Ferrari 599XX- Toyota Mỹ Đình

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
Ferrari 599XX, trong khi dựa trên Ferrari 599 GTB Fiorano với cùng bố trí transaxle và động cơ loại, là một ca khúc xe cực. Các kỹ sư của Ferrari đã tiến hành làm việc rộng rãi trên buồng đốt của động cơ và đầu vào và xả vùng. Những thay đổi này, kết hợp với thực tế là tiêu hao nội bộ đã được giảm xuống và các vòng quay tối đa đã được tăng lên đến 9.000 rpm, giúp đạt được các mục tiêu sản lượng điện 700 mã lực tại 9.000 rpm. Chú ý đặc biệt cũng đã được trả tiền để cắt giảm trọng lượng của các thành phần đơn vị động cơ. Điều này đạt được cả hai bằng cách tối ưu hóa các hình thức - như trong các trục khuỷu mới - và áp dụng vật liệu độc quyền, như trong sợi carbon được sử dụng cho các phiên họp toàn lượng. Một chiến lược thay đổi hộp số mới giảm thời gian gearchange tổng thể đến 60 ms.

Ferrari 599XX được đặc trưng bởi một khái niệm điện tiên tiến được gọi là "Hiệu suất High Dynamic Khái niệm" đã được thiết kế để có được hiệu suất tối đa từ chiếc xe bằng cách quản lý sự kết hợp của các giới hạn cơ khí của xe với tiềm năng của điều khiển điện tử của mình. Các hệ thống cơ khí và điện tử làm việc với nhau để có được hiệu suất tối đa từ xe dưới cực lái xe hiệu suất cao, cho thời gian ghép phù hợp. Việc xử lý thể thao đã được cải thiện nhờ vào việc áp dụng các hệ thứ hai hệ thống treo SCM. Theo dõi việc sử dụng cũng được thực hiện dễ dàng hơn nhờ sự mới "kỹ sư xe ảo", một màn hình trong xe cung cấp một dấu hiệu cho thấy thời gian thực hiệu quả của xe.
Kế khí động học Ferrari 599XX của bị mài trong nhiều phiên thử nghiệm hầm gió với kết quả là chiếc xe hiện nay có 280 kg của downforce ở 200 km / h (630 kg ở 300 km / h). Mặt dưới phía trước của cơ thể được hoàn toàn faired-in và các lỗ thông hơi mà kênh không khí nóng từ khoang động cơ đã được chuyển tới nóc.

Các "ActiflowT" hệ thống làm tăng downforce và / hoặc cắt giảm kèo tùy thuộc vào điều kiện cắt cua của chiếc xe, lịch sự của việc sử dụng các vật liệu xốp trong bộ khuếch tán và hai người hâm mộ trong cốp mà kênh các luồng không khí từ dưới chiếc xe hiện thông qua hai tấm lưới bên cạnh đuôi đèn. Cánh nhỏ đã được thêm vào phía sau trụ tường để tăng downforce. trong khi máy bay phản lực tổng hợp cũng đã được đưa vào phía sau của xe để kiểm soát và mịn luồng không khí và để giảm lực cản.
Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                 
Các kỹ sư của Ferrari cũng đã sử dụng F1 có nguồn gốc từ "bánh rán" mà bù đắp một phần đĩa phanh và bánh xe rim. Chúng có chức năng kép của việc cải thiện cả khí động học và làm mát phanh.

Trong điều kiện của thân xe, composite và sợi carbon đã được sử dụng rộng rãi và các kỹ sư đã dựa trên kinh nghiệm của họ trong việc làm việc với nhôm để đạt được mục tiêu cân. Việc phát triển ngày càng vật liệu hiệu suất cao cũng đã được hưởng lợi Hệ thống tài liệu phanh carbon-gốm. Má phanh hiện nay được làm từ sợi carbon có nghĩa là calipers là nhỏ hơn trong khi đảm bảo hiệu quả tương tự. Hệ thống phanh gốm carbon đua mới cũng cung cấp khoảng cách phanh ngắn hơn và thường hiệu quả hơn là do trọng lượng tiết kiệm.

Ferrari 599XX đi kèm với lốp trơn (29/67 R19 phía trước và 31/71 R19 Rear) đặc biệt phát triển để tối đa hóa sự ổn định trong cua và tăng tốc bên. Họ được trang bị tới 19 x 11J vành bánh xe ở phía trước và 19 x 12J ở phía sau.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments