Edo Lamborghini - Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015
Trong năm 2008, các chuyên gia điều chỉnh từ Ahlen đặt tay trên một chiếc Lamborghini Murcielago LP640 và biến thành Murcielago nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trên thế giới. Quay lại sau đó, đội bóng cạnh tranh Edo quản lý để trích xuất 710 mã lực và 700 Nm (516 lb-ft) mô-men xoắn từ động cơ V12 6.5 lít. Chiếc xe này được chạy ở tốc độ trên 352 km / h (219 mph) trên Papenburg đường thử tốc độ cao, một nhãn hiệu đó vẫn chưa từng có cho đến ngày nay.

Nhưng điều này không phải là kết thúc của dòng, như cạnh tranh Edo được chứng minh với Edo Lamborghini Murciélago LP750 mới.

Một tốc độ tối đa lên đến 365 km / h là có thể. Sản lượng điện của động cơ được tăng lên đến một ấn tượng 750 mã lực và mô-men xoắn đầu ra hiện nay là 740 Nm (546 lb-ft). Các Edo Lamborghini Murciélago LP750 chạm 100 km / h (62 mph) trong 3,1 giây, 200 km / h (124 mph) trong 9,7 giây và huyền diệu 300 km / h (186 mph) đánh dấu trong 24,5 giây.

Các LP640 vẫn cung cấp cơ sở cho con quái vật này. Để đạt được sự thúc đẩy rất lớn trong quyền lực, người đứng đầu xi lanh đã được sửa đổi và một airbox lưu lượng cao đã được cài đặt. Các hệ thống nạp sửa đổi hoàn toàn cho động cơ này có làm bằng tay nạp khí mới cũng như ống dẫn khí sửa đổi. Hệ thống này giúp tăng khối lượng không khí nạp và vận tốc, một hiệu ứng mà trở nên rõ rệt hơn ở tốc độ cao hơn. Đầu ống xả hiệu suất cao, lưu lượng cao chuyển đổi xúc tác, trục cam hung hăng hơn, tappets xô, bộ giảm thanh, ống xả và bộ lọc không khí lưu lượng cao được phát triển từ mặt đất lên và cài đặt trên xe. ECU được lập trình lại để sử dụng lý tưởng của những sửa đổi.

Bổ sung các thay đổi động cơ là một gói khí động học tối ưu hóa giúp cải thiện sự ổn định tốc độ cao và làm tăng thêm sự xuất hiện năng động và thanh lịch của xe. A, cánh gió sau có hình dạng đẹp mắt được thiết kế lại, bây giờ tính năng một môi spoiler điều chỉnh, viên đạn ra khỏi gói.

Mới tốc độ cao bánh xe và lốp xe tập: siêu nhẹ 18/19 bánh xe hợp kim đặc biệt Michelin 265/35 ZR 18 phía trước và 345/30 ZR 19 lốp xe phía sau.
 Nguồn :  Toyota Thăng Long 
Một cuộc thi Edo hệ thống ống xả hiệu suất cao mới được làm từ thép không gỉ, cùng với một xả tip sửa đổi, cung cấp một soundtrack tuyệt vời và thêm vào phía sau của xe. Một hệ thống van bướm là tùy chọn và một điều khiển từ xa có sẵn theo yêu cầu. Toàn bộ hệ thống ống xả là plasma tráng - một quá trình đã được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ trong nhiều năm.

cạnh tranh Edo cũng đã phát triển một tấm đơn ly hợp mới để củng cố hệ dẫn động trong ánh sáng của sức mạnh thêm. Theo yêu cầu, các Edo Lamborghini Murcielago LP750 có thể được chuyển đổi từ tất cả các bánh xe để bánh sau, kết quả là tiết kiệm trọng lượng 40 kg (88 lbs) và thậm chí xử lý nhanh nhẹn hơn.

Tất cả các thay đổi được thực hiện độc quyền tại cuộc thi Edo Motorsport GmbH tại Ahlen, Đức.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments