Buick Rendezvous CXL- Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015
Rendezvous bước vào năm 2006 với cấp độ mới của quyền lực, sự yên tĩnh, an toàn và bảo mật - tất cả các trang bị tiêu chuẩn - để làm cho Buick chéo cao cấp xe một trong những chiếc xe toàn diện nhất được trang bị trong phân khúc của nó.

Xếp hạng cao bởi nhóm người tiêu dùng, tất cả các mẫu Rendezvous cho năm 2006, ngoại trừ các CXL Plus được trang bị với 201 mã lực của GM (150 kw) động cơ 3500 3.5L V-6 ở vị trí của 3400 3.4L V-6.

Các CXL Plus, mà thành công Ultra là Rendezvous top-of-the-line cho năm 2006, được trang bị 3.6 V-6 VVT (điều khiển van biến) động cơ của GM. Đánh giá ở 242 mã lực (181 kW), nhà nước-of-the-nghệ thuật powerplant cung cấp 90 phần trăm của mô-men xoắn cao điểm của nó, nơi nó là hữu ích nhất - giữa 1500 và 6000 rpm - trong khi trở về hiệu suất nhiên liệu xuất sắc.

OnStar làm chuẩn

Rendezvous, giống như tất cả Buicks, bây giờ tính năng hệ thống an toàn và bảo mật OnStar của GM là trang bị tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản dành cho năm 2006. OnStar sử dụng một phần cứng thế hệ thứ sáu mới với phạm vi kỹ thuật số và analog. Gen 6 phần cứng OnStar cũng bao gồm nâng cấp rảnh tay khả năng nhận dạng giọng nói bao gồm cả trực quan hơn quay số liên tục và cải thiện độ chính xác nhận dạng giọng nói. OnStar là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ an toàn trong xe, an ninh và thông tin tại Hoa Kỳ và Canada. Sử dụng mạng lưới vệ tinh GPS và công nghệ không dây, OnStar có dịch vụ an toàn lõi và OnStar Calling cá nhân, cho phép trình điều khiển để thực hiện và nhận được bàn tay-miễn phí, gọi điện thoại bằng giọng nói sử dụng một ba-watt kỹ thuật số / hệ thống analog mạnh mẽ và ăng ten ngoài để lớn hơn tiếp nhận.
Gói QuietTuning mới cho thoải mái im lặng và mịn

Rendezvous tham gia tất cả các mẫu Buick khác cho năm 2006 trong việc tiếp nhận sáng kiến ​​QuietTuning toàn diện của GM, được thiết kế để giảm hoặc điều chỉnh ra tiếng ồn không mong muốn và sự khắc nghiệt khắp mọi lĩnh vực của chiếc xe. Chú ý đến các lĩnh vực như khí động học bên ngoài, thành phần cô lập và tinh chỉnh của tất cả các yếu tố liên quan đến kết quả trong việc đạt được các xe chạy êm và phạm vi tần số hấp dẫn nhất cho tất cả các xe Buick và xe tải.

Sáng kiến ​​QuietTuning đáng chú ý cho Rendezvous bao gồm việc sử dụng nhiều lớp kính phía trước; sửa đổi hoặc dấu bọt bổ sung cho gương chiếu hậu bên ngoài và tay nắm cửa; và các ứng dụng của vật liệu hút âm thanh dày đặc hơn trên mui xe bên trong, bên trong bảng điều khiển và trên tường khoang động cơ ngay trước của nội thất.

Nâng cấp ngoại thất trang nhã

Sử dụng sự gợi ý của Rendezvous Ultra, một diện mạo bên ngoài đơn sắc 2005 là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình năm 2006. màu sắc ngoại thất mới bao gồm sự sẵn có của Sagemist kim loại và Blue Frost kim loại trên tất cả các mô hình, cùng với một cặp hai tông màu kết hợp màu sắc ngoại thất tùy chọn cung cấp như là một tùy chọn trên CXL: Dark Platinum kim thấp / Platinum kim loại trên, hoặc sa thạch kim thấp / Cappuccino Frost kim loại trên. Thay đổi bổ sung cho năm 2006 bao gồm một thiết kế lưới tản nhiệt phía trước điều chỉnh với cái mới, lớn, Buick Tri-shield huy.

Chỗ ngồi hành khách năm là tiêu chuẩn của Rendezvous CX và CX Plus, với mỗi mô hình được trang bị với một chỗ ngồi băng ghế thứ hai liên tiếp mà có thể chứa ba qua. Một hàng ghế thứ ba, mà thoải mái ghế hai người lớn, có sẵn trên cả những mô hình và tiêu chuẩn trên CXL và CXL Plus, mở rộng sức chứa đến bảy, kể cả lái xe. Với ghế gấp tuôn ra thứ ba và hàng thứ hai của ghế loại bỏ, Rendezvous tự hào có một 108,9 feet khối đẳng cấp hàng đầu (3,084L) sức tải hàng hóa.

Rendezvous có sẵn với tất cả các ổ đĩa bánh. Nếu một hoặc cả hai bánh xe phía trước mất độ bám, hệ thống dẫn động bánh tiên tiến đi vào hành động dần dần, không có các nút để đẩy hoặc đòn bẩy để di chuyển. Hệ thống này giúp trình điều khiển sử dụng của tất cả các lực kéo có sẵn bằng cách không chỉ chuyển giao mô-men xoắn từ trước ra phía sau, nhưng từ bên này sang bên giữa các bánh xe phía sau - một khả năng không tìm thấy trong nhiều hệ thống cạnh tranh.

Một hệ thống treo trước độc lập và sáng tạo ngắn và dài cánh tay (SLA) treo sau cho Rendezvous các chuyến đi suôn sẻ của một chiếc sedan cao cấp. Một hệ thống cấp-điều khiển tự động, bao gồm trong gói trailer, có sẵn như là một tùy chọn. An on-board máy nén điều chỉnh giảm xóc phía sau bàng quang không khí hỗ trợ để duy trì một chiếc xe cấp khi tải nặng được thực hiện hoặc một trailer được đính kèm. Một lối thoát áp lực phụ trợ, ống khí cao su và đo áp lực được cung cấp ở phía sau cho lạm phát thuận tiện của lốp, thể thao bánh hay đồ chơi bãi biển. Các gói kéo có sẵn được đánh giá để kéo tải trọng lên đến 3.500 bảng Anh.
Nguồn : ToyotaMỹ Đình
Tính năng an toàn và bảo mật

Ngoài hệ thống OnStar của GM, Rendezvous đi kèm với đầy đủ các tính năng an toàn và bảo mật tiêu chuẩn, bao gồm cả túi khí phía trước hai giai đoạn, xây dựng lồng an toàn, từ xa keyless, PASS-Key hệ thống trộm răn đe III, Rear Khu Hỗ trợ và bốn bánh xe chống khóa phanh đĩa (model AWD). Túi khí bên hông xe cho người cư ngụ trước chỗ ngồi cũng có sẵn.

Rendezvous có hành khách GM của hệ thống viễn thám (PSS). PSS sử dụng công nghệ cảm biến mới nhất để biến túi khí hành khách phía trước hoặc tắt. Nếu các hệ thống cảm biến phát hiện một ghế hành khách phía trước trống hay sự hiện diện của một người cư ngụ nhỏ, túi khí hành khách phía trước được thiết kế để tự động bật tắt nên không triển khai trong trường hợp của một vụ va chạm trán. Một chỉ báo trạng thái trên bảng điều khiển cảnh báo người cư ngụ rằng túi khí hành khách được bật hay tắt.

Ngay cả với hệ thống này, GM mạnh mẽ khuyến cáo đặt hành khách trẻ em trong một ghế trẻ em thích hợp bảo đảm ở hàng thứ hai hoặc thứ ba của chiếc xe. Không bao giờ cài đặt một ghế trẻ sơ sinh phía sau ở phía trước của túi khí hoạt động. GM cũng khuyến cáo rằng tất cả trẻ em dưới 12 và ngồi ở hàng nghế phía sau khi có thể.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments