BMW X1 Concept (2008)- Toyota Hà Đông

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Một lần nữa, lịch sử thành công của BMW X mô hình được mở ra cánh cửa cho cảm hứng hơn nữa trong sự phát triển của khái niệm xe sáng tạo: Các BMW X1 Concept cung cấp tất cả các hộp của tính di động nhanh nhẹn và linh hoạt cũng vượt theo dõi đánh đập trong một phân đoạn mới của xe.

Tự hào được trình bày khái niệm mới này ô tô, BMW là cung cấp một triển vọng tại đầu tiên của thế giới Hoạt động thể thao xe trong phân khúc compact cao cấp. Thông qua thiết kế của mình, mô hình khái niệm mới này thể hiện rõ ràng tất cả những điểm mạnh và những phẩm chất của một chiếc xe như vậy, BMW X1 Concept toát lên một cảm giác mạnh mẽ của sự nhanh nhẹn và linh hoạt cả trong những phẩm chất của mình lái xe và sử dụng thực tế. Và đồng thời các xe Concept rõ ràng cho thấy phong cách sang trọng này năm cửa cũng như chức năng hiện đại của nó.

Tạo Concept này xe độc ​​đáo, BMW là phục vụ cho các nhu cầu của một nhóm mục tiêu hiện đại trong tìm kiếm của một ô tô được cập nhật lên gặp cả những thách thức của giao thông hàng ngày và nhu cầu cá nhân của nhiều người mua cho một lối sống năng động và cảm giác lái linh hoạt . BMW X1 Concept thể hiện rằng rất đặc biệt tuyệt lái xe niềm vui rất đặc trưng trong hình thức độc đáo này của một mô hình BMW X kết hợp với một tiêu chuẩn cao về chức năng toàn diện. Vì vậy, bây giờ những phẩm chất này là lần đầu tiên được chuyển sang một chiếc xe trong phân khúc compact cao cấp.

Đổi mới đang diễn ra ở phân khúc Hoạt động thể thao được thành lập bởi BMW.

Là người sáng lập của các phân khúc thể thao Hoạt động xe, BMW đã chứng minh được năng lực vượt trội của mình trong việc phát triển các khái niệm xe sáng tạo. Thật vậy, các nhà sản xuất xe hơi cao cấp đầu tiên của Đức thiết lập vị trí của nó như là nhà lãnh đạo trong đổi mới trong phân khúc này - một vị trí BMW vẫn giữ ngày hôm nay - vào năm 1999 thông qua trình bày của các thế hệ đầu tiên của BMW X5.


Trong một phân đoạn thị trường trước đây do offroaders thông thường, BMW X5, thông qua năng động nổi bật của nó lái xe một mình phẩm chất, thiết lập tiêu chuẩn mới ngay từ đầu.

Bây giờ ở thế hệ thứ hai, BMW X5, thông qua chất lượng lái vượt trội của nó và phạm vi rộng các ứng dụng thực tiễn cũng như bầu không khí nội thất sang trọng của nó, vẫn còn đặt ra tiêu chuẩn cho các loại xe trong thể loại của nó cho đến ngày nay.

Các tiềm năng đặc biệt được cung cấp bởi phân khúc mới này của xe cũng được kích hoạt BMW tại một điểm rất sớm để thực hiện qua các tính năng hấp dẫn của thể thao Hoạt động này xe đến phân khúc thị trường khác. Trong vỏ bọc của BMW X3, ví dụ, sự nhanh nhẹn xuất sắc trên tất cả các loại địa hình cũng được chứng minh là một thành công rất lớn trong phân khúc dưới BMW X5. Thật vậy, BMW X3 là người đầu tiên và trong nhiều năm chiếc xe duy nhất trong phân khúc này đến từ một nhà sản xuất cao cấp, với doanh số bán hàng trên toàn thế giới của BMW X3 hiện nay lên tới hơn 500.000 đơn vị.

Việc mở rộng phạm vi mô hình BMW X là tương tự như vậy là kết quả của sự độc đáo, sáng tạo năng lượng được cung cấp bởi nhà sản xuất thành công nhất thế giới của xe hơi cao cấp. BMW X6 ra mắt trong năm nay, ví dụ, là đầu tiên của thế giới thể thao Hoạt động Coupé nhập thành công thị trường.

Mô hình độc đáo này kết hợp các dòng năng động của một Coupé với sức mạnh vượt trội và mạnh mẽ canh tác của một mô hình BMW X, tiếp tục nhấn mạnh vào tính năng động lái xe ban đầu được khởi xướng với BMW X5, duy trì triết lý của BMW rõ ràng nhất và thuyết phục. Thật vậy, BMW đã một lần nữa, thông qua BMW X6, đặt nền móng cho một loại thương hiệu mới của xe đạt các nhóm mục tiêu khác bây giờ lại một lần nữa hồi hộp bởi các mô hình khái niệm BMW X kế toán trong khi chờ đợi cho doanh số bán hàng của hơn 1,2 triệu đơn vị trên toàn thế giới.

BMW X mô hình: khái niệm độc đáo, công nghệ vượt trội, chất lượng vượt trội.

Sự thành công toàn cầu và sức hấp dẫn lớn của BMW của mô hình X kết quả không chỉ từ các nhóm phát triển theo định hướng chính xác và mục tiêu của khái niệm xe này, mà còn từ việc thực hiện các điển hình BMW các tính năng trong thể loại này. Do đó, sự hồi hộp nói riêng và phong cách độc đáo của từng mô hình BMW X tạo thành một trận đấu hoàn hảo với chất lượng cao cấp không khoan nhượng.

Các đặc điểm lái xe duy nhất của một mô hình BMW X kết quả không chỉ từ các khái niệm, mà còn từ lãnh đạo toàn cầu của BMW trong lĩnh vực hệ thống ổ đĩa. Và cuối cùng nhưng chắc chắn không phải ít nhất là trong bối cảnh này, sức mạnh khổng lồ sáng tạo của tập đoàn BMW đi ra rõ ràng cũng có trong thiết bị và tính năng của các mô hình X của BMW có tính năng công nghệ hệ thống treo cao cấp và hệ thống hỗ trợ lái xe cũng như một tiêu chuẩn cao về an toàn và thoải mái.

Tuy nhiên, một yếu tố cần thiết là mỗi mô hình BMW X kết hợp phạm vi độc quyền này của các phẩm chất với một mức độ hiệu quả khá vô song trong phân khúc tương ứng: Trong cân đối của họ về hiệu suất và mức tiêu thụ nhiên liệu, các mô hình X của BMW đạt được một tiêu chuẩn thường cao hơn nhiều so với các mô hình tương đương xây dựng bởi sự cạnh tranh.

Một lần nữa cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, hiện đại và up-to-date nhân vật của các mô hình X của BMW đi ra rõ nét thông qua giá trị ổn định, nghiên cứu thị trường phi đảng phái của họ thường xuyên khẳng định các giá trị lâu dài của BMW X5 và BMW X3 là pre-owned xe ô tô.

Tất cả điều này đặt nền tảng cho BMW nhập vào một phân khúc thị trường mà BMW X1 Concept đã cho thấy các quan điểm liên quan. Các xe nhỏ gọn rõ ràng cho thấy những tính năng được mong đợi của một mô hình BMW X trong phân khúc cao cấp của xe nhỏ gọn. Thông qua de mình - ký một mình, các mô hình mới rõ ràng thuộc về phạm vi của BMW X xe - trong khi đồng thời nó cung cấp tất cả các tính năng này trong phong cách cá nhân thật sự đại diện cho ngôn ngữ thiết kế rất đặc trưng của BMW.

Khái niệm xe rõ ràng xác nhận yêu cầu bồi thường của BMW cung cấp niềm vui tối đa lái xe và hiệu quả, linh hoạt và chức năng, cũng như an toàn, thoải mái và chất lượng cũng ở phân khúc compact cao cấp. Và với tất cả những yếu tố này đã phần lớn được xem xét và đưa vào tài khoản trong BMW X1 Concept, nó là công bằng để nói rằng một mô hình sản xuất phù hợp sẽ nhìn thấy ánh sáng trong ngày chỉ trong vòng một năm.

BMW X1: chuyển đổi đích thực của mô hình khái niệm BMW X vào một phân khúc xe mới.

Trong thiết kế và lái xe đặc điểm của nó, mỗi mô hình BMW X mang ra các DNA không thể nhầm lẫn của loại xe này, đồng thời thể hiện một màn trình diễn cá nhân của các thương hiệu và các tính năng đặc trưng của khái niệm. Điều này đảm bảo rõ ràng việc chuyển đổi đích thực của giá trị thương hiệu và các tính năng đặc trưng của một mô hình BMW X vào từng phân khúc thị trường.

BMW X1 Concept tự nhiên cuộc sống lên đến tiêu chuẩn và yêu cầu đòi hỏi này, các xe Concept đứng rõ ràng ra như là một mô hình BMW X từ mọi góc độ, mặc dù kích thước cơ thể của nó nhỏ hơn so với một chiếc BMW X6, một BMW X5 và BMW X3. Đồng thời thiết kế của xe mới thiết lập tính năng BMW điển hình một lần nữa phản ánh những đặc điểm cụ thể của các phân khúc compact cao cấp và tạo ra động lực mới trong sự đánh giá cao và nhận thức của xe trong lớp này.

Giới thiệu về BMW X1 Concept, BMW sẽ vào vai trò lãnh đạo còn trong lớp compact cao cấp. Lần đầu tiên các đặc điểm của một thể thao Hoạt động xe đang được tiến hành trên đích thực vào phân khúc thị trường này, tạo ra khái niệm của một chiếc xe đó, trong một môi trường đô thị, đảm bảo mức độ cao nhất có thể tưởng tượng của tự do và hoạt động tự phát.

Thật vậy, BMW X1 Concept trình bày tùy chọn di động không bao giờ thấy trước đây trong phân khúc này. Các mô hình mới có tính linh hoạt và nhanh nhẹn trong một rendition nhỏ gọn, do đó cung cấp một giải thích rất thích hợp của lái xe niềm vui tuyệt rất đặc trưng của một mô hình BMW X trong ngày và tuổi tác hiện tại của chúng tôi.

Đo 4.457 mm hoặc 175,5 "trong chiều dài, BMW X1 Concept là 108 mm hoặc gần 4.3" ngắn hơn so với BMW X3. Chiều dài cơ sở của BMW X1 Concept, lần lượt, đo 2.760 mm hoặc 104,4 ".

Thông qua tỷ lệ của nó và bốn cửa cùng với một cổng sau lớn, Car Concept gợi ý hướng tới một cảm giác rất hào phóng và kinh nghiệm của không gian. Ngoài ra, các thiết kế rõ ràng và hình dạng của chiếc xe mang chứng cho một mức độ cao của cuộc họp tất cả các chức năng của người lái xe và yêu cầu của hành khách trong giao thông hàng ngày. Và cuối cùng nhưng không kém, BMW X1 Concept kết hợp tất cả các tính năng này với sự sang trọng tự tin rất đặc trưng của một chiếc xe cao cấp. Thông qua những phẩm chất này một mình, do đó, BMW X1 Concept được mệnh để trở thành trendsetter cho một phong cách hiện đại của tính di động đô thị nêu rõ trong tương lai.

Thiết kế Front-end: dòng năng động, đặc điểm nhấn mạnh vào chiều rộng.

Các dòng điêu khắc của các mô hình mới làm cho BMW X1 Concept là điểm nhấn thật sự khác biệt trong phân khúc compact cao cấp với tất cả các tính năng và phẩm chất của một mô hình BMW X. Sự kết thúc phía trước, phía sau và kết hợp dễ dàng vào nhau, các bề mặt khác nhau của họ tạo thành một toàn bộ và đường dây nổi bật tạo ra một liên kết trơn tru và giữa các yếu tố cá nhân của cơ thể.

Thiết kế đặc trưng điển hình của thương hiệu nhấn mạnh thêm những cái nhìn không thể nhầm lẫn và tác động của các phương tiện, người ngay thẳng BMW lưới tản nhiệt thận, đèn pha tròn kép cắt ở đầu, các, cắt ra bánh xe gần như vuông lớn, ban nhạc đen kéo dài xung quanh phần dưới của xe, những đường viền độc đáo cùng bên và các đường nằm ngang ở phía sau một lần nữa khẳng định rõ ràng rằng khái niệm chiếc xe này là một mô hình X chính hãng từ BMW.

Tầm vóc mạnh mẽ của một mô hình BMW X đi ra rõ ràng trong thiết kế mới ở cuối phía trước của BMW X1 Concept. Các DNA đặc trưng của BMW X cũng được tìm thấy trong nổi bật đường viền nắp khoang động cơ và cấu trúc của người ngay thẳng BMW lưới tản nhiệt thận với những thanh cực rộng vị trí cách xa nhau từ một trong những khác ở bên ngoài trên BMW X1 Concept, do đó tượng trưng tính chất mạnh mẽ của chiếc xe.

Thông qua mạnh của họ cắt "mí mắt", đèn pha tròn kép rất đặc trưng của BMW cung cấp một cái nhìn rõ ràng và tập trung, bìa ngang màu trắng ở đầu tăng cường hiệu ứng này để một tiêu chuẩn cao hơn.

Thiết kế bề mặt sáng tạo làm nổi bật các tính năng nổi bật của xe.

Tuy nhiên, một tính năng thiết kế sáng tạo là ba chiều bao quanh đèn pha. Yếu tố thiết kế đặc biệt này được ngưỡng mộ trên BMW X1 Concept và phản xạ bởi bao quanh đèn pha và các cửa sổ đồ họa bên làm nổi bật nhân vật kỹ thuật cao cấp của các đơn vị đèn pha với kính nhìn rõ ràng của mình một cách rất thuyết phục. Một lần nữa phản ánh phong cách điển hình của một mô hình BMW X, đèn sương mù được đặt xa ra bên ngoài, ngay phía trên muỗng lượng không khí.

Các nhân vật mạnh mẽ của BMW X1 Concept cũng được nhấn mạnh bởi dưới sàn bảo vệ của xe. Đơn vị này bảo vệ mang tham chiếu rõ ràng đến việc sử dụng của chiếc xe ra khỏi lối mòn, mang một phong cách đặc biệt tinh vi và thanh lịch qua sơn bạc của nó - và đồng thời khung phía trước xung quanh yếu tố bảo vệ này tạo thành vòm thấp hơn trên lượng không khí .

Cùng với một xà bạc mở rộng trên toàn bộ chiều rộng của lượng khí, điều này tạo thành hai đường ngang tương phản cho chiếc xe một cái nhìn mạnh mẽ hơn và rộng hơn.

Những thiết kế bề mặt của động cơ mạnh mẽ nắp đường viền được đặc trưng bởi sáu dòng đường viền nổi bật chuyển động với nhau trong một hình chữ V ở phía trước của chiếc xe. Hai dòng bên trong dẫn đến lưới tản nhiệt thận BMW nơi họ gần như gặp nhau, trong khi hai đường viền bên ngoài mở rộng theo hướng ngược lại từ cuối phía trước của khoang động nắp tất cả các cách để các phần bên của chiếc xe, nơi họ tiếp tục vào các dòng vai mở rộng tất cả các cách để trở lại. Một lần nữa, dòng này đặc biệt của dòng nhấn mạnh các tác phẩm điêu khắc của BMW X1 Concept kết nối tất cả các yếu tố cơ thể với nhau.

Side xem: một cái nhìn đặc biệt là kiểu dáng đẹp kết hợp với các tính năng đặc trưng của một mô hình BMW X.

Cả hai tỷ lệ không thể nhầm lẫn của X1 Concept BMW và các tính năng mới được giải thích của một mô hình BMW X đi ra rõ ràng ở phía bên của xe. Những hình bóng của nhỏ gọn năm cửa này là đặc biệt kiểu dáng đẹp và stretchedout, cho toàn bộ chiếc xe thể thao một cái nhìn rất và nhanh nhẹn. Và đồng thời các cổng sau cào thêm một chiếc coupe xuất hiện như thế nào.

Với nhô cơ thể phía trước của nó ngắn, vòng eo giảm nhẹ xung quanh A-trụ cột, các vòm bánh xe lớn với đường nét gần như vuông của họ và các tấm bảo vệ bằng nhựa màu đen trên cấp dưới của cơ thể, BMW X1 Concept đi kèm với tất cả các tính năng tiêu biểu của một mô hình BMW X cũng từ phía bên.

Một điểm nổi bật đặc trưng là trung tâm rõ ràng thấp của lực hấp dẫn mang tài liệu tham khảo rõ ràng trên các mô hình BMW X đến sự tương tác hài hòa của các bánh xe phía trước và phía sau trong việc truyền đạt sức mạnh của động cơ để đường. Trên BMW X1 Concept kết nối này là tiếp tục đánh dấu bởi một đường nhăn trên mép dưới của khung nhựa chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của sidesills hoàn thành trong bạc. Năng động, mô hình hóa bề mặt mạnh mẽ của yếu tố này cung cấp một tác động lẫn hấp dẫn của ánh sáng và bóng tối, một lần nữa nhấn mạnh - như phía trước bảo vệ dưới sàn mạnh mẽ, mạnh mẽ và tinh vi và phía sau - bản chất tinh tế nhưng mạnh mẽ này Concept mới.

Các bao quanh ở bên cửa sổ đi vào một cái nhìn threedimensional đặc biệt thanh lịch chiếm ngôn ngữ thiết kế đã được ngưỡng mộ trên đèn pha và đèn hậu. Một lần nữa, điều này thể hiện những đường nét năng động của các cửa sổ đồ họa bao gồm cả các đường viền-swing ở dưới cùng của D-trụ cột cũng được gọi là "đá Hofmeister".

Nổi bật dòng chảy của các dòng có mà quét đặc trưng.

BMW X1 Concept cung cấp một sự tác rất hấp dẫn của các bề mặt lõm và lồi giữa các đường đặc tính được ngưỡng mộ ở bên cạnh. Sự tương tác của ánh sáng và bóng tối tạo ra theo cách này cung cấp cho toàn bộ chiếc xe một cái nhìn mạnh mẽ và nhanh nhẹn, dòng vai mở rộng ra ngoài của nắp khoang động cơ và chảy dọc theo bên của chiếc xe nhấn mạnh tính năng động của nó.

Các dòng nhân vật thấp hơn, như nó được gọi, chạy song song với mặt Bệ cửa sổ, tạo ra một, cảm ứng đặc biệt duy nhất trong cái nhìn bên của BMW X1 Concept. Dòng nhân vật này bắt đầu bao quanh biểu chỉ đạo tại một bên, ban đầu di chuyển xuống một chút và sau đó phấn đấu lên đầu tiên khá vừa phải và sau đó với sự gia tăng tính năng động trước khi giảm dần ra ở cửa sau. Trong dòng chảy rộng lớn của quyền lực, các dòng nhân vật kết thúc chính xác ở vòm cửa sổ trên cửa sổ đồ họa với nó "Hofmeister đá", do đó tạo ra ấn tượng về một đường viền hoàn chỉnh mở rộng trên diện bên toàn bộ của xe.

Dòng chảy của dòng nhân vật này đầu tiên tăng lên vừa phải và sau đó trong một quá trình ngày càng năng động cung cấp một điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế cũng được phản ánh trên nắp khoang động cơ, trên các đường viền xung quanh các đèn sau và các dòng trên gương mặt, và do đó thêm nào khác liên lạc đến ngạc BMW X1 Concept. Cả hai nhân vật mạnh mẽ và chức năng biến của BMW X1 Concept được đánh dấu bởi các rào chắn mái mạnh mẽ và vững mở rộng đến nay trở lại phía sau và kết thúc trong spoiler luồng không khí. Kết thúc ở Silver Liquid, lan can mái nhà thực sự là có một tính năng nhấn mạnh cái nhìn tinh tế và nhân vật cao cấp của toàn bộ chiếc xe.

BMW X1 Concept đến trên 19-inch vành hợp kim nhẹ trong chất lượng cao sáng tạo thiết kế mười chấu lại đặc trưng của mô hình X của BMW. Các thiết kế mới, bánh kép màu thêm một liên lạc đặc biệt của thể thao và sự nhanh nhẹn đô thị theo phong cách đặc biệt thanh lịch. Các nan hoa hẹp trên vành, lần lượt, được xoắn nhẹ ra bên ngoài, trong khi thanh rim được cắt ở phía trước, tự hào trình bày các màu sáng bạc của nhôm đánh bóng. Sườn bên và cái bướu rim, cuối cùng, kết thúc trong Dark Xám để cung cấp một sự tương phản đặc biệt là thể thao.

Striking xem phía sau với công nghệ đèn sáng tạo.

Giống như xem trước, xem phía sau của BMW X1 Concept một lần nữa được đặc trưng bởi sự bảo vệ dưới sàn kết thúc bằng bạc. Các khung phía sau của các yếu tố bảo vệ rộng tạo ra một điểm nhấn màu sắc tương phản cũng vào thời điểm này, một lần nữa nhấn mạnh chiều rộng ấn tượng của chiếc xe.

Trong thiết kế của họ, những ánh đèn phía sau kết hợp những hình dạng độc đáo rất đặc trưng của BMW và thật sự công nghệ tiên tiến. Các cụm ánh sáng đi kèm với đặc trưng L-đường nét của BMW tự hào khoe hình dạng điển hình của họ cũng vào ban đêm. Thiết kế ban đêm độc đáo này là tiếp tục đánh dấu bởi công nghệ tiên tiến của BMW, với các hàng quán huỳnh quang, đỏ phát sáng của đèn cho ăn bằng các đơn vị đèn LED ánh sáng phục vụ như là nguồn ánh sáng. Kết quả là một dòng chảy thực sự đồng nhất của ánh sáng với một hiệu ứng tín hiệu mạnh mẽ về tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với đèn thông thường đáng kể.
Nguồn :  Toyota Hà Đông
Đây nữa, khung phía sau của các yếu tố bảo vệ thêm rộng thêm một vị trí hấp dẫn của cụm đèn hậu chuyển xa để ngoài vào trong tấm phía sau. Các hàng của đèn hình thành bởi các ống huỳnh quang tiếp tục tất cả các vòng vào bên của chiếc xe, nơi ánh sáng di chuyển lên một chút, do đó nhấn mạnh những đường nét hình chữ L của cụm đèn thậm chí còn rõ ràng hơn. Một lần nữa, cái nhìn ba chiều này góp phần vào việc thiết kế đêm đặc trưng của BMW X1 Concept.

Cuối cùng nhưng không kém, các sơn trên BMW X1 Concept nhấn mạnh các nhân vật sáng tạo, hiện đại và tinh vi của các xe, sơn màu vàng kim Meridian mới làm nổi bật vẻ trẻ trung và năng động của xe Concept. Thật vậy, kết thúc màu vàng mạnh mẽ này là thật sự hấp dẫn cả trong ánh sáng của đèn pha từ các loại xe khác và trong ánh nắng tươi sáng, tạo ra một vở kịch có hiệu quả cao của ánh sáng và hỗ trợ đà thêm vào các bề mặt nghệ thuật đục của BMW X1 Concept.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments