Ferrari 599 GTB Fiorano HGTE- Toyota Mỹ Đình

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Khi lần đầu tiên ra mắt, Ferrari 599 GTB Fiorano thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất vẫn còn là một điểm chuẩn cho mới phát triển xe thể thao cho đến ngày nay. Bây giờ Ferrari được giới thiệu mới Ferrari 599 GTB Fiorano HGTE (Xử ​​lý Gran Turismo EVOLUZIONE) trọn gói cho các mô hình để tiếp tục nhấn mạnh tính thể thao và xử lý nó.

Các gói phần mềm bao gồm một sửa đổi thiết lập với lò xo cứng hơn và phía sau thanh chống lăn cũng như các thiết lập chuẩn mới cho giảm xóc từ lưu biến khi manettino là ở các cài đặt thể thao của nó. Chiều cao đi xe cũng đã được hạ xuống do đó làm giảm trung tâm của chiếc xe của lực hấp dẫn. Điều này kết hợp với các mới set-up giúp cải thiện kiểm soát cơ thể. Các gói phần mềm cũng bao gồm lốp xe được tối ưu hóa đặc biệt có tính năng một hợp chất cung cấp độ bám tốt hơn.

Thiết bị điện tử của xe cũng đã tiến hóa để đảm bảo hơn nữa phản ứng nhanh chóng với các lệnh điều khiển. Ca các F1 của hộp số hiện nay thậm chí nhanh hơn trong các thiết lập hiệu suất cao, trong khi một chiến lược phần mềm động cơ mới đã được cải thiện phản ứng gia tốc.

Các bộ phận ống giảm cũng đã được cải tiến với kết quả sản xuất một âm thanh thậm chí còn rõ rệt hơn và ly kỳ theo sử dụng cứng trong khi vẫn cung cấp chỉ là mức độ thoải mái ngay tại tốc độ bay đường.
Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                 
Từ một điểm phong cách của xem, các gói phần mềm cũng bao gồm một số tính năng đặc trưng của thể thao ngoại thất và nội thất với sợi carbon được sử dụng rộng rãi trong sau này. 20 "bánh xe chia-rim là người mới với một viên kim cương cắt và bạc mờ kết thúc đặc biệt. Các bộ khuếch tán phía sau được hoàn thành trong màu đen mờ để nhấn của chiếc xe mới set-up và làm nổi bật các đường ống đuôi mạ crôm. Các cabin là thể thao quá nhờ một hỗn hợp phức tạp của da toàn hạt, đen Alcantara® và sợi carbon trim.

Những chiếc ghế mới được cắt tỉa trong một sự kết hợp hai tông màu mới của da với chèn Alcantara® đen, và lưng ghế được cắt hoàn toàn bằng sợi carbon. Thêu trong tương phản khâu trên tựa đầu là một con ngựa Prancing và những lời "Xử lý GTE".


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments