Fiat Freemont- Toyota Giải Phóng

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Fiat Freemont là chiếc xe Fiat đầu tiên được sản xuất với sự hợp tác với tập đoàn Chrysler. Rất Tên của nó gợi lên một cảm giác tự do, và cảm giác rằng chiếc xe này có thể đối mặt với bất kỳ tình huống mà cuộc sống hàng ngày có thể mang lại. Fiat Freemont đã được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các gia đình và các khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe rộng rãi, thoải mái và linh hoạt để phục vụ cho tiến cuồng nhiệt của cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, để vận chuyển chúng một cách an toàn và thoải mái trong suốt thời gian giải trí cuối tuần của họ. Xe này kết hợp linh hoạt và thiết thực với phong cách riêng biệt và độc đáo của riêng mình. Kích thước của nó (489 cm chiều dài, rộng 188 cm và cao 169 cm) đảm bảo không gian nội bộ tối ưu, nhờ chiều dài cơ sở rộng 289 cm.

Trong ngắn hạn, Fiat Freemont là "Tất cả các xe mà bạn muốn": đây là tuyên bố của các chiến dịch quảng cáo mà ngắn gọn tóm tắt tâm hồn đa dạng của xe, được trang bị với tất cả mọi thứ bạn cần để đi nơi bạn muốn, với bất cứ ai bạn muốn, không có thỏa hiệp cần thiết.

Thiết kế đặc trưng của nó bao gồm một kết thúc trước mạnh mẽ và cơ bắp và một phía sau đó được phân biệt bởi đèn đuôi LED sáng tạo. Nội thất hiện đại với các vật liệu cảm ứng mềm mại. Tính năng bao gồm một bọc xung quanh bảng điều khiển với các yếu tố chrome, một bảng thương hiệu mới cụ, một điều khiển trung tâm nổi bật và một hệ thống thông tin giải trí sáng tạo với một "màu sắc màn hình cảm ứng 4.3. Một số chức năng chiếc xe có thể được điều khiển chỉ với một cái chạm nhẹ trên màn hình , bao gồm các thiết lập nhiệt độ cho ba lĩnh vực kiểm soát khí hậu và hệ thống âm thanh stereo điều chỉnh. Hệ thống này cung cấp công nghệ vô song, với Radio / CD / MP3, cổng USB, AUX socket của nó và kết nối Bluetooth.


ông Fiat Freemont đảm bảo tối đa không gian, thoải mái và linh hoạt nhờ đến 7 chỗ ngồi của mình trang bị tiêu chuẩn, với một chính hãng, hàng thứ ba rộng rãi đó là dễ dàng vì cửa sau mở đến 90 °, và chiếc xe được trang bị với một đơn giản và dễ dàng vận hành Hệ thống trượt ghế. Những chiếc ghế của hàng thứ ba có thể gập xuống với một chuyển động đơn giản để biến mất hoàn toàn như một sàn tải, để lại chiếc xe với một cấu hình chỗ ngồi 5 và tạo ra một nền tảng căn hộ và thậm chí tải. Hàng thứ hai và ghế hành khách điện phía trước cũng có thể được gập xuống hoàn toàn, cho phép cấu hình 32 chỗ ngồi khác nhau. Hàng thứ hai được đặt cao hơn so với trước một chút, và thứ ba cao hơn một chút nữa, đảm bảo khả năng hiển thị tối đa và thoải mái cho tất cả người cư ngụ. Hàng thứ hai cũng được trang bị một hệ thống tăng áp trẻ sáng tạo sẵn để đảm bảo rằng trẻ em trên tàu được đặt đúng, tối ưu hóa hình học thắt dây an toàn và đảm bảo bảo vệ tốt hơn, thiết thực và thoải mái. Tính năng này, mà làm cho Freemont "hoàn hảo cho gia đình", cho phép bạn nâng ghế lên đến 102 mm.

On-board thoải mái cũng được đảm bảo bởi các vị trí cao lái xe và chỗ ngồi rộng rãi và thuận tiện, một loạt các ngăn chứa đồ, một khu vực hành lý rộng rãi với hai ngăn và một nền tảng tải phẳng cho một tổng công suất lên đến 1.461 lít (tương đương hơn hơn 10 vali). Có hơn 20 khoang lưu trữ, cung cấp khả năng bổ sung đáng kể, tương đương với kích thước của một khởi động thành phố-xe. Tay vịn phía trước, ví dụ, rất sâu và đảm bảo công suất tối đa. Nó còn sở hữu một cổng USB, một AUX-in socket (mà cũng có thể được sử dụng cho một iPod) và một ổ cắm điện 12 volt. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghe nhạc hoặc sạc thiết bị di động trong khi đảm bảo rằng họ đang che giấu khi bạn nhận được ra khỏi xe. Ghế hành khách có một ngăn thuận tiện và dễ dàng tiếp cận dưới đệm của nó, trong khi tầng ở hàng thứ hai chứa hai ngăn rộng rãi dưới thảm.

Fiat Freemont được cung cấp bởi nhà nước-of-the-nghệ thuật 2.0L MultiJet 2 động cơ, với sự biến hình, có sẵn trong 140 HP hoặc 170 HP tùy chọn, với một hộp số tay và ổ đĩa bánh trước. Các Freemont cũng sẽ sớm trở nên có sẵn trong tất cả các phiên bản ổ bánh xe với 170 HP 2.0L MultiJet 2 và 276 HP động cơ V6 3.6L xăng, cả với hộp số tự động, để đảm bảo lái xe thoải mái và an toàn cùng một lúc. Với ngoại lệ của đơn vị 3.6 lít mạnh mẽ từ các gia đình Chrysler Group Pentastar và hộp số tự động của nó, tất cả các đơn vị điện lực được sản xuất và phát triển bởi Fiat Powertrain.

Các động cơ diesel đã được thiết kế để cung cấp sự cân bằng tối ưu về hiệu suất, niềm vui lái xe và nhiên liệu tiêu thụ. Khả năng lái của xe được đảm bảo bởi một giá trị mô-men xoắn tối đa (350 Nm) mà đạt được tại 1.750 rpm và liên tục lên đến 2500 cho các phiên bản HP 170 (lên đến 2000 rpm cho HP phiên bản 140). Đối với phạm vi sử dụng bình thường (từ khởi động động cơ lên ​​đến 4000 rpm), mô-men xoắn không bao giờ giảm xuống dưới 300 Nm, tránh khó chịu "downshifts" và tăng cường niềm vui lái xe. Điều này làm cho công cụ rất linh hoạt, có khả năng tăng tốc tối ưu từ 0-100 km / h và tốc độ tối đa tối ưu: 11 giây và 195 km / h cho các model HP 170, 12,3 giây và 180 km / h cho các model HP 140. Tất cả điều này kết hợp làm cho Fiat Freemont một ổ đĩa năng động và an toàn.

Kỹ sư Fiat cũng đã được tối ưu hóa hiệu suất năng động của xe. Hệ thống lái đã được hình thành và sản xuất sử dụng hiệu chỉnh trực tiếp và chính xác hơn và cung cấp xử lý đó là phù hợp với sự mong đợi của khách hàng châu Âu của chúng tôi. Việc xử lý năng động và thoải mái đã được cải thiện nhờ thiết kế lại hệ thống treo của xe, đảm bảo sự liên kết hiệu quả với các tuyến đường châu Âu. Điều chỉnh đã được thực hiện đến các bộ phận khác nhau của thiết kế hệ thống treo, bao gồm cả làm cứng các khung treo, cải thiện hình học hệ thống treo trước để giảm góc cuộn và điều chỉnh hiệu chuẩn hệ thống treo và giảm xóc cho sự kết hợp tối ưu của sự thoải mái và xử lý đó là phù hợp với châu Âu tiêu chuẩn.

Thoải mái Acoustic được đảm bảo bởi một giảm rung động truyền từ động cơ đến các khoang hành khách và việc sử dụng các vật liệu cách âm để giảm tiếng ồn trên tàu.

An toàn tối đa được đảm bảo bởi 6 túi khí của Freemont, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với Hỗ trợ phanh, Chương trình ổn định điện tử (ESP) với Hill-Holder và điện tử Rollover giảm nhẹ (ERM) trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe. Và không quên các tên lửa đẩy trẻ và kiểm soát hành trình đã đề cập trước đó, cũng như trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các cấp độ trim, để đảm bảo rằng trẻ em đang ngồi một cách chính xác và cho phép điều khiển hoàn hảo của tốc độ bay đường.

Hệ thống giảm nhẹ rollover (ERM) sử dụng dữ liệu nhận được từ các cảm biến để phát hiện rủi ro ESP cuộn tiềm năng và can thiệp bằng cách cung cấp phanh điện đến từng bánh xe và điều chỉnh vị trí của van tiết lưu.

Fiat Freemont cũng có một hệ thống thông minh mà sẽ chăm sóc xe kéo của bạn, Trailer Sway Control (TSC). Một khi cảm biến của nó phát hiện rằng một trailer được lắc lư, hệ thống can thiệp, tự động áp dụng các hành động phanh chính xác đến các bánh xe để giữ trailer dưới sự kiểm soát và tránh dao động nguy hiểm. Với hệ thống này, người lái xe có thể cảm thấy an toàn và tự tin khi vận tải của mình.

Để làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng để lựa chọn và mua xe của họ, ở Ý, phạm vi Freemont sẽ được đưa ra với một lựa chọn đơn giản của hai cấp độ trim, Fiat Freemont và các đô thị, mỗi trong số đó đáp ứng nhu cầu cụ thể, và hai loại 2.0L diesel MultiJet 16v 2 động cơ khác, HP 140 và HP phiên bản 170, để đáp ứng yêu cầu thực hiện khác nhau.

Các Freemont cắt cấp độ có một mức độ cao về nội dung cũng như tiêu chuẩn: 7 chỗ ngồi, kiểm soát khí hậu tự động ba vùng, radio / CD / MP3 với 4,3 "màn hình cảm ứng, chuyến máy tính và vô lăng điều khiển âm thanh, 17" bánh xe hợp kim, đèn sương mù , kiểm soát hành trình, TPMS (lốp Hệ thống giám sát áp suất), keyless entry / đi, tên lửa đẩy trẻ con và một báo động chống trộm. Mức cắt đô thị cung cấp nhiều hơn, đặc biệt là trong điều kiện của sự tiện nghi và tính thực tế đô thị, với thêm Bluetooth, cảm biến ánh sáng, vô lăng bọc da và cần số, cảm biến đỗ xe phía sau, thanh nóc, ghế điện điều chỉnh được lái xe (6 hướng + 4 thắt lưng tùy chọn điều chỉnh ), gấp gương chiếu hậu điện, cửa sổ phía sau nhuộm màu và gương điện sắc.

Fiat đã đi lên với doanh số bán hàng mới quan trọng và sau bán hàng đề xuất để phục vụ cho những mong muốn, nhu cầu, thị hiếu và nguyện vọng của rất nhiều khách hàng khác nhau. Một ví dụ? Việc bảo hành mở rộng được phát minh bởi FGA Capital, một công ty tài chính chuyên ngành ô tô. Hoàn thành "bảo vệ" cho các linh kiện của xe: thời gian gia hạn tối đa 96 tháng, số dặm không giới hạn và nội dung những gì là thú vị về giải pháp này là. Hơn nữa, bạn thậm chí sẽ nhận được cùng một mức độ bảo hiểm cho toàn bộ thời gian của khoản vay của bạn, một tính năng đặc biệt trên thị trường.

Một thiết kế khác biệt và độc đáo

Chiếc xe này được trang bị với tất cả mọi thứ bạn cần để có thể đi nơi bạn muốn, với những người mà bạn muốn, không có thỏa hiệp cần thiết, đảm bảo rằng bạn cảm thấy hoàn toàn miễn phí. Fiat Freemont đã được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các gia đình và các khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe rộng rãi, thoải mái và linh hoạt để phục vụ cho tiến cuồng nhiệt của cuộc sống hàng ngày hoặc để vận chuyển chúng một cách an toàn và thoải mái trong suốt thời gian giải trí cuối tuần của họ. Xe này kết hợp linh hoạt và thiết thực với phong cách riêng biệt và độc đáo của riêng mình. Kích thước của nó (489 cm chiều dài, rộng 188 cm và cao 169 cm) đảm bảo không gian nội bộ tối ưu, nhờ chiều dài cơ sở rộng 289 cm.

Với thiết kế độc đáo và bản gốc của nó, hoàn toàn phù hợp với bản sắc của thương hiệu, Fiat Freemont cung cấp một kinh nghiệm lái xe tích cực và linh hoạt tối đa. Sự kết thúc trước được đặc trưng bởi các đường cơ bắp và quyết định mà tiêu biểu cho tính cách mạnh mẽ của mô hình. Lưới tản nhiệt dạng tổ ong với crôm, trang trí bằng một huy hiệu mà tự hào mang logo Fiat, mang đến cho gan Fiat Freemont và quyền lực, trong khi đèn pha halogen hiện đại đảm bảo con đường phía trước đang sáng tốt Bumpers được trang bị đèn sương mù tích hợp trong đó đảm bảo khả năng hiển thị tối đa ngay cả trong điều kiện thời tiết bất lợi. Các cản cơ thể màu tạo ra một khung thanh lịch xung quanh đèn pha và nắp.

Từ phía bên, các đường ngang của nắp ca-pô và bìa cho thời tiết màu đen mờ trên các bài viết tạo ảo giác của một cửa sổ duy nhất, trong khi các vòm bánh xe chạm khắc nâng cao nhân vật của chiếc xe "thể thao".

Tính cách Fiat Freemont vẫn tiếp tục vào phía sau của chiếc xe, nơi xe bốc dở bao gồm một cánh lướt gió tích hợp để đảm bảo tăng hiệu suất khí động học. Các cụm đèn LED sáng tạo lan truyền dọc theo mép dưới của xe bốc dở và cơ thể cung cấp cho xe thậm chí nhiều phong cách và cá tính. Dưới cùng của cửa sổ xe bốc dở được bao bọc bởi một dòng của đèn đuôi đó cải thiện tầm nhìn phía sau.

Lúc khởi động, màu sắc cơ thể sau đây sẽ có sẵn: Avantgard Metal Grey, Progressive Xám, Symphonic Blue, Bossa Nova trắng. Unplugged Đen, Quốc gia Brown và Calyspo xanh sẽ sớm được bổ sung vào bộ sưu tập.

Việc "săn chắc" đường dây của nhà xe một nội thất tinh tế, hình thành bởi nhà thiết kế Fiat để chào đón người cư ngụ vào một môi trường đồng nhất và thư giãn, tăng cường cung cấp on-board niềm vui.

Phạm vi nội thất của Fiat Freemont cung cấp phong cách hiện đại và vật liệu cảm ứng mềm mại. Tính năng bao gồm một bọc xung quanh bảng điều khiển với các yếu tố chrome, một bảng thương hiệu mới cụ, một điều khiển trung tâm nổi bật và một hệ thống thông tin giải trí sáng tạo với một "màu sắc màn hình cảm ứng 4.3. Một số chức năng chiếc xe có thể được điều khiển chỉ với một cái chạm nhẹ trên màn hình , bao gồm các thiết lập nhiệt độ cho ba vùng khí hậu, kiểm soát, điều chỉnh hệ thống âm thanh stereo và sử dụng điện thoại di động của bạn thông qua kết nối Bluetooth.

Bạn cũng có thể lựa chọn giữa vải và da bọc để cá nhân hóa nội thất của Freemont của bạn. Với tùy chọn da, sang trọng và phong cách được đảm bảo nhờ finishings sang trọng và tương phản khâu. Ngay cả những tấm cửa có da chi tiết, tương phản với crôm, trong đó cũng bao gồm các tùy chọn vải bọc, với nội thất nhiều hơn đánh bóng và tinh tế.

Các padding bọt vào những chiếc ghế được thiết kế để cung cấp chỗ ngồi thoải mái và tựa lưng thoải mái, nhờ vào sự hỗ trợ bên được xây dựng vào đệm, với chèn nhẹ nhàng hơn và thêm tối đa bìa dày đệm. Đôi mật độ bọt được sử dụng trong khu chọn để cung cấp hỗ trợ tối đa trong khi đệm của ghế cũng được hỗ trợ bởi hệ thống treo lò xo.

Đầu không gian phạm vi, thoải mái và linh hoạt

Fiat Freemont tự hào có công suất đầu lớp nội thất và tiện nghi, cũng như cung cấp các cấu hình ghế ngồi sáng tạo để thuận lợi cho việc vận chuyển cả hành khách và tải. Để đáp ứng một loạt các yêu cầu hành khách, Fiat Freemont có sẵn với 7 chỗ trang bị tiêu chuẩn, vị trí như trong một rạp hát: hàng thứ hai được đặt cao hơn so với trước một chút, và thứ ba là cao hơn nữa, cho phép thoải mái tối đa và khả năng hiển thị cho tất cả người cư ngụ. Một cấu hình 5 chỗ ngồi có sẵn theo yêu cầu.

Những chiếc ghế của hàng thứ ba có thể gập xuống với một chuyển động đơn giản để biến mất hoàn toàn như một sàn tải, để lại chiếc xe với một cấu hình chỗ ngồi 5 và tạo ra một nền tảng căn hộ và thậm chí tải. Hàng thứ 2 và ghế hành khách cũng có thể được gập xuống hoàn toàn.

Chào đón và thực tế, Fiat Freemont là một chiếc xe cho những khoảnh khắc và những chuyến đi thoải mái, mà hành khách sẽ được hưởng lợi từ một cảm giác vững chắc của on-board thoải mái thư giãn. Để đạt được mục tiêu này, các nhà thiết kế làm việc theo tiêu chuẩn công thái hiện đại nhất, để thực hiện đầy đủ các tiêu chí mà đo lường khả năng của một chiếc xe để đáp ứng các yêu cầu cho on-board thoải mái và hạnh phúc. Kết quả cuối cùng là xuất sắc trong tất cả các khu vực trọng điểm ergonomic: thoải mái, vị trí lái xe, khả năng tiếp cận, khả năng hiển thị và không gian reconfigurability.

90 ° cửa sau -opening

Cửa sau Fiat Freemont của mở ra đến 90 độ để làm cho nó dễ dàng hơn cho hành khách hàng thứ hai để có được trong và ngoài của chiếc xe, và cải thiện tiếp cận hàng thứ ba của ghế. A mới, ba giai đoạn "90 độ" bản lề được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Khi mở cửa hoàn toàn, góc quay là 87 độ, cung cấp không gian rộng rãi để làm khô tải một đứa trẻ vào hàng thứ hai hoặc để cung cấp truy cập thoải mái lên hàng thứ ba. Giai đoạn đầu tiên của đóng giữ cửa mở ở 26 độ, cho phép hành khách ra khỏi xe mà không có sự nổi bật cửa xe khác đang đậu trong không gian liền kề. Các vị trí 58 độ trung cấp là đủ rộng để cho phép truy cập thoải mái cho hành khách vào và ra xe.

"Nhà hát" theo phong cách ghế ngồi

Các chỗ ngồi có sẵn nhà hát theo phong cách cải thiện khả năng hiển thị cho những người cư ngụ của hàng thứ hai và thứ ba và tạo ra một cảm giác tăng không gian bên trong xe. Các hàng thứ hai và thứ ba được đặt ở những độ cao khác nhau để tạo ra một hiệu ứng tương tự như một chỗ ngồi trong một nhà hát. Cấu hình này đảm bảo rằng tất cả những người được hưởng lợi từ khả năng hiển thị tối đa. Các "điểm H" (chiều cao của hông tương đối so với mặt đường) của hàng thứ hai là cao hơn so với của hàng đầu tiên 44 mm, trong khi hàng thứ ba là 17 mm cao hơn nữa so với hàng ghế thứ hai, và 61 mm cao hơn so với các hàng đầu tiên. Những chiếc ghế ở hàng thứ hai được trang bị hệ thống "Tip 'N Slide", cho phép dễ dàng truy cập vào hàng thứ ba với một chuyển động đơn giản.

Ghế trước

Các ghế trước được hỗ trợ, với lớp đệm dày hơn trên nệm và tựa lưng để đảm bảo rằng những người cư ngụ cảm thấy an toàn. Các tựa đầu điều chỉnh được 4 chiều được thiết kế để đảm bảo bảo vệ tối đa chống lại Whiplash.

Có sẵn trong vải hoặc da, những chỗ ngồi về mức cắt Fiat Freemont bao gồm điều chỉnh theo chiều dọc hướng dẫn và điều chỉnh độ nghiêng để cải thiện hành khách thoải mái. Ở cấp độ trang trí đô thị, các ghế ngồi có thể được điều chỉnh bằng điện trong 6 hướng với các tùy chọn điều chỉnh 4 vùng thắt lưng có sẵn trên ghế lái. Cho thoải mái tối đa, tùy chọn ghế da bao gồm ghế trước có sưởi, dễ dàng kích hoạt bằng cách sử dụng màu sắc hiển thị màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển.

Các "Flip 'N Stow" Hệ thống

Ghế hành khách phía trước được trang bị các "Flip 'N Stow" hệ thống, một ngăn lưu trữ thực tế và an toàn tích hợp vào đệm. Các đệm có thể được di chuyển về phía trước để lộ một khoang rộng (29 x 23,6 cm) mà có thể được sử dụng để lưu trữ đồ đạc cá nhân cho tới một khối lượng tối đa là 5 lít. Sự trở lại của "Flip N 'Stow" ghế hành khách phía trước nếp gấp để tăng khả năng chịu tải, làm cho nó có thể để vận chuyển các đối tượng đặc biệt dài, và cung cấp một đứa trẻ đang ngồi ở ghế đằng sau một góc nhìn cải thiện.

Những chiếc ghế của hàng thứ hai có thể được tách ra và gấp 60/40

Tương tự như các ghế trước, nhưng với lớp đệm ít rõ ràng hơn để đảm bảo bề mặt phẳng khi tải những chỗ gập, ghế sau vào hàng thứ hai cung cấp một hệ thống linh hoạt của đệm có thể được tách ra và gập 60/40. Lưng của các ghế gấp đi hoàn toàn để tạo ra một nền tảng tải phẳng và liên tục. Để tăng sự tiện lợi và an toàn, các phần của chỗ ngồi có thể được gấp lại tới 60% nằm ở phía bên hành khách để tạo điều kiện vào và ra xe. Phần ngả trung tâm của sự trở lại của hàng ghế thứ hai gập về phía trước, chuyển vào một bề mặt phẳng trong đó có hai chủ sở hữu cốc và một ngăn để lưu trữ tạm thời các vật thể nhỏ.

Các hướng dẫn chỗ ngồi có thể được điều chỉnh về phía trước và phía sau lên đến 10 cm để cung cấp chỗ để chân hơn cho người lớn, hoặc mang con gần gũi hơn với các ghế trước, hoặc để tạo ra không gian load hơn ở phía sau.

"Trình Child" Hệ thống

Hệ thống "dẫn chương trình trẻ" Fiat Freemont là sự kết hợp của các cấu hình khác nhau của ghế trước và hàng thứ hai cho phép dễ dàng truy cập đến một đứa trẻ ngồi ở hàng thứ hai. Những chiếc ghế của slide thứ hai liên tiếp về phía trước lên đến 10 cm từ phía sau vị trí nhất của họ, đưa trẻ em gần phía trước của khoang hành khách. Thêm vào đó, ghế điện hành khách phía trước có thể được gấp lại (điều này cho phép người lái xe để đến phía sau để giúp đỡ trẻ em), và ghế trẻ em có thể được cài đặt trong bất kỳ ba chỗ ngồi trên hàng ghế thứ hai, bao gồm cả ở trung tâm. Ngồi một đứa trẻ ở vị trí trung tâm và gấp xuống ghế hành khách cho phép các con được hưởng lợi từ một điểm cải tiến của bên ngoài và phía trước của xe, đảm bảo sự thoải mái nhất đi du lịch.

Ghế tích hợp với "lửa đẩy trẻ em"

Fiat Freemont cung cấp hệ thống "booster con", như tiêu chuẩn, cho trẻ em trên tuổi tác, nơi ghế trẻ em là bắt buộc. Đây là hai tên lửa đẩy vị trí trong các gối trên ghế bên trái và bên phải trên hàng thứ hai. Các trung tâm của đệm ghế nâng và di chuyển trở lại để nâng con bằng 10 cm. Điều này đảm bảo rằng trẻ em đang ngồi một cách chính xác, tối ưu hóa hình học và an toàn dây an toàn và đảm bảo bảo vệ, thiết thực và thoải mái.

Hệ thống "booster con" là có sẵn với cả vải và da tùy chọn bọc.

"Mẹo" N Slide "Ghế

Hàng thứ hai chỗ ngồi được trang bị "Slide Mẹo N '" hệ thống, cho phép truy cập dễ dàng hơn lên hàng thứ ba với một chuyển động đơn giản. Sử dụng một đòn bẩy nằm ở phía bên của tựa lưng, đệm của ghế có thể nghiêng lên trên và các chỗ ngồi sẽ trượt về phía trước. Nỗ lực tối thiểu là cần thiết để nghiêng và trượt ghế. Để tạo ra vào xe dễ dàng hơn cho hành khách ở hàng thứ ba, có được đúc tay cầm tích hợp vào các mặt bên trong.

Hàng thứ ba của ghế

Hàng thứ ba của chỗ ngồi có thể được tách ra 50/50 và cung cấp không gian để chứa được hai hành khách. Các tựa lưng có thể ngả bởi 6 độ cho thoải mái tối đa hoặc ghế có thể gập lại để tăng khả năng chịu tải. Nhờ sự "Tilt N 'Slide" hệ thống vào hàng thứ hai, các ghế của hàng thứ ba có thể được truy cập một cách dễ dàng. Bằng cách kéo cần gạt nằm ở phía bên của lưng ghế, chỗ ngồi có thể được gấp lại và chỗ ngồi trượt về phía trước. Đằng sau hàng thứ ba của ghế, bạn sẽ tìm thấy một loạt các ngăn chứa đồ ẩn trong sàn.
Bảo quản hành lý và khoang

Fiat Freemont là vô cùng thực tế, với hơn 20 khoang lưu trữ để đảm bảo rằng người cư ngụ có quyền truy cập vào một số lượng đáng kể lưu trữ bổ sung, tương đương với công suất khởi động của một thành phố-xe. Tay vịn phía trước, ví dụ, rất sâu và đảm bảo công suất tối đa. Nó còn sở hữu một cổng USB (mà cũng có thể được sử dụng cho một iPod) và một ổ cắm điện 12 volt. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghe nhạc hoặc sạc thiết bị di động trong khi đảm bảo rằng họ đang che giấu khi bạn nhận được ra khỏi xe. Ghế hành khách phía trước cũng có một ngăn lưu trữ tiện lợi, dễ dàng truy cập bên dưới đệm, trong khi giao diện điều khiển nhỏ trong bảng điều khiển có một mái nhà kính ngăn thuận tiện với hai bìa vị trí và một gương an toàn để quan sát con trẻ ngồi ghế sau.

Sàn của nhà hàng thứ hai hai ngăn closable cung cấp hơn 12 lít lưu trữ, với thùng rời mà có thể dễ dàng rửa sạch. Phần trung tâm của tựa lưng của hàng ghế thứ hai có thể gập xuống và sử dụng như một tay vịn, và bao gồm hai chủ sở hữu cốc và một ngăn đựng vật nhỏ.

Việc khởi động rộng rãi được trang bị với một ngăn lưu trữ gấp đôi. Khi hàng thứ hai và thứ ba được gập xuống, nền tảng tải là phẳng và thậm chí, với tổng công suất lên đến 1.461 lít (tương đương với hơn 10 vali).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments