Buick Lucerne CXS- Toyota Giải Phóng

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015

Các kiểu dáng đẹp Buick Invicta hiện chiếc xe này tiết lộ ở đây kết hợp với Auto China 2008 là tuyên bố mạnh mẽ nhất của Buick nhưng kế hoạch cố tình quốc tế của mình. Các midsize sedan bốn cửa với một roofline coupe giống như trình bày hướng táo bạo cho thế hệ mới của Buick xe tại hai thị trường ô tô lớn nhất thế giới - Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Invicta đã phát triển từ khái niệm Buick như chuyển đổi năm 2004 và 2007 Velite Riviera coupe, cả hai đều nhận được giải thưởng cho sự thích nghi hoàn toàn hiện đại của họ về chủ đề cổ điển Buick. Invicta được thiết kế hợp tác với Trung tâm GM chuyên môn tại Warren, Michigan. Và Thượng Hải, Trung Quốc. Tên, mà là tiếng Latin "bất khả chiến bại," trở về Buick sau 45 năm gián đoạn tại Hoa Kỳ.

"Kháng cáo toàn cầu của Buick tạo ra một cơ hội cho các Trung tâm Thiết kế GM để nâng cao sự hợp tác của chúng tôi đến cấp độ mới. Sử dụng các trung tâm thực tế ảo của chúng tôi tại Warren và Thượng Hải, các nhà thiết kế lẫn về các ý tưởng tốt nhất từ ​​cả hai nền văn hóa trong quá trình phát triển của Invicta," Edward T. Welburn nói , phó chủ tịch, General Motors thiết kế toàn cầu. "Kết quả sẽ thiết lập một tiêu chuẩn thiết kế mới cho Buick, và nó có thể không thể đạt được bởi một studio làm việc trong sự cô lập. Các Invicta đại diện cho một sự kiện quan trọng trong lịch sử thiết kế của Buick."

Invicta được trang bị động cơ phun trực tiếp đầu tiên turbocharged của Buick, một động bốn xi-lanh sản sinh 250 mã lực (186 kW) và 220 lb-ft (298 Nm) mô-men xoắn. Động cơ được kết hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ cho hiệu quả nhiên liệu tối đa.


Nhà thiết kế của Invicta lấy cảm hứng từ khái niệm Riviera. Invicta có tỷ lệ hiện đại và kiểu dáng đẹp với những đường nét bên ngoài mà không bị gián đoạn dòng chảy xung quanh xe. Ví dụ, Invicta của mèo mắt đèn pha chuyển tiếp vào các di sản Buick lấy cảm hứng từ thiết kế cue sweepspear, chảy liền mạch dọc theo hai bên cơ thể và nhập vào trong taillamps. Tương tự như vậy, một người có thể theo dõi trên cùng của vỏ đèn pha để roofline và phía sau của xe mà không bị gián đoạn.

Như với Riviera, Invicta tính năng nhô ngắn có bánh xe đẩy ra các góc cho một lập trường cũng trồng. Sự xuất hiện tổng thể là kiểu dáng đẹp, một phần nhờ vào một sâu rộng, roofline thấp và một kính chắn gió phía trước có một cái cào hung hãn.

Lên phía trước, Buick tri-shield được hiển thị nổi bật bên trong chrome dọc thác lưới tản nhiệt Velite lấy cảm hứng. Nhôm đánh bóng xung quanh đèn pha, ô cửa sổ, xung quanh D-trụ cột và dọc theo phía dưới của chiếc xe trên cửa dưới làm nổi bật thiết kế bên ngoài tổng thể. Gợi nhớ của một số mô hình lịch sử Buick, ô cửa sổ của Invicta - ba cho mỗi bên - được đặt trên mui xe chứ không phải là trên các tấm quý trước.

Chiều dài cơ sở và vành đai cao dòng Invicta của cung cấp cho chiếc xe tỷ lệ đáng kể hơn trong khi thị tăng cường xuất hiện cao cấp. 20-inch bánh xe bằng nhôm đánh bóng Invicta đặc trưng với sự xay Buick tri-shield trong cap trung tâm.

Để báo hiệu các thuộc tính cao cấp của nó đồng thời tăng cường tỷ lệ kiểu dáng đẹp của xe, bên ngoài của Invicta được bọc trong một màu AluStone xa hoa. Tone màu be ấm áp của nó có chứa vảy mỏng dính nhôm phản xạ ánh sáng để phát ra một xuất hiện vàng lỏng.

Chảy, nội thất thủ công

Sự tập trung và chú ý đến quá trình chuyển đổi liền mạch mang qua bên Invicta. Các cửa ra vào hợp nhất để trở thành một với bảng điều khiển, mà biến thành trung tâm điều khiển.

Các thiết kế bọc xung quanh của thiết kế nội thất và chất lỏng cung cấp một cabin rộng rãi cho tất cả hành khách, đặc biệt là những người ngồi ở phía sau của chiếc xe. Với gần 100 feet khối không gian nội thất, Invicta cung cấp lớn xe thoải mái trong một cỡ trung sedan. Cảm giác roominess là tiếp tục nhấn mạnh bởi một mái nhà kính đầy đủ, cho phép tất cả các hành khách đến thưởng thức các điểm tham quan, ngày hay đêm.

Invicta còn trưng bày một mức độ cao của nghề thủ công trang trí nội thất trong khi tạo ra một môi trường mà là nhẹ nhàng, yên tĩnh, thoải mái và hấp dẫn đối với tất cả các hành khách.

Sự pha trộn giữa chất liệu cao cấp - chẳng hạn như cắt gỗ và các điểm nhấn bằng nhôm đánh bóng, mềm da anilin, chất liệu da lộn giống như dẻo dai và nhẹ nhàng Light Emitting Diode (LED) công nghệ chiếu sáng - bọc lấy hành khách trong Buick sang trọng.
          Nguồn : Toyota Giải Phóng
Ngoài sự xuất hiện xa hoa, Buick tạo ra một xe hiển thị cho các giác quan. Authentic khâu đường may Pháp trên soft-touch panel cụ pad, tấm cửa và vô lăng mời liên lạc. Buttons, công tắc và kéo cánh cửa được chế tác để cung cấp một kinh nghiệm chất xúc giác. Ice mềm mại và nhẹ nhàng màu xanh xung quanh ánh sáng trên bảng điều khiển LED, xung quanh các chức năng điều khiển xe trung tâm, cùng giao diện điều khiển và trung tâm lưu trữ, và trong footwells trước khiêu khích tinh tế hình ảnh. Hai phân biệt đối xử "đèn" cũng nhấn mạnh phương diện điểm trung tâm của mặt trước và ghế sau.

Buick Invicta giới thiệu ở Bắc Mỹ như một chiếc xe sản xuất năm 1959. Các Invicta hiện chiếc xe này là lần đầu tiên các tên địa phương đã xuất hiện trên một chiếc Buick tại Trung Quốc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments