Buick Riviera Concept Coupe (2016)- Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015
Terraza, việc bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư xe tải ngày càng tăng của Buick, có sẵn với sức mạnh nhiều hơn, thêm vào các hệ thống an toàn và các tính năng giải trí mới cho năm 2006, làm cho này chéo cao cấp thể dục thể thao van một trong những chiếc xe bảy chỗ ngồi được trang bị một cách toàn diện nhất trong toàn bộ phân khúc.

Như với tất cả các mẫu Buick cho năm 2006, Terraza nay được bao phủ bởi một bốn-năm / 50.000 dặm bảo hành theo tiêu chuẩn, cung cấp chủ sở hữu với cùng một mức độ đảm bảo, chăm sóc và niềm tin khi nhiều thương hiệu ô tô cao cấp khác.

GM mới 3900 3.9L V-6, có tính năng điều khiển van biến và công nghệ nạp biến đổi để cung cấp 235 mã lực (175 kW) và 239 lb.ft. (324 Nm) mô-men xoắn, * hiện đang được cung cấp trên các mô hình dẫn động cầu trước của các trang bị tốt Terraza CX hoặc thanh lịch Terraza CXL giữa xe tải. 3500 3.5L V-6, đánh giá ở mức 201 mã lực (150 kW) cho các mô hình dẫn động cầu trước và 196 mã lực (146 kW) cho tất cả các phiên bản ổ bánh, tiếp tục là động cơ tiêu chuẩn trên CX và CXL mô hình, bao gồm cả những trang bị hệ thống độc quyền Versatrak theo yêu cầu tất cả các bánh lái. GM Cả hai động cơ đều đi đôi với GM đã được chứng minh Hydra-Matic 4T65-E điều khiển điện tử transaxle overdrive tự động.

Phụ tác động hệ thống túi khí mới

Các tính năng mới đáng chú ý khác trong năm 2006 bao gồm sự sẵn có của một hệ thống túi khí bên hông xe cho hệ thứ nhất và thứ hai hàng cư ngụ phía ngoài, ngoài các điều khiển phía trước hai giai đoạn và không khí hành khách túi chuẩn. Các túi khí bên hông xe là tiêu chuẩn trên Terraza CXL, và có sẵn trên mô hình Terraza CX.
Với khả năng của mình để thực hiện bảy người trong tiện nghi yên tĩnh cùng với rất nhiều hàng hóa, kết hợp Terraza SUV phong cách và mọi thời tiết khả năng lái xe với sự linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng giữa van. Cũng như Rendezvous và Rainier đã thực hiện trong phân khúc tương ứng của họ, Terraza cung cấp các thuộc tính Buick của sự thoải mái, phong cách, một chuyến đi im lặng và quyền lực dồi dào.

Bánh trước là tiêu chuẩn, trong khi độc quyền Versatrak hệ thống lái tất cả các bánh xe theo yêu cầu của GM là có sẵn trong cả hai model CX và CXL cho Terraza khả năng nhiều hơn. Mô hình ổ đĩa Terraza bánh trước bao gồm tiêu chuẩn StabiliTrak, hệ thống kiểm soát ổn định điện tử tiên tiến của GM trình điều khiển giúp duy trì kiểm soát trong thời gian diễn tập đột ngột hoặc điều kiện sức kéo thấp. Kiểm soát lực kéo cũng là tiêu chuẩn trên các mô hình FWD.

Tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm một hệ thống bốn bánh chống khóa phanh đĩa, bánh xe 17-inch và lốp xe, độc lập phía trước và hệ thống treo phía sau và một 121-inch (308 cm) chiều dài cơ sở, cho Terraza một mịn, đi xe giống với xuất sắc các đặc tính.

QuietTuned cho đi xe im lặng, thoải mái

Giống như tất cả các mẫu Buick khác, lợi ích Terraza từ QuietTuning, một chương trình kỹ thuật toàn diện trong suốt toàn bộ xe để đảm bảo một chuyến đi im lặng. Điều này bao gồm các biện pháp cách ly động cơ mới và phương pháp điều trị âm trong cấu trúc cơ thể để cho này mới chéo thể thao van một trong những nội thất yên tĩnh nhất trong phân khúc này, phù hợp với sự xuất hiện phong phú của nó và sự chú ý đến từng chi tiết.

Thanh lịch nhưng chức năng bên trong

Tiện nghi và sang trọng đáp ứng linh hoạt và tiện lợi bên trong nội thất xa hoa của Terraza. Chrome và gỗ điểm nhấn trang trí cho mượn một ngoại hình cao cấp trong suốt, bổ sung cho phù hợp với độ chính xác và chảy thiết kế của bảng điều khiển, điều khiển trung tâm và cửa tấm. Terraza CX có chèn vải và ghế da-bổ nhiệm trong hai hàng đầu tiên, trong khi CXL có ghế da-bổ nhiệm trong hai hàng đầu tiên.

Chỗ ngồi bảy hành khách là tiêu chuẩn, với ghế cá nhân đội trưởng ở cả hai thứ nhất và thứ hai liên tiếp các vị trí. Những chiếc ghế thứ hai và thứ ba hàng đều có thể gập lại và hàng ghế thứ ba được tháo rời, cho Terraza một mức độ cao của tính linh hoạt giữa hành khách và hàng hoá không gian. Ngoài ra, một khu vực hàng hóa và thuận tiện phía sau sáng tạo cung cấp một phạm vi gần như không giới hạn các lựa chọn để đảm bảo các túi, gói hoặc các đối tượng còn.

Các tính năng khác bao gồm nội thất một giao diện điều khiển trên mặt trước và hệ thống đường sắt trên cao tiêu chuẩn với snap-in phụ kiện và lưu trữ mô-đun. Hệ thống đường sắt gọn gàng tích hợp các hệ thống chiếu sáng trên cao, và thích ứng với các tiêu chuẩn sau HVAC, điều khiển âm thanh, và hệ thống giải trí phía sau ghế / DVD vào một đơn vị duy nhất. Các mô hình lưu trữ có sẵn snap-in có rộng, lật mở cửa, cho phép hành khách để lưu các mục lỏng như CD, DVD, kính mát hoặc điện thoại di động.

Đối với khách hàng chất thách thức, Terraza có sẵn với một sức mạnh Sit-N-Lift hệ thống ghế mà cung cấp truy cập thuận tiện để các bên phải khu vực chỗ ngồi thứ hai liên tiếp. Hoạt động thông qua điều khiển từ xa, xoay ghế xô điện và sau đó mở rộng ra khỏi xe trước khi hạ cho dễ dàng nhập cảnh và xuất cảnh.

Tổng số an toàn và phương pháp tiếp cận an ninh

Terraza được thiết kế là một trong những chiếc xe an toàn nhất trong phân khúc trung-van, cung cấp hiệu năng vượt trội trong các tai nạn trong thế giới thực. Đặc điểm nổi bật bao gồm cải tiến cấu trúc khung của nó để sử dụng thép có độ bền cao. Front-end ngăn Terraza của kết hợp một khu vực lòng lớn để bảo tồn không gian nội thất, trong khi các khoang động cơ khung bên đường ray được thiết kế để hấp thụ năng lượng trong các sự kiện của một tác động trực diện.

Trong xếp hạng tác động phát hành gần đây của Cục Quản lý An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), thế hệ mới của GM xe thể thao chéo nhận được một đánh giá năm sao tối đa cho cả người lái và hành khách phía trước trong một tác động trực diện, cũng như đối với các tác động phụ vào ghế ngồi phía sau. Những chiếc xe nhận được một đánh giá bốn sao để kiểm tra tác động bên của ghế trước mà không có túi khí bên hông xe tùy chọn.

Ngoài các túi khí bên hông xe có sẵn, Terraza có trình điều khiển kép giai đoạn trước và hành khách phía trước không khí túi tiêu chuẩn để cung cấp bảo vệ bổ sung cho hành khách ngồi ghế trước. Terraza cũng được trang bị LATCH (Lower Anchors và Tethers hàng đầu cho trẻ em) neo hệ thống ghế an toàn trẻ em ở tất cả các ghế thứ hai liên tiếp

Như với tất cả các mẫu Buick cho năm 2006, Terraza tiêu chuẩn đi kèm với OnStar Safe & Sound gói GM sử dụng hai chế độ thiết bị (analog-digital) OnStar của. Thiết bị kỹ thuật số OnStar cũng bao gồm rảnh tay nâng cao khả năng nhận dạng giọng nói bao gồm cả trực quan hơn chữ số quay số liên tục và thiện tính chính xác nhận dạng giọng nói. OnStar là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ an toàn trong xe, an ninh và thông tin tại Hoa Kỳ và Canada. Sử dụng mạng lưới vệ tinh GPS và công nghệ không dây, OnStar có dịch vụ an toàn lõi và Calling OnStar Hands-miễn phí, cho phép trình điều khiển để thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại bằng giọng nói sử dụng một ăng-ten gắn bên ngoài để tiếp nhận hơn.

Các dịch vụ OnStar tiêu chuẩn trên 2006 Terraza bao gồm hệ thống General Motors nâng cao tự động sụp đổ Notification (AACN), làm cho dữ liệu tai nạn có sẵn để tham gia 911 trung tâm để giúp họ điều động nhân viên cứu sống thích hợp và thiết bị sụp đổ cảnh nhanh hơn.

Lựa chọn giải trí vô tận

Terraza được cung cấp với một sự lựa chọn rộng các tính năng giải trí hành khách, trong đó có thể là một bổ sung chào mừng chuyến đi dài khi đem lại cho chủ sở hữu khả năng giao tiếp giữa xe và máy tính ở nhà của một người hoặc audio / hệ thống video.

Các xe đi kèm với một máy nghe nhạc DVD ghế sau với màn hình lật xuống và điều khiển tích hợp. Các đơn vị DVD cũng cung cấp video phụ trợ và các đầu vào âm thanh cho các trò chơi video và máy quay, tạo điều kiện cho một "phát lại ngay lập tức" của trò chơi bóng chày của một đứa trẻ, cho ví dụ.

XM Satellite Radio cũng có sẵn. XM (lục địa chỉ Mỹ) cung cấp hơn 120 từ bờ biển đến bờ biển, các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lượng của âm nhạc và tin tức thương mại hàng đầu-miễn phí ban đầu, thể thao và nói chuyện cũng như giao thông và thời tiết thông tin tiên tiến để chọn khu vực đô thị lớn trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể đăng ký các dịch vụ cơ bản cho $ 12,99 tháng. Ngoài ra, khách hàng GM với tài chính GMAC có thể chọn để bao gồm các thuê bao XM trong thanh toán xe của họ.

Một tiêu chuẩn "tri-mode" hệ thống giải trí cho phép người cư ngụ nghe bao nhiêu là ba nguồn riêng biệt giải trí cùng một lúc - DVD, CD và đài phát thanh - qua loa và tai nghe không dây dual-channel.

PhatNoise một phân đoạn đầu tiên

Cũng có sẵn là Mobile Digital Media đầu tiên trong phân khúc Powered by hệ thống PhatNoise. PhatNoise là một, 40-gigabyte ổ cứng kích cỡ ví, cài đặt trong hệ thống đường sắt trên cao của Terraza. Khả năng của hệ thống bao gồm:
Nguồn : ToyotaMỹ Đình
+ Lưu trữ và phát lại lên đến 10.000 bài hát trong MP3, WMA hay WAV định dạng
+ Lưu trữ và chơi lên đến 40 bộ phim ở định dạng MPEG (định dạng chuẩn cho các bộ phim)
+ Lưu trữ và chơi một sự kết hợp các bài hát và phim ảnh
+ Khả năng cung cấp phần mềm để chơi trò chơi video cổ điển
+ Một giao diện bằng giọng nói xem - nếu người lái xe muốn nghe nhạc, hệ thống nói với anh hay qua loa phát thanh tên bài hát của mình, cho phép người lái xe để chạy thông qua một danh sách nhạc được lưu trữ bằng cách sử dụng nút bấm tay lái
+ Lắng nghe sách, tạp chí hoặc báo bài viết ghi lại trên một PC
+ Cho phép nghe đồng thời hai nguồn giải trí
+ Chuyển hình ảnh camera kỹ thuật số thông qua một cổng USB trong hộp mực PhatNoise và chơi chúng trở lại trên màn hình DVD.

Cartridge ổ cứng của hệ thống PhatNoise là dễ dàng tháo rời, do đó, nó có thể được kết nối với một máy tính hoặc máy tính xách tay nhà để tải về tập tin máy tính để phát lại trong Terraza, làm khách một mức độ chưa từng có của các tuỳ biến giải trí.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments