Buick Enclave Concept- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015
DETROIT - Các Buick Enclave - một khái niệm SUV sang trọng kết hợp tỷ lệ thể thao của một chiếc xe chéo hiện đại với các hình thức lãng mạn đặc trưng của di sản thiết kế phong phú của Buick - được giới thiệu vào năm 2006 North American International Auto Show ở Detroit. Nó cung cấp một cái nhìn thoáng qua của một chiếc xe Buick dự định sẽ mang đến cho thị trường.

Như một sự bổ sung vào dòng sản phẩm cao cấp mới của Buick, các Enclave mang sự chú ý cao đến từng chi tiết. Được thiết kế với một mức độ sáng tạo linh hoạt nội thất, khái niệm xe Enclave có dư dật cho sáu hành khách, trong khi một skylight kéo dài gần như toàn bộ chiều dài của khoang hành khách. Một độc đáo trong dash / tại chỗ / hệ thống DVD trên không cho phép xem lên đến bốn lựa chọn DVD khác nhau cùng một lúc và cung cấp các hành khách cuối cùng trong cá nhân, trong xe giải trí.

"Enclave là biểu hiện đầy đủ các nghề thủ công, thoải mái và tinh tế kỹ thuật của Buick, được bọc trong một hình thức thú vị, trẻ trung," Ed Welburn, Phó chủ tịch GM, thiết kế toàn cầu cho biết. "Đây là một biểu hiện mới của thiết kế Buick. Nó là trẻ trung và thừa nhận sự lãng mạn của những thiết kế cổ điển Buick."

Thiết kế Enclave là rất điêu khắc và chi tiết. Điêu khắc được nhìn thấy trong, chắn bùn hai vòm độc đáo, trong đó chảy ra từ cơ thể trên máy bay khác nhau, accenting cả lập trường thể thao của xe và hồ sơ uyển chuyển. Ngoài ra, nhẹ nhàng uốn cong, các đường liên tục thêm ân sủng đặc trưng Buick vào bên ngoài, trong khi cung cấp một nội thất rộng rãi và thoải mái cho sáu hành khách.
"Cái tên gợi lên hình ảnh của Enclave phong cách, sang trọng và sự riêng tư của một không gian yên tĩnh bảo vệ," Steve Shannon, Buick tổng giám đốc nói. "Mặc dù đây là một đại diện khái niệm, mô hình sản xuất Enclave sẽ có cái nhìn duyên dáng cùng và chi tiết tinh tế khi nó được giới thiệu trong một tương lai không quá xa."

Chữ ký Buick dấu hiệu bao gồm một lưới tản nhiệt thác nước - với "tri-shield" biểu tượng - và ô cửa sổ. Các ô cửa sổ, tương tự như trong thiết kế đến mới Lucerne sedan, được gắn trên các cạnh sau của mui xe điêu khắc, tạo thành một "V" hình dạng khác biệt khi nó chảy ra từ lưới tản nhiệt và vào chắn bùn phía trước. Lưới tản nhiệt có một thác nước nhẹ nhàng, màu đen xuất hiện chrome, trong khi một dải chrome giọng chia phần trên của fascia phía trước từ phần thấp hơn, thêm vững chắc cho sự xuất hiện của xe.

Enclave có một tỷ lệ đậm, với một lập trường rộng và bánh xe đẩy để các góc. Điều này cho phép các nhà thiết kế để "bọc" cơ thể xung quanh các bánh xe, tăng cường sự xuất hiện chắc chắn chân. Điều này được tăng cường bởi lốp xe lớn và bánh xe 21-inch, bảy chấu.

"Việc xây dựng unitized của cấu trúc cơ thể kích hoạt cái nhìn chặt chẽ của Enclave," Jack Folden, giám đốc thiết kế ngoại thất cho biết. "Nó không chỉ cho phép dung sai chặt chẽ hơn, nhưng cũng kích hoạt một mối quan hệ tối ưu bánh xe-to-cơ thể -. Xe này" ngồi "vừa phải"

Enclave mặc một màu Cocoa kim loại, với phần dưới của chiếc xe có tính năng có độ bóng thấp, kết thúc chip-kháng dự kiến ​​trên một chiếc SUV sang trọng. Màu sắc bên ngoài duy nhất được chọn lọc có dấu với crôm, bao gồm tay nắm cửa và trang trí bao quanh phía bên cửa sổ. Streamlined mái rack ray cũng là chrome, với một thiết kế mà chảy vào cơ thể như các tín hiệu kim loại tấm khác.

Nghề thủ công là bằng chứng, đèn pha và taillamp vỏ như ngọc ấn tượng, cũng như giao diện sắp xếp hợp lý của mái rack ray và tăng khối trực quan của các đôi, cửa hàng ống xả mạ crôm. Tinh tế kỹ thuật của Buick được chứng minh trong các đèn tự: Các đèn pha đặc trưng HID (High Intensity Discharge-) công nghệ chiếu sáng và được tích hợp với hệ thống chiếu sáng thích ứng Forward của GM, cho phép các đèn bật với sự chỉ đạo của các bánh xe phía trước. Các taillamps ngọc nhìn được bổ sung bởi một dừng đèn cao gắn LED-lit được thiết kế vào mép trên của đèn nền.

"Đó là về mặt kỹ thuật tinh vi như nó là đẹp," Folden nói. "Enclave là sự bổ sung hoàn SUV sang trọng cho dòng xe hạng sang mịn crafted của Buick."

Môi trường nội thất hấp dẫn

Môi trường nội thất Enclave được thiết kế để tạo ra một kinh nghiệm cá nhân cho tất cả hành khách. Sáu cá nhân, ghế da - nằm trong ba hàng ghế ngồi - được bao quanh với các tiện nghi chu đáo và chi tiết sang trọng. Các, skylight bằng đồng màu lớn kéo dài giữa ghế trước và hàng ghế hàng thứ ba, làm ấm các nội thất và tăng cường cảm giác của sự cởi mở.

"Enclave có một phong phú, xa hoa trang trí nội thất, giống như bên ngoài, phản ánh chính xác và khéo léo của Buick với một sự thừa nhận di sản của nó - đó là một" di sản về phía trước 'thiết kế, "Michael Burton, giám đốc thiết kế nội thất cho biết. "Hình tròn trịa, vật liệu sang trọng và mềm mại, màu sắc mời làm cho nó ấm áp, môi trường thoải mái."

Các yếu tố cong và vòng tỏa khắp cabin của Enclave nghe vẳng về style của Buicks cổ điển, bao gồm cả các lỗ thông hơi, tấm cửa và bảng điều khiển. Brushed nhôm trim trên các thành phần này, cũng như các tính năng như bàn đạp và cụm gauge vòm phản ánh phong cách hiện đại và củng cố sự khéo léo của xe. Dải nhôm cắt cũng giọng thảm ngăn chứa. Những yếu tố này bổ sung cho một ca cao và ánh sáng Cashmere hai tông màu chủ nội thất phong phú, tìm kiếm, tôn tạo với gỗ long não burl.

Nghề thủ công cao cấp cũng là nổi bật trong các khâu tương phản trên ghế và bọc da headliners. Ánh sáng, quá, đã được lựa chọn cẩn thận để tăng cường cảm giác sang trọng trong khi truyền đạt sự ấm áp. Một "hào quang" ánh sáng kéo dài từ chu vi của ánh sáng bầu trời, trong khi ánh sáng màu xanh da trời lấp đầy footwells khi các cánh cửa được mở ra. Đèn Tiffany kiểu được đặt ở ghế thứ hai và hàng thứ ba và đèn phụ kiện được tích hợp như một phần chi phí cho hàng thứ hai. Một logo Buick nằm ở bên trong của xe bốc dở điện được chiếu sáng, quá.

"Có một người lãng mạn, tham gia cảm giác bên trong Enclave," Burton nói. "Nó cũng là một môi trường cá nhân, như của một máy bay phản lực điều hành, với các tiện nghi mà cho phép hành khách được tương tác nhiều hơn trong một lần lái."

Tiện nghi nội thất sáng tạo

Các seatbacks ghế trước có gỗ-tôn tạo, gấp xuống khay cho hành khách thứ hai liên tiếp, cũng như da, huấn luyện viên kiểu satchels lưu trữ. Ba hàng ghế ngồi được chia bởi một giao diện điều khiển duy nhất chạy từ bảng điều khiển cho hàng ghế thứ ba. Giao diện điều khiển đơn vị của mỗi hàng bao gồm các thiết bị chuyển mạch kiểm soát khí hậu, audio / điều khiển giải trí, cupholders, một thùng lưu trữ và trang sức, Tiffany kiểu đồng hồ analog. Một đồng hồ phù hợp được đặt ở trung tâm hàng đầu của bảng điều khiển. Một cái nhìn gỗ phong phú của giao diện tương phản với chủ đề màu Cashmere-và-Cocoa.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Từ giao diện điều khiển điều khiển, hành khách cũng có thể lựa chọn từ một mảng rộng các lựa chọn giải trí giao thông qua bốn màn hình DVD. Các hành khách phía trước chỗ ngồi có thể lật xuống visor phía trước, mà được nhúng với công nghệ cho phép nó để được cả một tấm gương và một màn hình DVD, trong khi hành khách-hàng ghế thứ ba có thể xem một màn hình mà làm bật lên từ giao diện điều khiển của họ. Đó cũng là một thông minh, di động thứ hai liên tiếp trên vanity với hai màn hình lật xuống. Các vanity và màn hình lật xuống của nó - một cho vị trí ngồi bên trái và bên phải - tôi có thể di chuyển trước và ra sau trên một đường điều khiển điện tử. Các vanity có thể được di chuyển hoàn toàn về phía sau cho một cái nhìn không bị cản trở ra khỏi cửa trời. Mỗi màn hình trong xe là có khả năng chơi một lựa chọn audio / video khác nhau, cho các Enclave khả năng chơi bốn DVD đồng thời. Ngoài ra, các đài phát thanh điều hướng dash gắn trên có khả năng chơi DVD khi chiếc xe đang đỗ. Enclave cung cấp hành khách cuối cùng trong cá nhân, trong xe giải trí.

Lượng và hiệu quả

Enclave cưỡi trên một chiều dài cơ sở 119-inch và được trang bị một tính năng cao-3.6L V-6 với trục cam kép trên không và điều khiển van biến. Enclave mạnh mẽ của V-6 cung cấp một trong hầu hết các tùy chọn tiết kiệm nhiên liệu của thể loại. Động cơ được đánh giá ở mức 270 mã lực (201 kW) và được hỗ trợ bởi một hộp số tự động sáu tốc độ. SUV sang trọng này cũng có ổ đĩa bốn bánh và bốn bánh treo độc lập.

"Khi sản xuất, các Enclave sẽ cung cấp sự thoải mái, yên tĩnh, khéo léo và chất lượng hình mẫu của các tầm nhìn mới của Buick phong cách," Shannon nói.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments