BMW X5 M-Package- Toyota Hà Đông

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015
Mới BMW X5 4.8i M Sport được trang bị bánh xe hợp kim V-spoke M nhẹ 19-inch, hệ thống treo thể thao, M khí động học cơ thể tạo kiểu, ghế ngồi thể thao, matt nhôm viền của các khung cửa sổ bên, độ bóng cao Shadowline mái ray, Anthracite quảng cáo rầm rộ và M lái bọc da bánh xe. Khách hàng có nhu cầu để phân biệt hơn nữa chiếc xe của họ cũng có thể chọn để nâng cấp lên M V chấu hợp kim nhẹ 20-inch.

Sự ra đời của M Sport đến phạm vi X5 BMW đã háo hức chờ đợi của người mua là 90 phần trăm của các mô hình trước đó bán ra được quy định như một Sport.

BMW X5 4.8i M Sport mới sẽ có sẵn trong sáu màu sắc: Alpine White, Black Sapphire, Carbon Black, Monaco Blue, Space Grey, Titanium Silver. Bên trong và Nevada da bọc là tiêu chuẩn và có sẵn trong màu đen, xám, màu be và màu sắc Saddle Brown. Tối Walnut nội thất trang trí là tiêu chuẩn của X5 4.8i M Sport nhưng khách hàng có thể chỉ rõ Brushed nhôm, Dark Bamboo hoặc nhẹ Poplar tại không có thêm chi phí.

Cấp điện cho các xe xuất phát từ một động cơ 4,799cc gắn với Bi-VANOS và công nghệ van biến thiên Valvetronic để sản xuất 355hp. Các động cơ tiên tiến có khả năng đẩy xe từ số không đến 62mph trong 6,5 giây trước khi đi vào một tốc độ tối đa 150mph. Các powerplant 4.8 lít vẫn ghi 22.6mpg vào chu trình hỗn hợp và lượng khí thải của 299g / km - cả hai con số mà các sản phẩm đối thủ tốt hơn từ Porsche và Audi.
            Nguồn :  Toyota Hà Đông
Việc giới thiệu một phiên bản mới cho loạt X5 đến như là các số liệu bán hàng cho thấy các mô hình được vượt quá sự mong đợi ban đầu. Nhu cầu khách hàng cho BMW X5 có nghĩa là mô hình được mong bán cho đến cuối năm 2007. Các động cơ diesel phiên bản 3,0-lít vẫn là X5 phổ biến nhất, chiếm hơn 90 phần trăm của đơn đặt hàng.

BMW X5 4.8i M Sport có giá £ 53,440 OTR. M Sport sẽ được cung cấp trên 3.0d và 3.0si model sau này vào năm 2007 và thông tin chi tiết sẽ được công bố gần thời điểm đó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments