Edo Koenigsegg CCR- Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015
Kể từ động cơ V8 đang được ép ăn bằng cách bơm tăng nạp kép, tập trung chủ yếu là trên các thiết lập của hai đơn vị Rotrex. Với sự hỗ trợ từ nhà sản xuất tỷ lệ lái xe đã được sửa đổi và ECU đã được ánh xạ lại để thích ứng với các thay đổi phần cứng. Mục đích là để tăng sản lượng điện trong khi duy trì một đường cong mô-men xoắn rộng trên phạm vi toàn bộ rev. Với tỷ lệ ổ đĩa mới động cơ mô-men xoắn đạt đỉnh cao trước đó của nó và đưa ra lên đến 891 mã lực, tùy thuộc vào mức độ điều chỉnh. Để đảm bảo độ tin cậy lâu dài của siêu tăng áp, động cơ redline được hạ xuống 7.200 rpm.

Việc truyền tải với những thay đổi bánh răng notchy nó ​​đã nhận được một cuộc đại tu là tốt. Các hộp số sáu tốc độ được tháo rời toàn bộ và các ống lót nhựa được thay thế với các đơn vị Uniball. Kết quả cuối cùng: áp lực tăng đầy đủ từ 3.700 rpm tất cả các con đường lên đến 6.000 rpm, phanh trấn an bền, tinh chỉnh ổn định hướng xa hơn 300 km / h (186 mph) và tốc độ đã được giảm nhẹ từ 390 km / h ( 242 mph) cho khả năng tăng tốc và khả năng lái phi thường và cải thiện đáng kể.

Thay đổi bổ sung được thực hiện cho các thiết kế nội thất và ngoại thất của xe. Các bánh xe ví dụ trải qua một cuộc điều trị làm đẹp và nhận được một chiếc áo khoác sơn than. Mặt trước được cập nhật với đèn phụ trợ bây giờ giống các mô hình sau CCR, và chất liệu Alcantara đã được sử dụng trong suốt cabin của Koenigsegg cung cấp một cảm giác sang trọng hơn. Giao diện điều khiển trung tâm được thiết kế lại bây giờ chứa một hệ thống thông tin giải trí mới bao gồm một camera lùi cũng như một túi tùy chỉnh-thực hiện cho các immobilizer từ xa. Vì lý do an toàn hệ thống TPM bây giờ thông báo các lái xe về áp lực lốp xe và nhiệt độ. Màn hình hiển thị được tích hợp vào bảng điều khiển.
 Nguồn :  Toyota Thăng Long 
Điểm mấu chốt: cạnh tranh Edo đã thành công trong việc nâng cấp này cực kỳ hiếm lạ với các chi tiết tốt mà không có nước tưới xuống dàng đặc trưng độc đáo của nó. Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất vẫn là khả năng tăng tốc mạnh mẽ và bạo lực, mà là hầu như chưa từng có, ngay cả trong các lĩnh vực của siêu xe.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments