designo-thương hiệu thời trang Mercedes Benz tại Mercedes-Benz thời trang tuần Berlin- Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Mô hình hàng đầu Julia Stegner, dụ, chơi trên máy tính với các màu sắc khác nhau cho Sơn ngoại thất CLS 350 CGI Grand Phiên bản, đã nhận để biết trong ' designo magno platin' matt kết thúc trong chụp ảnh của mình cho thị giác quan trọng của Mercedes-Benz thời trang tuần Berlin.
designo vô hạn thiết kế linh hoạt
Như từ đồng nghĩa, designo đứng trên
 toàn thế giới cho việc thiết kế độc quyền của các bên ngoài bên trong của một chiếc Mercedes-Benz. Đối với hầu như tất cả phạm vi mô hình, Mercedes-Benz thiết kế đã phát triển một chương trình cụ thể designo phù hợp với các đặc tính của lớp tương ứng xe. Ngoài ra nhiều độc quyền ngoại thất Sơn, chương trình cung cấp một sự lựa chọn hầu như vô hạn của các tùy chọn cho soạn xe của nội thất-do đó khách có thể configurate xe của họ theo hương vị cá nhân của họ. Đó một lựa chọn rộng đều làm bằng tay da trong màu sắc khác nhau xe làm bằng đá tự nhiên đồ gỗ tinh xảo crafted chẳng hạn như đá granite.
Biểu mẫu cung cấp cho khách truy cập của Mercedes-Benz thời trang tuần Berlin một ấn tượng về chất lượng xuất sắc của da có sẵn khác nhau cung cấp một giới thiệu về sự đa dạng của màu sắc. Quang phổ của vật liệu truyền thống bàn tay-crafted khoảng nappa da-Anilin da để da tự nhiên rất mềm mại-có sẵn với kết thúc bóng hoặc matt. Đó cũng một chỗ ngồi xe đặc biệt trên màn hình đó chứng tỏ các mảng của các khả năng tùy biến. Huyền thoại bóng Boris Becker được ấn tượng bởi sự giàu có của sự lựa chọn, cố gắng trong sự thoải mái ghế ngồi bọc da Anilin trắng kết hợp với nubuk da được thiết kế đặc biệt cho Mercedes-Benz thời trang tuần Berlin.
Nguồn :  Toyota Thăng Long       
Thông tin mới nhất về Mercedes-Benz thời trang tuần Berlin mùa thu/mùa đông năm 2009 sẵn tại www.media.mercedes-benzfashionweek.com www.mercedes-benzfashionweekberlin.com.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments