Fiat 500 Abarth- Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Trung thành với "nhỏ nhưng ác" câu nói đặt ra cho xe ô tô Karl Abarth của những năm 1960, mới 2012 Fiat 500 Abarth đến Mỹ với truyền thống đua xe mà đã làm cho nó một thành công trên đường bộ châu Âu và các đường đua - hiệu đẳng cấp thế giới và chính xác, có mục đích và hung hăng kiểu dáng, tỷ lệ cao sức mạnh trên trọng lượng và khối lượng hạn chế sản xuất.

Chrysler Group LLC - "Đưa 2012 Fiat 500 Abarth sang Mỹ cho phép chúng tôi để tiếp cận với những người đam mê lái xe muốn thực hiện Ý tại một mức giá có thể đạt được", Olivier Francois, Trưởng FIAT hiệu và Giám đốc Marketing cho biết. "Với trọng lượng nhẹ, theo dõi điều chỉnh việc xử lý và thiết kế mục đích xây dựng, Fiat 500 Abarth làm sống lại di sản đua huyền thoại của thương hiệu và trở thành chiếc xe hiệu suất cao của Ý cho lái xe hàng ngày."

Xây dựng trên sự phấn khích của các mới 2012 Fiat 500 (Cinquecento), mới Fiat 500 Abarth được thiết kế cho những người đam mê ca khúc ngày và lái xe chủ nghĩa thuần túy, những người muốn hiệu suất cao cuối cùng nhỏ xe với phả hệ của một độc quyền Ý kỳ lạ.

Với 1,4 lít MultiAir® Turbo động cơ hoàn toàn mới của mình, Abarth chỉnh hệ thống treo và phanh hệ thống, thiết kế đua lấy cảm hứng từ, và công nghệ tính năng truyền thống không bao gồm trên một chiếc xe nhỏ, mới 2012 Fiat 500 Abarth phóng di sản hiệu huyền thoại của thương hiệu để đường phố Mỹ.


Kiểu dáng mạnh mẽ của các mới 2012 Fiat 500 Abarth là hiện thân của thương hiệu truyền thống Abarth đầy đủ - có mục đích và ý chi tiết đều được thiết kế để cải thiện hiệu suất của chiếc xe, đồng thời tăng cường ngôn ngữ thiết kế sạch sẽ và đơn giản của Cinquecento.

"Từ bên ngoài, 2012 Fiat 500 Abarth được thiết kế với bản chất của một chiếc xe hiệu suất thuần Ý - chức năng, mục đích và cao cảm xúc cải tiến thiết kế bên ngoài, tất cả các phong cách pha trộn để cải thiện khí động học, làm mát động cơ và bám đường đang nắm giữ" nói Roberto Giolito, Trưởng FIAT và Abarth Style. "Bên trong, chúng ta bao quanh người lái xe với một" buồng lái, 'thể thao và kỹ thuật theo kiểu đóng gói với các thiết bị hiệu suất và các chi tiết độc quyền để làm cho 500 Abarth một máy tính hiệu suất đẳng cấp thế giới. "

Aggressive, tạo kiểu chức năng

Các mới 2012 Fiat 500 Abarth có tỷ lệ thành phố thân thiện và các dấu hiệu mang tính biểu tượng Cinquecento của mô hình Fiat 500 hatchback mới hơn nữa, với một cách tiếp cận phong cách để khí động học bên ngoài và tính năng hiệu suất cao.

Để cải thiện khí động học - trong khi tạo ra các không gian khoang động cơ cần thiết cho 1,4 lít hoàn toàn mới MultiAir® Turbo động cơ - fascia phía trước Fiat 500 Abarth được rõ rệt hơn và đẩy 2,7 ​​inch (69 mm) trước chữ ký của mình "râu và logo" khuôn mặt, nhớ lại những phương pháp điều trị Abarth phong cách từ cổ điển 850 TC và 1000 mô hình TC.

Tiếp tục điều trị thiết kế khí động học phía trước độc đáo của Fiat 500 Abarth của, chữ ký "Abarth" lá chắn nổi trên bề mặt vây phục vụ như là một lượng không khí bổ sung. Dưới đây, các "bộ ba" của cửa hút không khí bao gồm ba cửa hút gió với lỗ rộng hơn so với Fiat 500. Đối với một cái nhìn tích cực hơn, một fascia giọng bôi đen-out tích hợp đèn sương mù chiếu chùm tia và giúp không khí trực tiếp cho làm mát động cơ. Twin "lỗ mũi" được định vị chính xác trên fascia phía trước để tối đa hóa luồng không khí trong và ngoài của hai intercoolers động cơ (cả intercoolers có thể nhìn thấy thông qua các "lỗ mũi" cửa hút gió).

Bên váy Abarth-thiết kế nhiều hơn tích cực cung cấp một hồ sơ theo chiều dọc và thể thao, đồng thời nêu bật những đường cong mang tính biểu tượng của Fiat 500 Abarth. 16-inch bánh xe đúc nhôm Abarth thiết kế, hoặc tùy chọn 17-inch trọng lượng nhẹ bánh xe bằng nhôm giả mạo, điền vào các vòm bánh xe loe và cung cấp hệ thống thông gió cho hệ thống phanh hiệu suất. Ngoài ra, cả hai thiết kế bánh xe cho phép khả năng hiển thị của sơn mài Rosso (đỏ) calipers phanh.

Từ phía sau, một cánh lướt gió xe bốc dở gắn lớn kéo dài roofline của Fiat 500 Abarth và cải thiện hành vi khí động học của xe bằng cách tạo thêm lực lượng xuống. Dưới đây, các fascia phía sau hai mảnh Abarth theo kiểu nhấn mạnh lập trường đường đang nắm giữ những điều này hiệu suất cao 500 và tối ưu hóa luồng không khí đầu ra với khuếch tán phía sau màu đen có dấu của nó. Ngoài ra, đối xứng, cắt ra từ ống xả kép cung cấp một cái nhìn mạnh mẽ, trong khi lớn đồng tâm "tip đôi" khí thải cung cấp một âm thanh điều chỉnh và nhìn Abarth độc quyền.

Các yếu tố bên ngoài Bold

Tỏ lòng tôn kính đối với di sản đua của thương hiệu và vintage Cinquecento dựa trên 595 và 695 mô hình Abarth, khiên Abarth mang tính biểu tượng một lần nữa được đặt trên cả lái xe và hành khách tấm phía sau quý và tính năng một "bắn xuyên qua" Rosso-Bianco-Verde (đỏ-trắng -Green) tri-màu mũi tên.

Đối với nhiều hơn phong cách Abarth, bodyside tùy chọn đề can ngoài tỏ lòng tôn kính với các mô hình lịch sử và cung cấp các mới 2012 Fiat 500 Abarth với một ca khúc sẵn sàng nhìn. Có sẵn trong Rosso, Nero và Bianco, chữ ký Abarth ba sọc Logo chạy ngang dọc theo bodyside thấp hơn và tiêu tán thành một gradient phía sau. Rosso, Nero hoặc Bianco mũ gương ngoại thất cũng được bao gồm để phù hợp với sọc.

Để tùy biến tối đa, Abarth thiết kế 17-inch bánh xe giả mạo-nhôm có sẵn trong Hyper đen hoặc sơn Bianco tùy chọn.

Đam mê thiết kế buồng lái

Mở rộng trên các thiết kế không vô nghĩa và sự quan tâm cao đến từng chi tiết trên 2012 Fiat 500, Fiat 500 Abarth mới có hiệu suất buồng lái được thiết kế với các cuộc hẹn độc đáo.

Các chủ đề thiết kế nội thất của năm 2012 Fiat 500 Abarth là một sự pha trộn nghệ thuật của đường sạch sẽ và hẹn hiệu suất hoạt động. Một tay lái Abarth được thiết kế có vành dày, da đục lỗ và đáy phẳng để cung cấp những cái nhìn, cảm nhận và tăng roominess mong muốn trong thời gian at-the-giới hạn lái xe. Đối với hoạt động dễ dàng hơn, và để giữ cho đôi mắt của người lái xe trên con đường phía trước, tay lái Fiat 500 Abarth bao gồm du lịch, âm thanh và BLUE & ME ™ Handsfree Truyền thông điều khiển công nghệ.

Phía sau tay lái, Fiat 500 Abarth có cụm đồng tâm lớn với đồng hồ tốc độ 160 dặm một giờ, máy đo tốc độ và máy tính của chuyến đi. Đối với một liên lạc của sự tinh tế, dụng cụ phẳng cụm trán được gói trong Nero da với Rosso giọng khâu.

Duy nhất cho Fiat 500 Abarth là sự bổ sung của một analog turbo-boost gauge với tích hợp đèn LED thay đổi ở trung tâm mà soi sáng để tối ưu hóa chuyển số.

Tích hợp mới nhất trong việc điều khiển xe di động trên cùng của bảng điều khiển, các TomTom® định sẵn với công nghệ BLUE & ME ™ Handsfree Truyền thông có màn hình cảm ứng 4,3-inch.

Bên dưới bảng điều khiển, Abarth-thiết kế vỏ nhôm pedal tính năng Nero cao su cắt cho một cái nhìn decidedly đua, trong khi Nero da mụn với Rosso giọng khâu cung cấp một cảm giác chính xác của shifter.

Unique Abarth theo kiểu ghế hiệu phía trước có thiết kế một mảnh bolsters bên lớn, xe đua khai thác đi qua, giọng khâu xung quanh chu vi và túi khí bên ngực-tích hợp. Ghế sau Fiat 500 Abarth được thiết kế để được thoải mái cho hai người lớn và cung cấp chất lượng cao, thoải mái và lành nghề thực thi trên ghế trước. Để làm nổi bật mà chiếc hatchback này là rộng rãi, seatbacks trên các hành khách phía sau 'được nâng lên và ủng hộ cho thêm lại hỗ trợ.

Đối với một cái nhìn hiện đại và kỹ thuật, Fiat 500 Abarth các tính năng của trung tâm stack, đài phát thanh và kiểm soát khí hậu của hệ thống, cũng như các ngôi sao biểu diễn và trụ cột hoàn thành trong Nero, trong khi chỗ ngồi bốn chỗ có sẵn trong Nero (vải hoặc da) hoặc Rosso / Nero (da) kết hợp màu sắc.

Thiết kế thông minh cabin cung cấp không gian nội thất tối đa

Nhờ phân tích cẩn thận của các không gian nội thất, nhà thiết kế của các mới 2012 Fiat 500 Abarth làm một cabin rộng rãi và khả năng đáng kinh ngạc trong kích thước thành phố thân thiện của nó. Với việc tích hợp không gian lưu trữ, bao gồm cả hai trong bảng đồng hồ, túi đồ trong tấm cửa và một bên dưới shifter bezel điều khiển trung tâm của, hiệu suất cao này Cinquecento có thể nhanh chóng và thuận tiện lưu trữ thiết bị di động và du lịch dã ngoại. Ngoài ra, khoang hành lý rộng rãi, cung cấp tối đa là 26,8 feet khối cho bánh với hàng ghế sau gập.

Kỹ thuật

Cũng giống như các mô hình châu Âu, mới 2012 Fiat 500 Abarth được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm để cung cấp những lái xe hiệu suất cao và khả năng chịu đựng cần thiết để theo dõi sử dụng. Và để đảm bảo 500 Abarth mang lại mức cao nhất của lái xe hồi hộp, tất cả phần cứng và mọi nẻo phát triển điều chỉnh đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo DNA mô hình châu Âu được giao cho những người đam mê lái xe ở Bắc Mỹ.

"Sự mới 2012 Fiat 500 Abarth là hơn việc bổ sung năng lượng và công nghệ đẳng cấp thế giới, nó được thiết kế, phát triển và điều chỉnh để cung cấp những phản ứng, điều khiển và độ chính xác một trình điều khiển hiệu suất mong muốn và hy vọng," Joe Grace, xe dòng Executive nói, Fiat 500 Abarth. "Và đối với chủ sở hữu của chúng tôi có kế hoạch thử nghiệm về khả năng hiệu suất cao của chiếc xe và giới hạn, chúng tôi tiếp tục phát triển từ các mô hình đã được chứng minh châu Âu để đảm bảo mới 500 Abarth tồn trên đường đua."

Giống như châu Âu-spec 500 Abarth bắt nguồn từ Cinquecento tiêu chuẩn, 2012 Fiat 500 Abarth xây dựng ngoài khơi Bắc Mỹ thích nghi Fiat 500 Sport - và thêm các hiệu huyền thoại và khả năng xử lý mà đã thực hiện mô hình Abarth một thành công quốc tế cả trong và ngoài đường đua .

Theo dõi sẵn sàng, khung xe có độ chính xác điều chỉnh

Các mới 2012 Fiat 500 Abarth có phía trước và phía sau hệ thống treo thiết kế cải tiến để cung cấp việc xử lý chính xác, chỉ đạo và tinh tế cần thiết cho hiệu suất cao lái xe.

So với các thiết kế trước hệ thống treo của mô hình Fiat 500 Sport, mới 500 Abarth có thiết kế hệ thống treo MacPherson độc đáo với một tốc độ xuân cứng hơn 40 phần trăm và 0,6-inch (15 mm) chiều cao xe thấp hơn để xử lý được cải thiện và cuộn cơ thể tối thiểu. Gang tay điều khiển phía trước thấp hơn Abarth thiết kế cung cấp cải thiện độ cứng bên, trong khi tăng độ cong tiêu cực đến -1.5 độ cung cấp cải thiện độ bám và chỉ đạo chính xác.

New dual-van Frequency Selective Damping (FSD) KONI® hấp thụ sốc trước thay thế đơn vị twin-ống tiêu chuẩn và cung cấp một giải pháp sáng tạo hai-trong-một. Công nghệ cấp bằng sáng chế này cung cấp các đường nắm giữ và xử lý đặc điểm cần thiết cho độ bám tối đa và hiệu suất. Ngoài ra, hệ thống FSD chủ động lọc ra các yếu tố đầu vào treo-tần số cao từ mặt đường không đồng đều và điều chỉnh để cải thiện sự thoải mái và êm ái.

Các beefier thiết kế phía sau hệ thống treo của Fiat 500 Abarth mất (cứng hơn Fiat châu Âu 500 đã được 300 phần trăm) thiết kế xoắn chùm hơn nữa Sport mô hình của Fiat 500, với một trục sau được gia cố bằng tăng cường cuộn xuân hỗ trợ cho độ bền cao hơn. A mới tăng thanh Abarth cụ thể phía sau ổn định cua kẹp. Để cải thiện xử lý, cuộn cơ thể tối thiểu và kiểm soát đi xe chiều cao (khi nạp đầy), mới Fiat 500 Abarth có suối phía sau cứng hơn 20 phần trăm với 0,6-inch (15 mm) đi xe thấp hơn.

Abarth lái chỉnh

Các mới 2012 Fiat 500 Abarth có 15,1: 1 (tăng từ 16,3: 1) tỷ lệ lăng-gear cho 10 phần trăm lái nhanh hơn để tăng cường tính nhạy bén, khả năng cơ động và hiệu suất cao cảm giác. So với Fiat 500 Sport, 500 Abarth có điều chỉnh duy nhất trợ lực lái điện tử (EPS) cân chỉnh cho tăng cảm giác lái và phản hồi.

Hệ thống phanh theo dõi đã được chứng minh

Fiat 500 Abarth có hệ thống phanh hiệu suất cao với một hệ thống Abarth chỉnh kiểm soát ổn định điện tử (ESC) được thiết kế cho at-the-giới hạn lái xe.

Ở phía trước, Fiat 500 Abarth tính năng 2.1-inch (54 mm), đường kính single-piston calipers phía trước phanh với phanh lót bán kim loại cho lớn hơn quyền lực ngăn chặn. Lớn hơn 11.1-inch (282 mm) (tăng từ 10,1-inch; 257 mm), đường kính cánh quạt thông gió cung cấp thêm tản nhiệt bề mặt. The 9,4-inch (240 mm) hệ thống đĩa phanh sau có calipers phanh single-piston với má phanh bán kim loại để giảm thiểu phai phanh ở nhiệt độ cao. Cả hai phía trước và phía sau calipers phanh được sơn mài trong Rosso vẽ cho một cái nhìn thể thao.

Một hệ thống ESC Abarth chỉnh có hiệu chỉnh ba chế độ để tối đa hóa khả năng xử lý 2012 Fiat 500 Abarth mới vào và ra khỏi đường đua. Khi ESC được chọn từ "On" để "Partial Off" hoặc "Full Off" trên bảng điều khiển, Torque Chuyển đổi mới kiểm soát 500 Abarth của (TTC) hệ thống đa hiệu suất ga trong khi vào cua-ga.

Bánh xe trọng lượng nhẹ với lốp xe hiệu suất cao

Tiêu chuẩn trên 2012 Fiat 500 Abarth, 16 x 6,5-inch bánh xe đúc bằng nhôm có thiết kế lấy cảm hứng từ cuộc đua và được trang bị lốp 195/45 R16 Pirelli® Cinturato P7 mà cung cấp tất cả mùa giải kéo và tiếng ồn thấp đặc. Các lốp xe được bơm căng với một áp suất lốp cao hơn để tối ưu hóa hệ thống treo điều chỉnh 500 Abarth của.

Để đạt hiệu quả hơn nữa, bánh xe 17 x 7-inch lớn hơn và rộng hơn là có sẵn trên Fiat 500 Abarth. Với xây dựng giả mạo-nhôm, những bánh xe đua lấy cảm hứng từ giữ Cinquecento này trọng lượng nhẹ ở mỗi góc (18,9 lbs. So với tiêu chuẩn bánh xe 16-inch tại 18,3 £.), Trong khi cung cấp sức mạnh và theo dõi thử nghiệm độ bền. Khi được trang bị với những bánh xe lớn hơn, hiệu suất cao ba mùa Pirelli P-Zero Nero lốp 205/40 R17 được trang bị một kích thước cho một lập trường rộng lớn hơn và một hồ sơ giảm để cải thiện xử lý.

Đưa mới 2012 Fiat 500 Abarth để thử nghiệm

Đường công cộng và đường đua thử nghiệm độ tin cậy và độ bền cao, ban đầu được thực hiện bởi FIAT trước khi ra mắt châu Âu Fiat 500 Abarth, được tiến hành một lần nữa ở Bắc Mỹ để xác nhận các thay đổi kỹ thuật gần đây, cũng như để thu thập thông tin phản hồi từ các trình điều khiển của Mỹ.

Ngoài 4 triệu dặm phát triển (6,4 triệu km) của Fiat Bắc Mỹ 500, cộng với chất lượng kỹ thuật đã được chứng minh của châu Âu 500 Abarth, mới 2012 Fiat 500 Abarth thêm hơn 2 triệu dặm thêm (3,2 triệu km) trong độ tin cậy và độ bền của nó tại các phòng thí nghiệm đánh giá khoa học của tập đoàn Chrysler, căn cứ chứng minh, đường đua và trên đường công cộng ở vùng khí hậu khác nhau.

Các đội sản xuất đầu Fiat 500 Abarth xe đã được kiểm tra ngày và đêm trên mặt đường công cộng khác nhau ở các vùng khí hậu khác nhau ở Bắc Mỹ để xác định bất kỳ vấn đề độ tin cậy tiềm năng. Trình điều khiển được đào tạo Chrysler Group cũng xem xét kỹ lưỡng các khía cạnh chức năng của từng xe, chẳng hạn như hệ thống sưởi ấm và thông gió, ngăn lưu trữ và hoạt động cửa sổ. Đội ngũ phát triển đánh giá các kết quả thử nghiệm, mỗi ngày và làm cho bất kỳ sự điều chỉnh cần thiết để đảm bảo chất lượng xe của khách hàng.

Lấy ra một trang thử nghiệm độ bền của nhãn hiệu SRT® thương hiệu của Chrysler Group, kỹ sư chịu Fiat 500 Abarth nguyên mẫu cho các sự kiện độ bền 24-giờ trên các bề mặt khắc nghiệt của Nelson gờ đường học ở miền đông Ohio. Ngay cả với một hiệu suất xe cao cấp, nhiều tay đua coi đó là một kỳ công để hoàn thành một sức chịu đựng cuộc đua 24 giờ mà không cần hệ thống phanh, động cơ hoặc đình chỉ thất bại. Các nguyên mẫu Abarth không chỉ tồn tại những thách thức, nhưng cung cấp hiệu suất đáng tin cậy như họ tốc độ thời gian ghép nhất quán từ đầu đến cuối.

Powertrain

Lấy một trang từ kinh nghiệm Karl Abarth để gia tăng sức mạnh và độ bền của động cơ ban đầu Cinquecento viên để sử dụng đua xe, mới 2012 Fiat 500 Abarth ra mắt một phiên bản tăng áp của chứng minh 1.4 lít MultiAir® động cơ cho tăng mã lực, mô-men xoắn và hiệu suất.

"Với việc bổ sung một turbo tăng áp cho động cơ 1,4 lít, công nghệ lượng tiên tiến bao gồm cả hệ thống FIAT độc quyền của MultiAir, một nhiệm vụ nặng năm tốc độ truyền dẫn sử dụng và một loạt các cải tiến nội bộ khác với hệ thống truyền động, 2012 Fiat 500 Abarth biến đổi Fiat 500 vào một máy chính xác lái xe hiệu suất cao mà mọi người đam mê sẽ đánh giá cao, "Mike Vincent, Platform quản lý nói cho 1,4 lít MultiAir Turbo động cơ.

Đằng sau Rosso (đỏ) Abarth cơ cover độc đáo và Abarth thiết kế fascia phía trước với đôi "lỗ mũi", nằm ngay trung tâm của năm 2012 Fiat 500 Abarth - 1,4 lít hoàn toàn mới MultiAir Turbo động cơ hỗ trợ với một, hướng dẫn sử five- mạnh truyền dẫn tốc độ, trục bằng một nửa chiều dài, 3,35 tỷ lệ cuối cùng ổ đĩa, và một hệ thống điều khiển Torque Chuyển (TTC) cung cấp điện cho các vỉa hè.

Hiệu năng cao thiết kế động cơ với sản lượng cao

Chọn là "Động cơ quốc tế xuất sắc nhất trong năm 2010", do một hội đồng gồm 72 nhà báo từ 36 quốc gia, 1,4 lít mới MultiAir Turbo động cơ trong các Fiat 500 Abarth được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu khắt khe về hiệu suất lái xe trên toàn phạm vi 6.500 rpm.

Cấu trúc, 1,4-lít MultiAir Turbo động cơ bắt đầu với một khối gang và một bedplate nhôm. Đường kính là 72 mm (2,83 inch) và đột quỵ là 84 mm (3,31 inch) với tổng dung tích 1.368 cu. cm (83.5 cu. in.).

Vào cuối phía dưới, một trục khuỷu rèn thép với vòng bi chính chọn-fit được hỗ trợ qua bốn tạp chí chính. Trục khuỷu được thiết kế với counterweights soi sáng để giảm khối lượng tổng thể cho động cơ hoạt động cao rpm.

Độ bền được đảm bảo với việc sử dụng giả mạo thép que kết nối nhẹ mà đã được thiết kế với một mặt cắt duy nhất để giảm thiểu sự bẻ cong theo chiều dọc và ngang của thanh.
    Nguồn :  Toyota Hà Đông
Piston nhẹ góp phần vào sức mạnh tổng thể của các hội đồng pittông và khả năng rpm cao của động cơ. Full-nổi chân piston được sử dụng để thêm sức mạnh. Máy bay phản lực làm mát piston, nằm ở dưới cùng của mỗi xi lanh, góp phần tiết kiệm nhiên liệu bởi squirting dầu trên dưới cùng của piston để giúp duy trì nhiệt độ xi lanh và làm giảm khả năng của các điểm nóng dọc theo bức tường xi lanh hoặc ở đầu piston mà có thể dẫn đến vụ nổ.

Tỉ số nén 1,4 lít MultiAir Turbo động cơ Fiat 500 Abarth là 9,8: 1. Đối với nền kinh tế nhiên liệu tối ưu và hiệu suất, nhiên liệu với một đánh giá 91 chỉ số octan được ưa thích và thường xuyên 87 octane là chấp nhận được.

Hiệu suất cao động cơ 1.4 lít này cũng được trang bị một chảo dầu nhôm kết cấu. Công suất cácte là 4,0 lít với một bộ lọc khô. Synthetic 5W-40 động cơ dầu được khuyến khích, do nhiệt độ cao hơn tổng thể với bộ turbo tăng áp. Và để duy trì một chi phí sở hữu thấp hơn cho Fiat 500 Abarth, khoảng thời gian thay dầu được thiết lập tại 8.000 dặm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments