Fiat Freemont AWD- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Fiat Freemont gợi lên một cảm giác tự do, và cảm giác rằng chiếc xe này có thể đối mặt với bất kỳ tình huống mà cuộc sống hàng ngày có thể mang lại. Ngày nay, với sự AWD mới (All-Wheel Drive) phiên bản, mô hình tiếp tục làm nổi bật tâm hồn đa diện của nó được tạo ra bằng cách lai tạo tính linh hoạt và sự hiện diện trên các đặc điểm đường của một chiếc SUV, việc xử lý điển hình của một station wagon và 7 chỗ phòng hành khách của một chiếc MPV.

Fiat Freemont AWD là phiên bản ổ đĩa bốn bánh kết hợp với động cơ 170 HP 2.0 MultiJet 2 và 280 HP 3.6 V6 xăng, cả hai được cung cấp với hộp số tự động sáu tốc độ mới. Nó là một hệ thống công nghệ tinh vi và hoàn toàn tự động, cho phép người lái xe để điều khiển xe trong điều kiện khắc nghiệt trong tổng số an toàn. Các phiên bản dẫn động bốn bánh mới nhằm tổng hợp các kết quả đáng ghi nhận cho đến nay đã đạt được. Chỉ trong sáu tháng bán hàng, chiếc xe Fiat đầu tiên được sản xuất từ ​​các quan hệ đối tác với Tập đoàn Chrysler giành được hơn 25.000 đơn đặt hàng để trở thành bán chạy nhất 7 chỗ xe ngày hôm nay tại Italy.

Tất cả các bánh lái cho sự an toàn cao nhất trong mọi điều kiện lái xe

Fiat Freemont AWD hệ thống dẫn động bốn bánh chủ động là theo yêu cầu, và nó được trang bị với một bộ điều khiển điện tử sử dụng cảm biến để phát hiện sự kìm kẹp của bốn bánh xe và quyết định khi nào để truyền lực kéo về phía sau. Hệ thống can thiệp vào các bề mặt nơi các bánh xe có thể không có độ bám tốt (bùn, tuyết, nước đá ...) để đảm bảo lực kéo tối đa và không có giới hạn để các tuyến đường xe có thể có, hoặc trong trường hợp của các bề mặt nhựa đường, để đảm bảo thêm lực kéo và an toàn hơn vào khúc cua.


Cụ thể, hệ thống điện tử điều biến chuyển mô-men xoắn thông qua việc sử dụng các khớp nối điều khiển điện tử (ECC). Kể từ khi nó chỉ hoạt động trên nhu cầu, hệ thống góp phần chứa nhiên liệu tiêu thụ. Ngoài ra, ECC trên hệ thống AWD là linh hoạt hơn và chính xác hơn một khớp nối nhớt hoặc một hệ thống Torsen®. Ngoài ra, các đơn vị kiểm soát cũng có giao diện với các ESP và hệ thống kiểm soát độ bám đường.

Multijet 2 và 3.6 V6 xăng động cơ có sáu tốc độ truyền dẫn tự động

Các phiên bản AWD mới có thể được trang bị với 170 HP 2.0 MultiJet 2 với sự biến hình và các công cụ lít Chrysler Group Pentastar 3.6 mạnh mẽ. Cả hai động cơ này được kết hợp với một số sáu tốc độ tự động mới đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cùng với hoạt động chính xác và yên tĩnh để thoải mái tối ưu và khả năng lái.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
25.000 đơn đặt hàng trong 6 tháng đối với bán chạy nhất 7 chỗ giao nhau tại Ý

Các phiên bản dẫn động bốn bánh mới nhằm tổng hợp các kết quả đáng ghi nhận cho đến nay đã đạt được. Chỉ trong sáu tháng bán hàng, chiếc xe Fiat đầu tiên được sản xuất từ ​​các quan hệ đối tác với Tập đoàn Chrysler giành được hơn 25.000 đơn đặt hàng để trở thành bán chạy nhất 7 chỗ xe ngày hôm nay tại Italy.

Mô hình này cũng là chiến thắng trên các kiểu mới của khách hàng đến từ các khu vực khác và những người đang tiếp cận các thương hiệu Fiat cho lần đầu tiên. Có đến 65% trong số đó là khách hàng mục tiêu, một trong những giá trị cao nhất từng thu được một chiếc xe Fiat. Hơn nữa, những con số này được chứng nhận bởi kết quả không kém quan trọng như xa như sự hài lòng của khách hàng có liên quan. Các phân tích thị trường đầu tiên cho thấy rằng Fiat Freemont đã đáp ứng với mức độ cao nhất của sự hài lòng cho một mô hình Fiat từ năm 500 đã được đưa ra.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments