BMW 7- Toyota Thanh Xuân

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015
Tuy nhiên, đóng góp thêm cho hiệu quả cao hơn đến từ các ổ đĩa thức tương tự như vậy tối ưu hóa để một tiêu chuẩn cao hơn, hiện nay cung cấp ma sát thậm chí thấp hơn và quản lý nhiệt tối ưu.

Thông qua việc sử dụng đầu tiên của một nhà ở nhôm trên ổ đĩa cuối cùng, trọng lượng giảm khoảng 15 phần trăm so với các model cũ.

Công nghệ hệ thống treo cải tiến cho một sự kết hợp độc đáo của xe hơi thoải mái và hiệu suất năng động.

Công nghệ hệ thống treo mới được phát triển đảm bảo cơ thể và cuộn tuyệt vời thoải mái, trong khi tại cùng một thời gian mới BMW 7-Series đi kèm với một tiêu chuẩn của sự nhanh nhẹn khá độc đáo trong phân khúc hạng sang. Một điểm nữa là các lái xe có thể quyết định mình bất cứ lúc nào mà những tính năng ưu tiên, thay đổi các thiết lập của chiếc xe của mình thông qua động Driving Control.

Sự kết hợp của một trục hai cánh tay ở phía trước và một trục tách rời-V ở phía sau không chỉ cung cấp một loạt các lợi ích tăng thêm về mặt thuận tiện và lái xe năng động, nhưng cũng cuộn xuất sắc hài hòa và hành vi thoáng qua khúc cua. Ngoài ra, mới BMW 7-Series đi kèm với điện tử chủ mưu động Damper Control, các van điều chỉnh mới được phát triển cả bề mặt đường và phong cách đặc biệt của người lái xe hơi. Và như các hãng sản xuất xe hơi đầu tiên trên thế giới, BMW sử dụng hệ thống van điều tiết nơi các giai đoạn trong và hồi phục được điều chỉnh trong một quá trình độc lập liên tục trên mỗi bánh xe. Điều này cho phép một sự kết hợp độc đáo của một hệ thống treo vững chắc thiết lập, trên một mặt và đáp ứng thoải mái để va chạm trên đường, trên người kia.

Lái xe nút Control động về trung tâm điều khiển.

Người lái xe có thể thay đổi bản đồ năng động Damper điều khiển thông qua các nút Dynamic Driving Control.

Với động Driving Control, các thiết lập của xe my được thay đổi cho COMFORT, NORMAL, SPORT và SPORT + tại các liên lạc đơn giản của một nút, diễn xuất không chỉ về động Damper Control và các điểm ngưỡng DSC động Stability Control, nhưng cũng trên sự năng động sang số của hộp số tự động cũng như các bản đồ ngân vang khí và kiểm soát hỗ trợ lái.

Một nút trực tiếp ở phía trước phục vụ để lựa chọn các loại động Stability Control set-up, ví dụ như cung cấp một chế độ đặc biệt cho lực kéo thiết lập ra một cách dễ dàng hơn trên tuyết bất cứ khi nào cần thiết.

Integral chỉ đạo hoạt động kiểm soát các góc lái cả hai phía trước và phía sau.

Là một phát triển hơn nữa chỉ đạo hoạt động, chỉ đạo hoạt động tích phân được bây giờ làm cho ra mắt thế giới của mình trong mới BMW 7-Series. Lần đầu tiên tùy chọn này thay đổi các góc lái thông qua hộp số phụ trên các bánh xe front- chỉ đạo hoạt động và, lần đầu tiên, góc lái trên bánh sau thông qua một động cơ đồng tâm vị trí với ổ trục chính trên trục sau, trong một đánh giá cao chức năng tinh vi cung cấp bởi Servotronic phù hợp với điều kiện lái xe hiện hành.

Các góc lái tối đa của các bánh xe phía sau là 3 độ. Ở tốc độ thấp các bánh xe phía sau được quay lưng lại với góc lái của các bánh xe phía trước để cung cấp cho BMW 7-Series nhanh nhẹn hơn đáng kể trên đường. Ở tốc độ cao hơn các chỉ đạo hoạt động tích phân cho các xe một cấp độ hoàn toàn vượt trội của xe hơi thoải mái và uy quyền tối cao trên đường trong việc thay đổi làn đường và ở những khúc cua, với bánh sau quay theo cùng một hướng như các bánh xe phía trước. Ngay cả trong cuộc diễn tập lái đột ngột, do đó, BMW 7-Series sau lệnh của lái xe một cách chính xác và có ưu thế tuyệt đối, bất kỳ sự thay đổi trong định hướng trong điều kiện lái xe năng động dẫn đến sự gia tăng tốc bên hầu như không có bất kỳ ảnh hưởng đến hệ số trượt của xe.

Điều này tách rõ ràng giữa những thay đổi trong định hướng và yaw hoặc cuộn chuyển động của chiếc xe được coi là một sự gia tăng đáng kể trong sự thoải mái trên tất cả các ghế sau.

Độ chính xác tối cao: BMW Night Vision với phát hiện của các cá nhân.

BMW là hãng xe đầu tiên trên thế giới để cung cấp Night Vision với phát hiện của các cá nhân và một cảnh báo thích hợp trong mới BMW 7-Series. Các tính năng cơ bản được sử dụng trong hệ thống này là một camera ảnh nhiệt cung cấp một hình ảnh video chuyển động trong đó người lái xe là có thể phát hiện người, động vật và các đối tượng khác cũng ở bên ngoài của chùm đèn pha trong một bài thuyết trình highresolution về trung tâm điều khiển hiển thị.

Bây giờ BMW Night Vision đến lần đầu tiên với phát hiện của các cá nhân cho người lái xe một cảnh báo thêm bất cứ khi nào người (s) được phát hiện là / có nguy cơ.

Chính xác về khóa học: Ngõ Cảnh báo Thay đổi và Lane Departure Warning.

Ngõ Change Warning sẵn sàng cho lần đầu tiên trong một BMW cho phép người lái xe vượt xe khác trong phong cách sang trọng và có nguy cơ làm giảm đáng kể. Cảm biến radar ở cuối phía sau của chiếc xe theo dõi tình trạng giao thông trên các tuyến đường lân cận, có diện tích trải dài từ góc mù cái gọi là trên làn đường bên cạnh tất cả các cách để một khoảng cách 60 mét hoặc gần như 200 feet phía sau xe.

Một biểu tượng hình tam giác được chiếu sáng vĩnh viễn trên cơ sở các gương bên ngoài cho thấy các trình điều khiển mà còn có một chiếc xe trong phạm vi quan trọng. Sau đó, một lần lái xe đưa các chỉ số hướng để thay đổi làn đường của mình trong quá trình vượt, LED tín hiệu này sẽ bắt đầu nhấp nháy và tắt, cung cấp một cảnh báo rõ ràng trong quá trình này. Các lái xe cũng sẽ được cảnh báo bởi sự rung động kín đáo nhưng không thể nhầm lẫn trên vô lăng theo các tín hiệu tương tự như Lane Departure Warning. Hệ thống tinh vi này cũng có sẵn như là một tùy chọn trên mới BMW 7-Series phát hiện bất kỳ khởi hành không chủ ý của người lái xe từ khóa học mong muốn của mình. Ngõ Departure Warning được tạo thành từ một camera được cài đặt trên kính chắn gió gần gương trang trí nội thất, một bộ điều khiển cho việc so sánh các dữ liệu và một máy phát tín hiệu làm cho rung tay lái. Chiếc máy ảnh trong hệ thống sẽ quét các vạch kẻ đường trên ít nhất một bên của chiếc xe cũng như các cạnh của mỗi làn đường và khoảng cách từ chiếc xe. Hệ thống có thể nhìn về phía trước khoảng 50 mét hoặc 165 feet và cũng có thể được sử dụng vào ban đêm ngay sau khi các trình điều khiển chuyển mạch trên đèn pha.

Thế giới đầu tiên trong BMW 7-Series mới: ghi nhận tín hiệu giao thông.

Trong sự kết hợp với một hệ thống định vị và Lane Departure Warning, mới BMW 7-Series cung cấp khác chức năng độc quyền: Giới hạn Chỉ số tốc độ cho phép người lái xe liên tục theo dõi các giới hạn tốc độ trên tất cả các tuyến đường hiện nay ông đang theo đuổi.

Đối với mục đích này một camera gắn ở gần gương nội thất ghi vĩnh viễn các dấu hiệu giao thông bằng đường bộ cũng như các dấu hiệu biến trên cây cầu trên đường (ví dụ như trên xa lộ). Các dữ liệu được xác định theo cách này từ biển báo giao thông được so sánh với các dữ liệu được lưu trong hệ thống chuyển hướng của xe và giới hạn tốc độ ở vị trí hiện tại của người lái xe được thể hiện trong cluster cụ hay, như một lựa chọn, trong Head-Up Display.

Khả năng hiển thị tối ưu: đèn pha bi-xenon đặc trưng như là tiêu chuẩn.

Mới BMW 7-Series đến như là tiêu chuẩn với đèn pha bi-xenon kép. Đèn pha thích ứng có sẵn như là một tùy chọn, lần lượt, đảm bảo chiếu sáng rõ ràng và chính xác về con đường phía trước sau uốn cong và đường quanh co. Các chức năng uốn Lights, cho đó là một tính năng, được tích hợp trong đèn pha. Và cuối cùng nhưng không kém các Đèn pha thích ứng cho phép phân phối ánh sáng biến chiếu sáng tối ưu đường đi phía trước đặc biệt là khi lái xe trong một đường thẳng.

Nhanh nhẹn tối đa, hiệu quả và độ bền vững đảm bảo bởi công nghệ nhẹ thông minh.

Các thân xe của BMW 7-Series cung cấp một sự cân bằng tốt khác thường trọng lượng thấp và sức mạnh vượt trội và độ bền vững. Điều này có thể được thực hiện bằng công nghệ nhẹ thông minh, sử dụng hợp lý cao và thép siêu cao sức mạnh cho cơ thể một cấu trúc cực kỳ ổn định, cùng với việc sử dụng nhôm trên nhiều thành phần hơn, cung cấp một cải tiến đáng kể về an toàn thụ động trên dưới trọng lượng tổng thể. Kết quả là, trọng lượng tổng thể của các mới BMW 7-Series là giảm so với các mô hình trước đó 35 kg (77 lb) và thậm chí 55 kg (121 lb), lấy hàng loạt thiết bị vào tài khoản. Đồng thời các thân xe của BMW 7-Series cung cấp độ cứng xoắn khoảng 20 phần trăm lớn hơn thân xe của cựu người mẫu, do đó cung cấp nền tảng cho hệ thống truyền động tuyệt vời của xe.

Một tính năng độc đáo trong phân khúc BMW 7-Series là sự kết hợp của một mái nhà bằng nhôm và thép cơ thể. Lợi thế về trọng lượng được cung cấp bởi giải pháp này so với một mái nhà thép thông thường là khoảng 7 kg, các trọng tâm thấp hơn đạt được theo cách này giúp cung cấp cho xe nhanh nhẹn hơn đáng kể. Nắp khoang động cơ, các cửa ra vào, các tấm pin mặt trước và mùa xuân phía trước hỗ trợ trên cơ thể cũng được làm bằng nhôm, với việc sử dụng nhôm trên cửa ra vào cho lần đầu tiên trong một sản xuất quy mô lớn BMW giảm cân một lần nữa bởi thêm 22 kg hoặc 49 £

Bảo vệ gương mẫu của những người cư ngụ trên tất cả các ghế.

Cao-load-resistant cấu trúc tàu sân bay, cực lớn và các vùng chịu lực chính xác được xác định cũng như các hệ thống kiềm chế hiệu quả cao điều phối bởi điều khiển điện tử hiệu suất cao tạo nền tảng cho các cấp cao về an toàn thụ động trong mới BMW 7-Series.

Trong nội thất, đến lượt nó, phía trước và túi khí hông / ngực cũng như túi khí đầu bên rèm tất cả đến như là tiêu chuẩn. Luxury mới của BMW Saloon có ba điểm thắt quán tính-reel chỗ ngồi trên tất cả các ghế.

Các hệ thống kiềm chế hơn nữa đến với một lực lượng vành đai giới hạn, và trên các ghế trước, một cái tăng đai bổ sung. Để bảo vệ những người cư ngụ từ chấn thương cột sống cổ tử cung trong trường hợp có va chạm từ phía sau, ghế trước đến như là tiêu chuẩn với tựa đầu vụ tai nạn được kích hoạt. Và cuối cùng nhưng không kém, fastenings ghế ISOFIX con được đặc trưng như là tiêu chuẩn trên hàng ghế sau.

Tiêu chuẩn cao nhất của sự tiện nghi khí hậu trong lớp sang trọng.

Nổi bật như là tiêu chuẩn, điều hòa không khí tự động đảm bảo chất lượng làm mát hiệu quả cao khá vô song trong phân khúc hiệu sang trọng. Người lái xe và hành khách phía trước có thể, với hệ thống tinh vi này, để kiểm soát cá nhân nhiệt độ không khí, lượng không khí và phân phối ở phía bên phải và bên trái của xe.

Có sẵn như là một tùy chọn, điều hòa tự động bốn vùng cũng cho phép kiểm soát cá nhân và các quy định về hàng ghế sau. Và dài chiều dài cơ sở BMW 7-Series, ngay cả đến như một nâng cao hơn nữa điều hòa không khí tự động bốn vùng với lỗ thông hơi mái ở phía sau hoàn toàn với điều khiển riêng biệt, được cung cấp bởi một máy điều hòa không khí thêm trang bị trong khoang hành lý.

Như một tùy chọn mới BMW 7-Series có sẵn với ghế đơn có thể điều chỉnh ở phía sau, và cả khí hậu và massage ghế có sẵn như là một tùy chọn ở phía sau của chiếc xe.

Bộ nhớ đĩa cứng cho dữ liệu âm thanh và hệ thống định vị.

Để sử dụng các âm thanh và chuyển hướng hệ thống đặc biệt thuận tiện và thoải mái ở tất cả các lần, mới BMW 7-Series đến như là tiêu chuẩn với một bộ nhớ đĩa cứng. Cung cấp sức chứa 80 GB, bộ nhớ hiệu suất cao này đảm bảo truy cập nhanh chóng đặc biệt để các tài liệu bản đồ được chuẩn bị kỹ thuật số được sử dụng cho mục đích chuyển hướng. Ngoài ra, không ít hơn 12 GB có sẵn cho một danh sách đầy đủ của các tập tin âm nhạc, cũng cho phép người sử dụng để truyền tải các file nhạc từ đĩa CD, máy nghe nhạc MP3 hay một thanh USB thẳng vào đĩa cứng.

Hệ thống âm thanh trong mới BMW 7-Series có đầu đĩa DVD, một AUX-in và một cổng USB tất cả như là tiêu chuẩn. Các thiết bị bao gồm một changer sáu DVD, một mô-đun truyền hình và một máy thu cho DAB Digital Audio Broadcasting. Để cung cấp cho người lái xe và hành khách của mình một kinh nghiệm thậm chí còn lớn hơn trong chất lượng âm thanh, các tùy chọn hệ thống chuyên nghiệp HiFi là có thể phát lại các định dạng âm thanh đa kênh. Như một tùy chọn, hơn nữa, chiếc BMW 7-Series mới cũng có thể được trang bị hệ thống âm thanh BMW Individual High-End.

Các hệ thống giải trí có sẵn trên ghế sau của chiếc BMW mới tương tự như vậy thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thế giới của xe hơi, với hai màn hình TV tích hợp trong backrests ghế trước và cho phép sử dụng cá nhân cho mỗi bên, hai tai nghe và hai AUX-in cổng cũng như một máy chơi DVD tất cả bao gồm trong gói phần mềm giải trí.

Thế giới ra mắt: sử dụng không hạn chế của Internet trong xe.

BMW là hãng xe đầu tiên trên thế giới để cung cấp sử dụng không hạn chế của Internet trong xe thông qua BMW ConnectedDrive.

Sử dụng internet là một tùy chọn thêm trong mới BMW 7-Series và đi kèm với một tốc độ phẳng hấp dẫn.

Như trong trường hợp của các dịch vụ internet BMW Online, BMW, làm cho đề nghị mới này, một lần nữa mở đường trong việc sử dụng và tính sẵn sàng của các dịch vụ trực tuyến trong ô tô.

Sử dụng internet trong xe được dựa trên BMW iDrive doanh nghiệp tăng cường để một tiêu chuẩn cao hơn, điều khiển dùng trong chức năng của một con chuột máy tính thông thường. Các trang web Internet có thể được trình bày ở độ phân giải cao trên Control hiển thị, nhưng vì lý do an toàn chỉ khi xe đang giậm chân tại chỗ.

Tích hợp đầy đủ sử dụng iPhone của Apple và điện thoại thông minh khác.

Các điện thoại di động chuẩn bị kit hoàn chỉnh với một giao diện Bluetooth có sẵn trên mới BMW 7-Series cho phép sử dụng an toàn và thoải mái của một loạt các điện thoại di động mới nhất trong khi lái xe. Ngoài ra, điện thoại thông minh với chức năng MP3 cũng có thể được tích hợp đầy đủ vào các xe sử dụng một snap-in adaptor đặc biệt phát triển cùng với một cổng USB lại có sẵn như là một tùy chọn. Sử dụng tùy chọn này, người lái xe và hành khách có thể sử dụng cả các thông tin liên lạc và các chức năng giải trí của điện thoại di động của họ, chủ mưu toàn bộ quá trình hoạt động thông qua các hệ thống điều khiển iDrive. Giao diện mới là phù hợp với hoàn toàn hội nhập của Apple iPhone, Sony Ericsson K850i và Nokia 6500c điện thoại di động.

Thế giới đầu tiên thành tích: Manual của Integrated Chủ.

Sự đa dạng của các chức năng mới của BMW 7-Series về thiết bị điện tử tinh vi được làm tròn bằng tay của chủ tích hợp đầy đủ trong xe. Trong cùng một cách như các chương trình máy tính thông thường, các tay tích hợp của chủ sở hữu cung cấp cho các thông tin điều khiển trên tất cả các tính năng và thiết bị xe hơi của mình trong vòng vài giây tại các liên lạc của một nút thông qua iDrive. Hướng dẫn sử dụng được trình bày rõ ràng và dễ dàng hiểu bằng hình ảnh động được hỗ trợ bởi thông tin âm thanh và thậm chí bằng slide show. Các đoạn văn ngắn và rõ ràng cũng như đồ họa tương tác cho phép người dùng nhanh chóng đưa lên và xử lý thông tin nhận được theo cách này.

Điểm nổi bật tinh tế từ BMW Individual.
Lựa chọn từ hàng loạt các tùy chọn được cung cấp bởi BMW Individual, người lái xe sành điệu của một chiếc BMW 7-Series có thể diễn tả cảm giác của mình chọn chất lượng và phong cách độc quyền thậm chí còn thuyết phục hơn.

Trong số những điểm nổi bật khác, phạm vi bao gồm da mới BMW Individual trong Merino hạt mịn đứng ra không chỉ thông qua chất lượng độc đáo của vật liệu và màu sắc độc quyền, mà còn thông qua các mẫu đường may đặc biệt trên ghế, bảng điều khiển và lớp lót cửa. Phù hợp với các màu da khác nhau, BMW Individual cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn của màu sắc trên mái nhà lót Alcantara, với các thanh cắt tốt trong Satin Nut Brown, Reddish Brown cây máy bay và sơn đen Piano đảm bảo đặc biệt lớp và phong cách. Một điểm nhấn mới trong phạm vi rộng của ngoại thất màu BMW Individual là Citrin Đen trong công nghệ Xirallic.

Tuy nhiên, một điểm đặc biệt nữa được cung cấp bởi BMW Individual là mới được phát triển, hộp làm mát tích hợp đầy đủ khả năng để chứa hai chai 0,7 lít và hai lon 0.33 lít.

New 20-inch bánh xe BMW Individual hợp kim nhẹ ở V-spoke thiết kế vòng ra sự xuất hiện độc quyền của xe trên một cá nhân thực sự BMW 7-Series. Tóm lại, do đó, hàng loạt các tính năng được cung cấp bởi BMW Individual kết hợp sự an toàn và sự trưởng thành của các xe sản xuất thường xuyên với sự hấp dẫn chưa từng có, phong cách và đẳng cấp của một một kiệt tác thực sự.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments