Buick Rainier CXL- Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015
Như đầu tiên full-frame xe thể thao đa dụng của Buick, Rainier đi kèm với mức độ tiêu chuẩn cao hơn về khả năng trong năm 2006, một thời gian dài với thanh lịch chạm ngoại thất mới mà ngay lập tức truyền đạt vị trí cao cấp của nó trong số SUV.

Hệ thống kiểm soát ổn định điện tử StabiliTrak sáng tạo của GM, kết hợp với kiểm soát độ bám đường, là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình Rainier cho năm 2006. Trước đây, lực kéo trợ lý là tiêu chuẩn trên chỉ mô hình ổ đĩa phía sau bánh.

"Làm công nghệ tiêu chuẩn StabiliTrak trên Rainier nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đến cho khách hàng Buick với một gói toàn diện của sự sang trọng, tiện nghi và an toàn," Steve Shannon, Buick tổng giám đốc nói.

Nổi bật trên Rainier cho lần đầu tiên, StabiliTrak trình điều khiển giúp duy trì kiểm soát trong thời gian diễn tập đột ngột hoặc trong điều kiện lực kéo thấp bằng cách sử dụng một loạt đầy đủ các cảm biến để đo gia tốc, giảm tốc độ, góc lái và hệ số trượt. Bằng cách theo dõi các yếu tố đầu vào, hệ thống tự động kiểm soát các phương tiện để giúp duy trì con đường dự định của lái xe khi một sự sai lệch đo được từ khóa học dự định được phát hiện.

Hệ thống duy trì kiểm soát bằng cách điều xe tăng tốc hay áp dụng hệ thống phanh tại bất kỳ bánh xe. Ví dụ, nếu chiếc xe bắt đầu understeer, StabiliTrak áp dụng phanh phía sau bên trong để giúp biến chiếc xe. Nếu xe bắt đầu oversteer, StabiliTrak áp dụng phanh trước bên ngoài để làm thẳng xe.

Rainier 's đẹp trai bên ngoài nhận thêm những nét mới thanh lịch cho năm 2006, trong đó điểm nhấn mạ crôm trên đường ray mái bên trong và bên ngoài tay nắm cửa. Lên phía trước, Rainier được một thiết kế lưới tản nhiệt phía trước mới với một Bu lớn
Màu sắc ngoại thất mới bao gồm tối Garnet kim loại và Dark Jewel Tintcoat.

Rất nhiều quyền lực

Rainier đi kèm với một lựa chọn động cơ mạnh mẽ: Vortec GM 5300 5.3L V-8 có sẵn ở hai bánh sau hoặc bốn bánh mô hình ổ đĩa, và cung cấp 300 mã lực (224 kW) và 330 lb.-ft. (447 Nm) mô-men xoắn cho thêm kéo và điện đường cao tốc. Các Vortec 4200 động cơ 4.2L inline sáu xi-lanh được trao giải thưởng là tiêu chuẩn. Nâng cấp cho năm 2006 để sản xuất 291 mã lực (217 kW) và 277 lb.-ft. (375 Nm) mô-men xoắn, * powerplant bền và phổ biến này cung cấp hiệu năng chưa mịn cơ bắp của nhiều cơ V-8 cùng với hiệu quả nhiên liệu của V-6.

Các động cơ Vortec 5300 được trang bị tiết kiệm nhiên liệu của GM Displacement on Demand (DOD) công nghệ. Công nghệ của Bộ Quốc phòng cho phép tăng nền kinh tế nhiên liệu lên đến 5 phần trăm nhất định trong điều kiện ánh sáng lái xe tải bằng cách giảm số xi lanh tham gia vào quá trình đốt cháy. Một bộ điều khiển động cơ phức tạp, thế hệ tiếp theo sẽ quyết định khi nào thì tắt xi-lanh, cho phép các công cụ để duy trì tốc độ của xe trong điều kiện tải trọng nhẹ hơn - chẳng hạn như đường cao tốc bay đường. Khi các xylanh được kích hoạt, các động cơ hiệu quả hoạt động như một V-4, với chai thay thế trên mỗi ngân hàng xi lanh bị vô hiệu hóa. Động cơ liền mạch trở lại V-8 chế độ ngay lập tức bộ điều khiển xác định tốc độ của xe hoặc tải đòi hỏi năng lượng bổ sung.

Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số bốn tốc độ Hydra-Matic 4L60-E điều khiển điện tử gồ ghề.

Thanh lịch nhưng gồ ghề

Trong khi Rainier có khả năng xuất sắc để làm chủ hầu hết các điều kiện lái xe cũng như kéo hoặc mang trọng tải lớn, nội thất của nó nhấn mạnh sự thoải mái và sang trọng trong truyền thống Buick tốt nhất. Trong số roomiest của phân khúc cho đầu, vai và hông phòng, Rainier ghế năm người lớn với phòng để phụ tùng. Khi hàng công suất hơn là cần thiết, hàng ghế sau tách có thể được gấp lại về phía trước để mở lên đến 80,1 feet khối (2,268.4L) của không gian vận chuyển hàng hóa.

Ghế xô trước và khu vực chỗ ngồi phía sau được bọc bằng da đục lỗ, trong khi tất cả các tấm cửa được cắt tỉa trong các vật liệu mềm cảm ứng. C dấu hrome và tối burled woodgrain óc chó trên bảng điều khiển, cửa ra vào và điều khiển trung tâm tạo ra một phong phú, môi trường chuyên nghiệp chế tác. Thoải mái và tiện tiêu chuẩn tiện nghi đáng chú ý khác trên tất cả các mô hình Rainier bao gồm máy điều hòa hai khu vực tự động không khí với màn hình hiển thị nhiệt độ, đèn chạy ban ngày, trung tâm thông tin lái xe, la bàn kỹ thuật số, đầy đủ kích thước lốp dự phòng, từ xa keyless, ghế trước chỉnh điện có hai vị trí thiết lập bộ nhớ cho vị trí ghế ngồi và gương chiếu hậu bên ngoài, và hệ thống chống trộm răn đe.

An toàn và yên tâm

Cùng với tiêu chuẩn StabiliTrak, tính năng an toàn bao gồm có sẵn túi khí bên đầu bức màn thổi phồng từ đường sắt mái giữa A-pillar và cửa sổ bên tiêu đề. Khi túi triển khai ở mức độ trung bình đến tác động phụ nghiêm trọng, nó được đặt nghiêng một chút về phía cửa sổ để giúp cung cấp sự bảo vệ cho phía trước và thứ hai liên tiếp hành khách phía ngoài.

Trong xe có trang bị túi khí bên đầu rèm, một hệ thống cảm biến bảo vệ rollover mới giúp bảo vệ người cư ngụ trong một sự kiện rollover bằng cách kích hoạt cả hai túi khí bên rèm và pretensioners vành đai an toàn. Các mô-đun cảm biến rollover, nằm trên đường hầm trung tâm dưới ghế phía sau, sử dụng một thuật toán phức tạp dựa trên gia tốc ngang và dọc, tốc độ cuộn và tốc độ của xe để xác định liệu để triển khai các hệ thống an toàn.

Bổ sung các tính năng an toàn Rainier bao gồm:

+ Tiêu chuẩn an toàn và bảo mật hệ thống OnStar
+ Đai an toàn ba điểm
+ Dual-giai đoạn túi khí phía trước
+ Hành khách GM của hệ thống viễn thám (PSS)
+ Push-pull công tắc cửa sổ điện
+ Chuẩn LATCH (Lower Anchors và Tethers cho trẻ em) neo hệ thống ghế an toàn cho trẻ
+ New, hệ thống giám sát áp suất lốp tiêu chuẩn
+ Tăng cường hành khách ghế Hệ thống nhắc nhở đai

Như trong tất cả các mẫu Buick cho năm 2006, hệ thống an toàn và bảo mật OnStar của GM bao gồm một thuê bao một năm kế hoạch Safe & Sound của OnStar. Các tính năng Rainier OnStar dual-mode thiết bị (analog-digital). Thiết bị kỹ thuật số OnStar cũng bao gồm rảnh tay nâng cao khả năng nhận dạng giọng nói bao gồm cả trực quan hơn chữ số quay số liên tục và thiện tính chính xác nhận dạng giọng nói. OnStar là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ an toàn trong xe, an ninh và thông tin tại Hoa Kỳ và Canada. Sử dụng mạng lưới vệ tinh GPS và công nghệ không dây, OnStar có dịch vụ an toàn lõi và Calling OnStar Hands-miễn phí, cho phép trình điều khiển để thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại bằng giọng nói sử dụng một ăng-ten gắn bên ngoài để tiếp nhận hơn.

Các dịch vụ OnStar tiêu chuẩn trên 2006 Rainier bao gồm hệ thống General Motors nâng cao tự động sụp đổ Notification (AACN), làm cho dữ liệu tai nạn có sẵn cho 911 trung tâm tham gia để giúp họ điều động nhân viên cứu sống thích hợp và thiết bị sụp đổ cảnh nhanh hơn.

QuietTuned cho yên tĩnh, thoải mái đi xe

Cân bằng tuyệt vời giữa Rainier của một chuyến đi yên tĩnh và xử lý có khả năng bắt đầu với kiến ​​trúc của nó mạnh cơ thể-on-frame và tốt nhất-trong-lớp cứng cơ thể, giúp giảm thiểu tiếng ồn đường và độ rung. Cấu trúc cơ thể cứng Rainier được bổ sung bởi QuietTuning, một sáng kiến ​​kỹ thuật toàn diện nhằm giảm tiếng ồn không mong muốn và sự khắc nghiệt trên mỗi chiếc xe Buick và xe tải của năm 2006.

Đặc điểm nổi bật bao gồm một laminate acoustic trong kính chắn gió; niêm phong thêm tại C và D-trụ cột của xe; và vật liệu hút âm thanh trong khoang động cơ, cửa ra vào và các tấm quý ngoài yên tĩnh cưỡi lốp Michelin. Chú ý đến khí động học bên ngoài, thành phần cô lập và tinh chỉnh của tất cả các yếu tố liên quan để đạt được tần số mong muốn nhất dao động cũng là một phần không thể thiếu của các sáng kiến ​​QuietTuning trên mỗi chiếc xe Buick và xe tải.
Mịn, thoải mái đi xe Rainier 's đến từ một hệ thống treo trước độc lập hoàn toàn, cùng với một năm liên kết, hệ thống treo khí hậu điều khiển điện tử thiết kế để chịu được tải trọng hoặc kéo các điều kiện khắt khe nhất. Với hệ thống này, lò xo không khí thay thế các lò xo cuộn phía sau tiêu chuẩn cho giảm xóc tốt hơn và cải thiện sự cô lập từ tiếng ồn đường. Cảm biến quản lý một máy nén có ngay lập tức điều chỉnh áp suất không khí mùa xuân để duy trì một mức độ cao của gầm xe. Sức kéo tối đa Rainier 's dao động từ 6.000 đến £ 6.700 (2.722 đến 3.015 kg) tùy thuộc vào sự lựa chọn của động cơ và các thành phần hệ thống truyền lực khác.

Lựa chọn giải trí

Rainier cung cấp nhiều lựa chọn giải trí. Ngoài AM / FM stereo và máy nghe đĩa CD, chủ Rainier cũng có thể lựa chọn không cho một máy nghe nhạc MP3, XM Satellite Radio (lục địa chỉ Mỹ), hoặc một hệ thống giải trí DVD cho băng ghế sau.

XM cung cấp hơn 120 từ bờ biển đến bờ biển, các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lượng của âm nhạc và tin tức thương mại hàng đầu-miễn phí ban đầu, thể thao và nói chuyện cũng như giao thông và thời tiết thông tin tiên tiến để chọn khu vực đô thị lớn trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể đăng ký các dịch vụ cơ bản cho $ 12,99 tháng. Ngoài ra, khách hàng GM với tài chính GMAC có thể chọn để bao gồm các thuê bao XM trong thanh toán xe của họ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments