Ferrari 599 GTB Fiorano China- Toyota Hoàn Kiếm

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
Ferrari thông báo việc tạo ra một độc đáo một lần Ferrari 599 GTB Fiorano China Limited Edition, có chữ ký của nghệ sĩ Trung Quốc Lu Hao, mà sẽ được bán đấu giá trên 03 tháng mười một năm 2009 tại một sự kiện Gala đấu giá đặc biệt được tổ chức bởi Ferrari ở Bắc Kinh. Xe độc ​​quyền này sau khi công bố vào tháng một loạt nhỏ của thiết kế đặc biệt Ferrari 599 GTB Fiorano China Limited Edition mô hình mà được hoan nghênh rộng.

The one-off kết hợp một số tính năng của những chiếc xe China Limited Edition, một loạt rất hạn chế về ít hơn một chục chiếc xe hoàn thành trong hai tông Rosso Fuoco với mái bạc và được đặc trưng bởi các yếu tố thiết kế độc đáo của Trung Quốc.

Một lần đại diện cho mô hình này là một phiên bản độc quyền hơn, nhờ vào một lát bên ngoài rất đặc biệt mà lấy cảm hứng từ Ge Kiln sứ của nhà Tống. Lu Hao đã pha trộn các yếu tố thiết kế truyền thống với phong cách sáng tạo của Ferrari để tạo ra một chiếc xe thật sự độc đáo bằng cách sử dụng một 'nứt' mô men mà là thanh lịch màu, với các vết nứt được xác định rõ ràng khắc ở các độ sâu khác nhau.

Chỉ có một vài trăm miếng Ge Kiln sứ tồn tại ngày nay, tất cả đều là vật vô giá. Các "nứt" men mô hình có độ bóng của ngọc bích và thường được dùng để tượng trưng cho những phẩm chất của một quý ông thực sự. Sứ là một trong những nghệ thuật cổ xưa đặc biệt nhất của Trung Quốc được đưa đến Tây qua hàng ngàn đường tơ lụa của năm trước. Sử dụng Ge Kin sứ là nguồn cảm hứng cho một lần phiên bản là một bổ sung hoàn hảo cho Trung Quốc Limited Edition mẫu Ferrari.

Là một trong những nghệ sĩ đương đại thành công nhất và có ảnh hưởng của Trung Quốc, Lu Hao đã trưng bày tác phẩm của mình trong các bảo tàng và phòng trưng bày lớn trên thế giới. Đối với dự án này, ông đã lấy cảm hứng từ di sản văn hóa phong phú của Trung Quốc, và như là một chủ sở hữu Ferrari, ông đã có một kết nối đặc biệt thân thiết với thương hiệu.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
"Ferrari 599 GTB Fiorano China Limited Edition mô hình là một kiệt tác thực sự, kết hợp di sản nghệ thuật giàu Trung Quốc với thiết kế người Ý trong một cách ngoạn mục nhất," Marco Mattiacci, CEO của Ferrari Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Số tiền thu được từ việc bán chiếc xe này sẽ được sử dụng trên một chương trình tài trợ giáo dục nhằm giúp sinh viên trẻ của Trung Quốc trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô. Thông tin chi tiết của chương trình này sẽ được phát hành trong thời gian đấu giá.

Đây chỉ là ví dụ mới nhất của các sự kiện từ thiện của Ferrari tổ chức tại Trung Quốc kể từ khi Ferrari Maserati Xe Thương Mại Quốc Tế - Thượng Hải Công ty TNHH được thành lập vào năm 2004. nỗ lực gây quỹ khác đã thấy Ferrari tặng hơn 500.000 € cho tổ chức từ thiện địa phương.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments