Ferrari 612 Scaglietti Wallpaper- Toyota Hà Đông

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
Một bốn chỗ chính hãng Ferrari, các-nhôm tất cả 612 Scaglietti là kết quả của một thiết kế tiên phong mà đảm bảo tinh khiết, hiệu suất thuần chủng theo yêu cầu của Ferraristi kết hợp với lái xe kiên quyết và hành khách thoải mái.
Trong một hợp độc đáo với Wallpaper *, các tạp chí hàng đầu về thiết kế, nội thất, thời trang và du lịch, Ferrari GB mời Wallpaper của từng đoạt giải thưởng Giám đốc sáng tạo Tony Chambers và các biên tập viên Nghệ thuật Meirion Pritchard và David McKendrick để thiết kế một phong cách và tinh vi Ferrari 612 Scaglietti giải thích khả năng không giới hạn có sẵn thông qua các chương trình riêng Carrozzeria Scaglietti.
Massimo Fumarola, Giám đốc phát triển sản phẩm cho danh mục đầu tư Ferrari SpA nhận xét: "Chúng tôi đã rất vui mừng với phương pháp của những Wallpaper * để xe rất đặc biệt này. Chương trình riêng Carrozzeria Scaglietti cung cấp cho khách hàng tự do sáng tạo gần như hoàn toàn và kết quả với chiếc xe này là thực sự tuyệt vời, kết hợp một phong cách xu hướng thiết lập với sự sang trọng truyền thống. "
Ngoài các gói Xử lý GTC và F1 mới hộp số, Wallpaper * quy định các xe trong một hai tông màu lớp sơn tuyệt đẹp, nhưng tinh tế, với hai màu bổ sung Nero và Blu Pozzi mà cũng được in bóng trong nội thất của chiếc xe, trong đó có Nero và Blu Scuro ghế Daytona da với Blu khâu.
Các khía cạnh riêng biệt của xe, được thiết kế và sản xuất theo Chương trình Carrozzeria Scaglietti riêng của Ferrari, là: Wallpaper * xây dựng thương hiệu trên kickplates nhôm, xây dựng thương hiệu kín đáo trên da của nắp glovebox, và một túi da tùy chỉnh-thực hiện cho Wallpaper mới của tạp chí * Hướng dẫn thành phố sẽ được tung ra vào tháng 9 năm 2006 như một phần của nền * kỷ niệm 10 năm lễ kỷ niệm.
    Nguồn :  Toyota Hà Đông
Massimo Fedeli, Giám đốc điều hành của Ferrari GB cho biết: "khách hàng Ferrari tại Anh nằm trong số những đòi hỏi khắt khe nhất và sành điệu nhất thế giới. Chúng tôi hỏi Wallpaper * để tạo ra chiếc xe độc ​​đáo này để kích thích một cuộc tranh luận này sẽ khuyến khích một thế hệ mới của Ferrari cá nhân phản ánh hương vị, phong cách, lịch lãm và sang trọng nằm ở trung tâm của Ferrari. '
Chương trình riêng Carrozzeria Scaglietti không bị giới hạn chỉ trong xe. Wallpaper * muốn mở rộng các yếu tố riêng biệt cho phù hợp với sáu mảnh bộ hành lý đó đã không chỉ được thiết kế trong cùng da Nero và Blu Scuro như nội thất của Ferrari 612 Scaglietti, nhưng sò điệp về hành lý (trong đó phản ánh sò điệp mà ân bên của chiếc xe chính nó) cũng có Wallpaper * xây dựng thương hiệu để đảm bảo chiếc xe thật sự độc đáo.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments