Fiat 695 Abarth - Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Các Abarth 695 Maserati Edition, Limited Edition mới (499 xe) sẽ ra mắt xã hội của mình nhân dịp kỷ niệm thứ ba mươi của Mille Miglia, mà Enzo Ferrari được gọi là "cuộc đua đẹp nhất trên thế giới". Trưng bày tại Piazza della Loggia ở Brescia ở giữa trang sức ô tô của người thu gom và "chiếc xe sang trọng" của ngày hôm nay, chiếc xe quyến rũ này đại diện cho sự gắn bó giữa Abarth và Maserati, dựa trên một loạt các giá trị chung, bao gồm cả sự chú ý đến từng chi tiết, sang trọng và một niềm đam mê cho hiệu năng và thể thao.

Sau khi dự án hợp tác ba năm trước đây với Ferrari và sự sáng tạo của Abarth 695 Tributo Ferrari, đây là một trong nhiều dự án trong đó xác nhận sự hiện diện có thẩm quyền của Abarth trong phân khúc thể thao sang trọng, thời gian này hai bên là một thương hiệu có lịch sử tiếp thành tích thể thao và thanh lịch đường ô-tô được công nhận trên toàn thế giới. Karl Abarth và Alfieri Maserati: hai huyền thoại, thống nhất bởi niềm đam mê cơ khí và động cơ, người mượn tên của họ để hai trong số những công ty có uy tín nhất để sản xuất những chiếc xe mang đậm nét phong cách và hiệu suất không thể nhầm lẫn.

Cũng như các Abarth 695 Tributo Ferrari là biểu hiện cao nhất của nhân vật thể thao Abarth và "tinh thần đua xe", Limited này mới bản hình ảnh thu nhỏ sang trọng tuyệt đối kết hợp với sự thoải mái của một "GranTurismo", nhưng với việc xử lý phù hợp xe phải xuống đường mỗi ngày.

Các mới Abarth 695 Maserati Edition là một chuyển đổi độc quyền trong đó pha trộn sự xâm lược và tính thể thao của một chiếc xe hiệu suất cao với tinh tế, thẩm mỹ thanh lịch của một chiếc mui trần. Để phù hợp với tiêu chuẩn của Maserati, Limited này mới Edition được phân biệt bởi xử lý tuyệt vời và tính thể thao xuất sắc, cùng một mức độ lớn của sự thoải mái và chú ý đến vật liệu và chi tiết.
Các mới Abarth 695 Maserati Edition có các chi tiết phong cách độc quyền và tính năng kỹ thuật đặc biệt được phát triển bởi các kỹ sư Abarth cho Maserati. Để bắt đầu, động cơ 1.4 Turbo T-Jet 16v tăng lên đến 180 HP và hợp tác với các hướng dẫn hoạt động bằng điện Abarth Competizione hộp số điều khiển tay lái, giúp tăng cường hiệu suất của động cơ với giảm thời gian sang số cũng như đảm bảo một kinh nghiệm của cấp trên thoải mái khi lái xe.

Một lần nữa để cải thiện hiệu suất, đặc biệt là khả năng tăng tốc, chiếc xe được trang bị lốp hiệu suất trên 17 "bánh xe hợp kim có tính năng một chiếc Maserati lấy cảm hứng đặc biệt" Neptune "Thiết kế của xe và hệ thống phanh cũng được tăng cường để đối phó với sức mạnh thêm:. Brembo 305 mm đĩa phanh có thể được tháo dỡ với màu xám cố định caliper bốn piston, và giảm xóc Koni đặc biệt mà đảm bảo hiệu suất đầy đủ an toàn.

Nó cũng sẽ được hoàn thành mà không có sự biến đổi áp "chế độ kép" khí thải, được thiết kế để cải thiện hiệu suất động cơ và cung cấp một âm thanh đầy cảm hứng trên 3.000 rpm, với ống xả đã được sửa đổi để giả định hình dạng lục giác mà đã luôn luôn được đánh dấu ra khỏi chiếc xe Maserati.

Ngoại thất của chiếc xe có tính năng một cơ thể trong Pontevecchio Bordeaux. Màu này từ Maserati đạt được với đặc biệt ba lớp sơn phản xạ ánh sáng và làm nổi bật sự tỏa sáng của các màu sắc. Các sơn cùng cũng là để được tìm thấy trên gương cửa. Các đầu mềm điều khiển bằng điện được làm bằng vải màu xám.

Các Abarth mới sử dụng đèn pha Xenon với chức năng ánh sáng giảm và lái xe để cải thiện phát xạ ánh sáng và hiệu suất tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết. Các thiết bị này cung cấp ba lần so với cường độ ánh sáng và thời gian đèn pha halogen đèn tiêu chuẩn.
    Nguồn :  Toyota Hà Đông
Các tùy biến là chỉ là hoàn thành ở bên trong. Các nội thất thể hiện cả sự chú ý đến chi tiết và cách thể thao đặc trưng cho hai thương hiệu, bắt đầu với ghế bọc hoàn toàn bằng cát da màu be, với dải ngăn chặn tính năng đơn lớp đệm, thể thao nhưng thanh lịch và thoải mái cùng một lúc, và các chi tiết phong cách như vậy như số "695" nhiệt in trên tựa đầu. Các bảng điều khiển và hộp số cắt được phân biệt bởi một matt-kết thúc lót carbon đặc biệt, tiếp tục tăng cường với logo 695, trong khi các tấm cửa và tấm phía sau trải qua một cuộc điều trị UV-LUX đặc biệt, mà cho vay các họa tiết một màu xám thanh lịch "đổ xô" có hiệu lực. Các tay lái da màu đen được đặc trưng bởi chèn da màu be và trung tâm tricolor và các ngôi nhà của "lăng hộp số" điều khiển, trong khi bảng điều khiển đã được sản xuất đặc biệt của thương hiệu Jaeger. Các chi tiết khác làm phong phú thêm nội thất, chẳng hạn như các đơn vị nhôm bàn đạp và tấm bệ cửa, những tấm đá sợi carbon với tùy chỉnh "Abarth 695 Maserati Edition" đồ họa và các tấm với số series của chiếc xe từ 1 đến 499. Cuối cùng, như là bằng chứng của chuyến lưu diễn của mình Ơn gọi và để nâng cao kinh nghiệm on-board, các Abarth 695 Maserati Edition đi kèm như là tiêu chuẩn với một hi-fi hệ thống âm thanh JBL đẩy mạnh với 9 loa và một bộ khuếch đại 8 kênh cung cấp 400 W tổng năng lượng.

Phù hợp với truyền thống của phiên bản Abarth Limited, các thiết bị đã được mở rộng của Abarth 695 Maserati Edition được mở rộng thông qua các phụ kiện và bán hàng được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm của các thương hiệu cả trên tàu và bên ngoài xe, như quyết định bởi DNA của Abarth và Maserati - còn hơn cả một chiếc xe hơi, một triết lý chính hãng của cuộc sống. Để lấy một ví dụ, các Tramontano Tribute to Abarth Travel Pack, bao gồm hai than phong cách túi du lịch da.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments