha tự trụ trong hình dạng giáp ở đầu trên một đèn pha che mờ. Điều này đặc biệt nhấn mạnh đến cái nhìn độc đáo của sự kết thúc trước một lần nữa trong phong cách điển hình với BMW rõ ràng, gần như thâm tâm của nó.

Ngoài các chỉ tiêu định hướng, các vòng hào quang cho đèn chiếu sáng ban ngày lái xe đi cho lần đầu tiên như các đơn vị LED tạo ra một ánh sáng đặc biệt là đồng nhất và tươi sáng thêm tính năng mới và hấp dẫn cho rằng cái nhìn cụ rất đặc trưng của BMW.

Side-view: coupe giống như roofline và vòng eo nhấn mạnh sự sang trọng kiểu dáng đẹp của chiếc xe.

Dòng thích hợp dọc hai bên tạo ra sự cộng sinh hài hòa của sự kết thúc phía trước, xem mặt và phần phía sau rất đặc trưng của BMW thiết kế cũng trên BMW 5-Series Gran Turismo Concept. Các tính năng thống trị từ bên cạnh là đặc tính vòng eo của một chiếc BMW mở rộng từ mép ngoài của đèn pha và di chuyển trở lại ở mức độ tương tự như dụng cụ mở cửa dọc theo toàn bộ chiều dài của xe, tăng lên một chút trong quá trình này và tiếp tục vào đường nét của cụm đèn hậu.

Các không kém nổi bật sill đường tiếp tục vào mép trên khắp lượng không khí ở phía trước và các đường viền trong đập không khí phía sau, tương tác này của vòng eo và sill đường khiến chiếc xe trông thấp hơn và nhiều hơn nữa cúi xuống trên mặt đất và nhấn mạnh nêm năng động của cơ thể.

Roofline luôn thon ra và kết thúc trong không khí spoiler phía sau truyền tải một tính năng đặc trưng của một chiếc coupe hiện đại cho một ô tô bốn cửa trong vỏ bọc của BMW 5-Series Gran Turismo Concept. Các nhân vật sáng tạo trong thiết kế của chiếc xe thực sự là một biểu hiện trực quan của nhiều tính năng và chất lượng xe cung cấp. Với sự tinh tế thể thao của nó, BMW 5-Series Gran Turismo Concept để lại ấn tượng lớn hơn và tích cực hơn thông qua nội thất rộng rãi và hào phóng của mình.

Cả hai phía trước và phía sau của BMW 5-Series Gran Turismo Concept đi kèm với cửa không khung, một tính năng đặc biệt của chiếc xe thể thao ngay bây giờ để được ngưỡng mộ vì lần đầu tiên trên bốn cửa BMW.

Các thanh cửa cutout là một tính năng đặc biệt, hình thành một đơn vị trên cả hai khu vực cấm và do đó tương ứng với sự tinh tế hài hòa tổng thể được truyền đạt bởi các tấm cánh cửa bên trong xe.

Lớn, vòm bánh xe loe đáng kể tượng trưng cho tiềm năng thể thao của xe: BMW 5-Series Gran Turismo Concept đến trên 21-inch vành hợp kim nhẹ cung cấp một liên lạc đặc biệt của sự sang trọng thông qua thiết kế đa chấu độc quyền của họ.

Tuy nhiên, một tính năng đặc biệt của chiếc xe thể thao là khối lượng nhỏ của cơ thể trên các bánh xe phía trước, giữ các mặt bên đặc biệt thấp và dài. Hiệu ứng này là tiếp tục tăng cường bởi các đường ngang của chiếc xe sinh ra bởi vòng eo cũng như các dòng khớp và đường viền trên khoang động cơ.

Các "Hofmeister xoắn" lại giải thích theo phong cách hiện đại.

Các thiết kế của cửa sổ đồ họa bên cũng trình bày một lại giải thích của một tính năng BMW đặc trưng: Trên BMW 5-Series Gran Turismo Concept cả bìa trục và cửa sổ bao quanh được làm bằng một mảnh, hình dạng ba chiều này cho khung làm bằng nhôm một cái nhìn đặc biệt tinh vi và năng động xung quanh đó nổi tiếng "Hofmeister xoắn".

Các gương bên ngoài cũng đại diện cho một yếu tố thiết kế mới, với các cơ sở gương tạo thành một phần của vỏ trục bắt đầu từ chân A-trụ cột và do đó pha trộn đặc biệt thông suốt và hài hòa với bảng điều khiển bên của chiếc xe. BMW 5-Series Gran Turismo Concept cung cấp một biểu hiện thương hiệu mới của bộ đếm-swing ở góc dưới cùng của khung cửa sổ phía sau sao nổi tiếng như "Hofmeister xoắn". Trong trường hợp này, bán kính bên trong của "xoắn" là đặc biệt lớn, bán kính ngoài nổi bật nhỏ. Điều này tạo ra một sự tương phản thú vị để roofline di chuyển xuống trơn tru và nhẹ nhàng đến phía sau đặc biệt vào thời điểm này.

Mạnh mẽ phía sau cuối.

Các thiết kế của cuối phía sau cung cấp một ấn tượng đặc biệt nổi bật về khái niệm độc đáo này với các thế mạnh và các tính năng đặc biệt của nó. Hai rooflines bên ngoài cũng như các dòng nhập vai vào spoiler sóng vào cổng sau, cho phần đuôi xe theo phong cách fastback của một loại đường xung quanh và đồng thời bổ sung thêm một liên lạc nhỏ gọn với thiết kế tổng thể của chiếc xe.

Toàn bộ nhìn phía sau của BMW 5-Series Gran Turismo Concept được chia bởi các đường ngang làm nổi bật chiều rộng và lập trường mạnh mẽ của xe. Đồng thời điều này tạo ra sự tác động lẫn hấp dẫn của các bề mặt lồi lõm, bề mặt nghiêng tiêu cực trên các thanh chrome giữa cụm đèn hậu mang logo BMW cung cấp một hiệu ứng thể thao bổ sung.

Sự kết thúc phía sau đạt đến toàn bộ chiều rộng của nó trên các vòm bánh xe, ống xả ống xả vị trí xa để bên ngoài cũng chỉ đạo các mắt của khán giả cho các bánh xe. Các cạnh ánh sáng đặc biệt ở phần dưới của bumper thêm một liên lạc hơn nữa, trong khi một bộ khuếch tán hoàn thành trong dấu đen khoảng cách giữa mặt sau và mặt đường.

Chức năng ấn tượng: hai tailgates trong một.

Với bảng điều khiển phía sau của chiếc xe xuất hiện để bắt đầu ngay dưới cụm đèn hậu nhằm truyền đạt một ấn tượng thể thao, bệ tải thấp trên BMW 5-Series Gran Turismo Concept là không thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một sự đổi mới quan trọng đối với các chức năng vượt trội của chiếc xe này là tương tự như vậy chỉ nhận ra khi mở các cổng sau: Để đi để đầy hành lý, cửa sau có thể được mở ra hoặc là toàn bộ hay chỉ xung quanh cửa sổ phía sau. Nếu chỉ có phần thấp hơn được xoay trở lên, người lái xe và hành khách sẽ được tải khoang hành lý trong cùng một cách như trong một chiếc sedan, tự nhiên được hưởng lợi trong quá trình từ bệ tải thấp. Vì trong trường hợp này họ chỉ mở khoang hành lý như vậy, khoang hành khách sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình từ dự thảo hoặc bất kỳ tác dụng khác của thời tiết xấu.

Sự cần thiết phải mở cổng sau pivoting hoàn chỉnh trên các cửa sổ phía sau chỉ phát sinh khi quăng đi các đối tượng đặc biệt lớn và cồng kềnh.

L-hình dạng của cụm đèn hậu đặc trưng của BMW được tái diễn giải trên BMW 5-Series Gran Turismo Concept, với hai hàng ánh sáng sau một chuyển động sâu rộng năng động. Các đèn chiếu sáng phía sau mở rộng xa vào bảng phụ, nhấn mạnh toàn bộ chiều rộng của BMW 5-Series Gran Turismo Concept cũng trong thiết kế ban đêm của xe.

Các đèn được nuôi dưỡng bởi các đơn vị chiếu sáng LED cung cấp một hiệu ứng ánh sáng đồng nhất với đèn phanh và các chỉ số hướng vị trí phía sau các hàng đèn chiếu sáng và được soi sáng rực rỡ hơn khi được kích hoạt.

Các cụm đèn hậu được kết nối với nhau bởi một thanh chrome liên tục từ vòng eo ở phía vào đường mở rộng vào các đèn sau và do đó làm nổi bật chiều rộng của phần đuôi xe. Tuy nhiên, một sự đổi mới hơn nữa là sự tích hợp của đèn phanh thứ ba trong vây phía sau lại rất đặc trưng của BMW.

BMW 5-Series Gran Turismo Concept: động lực mới trong một thị trường đòi hỏi khắt khe.

Trình bày BMW 5-Series Gran Turismo Concept, BMW lại một lần nữa chứng minh khả năng vượt trội của nó trong sự phát triển của khái niệm xe sáng tạo. Sản xuất thành công nhất thế giới của xe hơi cao cấp sau những thử thách được tạo ra bởi sự cần thiết cho tính di động up-to-date.

Xe khái niệm mới này giải quyết một nhóm đối tượng yêu cầu tìm kiếm để kết hợp phong cách sang trọng, chăm sóc sức khỏe sang trọng và ấn tượng biến đổi trong phong cách cá nhân với nhu cầu và yêu cầu của cuộc sống năng động của họ.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
BMW 5-Series Gran Turismo Concept cung cấp chính xác những phẩm chất, nâng cao Driving Pleasure Sheer rất đặc trưng của thương hiệu của một chiều hướng mới ly kỳ những người sành thật còn hơn thế nữa các nhóm mục tiêu hiện tại của BMW.

BMW 5-Series Gran Turismo Concept rõ ràng cho thấy các băng thông đầy đủ các phẩm chất của nó khi so với nhu cầu thực của một tourer lớn up-to-date. Với cái nhìn của nó thanh lịch, không khí tinh vi của nội thất thoải mái và rộng rãi của nó, cũng như khả năng vận chuyển và biến rộng rãi của nó, là BMW Concept 5-Series là chỉ đơn giản là hoàn hảo cho một trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Và vì quyền lực sáng tạo của BMW cũng được sinh ra bởi một hệ thống truyền lực cực kỳ hiệu quả, khái niệm này xe mới cũng sẽ đảm bảo nền kinh tế thích hợp trong thế giới ngày nay.

BMW 5-Series Gran Turismo Concept do đó đứng ra như là một giải thích hiện đại của đoạn Gran Turismo rất giàu truyền thống, chiếc xe mà ở tất cả các lần đã kết hợp đặc biệt cao chất lượng lái xe đường dài với nội thất thực sự thoải mái.

Phong cách sang trọng, rộng rãi sang trọng, ấn tượng và tính linh hoạt tất cả đến với nhau trong BMW 5-Series Gran Turismo Concept trong phong cách độc đáo. Các tính năng không bao giờ trước khi kết hợp trong một chiếc xe theo cách này làm cho các khái niệm mới một sự đổi mới thực sự tiến bộ phục vụ lý tưởng để thiết lập các tiêu chuẩn mới trong phân khúc tầm trung trên cầu khắt khe nhất.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments