BMW 7-Series UK Version- Toyota Thanh Xuân

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015
Sự ra mắt của thế hệ thứ năm của BMW 7-Series mới đánh dấu một trong các lớp học chuẩn trong ô tô sang trọng, kỹ thuật đổi mới và lái xe năng động, kết hợp với việc giảm khí thải và công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.

Các hạm của phạm vi mô hình BMW ra mắt vào 15 tháng 11 năm 2008 với một loạt các cái đầu tiên trên thế giới và bước đầu sẽ được cung cấp với một sự lựa chọn của ba nhà máy điện, một động cơ diesel và hai động cơ xăng. Hai chiếc xe chạy bằng xăng sẽ được cung cấp với một cơ thể dài chiều dài cơ sở. Tất cả ba công cụ sản xuất năng lượng hơn, nhưng sử dụng ít nhiên liệu và khí thải ít hơn so với các mô hình mà họ thay thế.

Klaus Kibsgaard, Giám đốc điều hành của BMW (UK) Ltd, cho biết: "Các BMW 7-Series là BMW nhân cách:. Một sang trọng, xe cao cấp thể thao đó là lý tưởng cho các doanh nhân những người thích lái xe EfficientDynamics công nghệ cung cấp chi phí thấp của lợi ích sở hữu vào một thời gian bất ổn tài chính. Các xe giới thiệu một số thiết kế và kỹ thuật cải tiến thông minh mà làm cho nó một sản phẩm thực sự đẳng cấp hàng đầu. "

Hệ thống truyền lực

BMW 730d được trang bị động cơ mới, hoàn toàn bằng nhôm sản xuất 245hp và 540Nm mô-men xoắn. Có khả năng thúc đẩy các xe từ số không đến 62mph trong 7,2 giây trước khi đi vào một tốc độ tối đa 153mph, chiếc xe vẫn có thể quay trở lại nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất của bất kỳ trước BMW 7-Series. Và con số 39.2mpg kết hợp của nó là tốt hơn so với bất kỳ chiếc xe thể so sánh được trên thị trường: xăng, diesel hoặc hybrid.
BMW 740i và 750i là bằng nhau đáng chú ý. Các 740i được trang bị bởi một quá trình tiến hóa của mặt sau back-to-hiện động cơ quốc tế của động cơ xăng 3,0 lít Năm thưởng. Các đơn vị twin-turbocharged sản xuất 326hp và 450Nm mô-men xoắn cho phép 740i tăng tốc từ số không đến 62mph trong 5,9 giây trước khi đi vào một điện tử giới hạn tốc độ 155mph đầu. Nó ghi lại một con số tiêu thụ kết hợp của 28.5mpg và CO2 phát thải 232g / km.

Là kỳ hạm của phạm vi, BMW 750Li có niềm tự hào của nơi với thế giới riêng của mình đầu tiên. Nó twin-turbo tăng áp đang nằm trong vòng chữ V của động cơ để cải thiện hiệu suất và đóng gói yêu cầu. Các cấu hình thấy 407hp 750i sản xuất và 600nm mô-men xoắn tương đương với một số không gian 62mph trong 5,2 giây, một điện tử giới hạn tốc độ tối đa 155mph, một con số tiêu thụ kết hợp của 24.8mpg và phát thải 266g / km.

BMW 7-Series đi kèm với giải thưởng về công nghệ EfficientDynamics của marque - giống như mọi mô hình khác đang được bán. Việc giới thiệu Brake Energy Regeneration, khí động học chủ động và sử dụng theo yêu cầu của các đơn vị phụ trợ có tất cả đã có một tác động có lợi về kinh tế và lượng khí thải so với thế hệ trước. BMW 730d là người đầu tiên Bảy đến bao giờ ghi lại một số lượng khí thải 200g / km phụ. Như là tác động của công nghệ EfficientDynamics trên toàn bộ dòng BMW, thương hiệu này hiện nay có 73 mô hình với lượng khí thải CO2 của 140g / km hoặc ít hơn ở Anh và Cộng hòa Ireland - một con số lớn hơn bất kỳ nhà sản xuất cao cấp khác.

Khung xe và an toàn

Như với tất cả các BMW hiện đại, 7-Series có một cấu hình khung gầm nhằm cân đối thoải mái đi xe với một cảm giác lái năng động. A 50:50 phân bố trọng lượng và sử dụng rộng rãi của vật liệu nhẹ trong suốt xe cung cấp một nền tảng tốt. Xây dựng trên này là một chiếc bè của hệ thống khung gầm và an toàn hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa kinh nghiệm.

Tiêu chuẩn trên tất cả các BMW 7-Series biến thể là một đôi wishbone đình phía trước với một V phía sau cấu hình hệ thống treo Integral. Xe trục cơ sở dài thay thế các V trục sau Integral với một hệ thống treo khí cho hành khách phía sau lớn hơn đi xe thoải mái. Thêm vào đó mỗi chiếc xe có tính năng lái năng động Control cung cấp bốn biệt set-up của Comfort, Normal, Sport và Sport +. Tại các liên lạc của một nút điều khiển có thể làm thay đổi sự thay đổi bánh răng, phản ứng bướm ga, mức độ hỗ trợ lực lái, cài đặt van điều tiết và các chương trình Dynamic Stability Control +.
Xây dựng dựa trên cấu hình khung gầm tiêu chuẩn là một số tính năng tùy chọn. Chỉ đạo hoạt động không thể thiếu cho phép tất cả bốn bánh xe của chiếc xe được lái. Điều này cải thiện vòng tròn quay ở tốc độ chậm hơn trong khi cung cấp một chuyến đi sáng tác hơn ở tốc độ cao hơn. Trong một thế giới đầu tiên, giới hạn tốc độ hiển thị sử dụng một camera ở mặt trước để quét đường dấu hiệu và hiển thị giới hạn tốc độ hiện nay cho lái xe. Hệ thống này thậm chí còn nhận ra cảnh báo tốc độ biến trong các công trình đường bộ. Ngõ Khởi hành Cảnh báo cổ phiếu các camera tương tự như giới hạn tốc độ hiển thị để giám sát vạch kẻ đường và cảnh báo lái xe khi họ đang có nguy cơ đi lạc ra khỏi làn đường.

Ngõ Cảnh báo Thay đổi cung cấp một ở phía sau phải đối mặt với cái chăn an toàn biếu không của hai cảm biến nằm trong bội thu. Hệ thống sẽ cảnh báo cho người lái xe để bất kỳ chiếc xe có thể có trong một điểm mù. BMW 7-Series cũng có thể được xác định với hệ thống Night Vision đầu tiên trên thế giới với sự công nhận cho người đi bộ cá nhân. Không chỉ các Nhìn ban đêm mới nhất quét đường 300 mét về phía trước nó bây giờ có thể cảnh báo lái xe nếu một người đi bộ có thể sẽ đi vào con đường của xe. Side View máy ảnh và Head-up Display là hai tính năng an toàn hơn nữa đó là cái đầu tiên phân khúc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments