BMW M5 Touring- Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Powered by lưng back-to-Engine quốc tế của động cơ Năm thưởng lái xe thông qua duy nhất bảy tốc độ Sequential Hộp số tay BMW, M5 Touring mới cung cấp lên đến 1.650 lít gian khởi động cho chủ sở hữu phải chuyển tải khá lớn ...... nhanh chóng.

Hiệu suất

Với M5 Touring trước (E34) chỉ có sẵn trong ổ đĩa bên trái, sự xuất hiện của M5 Touring mới đánh dấu lần đầu tiên các bất động hiệu suất cao đã được cung cấp cho khách hàng của Anh. Powered by giống bình thường hút 5,0-lít V-10 động cơ xi lanh như đối tác Saloon của nó, là redlines M5 Touring mới tại 8,250rpm. 507hp và 520Nm mô-men xoắn đẩy xe từ số không đến 62mph trong 4,8 giây (chỉ 0,1 giây chậm hơn so với các Saloon). Nếu không có sự giới hạn điện tử 155mph M5 Touring mới sẽ có khả năng đạt được 200mph khi vẫn vận chuyển lớn nhất của tải trọng.

Sự cân bằng giữa thực tiễn và hiệu suất cuối cùng được đúc kết bởi Lee Connolly, BMW Anh của Giám đốc sản phẩm cho M5 Touring mới "The M5 Touring sẽ là chiếc xe hoàn hảo cho việc cung cấp hành lý chủ sở hữu siêu xe 'đến nhà nghỉ của họ tại Pháp hoặc Tây Ban Nha. Hữu ích, họ hành lý sẽ đến trước khi họ làm! "

Truyền

Các mức hiệu suất là một phần có thể được thực hiện bởi bảy tốc độ Sequential Manual Gearbox đầu tiên trên thế giới với Drivelogic trong một chiếc xe sản xuất. Hộp số tính năng mười một mô hình thay đổi khác nhau để cung cấp cho người lái một cảm giác lái chỉnh cá nhân - sáu chỉnh khác nhau tốc độ và phản ứng của sự thay đổi bánh răng trong một chế độ hướng dẫn và có năm chế độ tự động. Một chức năng Launch điều khiển cung cấp các khả năng tăng tốc nhanh nhất có thể từ bế tắc.


ike Saloon, M5 Touring mới có hệ thống DSC + lực kéo điều khiển ba giai đoạn. Chế độ mặc định cung cấp trình điều khiển cấp cao về hiệu suất và sự ổn định. M Dynamic Mode cho phép một trình điều khiển nhiệt tình các khả năng để đẩy Touring M5 đến, và xa hơn nữa, các giới hạn tuyệt đối của lực kéo, cho phép một số trợt và countersteering trước khi cắt giảm hệ thống và được chọn trong Drive Manager M (xem bên dưới). Nếu nút DSC được nhấn, DSC + được hoàn toàn thảnh thơi.

Biến M khác biệt BMW M cũng cung cấp mức cao nhất của lái xe ổn định và độ bám đường, đặc biệt là khi tăng tốc ra khỏi góc tốc độ cao, có thể lên đến 100 phần trăm của ổ đĩa được chuyển giao cho các bánh xe phía sau với hầu hết các lực kéo. Cuối cùng, hệ thống điện tử Damper Control (EDC) cung cấp ba cài đặt hệ thống treo để bổ sung các điều kiện lái xe hiện hành.

MDrive quản lý gói các thiết lập này có thể lập trình, do đó các liên lạc của một nút duy nhất đặt lên xe theo yêu cầu. Giống như một cậu bé đến thăm cửa hàng ngọt yêu thích của mình, người lái xe M5 có thể chọn các thiết lập ưa thích của mình cho quyền lực, hộp số, EDC và DSC chế độ, Head-up Display và mức độ của Active Seat tăng cường hỗ trợ, thông qua menu iDrive. One-touch của nút M Drive trên vô lăng sau đó sẽ chọn sự kết hợp mong muốn và ngay lập tức thay đổi đặc tính của xe. Một khoảnh khắc Touring M5 là một chiếc xe gia đình điềm tĩnh và thực tiễn, tiếp theo đó là hơn giống như một ngày theo dõi đặc biệt.
Nguồn :  Toyota Thăng Long       
Thiết kế ngoại thất

Nhìn bề ngoài, M5 Touring mới sau triết lý của hiệu suất cao bao phủ trong cơ thể của một chiếc xe tiêu chuẩn với các cải tiến phong cách kín đáo làm nổi bật những tiềm năng dưới da BMW M. Đập không khí phía trước lớn hơn, ngưỡng cửa bên, mang cá bên monikered và một đường viền bằng vải phía sau với ống xả quad BMW M của nhô ra tất cả các gợi ý vào hiệu suất của xe bất năng động nhất trên thế giới.

Nội thất

Bên trong M5 Touring mới có tính năng cải tiến như "tiêu chuẩn" 5 Series (xem dưới đây) cũng như cung cấp các Seat động ôm từ M5 Saloon. Ngoài ra, phiên bản Touring đi kèm với hệ thống điều khiển iDrive sáng tạo của BMW với vết cắt ngắn mới - tám nút có thể lập trình để lựa chọn porgramme ngay lập tức. Cuối cùng, người hâm mộ âm nhạc bây giờ có thể xác định hệ BMW Individual High End Audio sử dụng 16 loa lớn để tạo ra một tai ù 825 watt.

BMW M5 Touring mới bắt đầu sản xuất tháng 3 năm 2007 và sẽ được bán với giá £ 67,075 trên đường.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments