Ferrari 575 GTZ Zagato- Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Yoshiyuki Hayashi là một nhà sưu tập xe hơi Nhật Bản nổi tiếng, những người sở hữu nhiều xe ô tô có giá trị lịch sử to lớn, trong đó có vài chiếc Ferrari như 166MM, 250 Spider California, hai Daytonas - một chiếc coupe và một con nhện - và Enzo Ferrari.

Trong truyền thống cổ điển của người mua quan tâm của chiếc xe độc ​​quyền đã kích thích sự sáng tạo của coachbuilders Ý trong những năm 1950 và 1960, Yushiyuki Hayashi hỏi Zagato nếu nó sẽ có thể tạo ra một cơ thể cho Ferrari 575M của mình, trong phong cách của Berlinetta 250GTZ nổi tiếng .

Khi Zagato nhận được yêu cầu này, nó thông báo Ferrari của dự án, đó sẽ là một cơ hội tốt để chào mừng kỷ niệm của mô hình, và sau đó tạo ra một chiếc xe harked trở lại 250 GTZ, được xây dựng xung quanh Ferrari 575.

Giống như sắm sửa trước của nó, là Ferrari 575 GTZ Zagato có một cơ thể hoàn toàn bằng nhôm, và, như một cống nạp cho Ferrari và hai chỗ ngồi xe thể thao của Ý, đã gia nhập nhóm độc quyền của chiếc xe mà là kết quả của truyền thống custom- chiếc xe được xây dựng.

Giống như 250 GTZ, nó thể thao sơn hai tông màu với dấu hiệu phong cách và lưu lượng mà rõ ràng tham khảo lại những năm 1950, và thăng hoa các ký tự của nhiều mẫu xe được xây dựng bởi Zagato để mặc kỹ thuật ban đầu, với phong cách tinh khiết của những chiếc xe thể thao truyền thống.

Đối với Zagato, dự án đại diện cho một cơ hội để chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 của Ferrari 250 GTZ năm 1956, một trong những chiếc xe nổi bật nhất GT, mà đã đi vào lịch sử.

Các mô hình, mà cũng được ủy quyền bởi một lái xe người đàn ông và nhà sưu tập, trong truyền thống Zagato tốt nhất, là một tổng hợp tuyệt vời của uy tín và hiệu suất, sang trọng và tính thể thao, đến mức mà nó có thể tự hào với giá trị cao nhất của bất kỳ chiếc xe trong thời gian sang trọng thị trường xe thể thao. Ferrari 250 GTZ đã thắng nhiều cuộc thi và Concours d'Elegance, và nó đại diện cho một giấc mơ trở thành sự thật, vì các chuyên gia và người hâm mộ xem xét nó một trong những chiếc xe đẹp nhất thế giới.
       Nguồn :  Toyota Thăng Long 
Các mới Ferrari 575 GTZ Zagato có Prancing Horse Ferrari trên nắp ca-pô của nó và Z của Zagato trên mặt của nó, một biểu hiện của đời người Ý xuất sắc về hình thức và nội dung của nó. Nó là sự kết hợp chiến thắng, liên kết các kỹ thuật mạnh mẽ nhất, nổi tiếng trên thế giới với sự tinh tế nhất, phong cách thể thao hấp dẫn, cả hai thực hiện nghiêm chỉnh tại Ý.

Khái niệm về thanh lịch thể thao, thiết kế chức năng đó không chỉ đơn thuần là theo xu hướng của thời điểm này nhưng phấn đấu để thực hiện tinh khiết, và cơ thể nhôm siêu nhẹ là những điểm mạnh của Zagato mà trở thành một giá trị phổ quát được công nhận.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments