Ferrari 599 GTB- Toyota Hoàn Kiếm

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015

Ferrari đứng ở 2008 Paris Auto Show sẽ tổ chức ra mắt chính thức của Ferrari California mới, những cảnh quan tuyệt đẹp coupe-cabriolet đó đã tạo ra kỳ vọng như vậy giữa cả những người trong ngành công nghiệp và công chúng nói chung.

Nhưng đây không phải chỉ là một phần của tin tốt đến từ Prancing Horse ở Paris Show là họ cũng sẽ được công bố mở rộng của Một Để Một chương trình riêng, ra mắt tháng 3 năm 2008 chỉ với Ferrari 612 Scaglietti, đến Ferrari 599 GTB Fiorano.

Nhờ sự thành công của nó đã được hưởng trong vài tháng gần đây, các dịch vụ được mở rộng để beeing mạnh nhất 12 xi-lanh trong phạm vi hiện tại. Ferrari 599 GTB Fiorano One-to-One khách hàng doanh nghiệp sẽ có thể truy cập vào các Atelier chuyên dụng ở Maranello để tạo ra chiếc xe thực sự bespoke của riêng mình. Không chỉ họ sẽ có một phạm vi rộng lớn của nội dung đặc sắc để lựa chọn nhưng họ cũng sẽ được hỗ trợ bởi chuyên gia tư vấn Ferrari huấn luyện đặc biệt.

Như tại Geneva Auto Show 2008, Ferrari tái Atelier cho đứng của mình tại Paris Show quá. Đây là lĩnh vực mà khách hàng có thể đến làm việc ra từng chi tiết cuối cùng của họ Ferrari 599 GTB Fiorano trên cơ sở nhu cầu cá nhân của họ và thị hiếu.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Nhân viên tận tụy Ferrari sẽ có mặt để làm việc với các khách hàng tại mỗi bước của con đường. Đương nhiên, tất cả các tùy chọn cá nhân hóa khác nhau trên cung cấp sẽ đảm bảo rằng các nhân vật nội tại của chiếc xe là không thay đổi và sẽ không có trong bất kỳ cách nào đụng chạm vào các hệ thống an toàn chủ động hoặc thụ động của xe.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments