Buick Terraza CXL- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015
Như entry mới nhất trong danh mục đầu tư xe tải ngày càng tăng của Buick, toàn mới van Terraza chéo thể thao mang lại một sự pha trộn phong phú về kiểu dáng, thoải mái và sang trọng đến giữa van phân khúc cao cấp.

Với khả năng của mình để thực hiện bảy người trong tiện nghi yên tĩnh cùng với rất nhiều hàng hóa, Terraza bổ sung Rendezvous và Rainier trong đội hình xe Buick bằng cách kết hợp kiểu dáng SUV và mọi thời tiết khả năng lái xe với sự linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng giữa van. Cũng như Rendezvous và Rainier đã thực hiện trong phân khúc tương ứng của họ, Terraza tăng thanh trong thị trường trung van bằng cách mang điểm nổi bật Buick của sự thoải mái, phong cách, một chuyến đi yên tĩnh và năng lượng dồi dào.

Có sẵn trong hai phiên bản - CX cũng được trang bị hoặc CXL thanh lịch - Terraza xuất phát hiệu suất phản ứng của nó từ 3500 3.5L mới V-6, đánh giá ở mức 200 mã lực (149 kW), cùng với GM đã được chứng minh Hydra-Matic 4T65-E điện tử điều khiển tự động transaxle overdrive.

Trong khi bánh trước là tiêu chuẩn của Terraza, độc quyền Versatrak theo yêu cầu hệ thống all-wheel-drive của GM là có sẵn trong cả hai model CX và CXL, cho này van chéo thể thao khả năng nhiều hơn. Các Versatrak hệ thống theo yêu cầu - trọng lượng nhẹ, yên tĩnh và hiệu quả - là một trong những phương pháp tiên tiến nhất để ổ đĩa tất cả các bánh xe. Nếu một hoặc cả hai bánh xe phía trước mất độ bám, hệ thống Versatrak đi vào hành động dần dần, không có các nút để đẩy hoặc đòn bẩy để ném. Hệ thống này đã sẵn sàng để giúp các lái xe sử dụng lực kéo có sẵn bằng cách không chỉ chuyển giao mô-men xoắn từ trước ra phía sau, nhưng cũng từ bên này sang bên kia giữa các bánh xe phía sau - một khả năng không tìm thấy trong nhiều hệ thống cạnh tranh.
Terraza cũng được cung cấp với StabiliTrak, nâng cao ổn định xe Hệ thống Enhancement của GM, trong đó trình điều khiển giúp duy trì kiểm soát trong cuộc diễn tập đột ngột, đặc biệt là trong điều kiện lực kéo thấp, thay đổi làn đường khẩn cấp, và trong thời gian diễn tập phòng tránh.

StabiliTrak giúp chiếc xe trong việc duy trì con đường dự định của người lái xe bằng cách áp dụng một lực phanh ở bất kỳ góc của xe sử dụng độc lập của trình điều khiển của bàn đạp phanh.

StabiliTrak sử dụng một cảm biến vị trí bàn đạp ga, một bộ cảm biến áp suất xi lanh phanh chủ và một cảm biến góc tay lái như là đầu vào để giải thích mong muốn con đường của lái xe và liệu để tăng tốc hoặc giảm tốc độ xe. StabiliTrak cũng sử dụng các cảm biến này cộng với một gia tốc kế bên và cảm biến hệ số trượt để xác định đường dẫn thực tế của xe.

Nếu sự khác biệt giữa mong muốn con đường của lái xe và đường dẫn thực tế của xe trở nên đủ lớn, StabiliTrak có hành động thích hợp để hỗ trợ người lái với việc duy trì các đường dẫn mong muốn. Nếu xe bắt đầu "snowplow," hoặc understeer, StabiliTrak áp dụng phanh phía sau bên trong để giúp biến chiếc xe. Nếu xe bắt đầu đuôi cá, hoặc oversteer, StabiliTrak áp dụng phanh trước bên ngoài để làm thẳng xe. StabiliTrak được tích hợp với các hệ thống điều khiển lực kéo và ABS.

StabiliTrak là không có sẵn trên mô hình Terraza trang bị Versatrak ổ đĩa tất cả các bánh.
Đi xe 'QuietTuned' cho thoải mái và phản ứng

Tiêu chuẩn tính năng như một hệ thống bốn bánh phanh đĩa, bánh xe 17-inch và lốp xe, một cấu trúc khung gầm cứng và dài 121-inch (308 cm) trục cơ sở cho tất cả các Terraza một chiếc xe giống như chuyến đi suôn sẻ với các đặc tính xử lý tuyệt vời.

Cũng góp phần chuyến đi suôn sẻ và xử lý nhanh nhẹn được độc lập phía trước và hệ thống treo phía sau. Thanh chống MacPherson và các thanh ổn định lên phía trước cung cấp điều động đáp ứng, trong khi hệ thống treo sau sử dụng nhôm kiểm soát vũ khí ngắn và dài để cải thiện sự ổn định, đặc biệt là khi vào cua trên vỉa hè thô. Đi xe Terraza được tăng cường hơn nữa bằng cách tự san lấp mặt bằng các cú sốc không khí monotube tiêu chuẩn ở phía sau.

Giống như mô hình Buick khác, Terraza lợi ích từ QuietTuning, một sáng kiến ​​giảm tiếng ồn toàn diện bao gồm mọi lĩnh vực của chiếc xe. Điều này bao gồm một trục khuỷu thép rèn, tăng cô lập động cơ và phương pháp điều trị khác để đảm bảo âm thanh này hoàn toàn mới van chéo thể thao là một trong những nội thất yên tĩnh nhất trong phân khúc này để phù hợp với sự xuất hiện phong phú của nó và sự chú ý đến từng chi tiết.
Nội thất thanh lịch và chức năng

Bên trong Terraza là nơi thoải mái và sang trọng đáp ứng linh hoạt và tiện lợi. Chrome và gỗ điểm nhấn trang trí làm nổi bật thiết kế tổng thể của nó trang trí nội thất, cung cấp một sự xuất hiện phong phú trong suốt. Các bảng điều khiển, điều khiển trung tâm và cửa tấm có một mịn, thiết kế tích hợp. Ghế Terraza đặc trưng đường ống trong một màu sắc tương phản với một khâu khớp boong cho một cái nhìn thanh lịch. Một chi tiết khác: khâu tương phản trên tấm trang trí cửa. Ghế Terraza CX có chèn vải bolsters da ở hai hàng đầu tiên, trong khi CXL có da bề mặt ghế trong hai hàng đầu tiên.

Một cấu hình chỗ ngồi bảy hành khách là tiêu chuẩn, với ghế cá nhân đội trưởng ở cả hai vị trí hàng đầu tiên và thứ hai. Terraza có thể được cấu hình để cung cấp nhiều sự kết hợp của hành khách và hàng hoá không gian. Những chiếc ghế thứ hai và thứ ba hàng đều có thể gập lại và có thể tháo rời cho phòng vận chuyển hàng hóa bổ sung, trong khi hàng ghế thứ ba có một chia 50/50.

Terraza cung cấp một khu vực hàng hóa và thuận tiện phía sau sáng tạo. Với tấm cửa của nó đóng cửa, chiều cao các hệ thống vận chuyển hàng hóa của hộp giống như là tuôn ra với những hàng ghế thứ ba gập, cung cấp một sàn tải cấp cho thực vật phía sau hàng ghế thứ hai. Hệ thống cửa hàng của được chia đều để lên đường với chia / gập hàng ghế thứ ba, tạo ra sự linh hoạt để thực hiện một hành khách trên một mặt và hàng hóa, chẳng hạn như các đối tượng lâu dài, mặt khác. Mệt mỏi của các đối tượng lăn lộn ở phía sau? Hệ thống vận chuyển hàng hóa có bốn khoang lưu trữ thích hợp kích thước để giữ các mặt hàng như sữa và nước cam container, 12 gói soda, và túi hàng tạp hóa. Các cạnh phía trước ngăn được cắt ra để tạo ra một, trái sang phải ngăn dài, khả năng lưu trữ các đối tượng còn, chẳng hạn như một chiếc ô.

Tính năng nội thất đáng chú ý khác bao gồm một giao diện điều khiển trên mặt trước và hệ thống đường sắt trên cao tiêu chuẩn, với phụ kiện và lưu trữ các mô-đun snap-in cho một nội thất ít lộn xộn. Hệ thống đường sắt, tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, gọn gàng tích hợp các hệ thống chiếu sáng trên cao, và được thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn HVAC phía sau và điều khiển âm thanh, hoặc hệ thống giải trí phía sau ghế / DVD vào một đơn vị duy nhất. Các mô hình lưu trữ có sẵn snap-in có rộng, lật mở cửa, cho phép hành khách để lưu các mục lỏng như CD, DVD, kính mát hoặc điện thoại di động.

Tổng số an toàn và phương pháp tiếp cận an ninh

Terraza được thiết kế là một trong những chiếc xe an toàn nhất trong phân khúc trung-van, và được thiết kế cho hiệu suất vượt trội trong các tai nạn trong thế giới thực. Đặc điểm nổi bật bao gồm cải tiến cơ cấu đối với khung bằng thép có độ bền cao. Một dài khoang front-end cung cấp một khu vực lòng lớn để bảo tồn không gian nội thất, trong khi lâu dài và mạnh mẽ khung bên khoang động cơ ray tăng sự hấp thụ năng lượng trong các sự kiện của một tác động trực diện.

Điều khiển Dual-sân khấu và phía trước mặt hành khách túi lạnh là tiêu chuẩn, cung cấp bảo vệ bổ sung cho hành khách ngồi ghế trước. Túi khí hai giai đoạn được thiết kế để giúp làm giảm nguy cơ gây ra chấn thương túi khí. Khi đơn vị kiểm soát các hệ thống túi khí của phát hiện một tác động, nó xác định xem vụ tai nạn là đủ nghiêm trọng để kích hoạt một triển khai, và liệu số chính của lạm phát là đủ. Các giai đoạn chính mình sẽ triển khai trong tác động trực diện với yêu cầu bảo vệ bổ sung các túi khí, trong khi một giai đoạn thứ hai được thiết kế để triển khai trong va chạm phía trước nghiêm trọng hơn.

Túi khí bên ghế gắn trên tùy chọn cung cấp cho đầu và thân bảo vệ cho cả hành khách phía trước và điều khiển trong quá treo bên hông xe. Tất cả bảy vị trí ngồi có đai an toàn ba điểm với tròn tải hạn chế.

Các Terraza cũng có pretensioners tiêu chuẩn ở phía trước hệ thống dây đai an toàn mà triển khai cùng một lúc như túi khí phía trước để mất chùng của đai vành đai an toàn. Pretensioners cũng giúp giảm số lượng của phong trào người cư ngụ trong các sự kiện của một vụ tai nạn để giúp làm giảm nguy cơ chấn thương.

Terraza được trang bị LATCH (Lower Anchors và Tethers hàng đầu cho trẻ em) neo hệ thống ghế an toàn trẻ em ở tất cả các ghế thứ hai liên tiếp. Vị trí trung tâm của hàng ghế thứ ba cung cấp một neo tether đầu để gắn ghế trẻ em. Hệ thống LATCH cung cấp hai neo thấp hơn và có một dây neo trên sẽ được sử dụng để bảo đảm một ghế trẻ em để cấu trúc xe chỗ ngồi. Các neo được thiết kế để làm cho nó dễ dàng hơn để cài đặt đúng chỗ ngồi an toàn trẻ em tương thích.

Terraza cũng có tiêu chuẩn với OnStar Safe & Sound gói của GM. Các tính năng mới Terraza phần cứng thế hệ thứ sáu của OnStar với vùng phủ sóng kỹ thuật số và analog. Các phần cứng Gen 6 cũng bao gồm nâng cấp rảnh tay khả năng nhận dạng giọng nói bao gồm cả trực quan hơn quay số liên tục và cải thiện độ chính xác nhận dạng giọng nói. OnStar là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ an toàn trong xe, an ninh và thông tin tại Hoa Kỳ và Canada. Sử dụng mạng lưới vệ tinh GPS và công nghệ không dây, OnStar có dịch vụ an toàn lõi và OnStar Calling cá nhân, cho phép trình điều khiển để thực hiện và nhận được bàn tay-miễn phí, gọi điện thoại bằng giọng nói sử dụng một ba-watt hệ thống kỹ thuật số / analog mạnh mẽ và ăng ten ngoài để tiếp nhận lớn hơn .

Khả năng giải trí bất tận

Terraza có sẵn với một loạt các tính năng giải trí hành khách, trong đó có thể là một bổ sung chào mừng trên các chuyến đi kéo dài.

Tiêu chuẩn trên Terraza là một hệ thống AM / FM / CD âm thanh cao cấp sáu loa, bao gồm một CD changer sáu đĩa in-dash, hoặc một DVD dựa trên đài phát thanh điều hướng có sẵn cung cấp trình điều khiển với các tuyến đường lái xe chi tiết từ bờ biển đến bờ biển.

Ngoài ra tiêu chuẩn là một hệ thống giải trí ghế sau bao gồm một đầu DVD với màn hình lật xuống và điều khiển tích hợp. Các đơn vị DVD cũng cung cấp video phụ trợ và các đầu vào âm thanh cho các trò chơi video và máy quay, tạo điều kiện cho một "phát lại ngay lập tức" các trận đấu bóng đá của một đứa trẻ, cho ví dụ.

XM Satellite Radio cũng có sẵn. XM (lục địa chỉ Mỹ) cung cấp hơn 120 từ bờ biển đến bờ biển, các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lượng của âm nhạc và tin tức thương mại hàng đầu-miễn phí ban đầu, thể thao và nói chuyện cũng như giao thông và thời tiết thông tin tiên tiến để chọn khu vực đô thị lớn trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể đăng ký các dịch vụ cơ bản cho 9,99 $ một tháng. Ngoài ra, khách hàng GM với tài chính GMAC có thể chọn để bao gồm các thuê bao XM trong thanh toán xe của họ.

Một "tri-mode" hệ thống giải trí có sẵn cho phép người cư ngụ nghe bao nhiêu là ba nguồn riêng biệt giải trí cùng một lúc - DVD, CD và đài phát thanh - qua loa và tai nghe không dây dual-channel.

Cũng có sẵn là Mobile Digital Media đầu tiên trong phân khúc Powered by hệ thống PhatNoise. PhatNoise là một, 40-gigabyte ổ cứng kích cỡ ví, cài đặt trong hệ thống đường sắt trên cao của Terraza. Khả năng của hệ thống bao gồm:
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
+ Lưu trữ và phát lại lên đến 10.000 bài hát trong MP3, WMA hay WAV.
+ Lưu trữ và chơi lên đến 40 bộ phim ở định dạng MPEG (định dạng chuẩn cho phim).
+ Lưu trữ và chơi một sự kết hợp các bài hát và phim ảnh.
+ Khả năng cung cấp phần mềm để chơi trò chơi video cổ điển.
+ Một giao diện bằng giọng nói xem - nếu người lái xe muốn nghe nhạc, hệ thống nói với anh hay qua loa phát thanh tên bài hát của mình, cho phép người lái xe để chạy thông qua một danh sách nhạc được lưu trữ bằng cách sử dụng nút bấm tay lái.
+ Lắng nghe sách, tạp chí hay các bài báo được ghi lại trên một PC.
+ Cho phép nghe đồng thời hai nguồn giải trí.
+ Chuyển hình ảnh camera kỹ thuật số thông qua một cổng USB trong hộp mực PhatNoise và chơi chúng trở lại trên màn hình DVD.

Cartridge ổ cứng của hệ thống PhatNoise là dễ dàng tháo rời, do đó, nó có thể được kết nối với một máy tính hoặc máy tính xách tay nhà để tải về tập tin máy tính để phát lại trong Terraza, làm khách một mức độ chưa từng có của các tuỳ biến giải trí.

Đối với khách hàng chất thách thức, sức mạnh chỗ ngồi Sit-N-Lift có sẵn với các Terraza cung cấp truy cập thuận tiện để các bên phải khu vực chỗ ngồi thứ hai liên tiếp. Hoạt động với một điều khiển từ xa, xoay ghế xô điện, sau đó mở rộng ra khỏi xe và làm giảm để dễ dàng nhập cảnh và xuất cảnh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments