BMW M3 Sedan US-Version- Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015
BMW tăng điểm chuẩn hiệu suất một lần nữa với sự ra đời của BMW M3 Sedan 2008. Chia sẻ về BMW M3 Coupe của cao vòng quay động cơ V8 414 mã lực và khung gầm cân bằng được thiết kế để được "nhanh hơn so với động cơ của nó", các xe đua cánh tay của các hãng sản xuất ô tô Đức, BMW M GmbH, là vui để cung cấp mạnh nhất, highest- biểu diễn M3 bao giờ hết với bốn cửa.

Nguyên chào bán trong năm 1986 như là một homologation đặc biệt để cho phép BMW nhập cảnh vào Touring Đức Car Championship, sự nổi tiếng của M3 và doanh số bán hàng tăng lên đều đặn trong mỗi lần lặp thúc đẩy các công ty tiếp tục phát triển sự kết hợp độc đáo của hệ thống truyền động, thoải mái và sang trọng trong một máy nhỏ gọn và cung cấp một phiên bản mới mỗi lần 3 Series cơ bản đã được tái sinh. Mỹ lần đầu tiên được giới thiệu với M3 sedan thể thao khái niệm trong năm 1988.

Việc đầu tiên của BMW M3 được sản xuất 192 mã lực từ động cơ 2.3 lít bốn xi-lanh của nó trong năm 1988-1991 mô hình của nó chạy. Một huyền thoại được sinh ra và người Mỹ chấp nhận các khái niệm M cao-rpm, tự nhiên hút. Thế hệ tiếp theo đến năm 1995 với 3,0-lít (và sau đó, 3,2 lít) 240-hp inline sáu powerplant. Năm 1997, lần đầu tiên Sedan BMW M3 gia nhập gia đình và lần đầu tiên BMW M3 Convertible tiếp ngay sau đó. Phiên bản nhất gần đây, có sẵn như là một trong hai chiếc coupe hoặc chuyển đổi từ giai đoạn 2001-2006, một lần nữa đã được cung cấp với điện sáu xi-lanh, thời gian này cung cấp 333 mã lực từ 3.2 lít của nó. Chiếc xe này đã được BMW sử dụng đầu tiên của SMG (Sequential Manual Gearbox) cho thị trường Mỹ.
Các bài mới 2008 BMW M3 Sedan sẽ đến tháng 3 năm 2008, các tính năng của động cơ V8 đầu tiên trong một loạt sản xuất BMW M3 (cùng với coupe của nó và các đối tác chuyển đổi) và chi phí $ 54,575. Nó cũng sẽ có các cài đặt trình điều khiển có thể điều chỉnh cho điều khiển động rất quan trọng bao gồm cả lái, giảm xóc và ổn định (và một nút để lưu trữ các ưu đãi sẵn tay lái gắn "MDrive"), và một nội thất thể thao có thể được tối ưu hóa để những ham muốn của một người lái xe bao gồm các hệ thống giải trí / chuyển hướng toàn diện hoạt động thông qua bộ điều khiển iDrive mới nhất của BMW.

Trọng lượng nhẹ, động cơ V8 có hiệu quả tại các trung tâm của BMW M3

Việc di chuyển đến tám xylanh trong thế hệ thứ tư BMW M3 cung cấp một động cung cấp các đặc tính dường như khác nhau của nhiều quyền lực hơn, tăng hiệu quả và giảm trọng lượng khi so sánh với sáu xi-lanh động cơ trước M3. Thay 3.999 phân khối (4.0 lít), động cơ ánh sáng hợp kim mới sản xuất 414 mã lực tại 8.300 rpm và 295 lb-ft tại 3.900 rpm với 85 phần trăm của các mô-men xoắn tối đa có sẵn phù hợp thông qua 6.500 rpm. Sản lượng điện này đại diện cho một sự gia tăng 24% so với sáu xi-lanh từ các thế hệ trước M3 và nó đi kèm với một trọng lượng tiết kiệm 7%. Tỉ số nén được quay vào 12.0: 1 và redline được thiết lập tại 8.400 rpm.

Động cơ V8 của BMW M3 Sedan mới tự hào biến quản lý trục cam kép-VANOS của công ty. Cung cấp cực kỳ nhanh chóng và đáp ứng điều khiển van, công nghệ này làm giảm tổn thất chu kỳ cước và cải thiện sản lượng, mô-men xoắn và phản ứng của động cơ, với một ảnh hưởng tích cực đối với nền kinh tế nhiên liệu và quản lý phát thải.

Một con bướm ga riêng biệt cho mỗi xi-lanh - tám trong trường hợp này - là một tính năng chuyển thể từ di sản đua BMW M và cung cấp phản ứng ngay lập tức để bàn đạp ga ở tất cả các lần. Hai động cơ bước hoạt động bốn bướm ga trên mỗi hàng của xi-lanh, cho động cơ một phản ứng đặc biệt nhạy cảm với tốc độ thấp cùng với một phản ứng ngay lập tức bất cứ khi nào lái xe nhấn xuống tốc cho thêm sức mạnh và hiệu suất.

Một luồng điều khiển âm lượng, bơm di động con lắc trượt cung cấp động cơ với dầu bôi trơn, cung cấp số lượng theo yêu cầu của động cơ. Wet sump dầu bôi trơn, tối ưu hóa cho hiệu suất năng động, đảm bảo cung cấp dầu phù hợp với động cơ cao-rpm tại mọi thời điểm, đặc biệt là trong cuộc diễn tập phanh cực. Hệ thống này có hai hầm chứa dầu-một bể dầu nhỏ ở phía trước của trục khung phụ phía trước và một bể dầu lớn đằng sau nó.

A, hệ thống quản lý điện tử toàn diện mới phối hợp tất cả các chức năng cơ với hiệu quả tối ưu và tối đa hóa tích hợp hoạt động với bộ ly hợp, hộp số, tay lái và phanh. Ngoài ra, bộ điều khiển động cơ thực hiện một loạt các chức năng chẩn đoán on-board và chủ mưu các đơn vị động cơ phụ trợ.

Nét nổi bật của hệ thống quản lý động cơ là việc sử dụng công nghệ ion-hiện tại để xác định cụ gõ cũng như đạn không nổ và đốt kém các sự kiện trong xi-lanh. Ngược lại với phương pháp thông thường, giám sát và kiểm soát chức năng này được thực hiện chính xác nơi mà các hiện tượng xảy ra, trong buồng đốt. Bugi trong từng xylanh giác quan và kiểm soát các nguy cơ va chạm, đồng thời giám sát việc đánh lửa chính xác và nhận bất kỳ Misfire. Nói cách khác, bugi hoạt động như một thiết bị truyền động cho máy nổ và như một cảm biến giám sát quá trình đốt cháy, và do đó có thể phân biệt giữa Misfire và đốt kém. Điều này chức năng kép của bugi tạo điều kiện cho các thủ tục chẩn đoán cần thiết để phục vụ và bảo trì.

Và sự tăng hiệu suất tốt hơn với nền kinh tế xuất phát từ động cơ nhẹ. 445 pounds, đó là 7% hoặc 33 £ nhẹ hơn so với các mô hình trước đó của Inline-6. Thành phần trọng lượng nhẹ không dừng lại với khối động cơ hợp kim. Các-te được làm từ hợp kim nhôm-silicon đặc biệt loại bỏ sự cần thiết phải lót xi lanh. Mặc dù nhu cầu để chống lại áp lực đốt cao và động cơ tốc độ-đây là "nhanh nhất" sản xuất động cơ từng được sản xuất bởi BMW vì nó có thể đạt đến 8.400 rpm-các kỹ sư quản lý để giữ cho trọng lượng trục khuỷu nhỏ gọn và cứng nhắc xuống đến 44 pounds.

Truyền dẫn sử dụng, twin-ly hợp đĩa và Variable M Differential Khóa

Sức mạnh từ động cơ V8 Sedan của BMW M3 được truyền tới bánh sau thông qua một tỷ lệ gần sáu tốc độ hộp số tay. Các thông số hoạt động của M3 quyết quản lý nhiệt như là một yếu tố thiết kế quan trọng cho cả việc truyền tải và ly hợp. Các tính năng truyền dẫn tích hợp dầu làm mát quản lý nhiệt độ phụ thuộc, trong khi hệ thống thông gió bên trong tối đa hóa sự tản nhiệt cho bộ ly hợp kép đĩa.

Các ổ đĩa thức mới đi kèm với một biến M Differential Khóa tạo ra lên đến 100% action khóa với hành động hoàn toàn biến bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo lực kéo tối ưu trên tất cả các bề mặt đường.

Tùy chọn M truyền ly hợp kép với Drivelogic

Ngoài 6 tốc độ truyền tải truyền thống, chiếc M3 mới sẽ có sẵn với một 7-tốc độ ly hợp kép hộp số duy nhất được thiết kế đặc biệt cho một động cơ cao-rpm. M ly hợp kép truyền với Drivelogic (M DCT Drivelogic) thay đổi bánh răng mà không có sự gián đoạn nhỏ trong dòng chảy của năng lượng. Kết quả là, M DCT Drivelogic có thể trích xuất các hiệu quả nhất có thể từ các xe trong khi cũng cung cấp một sự thay đổi thoải mái mượt mà từ một thiết bị kế tiếp.

Quá trình chuyển bánh răng là cơ bản giống như trên đã được chứng minh Sequential M Hộp số của BMW, nghĩa là ngay cả khi cơ cấu chuyển động bằng tay không có nhu cầu cho một mái chèo ly hợp và các lái xe có thể giữ chân ga trên sàn nhà trong quá trình chuyển đổi.

Việc kiểm soát Drivelogic cung cấp 11 chương trình chuyển đổi khác nhau cho phù hợp với nhu cầu của các trình điều khiển riêng. Drivelogic có 5 chương trình cho phép cho hoạt động tự động của việc truyền tải cũng như 6 chương trình của nhãn hiệu. Hướng dẫn vận hành có thể được thực hiện thông qua một sự thay đổi thể thao mới lever độc quyền cho BMW M3 hoặc qua mái chèo trên vô lăng (paddle kéo cánh tay phải để dịch chuyển lên, chèo thuyền còn lại để chuyển xuống).

Trong đặc điểm sang số của nó, là M ly hợp kép truyền dẫn mới với Drivelogic là lý tưởng phù hợp với động cơ V8 nhanh vòng quay trong mới BMW M3. M DCT Drivelogic sẽ ra mắt đầu tiên vào năm 2008 sắp tới M3 Convertible và sẽ có sẵn như là một tùy chọn trên Sedan BMW M3 (và Coupe) ngay sau đó.

Kỹ thuật một khung mà là "nhanh hơn so với động cơ"

Cung cấp xử lý đáp ứng chắc chắn chân cho một hiệu suất cao, mạnh mẽ và sang trọng sedan, trong khi vẫn giữ khối lượng dưới sự kiểm soát, trình bày nhiều thách thức cho các kỹ sư của BMW M3. Kết quả là người mới, thành phần khung nhôm phát triển đặc biệt cho mô hình này. Các thiết kế bắt đầu bằng cách đặt các thành phần trong một cách như vậy là để tạo ra một 50/50 trước / sau cân bằng trọng lượng.

Hầu như tất cả các thành phần front-end là nhôm, bao gồm cả các thanh chống phía trước, vòng bi xoay, khung phụ trung ương và một bảng điều khiển lực đẩy bổ sung bên dưới động cơ phục vụ tối đa hóa độ cứng bên trong toàn bộ phần phía trước.

Từ trục khung phụ phía sau thông qua cánh tay ngang và theo dõi cánh tay, để gắn kết bánh xe lại cấu hình trong chuyển động học và độ cứng của họ, để các điểm gắn kết cho các vũ khí theo chiều dọc và bộ giảm chấn nhôm, hầu như mọi chi tiết trên trục sau năm cánh tay là làm bằng nhôm và là mới cho mô hình này. Những biện pháp giảm trọng lượng và nguyên vật liệu giúp giảm trọng lượng khoảng 5,5 £ khi so sánh với BMW M3 trước.

Cả hai trục trước và phía sau được trang bị thanh chống lật rỗng tối ưu hóa cho chức năng và trọng lượng của họ. Kết hợp hai thanh cốt thép dọc bổ sung, chuyển động trục được hoàn toàn phù hợp với nhân vật tổng thể của chiếc xe. Kết quả, cả về sự ổn định và cân nặng, phù hợp với các khái niệm hiệu suất cân bằng của Sedan BMW M3.

Hệ thống phanh Compound

Một hệ thống phanh phù hợp mạnh mẽ cho một chiếc xe với hiệu suất hơn nhiều này đã được phát triển đặc biệt cho M3 mới. Các nội huyệt, cross-khoan đĩa gang đo 14,2 inch, đường kính ở phía trước và 13,8 inch ở phía sau. Với hệ thống phanh đĩa kép lớn và điện tử chống khóa, dừng lại quyền lực cho các mới BMW M3 là mạnh mẽ, chính xác và nhất quán. Chúng được kết nối với một hub nhôm nổi bằng chân bằng thép không gỉ đúc tại. Cấu hình này làm giảm tải nhiệt trên đĩa, do đó làm tăng hiệu suất và tuổi thọ của họ. Một máy bơm bằng điện điều khiển cung cấp lực chân không của hệ thống.

Dịch vụ - an toàn - được tăng cường nhờ một chỉ mặc tích hợp trong đó, thông qua một màn hình hiển thị dấu gạch ngang, cho phép người lái để theo dõi tình trạng của các má phanh. Dịch vụ phanh do đó có thể được dùng khi cần thiết mà không phải phỏng đoán.

Tiêu chuẩn M-phong cách nhẹ bánh xe hợp kim spoked đo 18 x 8,5 inch với cấu hình thấp 245/40 lốp xe ở phía trước và 18 x 9.5 với lốp 265/40 ở phía sau, có thể được bổ sung bằng các tùy chọn phiên bản 19-inch trong độ rộng so sánh và thiết kế.

Lái Servotronic với hai bản đồ kiểm soát điều chỉnh bằng tay

Bánh sau giữ lái rack-and-pinion của BMW M3 Sedan miễn phí của lực lượng ổ đĩa. Một cải tiến nữa là thủy lực trợ lực Servotronic kiểm soát các lực lượng chỉ đạo như một hàm của tốc độ xe. Ngoài ra còn có một sự lựa chọn của hai bản đồ điều khiển khác nhau kích hoạt thông qua các chế độ bình thường và thể thao với một nút điều khiển gắn trên.

Trong chế độ Sport BMW M3 cung cấp phản ứng trực tiếp và ngay lập tức với một nỗ lực chỉ đạo tương đối cao. Trong chế độ Normal, hỗ trợ điện là thoải mái theo định hướng và đòi hỏi nỗ lực chỉ đạo ít hơn.

Thế hệ mới nhất của Dynamic Stability Control

Dynamic Stability Control (DSC) màn hình điện tử điều kiện lái xe và can thiệp thông qua việc áp dụng hệ thống phanh và giảm công suất động cơ để bình ổn BMW M3 và giúp tránh những tình huống quá mức hoặc dưới-chỉ đạo chính.

Ngoài điều khiển động cơ và hệ thống phanh ABS, hệ thống khác được lồng ghép trong các DSC là Automatic Stability Control (ASC), ngăn ngừa tình trạng bánh xe xoay tròn trên bề mặt với giảm lực kéo; Start-Off Assistant, trong đó ngăn chặn các xe từ lăn trở lại khi thiết lập ra trên một lớp, cũng như vào cua phanh Control (CBC), trong đó ngăn chặn các xe từ kéo sợi hoặc khi chuyển hướng khỏi tầm kiểm soát khi áp dụng hệ thống phanh trong một uốn cong.

Phiên bản mới nhất của DSC bao gồm các chức năng bổ sung cho an toàn lái xe thậm chí còn lớn hơn. Bất cứ khi nào người lái xe là có khả năng áp dụng hệ thống phanh đủ trong vòng vài giây sau, hệ thống xây dựng lên áp suất trong mạch phanh thủy lực và nạp lại các má phanh để đảm bảo một phản ứng ngay lập tức. Tính năng phanh sấy loại bỏ màng nước từ các đĩa trong điều kiện ẩm ướt, do đó làm giảm cơ hội của nước can thiệp vào quá trình phanh ban đầu.

Electronic Damper kiểm soát nhận phong cách của người lái xe hơi

Các tùy chọn Electronic Damper Control (EDC) cho phép người lái điều chỉnh động lực khung gầm của xe đến sở thích của mình thông qua một trong ba chế độ: Sport, Normal và Comfort.

Các phản ứng của tất cả các hệ thống lái năng động, được thiết kế cẩn thận với sức mạnh và hiệu suất của các mới BMW M3, với sự can thiệp điện tử của các hệ thống khác nhau tự nhiên lấy sự năng động của xe vào tài khoản. Thật vậy, người lái xe thậm chí còn có các tùy chọn cho từng cấu hình các thông số cụ thể, do đó điều chỉnh các phản ứng của chiếc xe đến sở thích cá nhân của mình.

Athletic, thể thao lập trường tách mới BMW M3 Sedan từ các gói

Trước ra sau, thiết kế của BMW M3 Sedan mới gợi lên một mục đích, tin thể thao. Sự kết thúc trước, mặc dù rõ ràng là một BMW dựa trên grill hình đôi thận, đơn vị đèn pha với đèn pha Xenon phẳng chuẩn, tự hào có ba cửa hút khí lớn dưới nướng. Kể từ khi cấu trúc và cấu hình được xác định chủ yếu để nuôi khí vào khoang động cơ, Sedan BMW M3, như BMW M ô tô nói chung, cố ý forgoes đèn sương mù đặc trưng trên 3 mô hình Series.

"Khuôn mặt" của BMW M3 cũng bao gồm một mái vòm điện ở giữa của mui xe bằng nhôm trong đó, mặc dù dài hơn so với các Sedan 3 Series, pha trộn hài hòa với thiết kế tổng thể.

Hai tấm mặt trước tự hào một dấu hiệu đặc biệt của sự phân biệt đặc trưng của một chiếc BMW M ô tô và được gọi bởi các nhà thiết kế như "mang", mà kết hợp ba màu (xanh / tím / đỏ M3) logo. Gương chiếu hậu được phát triển cho các mới BMW M3 thực hiện một chức năng khí động học quan trọng giúp giảm sức cản không khí. Hơn nữa xuống bên đường, các phát âm phụ Bệ cửa sổ, cung cấp cho BMW M3 một ánh sáng và thể thao nhìn.

BMW M3 Sedan mới trông cơ bắp từ phía sau - với thiết kế của nó phản ánh cái nhìn của mặt trước của chiếc xe. Một spoiler môi kín đáo trên nắp cốp tối ưu hóa tinh giản của chiếc xe và làm giảm lực nâng trên trục sau. Trong đường nét của nó, là chia bộ khuếch tán phía dưới cản sau có lên hình dạng của các cửa hút không khí ở phía trước của chiếc xe như người hướng dẫn không khí và ống xả kép di chuyển về phía đường trung tâm của xe, trực quan ký hợp đồng kết thúc hậu tại các trung tâm thấp hơn điểm. Một điểm đặc biệt nữa là hình dạng tròn của bốn ống xả thẳng trong điển hình phong cách BMW M.

Bốn loại sơn kim loại dành cho BMW M xe (Melbourne Red, Jerez Black, Interlagos Blue và Silverstone) làm nổi bật cơ thể, đường nét và tỷ lệ của bốn cửa với cường độ đặc biệt. Ngoài những màu sắc độc đáo, chiếc BMW M3 có sẵn trong Alpine White, Jet Black, hoặc sủi Graphite kim loại.

Thiết kế nội thất theo định hướng một kinh nghiệm lái xe hoạt động với sự sang trọng

Nội thất của chiếc BMW M3 đã luôn luôn là một nơi được thiết kế cho hiệu suất lái xe, nhưng mà không ảnh hưởng sự thoải mái của người lái xe và hành khách. BMW M3 Sedan mới tiếp tục truyền thống này với những cải tiến mới nhất. Những năm chỗ ngồi được bao quanh bởi các đường nét mạnh mẽ và dòng chảy làm nổi bật đặc biệt là lõm và các bề mặt lồi. Các đường ngang thống trị khu vực xung quanh bảng điều khiển cũng như các bề mặt hài hòa của các lớp lót bên cung cấp cho nội thất một lưu ý năng động.

Các khu vực kiểm soát buồng lái thuôn nhọn ra giữa ghế trước vào một giao diện điều khiển trung tâm được thiết kế mới mà kín đáo "đu" về phía người lái. Hoàn thành trong da màu đen, giao diện điều khiển hài hòa tiếp tục các công cụ bao quanh và các khu vực kiểm soát cả về màu sắc và hình dạng, bao gồm ba công tắc chức năng (Power, DSC, và tùy chọn EDC) để kích hoạt và tắt các chương trình lái xe điện tử trên mặt đối diện với lái xe.

Ngoài việc thiết kế rõ ràng và sắp xếp ergonomic tối ưu của tất cả các điều khiển và các công cụ, các lựa chọn màu sắc bên trong BMW M3 Sedan mới giúp tập trung lái xe lái xe. Bất kể các bọc và trim màu sắc, footwells, kệ bưu kiện, mở đầu, A-pillar trim và phần trên của bảng điều khiển được tất cả hoàn thành trong Anthracite. Đồng phục này, bảng màu tối xung quanh kính chắn gió giúp lái xe tập trung vào việc lái xe.

Không có câu hỏi như đối với di sản của xe khi mở cửa của BMW M3 mới nhờ vào những chiếc xe biểu tượng M ở ngưỡng cửa. Các tính chất độc đáo của chiếc xe mang đến dash nơi cụ tròn kép điển hình của BMW - đồng hồ tốc độ và đồng hồ đo nhiên liệu cũng như các máy đo tốc độ và nhiệt độ dầu hiển thị - đang trong M phong cách cụ thể. Một tính năng đặc trưng của BMW M xe là khu vực cảnh báo biến trên các máy đo tốc độ mà thông báo người điều khiển tốc độ động cơ khuyến cáo phụ thuộc vào nhiệt độ dầu động cơ. Ranh giới giữa các khu vực trước cảnh báo màu vàng và các vùng cảnh báo màu đỏ di chuyển lên như là một chức năng của việc tăng nhiệt độ dầu đến giới hạn tối đa 8.400 rpm. Các màn hình kỹ thuật số trình bày thời gian, nhiệt độ bên ngoài và đo đường, cũng như đèn cảnh báo khác nhau, được đặt giữa hai dụng cụ tròn.

Lái bọc da bánh xe của M3, với đường nét ngón tay cái tựa vững chắc trong tay của người lái xe, cung cấp độ bám tối ưu cho chuyển động chính xác của tay lái. Các nan hoa trong vô lăng tích hợp các nút điều khiển từ xa cho hệ thống âm thanh và điện thoại di động, cũng như các nút MDrive tùy chọn. Một nút thêm phụ trợ có thể được lập trình thông qua các tùy chọn hệ thống iDrive của BMW.

Là một lựa chọn, cả hai ghế trước có sẵn với điều chỉnh tựa lưng rộng, trong khi hàng ghế sau có thể được trang bị với seatbacks gấp mà cung cấp cho khoang hành lý 15,9 foot khối công suất lớn hơn.

Một hệ thống âm thanh cao cấp CD AM / FM / đĩa đơn tiêu chuẩn đi kèm với một jack cắm đầu vào phụ trợ. Lựa chọn giải trí cá nhân bao gồm radio vệ tinh Sirius, HD radio và một cổng USB cho phép kiểm soát của một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông của Apple iPod hoặc iPhone. Ba lựa chọn này có thể được đi kèm với nhau trong Technology Package, ta nên chọn để có tất cả chúng lại với nhau.

Đối với xe có trang bị Navigation, các thông tin và giải trí toàn diện hệ thống được kiểm soát bởi các tinh BMW iDrive. Lựa chọn tùy chọn Navigation / iDrive cũng mang lại, nút thực hiện theo định hướng chỉ đạo bánh chấu gắn Mdrive.

An toàn bắt đầu với cấu trúc cơ thể và tiếp tục bên trong

Chiếm an toàn bắt đầu với việc thiết kế các cấu trúc cơ thể mới BMW M3. Cùng với vùng biến dạng được xác định, việc sử dụng thép có độ bền cao đảm bảo truyền tải thông suốt và trực tiếp của lực lượng trong một pha va chạm và tối ưu sự hấp thụ của tải trọng tác dụng lên xe. Các không gian có sẵn cho biến dạng cũng được sử dụng để tránh thiệt hại cho các tế bào và giữ hành khách thiệt hại cho cơ thể chính nó đến mức tối thiểu, thậm chí trong một vụ va chạm nghiêm trọng.
Nguồn :  Toyota Thăng Long       
Các hệ thống kiềm chế điện tử được thiết kế với cấu trúc siêu mạnh của cơ thể. Sáu túi khí cũng như những căng dây đai chốt và lực lượng vành đai bộ giới hạn được kích hoạt bằng điện tử trung tâm an toàn của chiếc xe như là một chức năng của các loại và mức độ nghiêm trọng của một vụ va chạm. Cảm biến nằm ở trung tâm của xe trong B-trụ cột và cửa "cho" các thiết bị điện tử an toàn mà phần sẽ cung cấp những người cư ngụ bảo vệ tối ưu, với sự "hợp lý" các hệ thống giữ được kích hoạt trong trường hợp có va chạm.

Người lái xe và hành khách phía trước được bảo vệ bởi túi khí phía trước và bên đặt trong backrests ghế. Bốn túi khí được kích hoạt trong hai giai đoạn, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các tác động. Thông qua kích thước của nó một mình, túi khí bảo vệ đầu rèm cư ngụ của xe trên cả hai mặt trước và phía sau chỗ ngồi bên ngoài. Và nguy cơ chấn thương ở chân trong một vụ va chạm đầu vào, cuối cùng, là giảm về phía tài xế của biến dạng xác định của gác chân.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments