GMC Acadia- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015
GMC công bố mới 2013 Acadia và Acadia Denali tại Chicago Auto Show 2012, nêu bật một tính năng bên ngoài và an toàn mới bao gồm cả đầu túi khí phía trước trung tâm của ngành công nghiệp.
GMC Acadia, ra mắt vào năm 2007 như là chéo đầu tiên GMC và xác định một phân khúc mà từ đó đã tăng phổ biến, đã có doanh số bán hàng tốt nhất trong lịch sử năm năm trong năm 2011. Các mô hình Denali, thêm vào giữa năm 2010, mở rộng hấp dẫn Acadia của sự sang trọng khách hàng với sự kết hợp của các chức năng và phong cách.
"Với một sự kết hợp từng đoạt giải thưởng của không gian, khả năng và hiệu suất nhiên liệu, Acadia hình ảnh thu nhỏ của GMC 'không bao giờ nói không bao giờ' thái độ," Tony DiSalle, phó chủ tịch của GMC thị Mỹ cho biết. "Đối với năm 2013, các kỹ sư và các nhà thiết kế của chúng tôi áp dụng thái độ tương tự để phát triển các Acadia mới."
GMC Acadia giữ lại các chức năng nội thất phổ biến với các gia đình, bao gồm cả các hệ thống ghế ngồi SmartSlide, cho phép dễ dàng truy cập vào hàng thứ ba cho cả hai cấu hình chỗ ngồi bảy và tám hành khách. Tương tự như vậy, cả hai hàng ghế thứ hai và thứ ba vẫn gấp căn hộ cho hàng hoá không gian tối đa đẳng cấp hàng đầu, bao gồm cả khả năng để chở hàng hoá tờ 48-inch rộng, chẳng hạn như vách thạch cao và ván ép.
Thiết kế tự tin
Ấn tượng đầu tiên là tất cả mọi thứ, và 2013 Acadia được phát triển để làm cho một trong những mạnh. Một đục, ba thanh lưới tản nhiệt nằm nổi bật trong thiết kế thẳng đứng mới.
Đèn LED chạy khuếch tán cho mượn một cái nhìn cao cấp đến GMC Acadia và là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, cho dù chùm tia chiếu tiêu chuẩn hoặc tùy chọn đèn pha HID được lựa chọn. Taillamp mới chi tiết phản ánh những tiến lên phía trước.
GMC Acadia mới được cập nhật thiết kế tinh tế khác bên ngoài, bao gồm bọc xung quanh phía sau kính và một cánh gió sau mới. Mô hình bánh xe 18, 19- và 20-inch mới bổ sung cho dòng và lập trường của xe.
Nội thất tinh tế GMC Acadia của sử dụng được nâng cấp vật liệu mềm cảm ứng, với những đường khâu Pháp có thêm một cái nhìn phù hợp và ánh sáng xung quanh màu đỏ chảy trên bảng điều khiển. SLT và Denali mô hình có dấu nhôm trên bảng điều khiển trung tâm, cửa ra vào và dấu gạch ngang.
An toàn công nghiệp độc quyền
Acadia thiết kế lại sẽ là chiếc xe đầu tiên trên thị trường với phía trước hệ thống túi khí trung tâm mới GMC, được tạo ra để bảo vệ lái xe và hành khách phía trước trong tai nạn ảnh hưởng sâu phía nơi cư ngụ bị ảnh hưởng về phía ngược lại, bên ngoài đánh xe. Nó triển khai từ bên phía trong của chỗ ngồi của lái xe và vị trí chính giữa người lái và hành khách phía trước.
"Trong khi không có công nghệ hạn chế có thể giải quyết tất cả các vùng cơ thể hoặc tất cả các chấn thương tiềm năng, túi khí trung tâm phía trước được thiết kế để làm việc với các túi khí khác của xe và dây đai an toàn để cung cấp chung một hệ thống kiềm chế cư ngụ thậm chí toàn diện hơn," Gay Kent, GM cho biết Giám đốc điều hành an toàn phương tiện và Crashworthiness.
Tiêu chuẩn về GMC Acadia Denali và có sẵn trên các mô hình khác là Blind Side Zone Alert và Rear Chữ thập Traffic Alert hệ thống. Các hệ thống này sử dụng radar để xem điểm người lái xe có thể không thể nhìn thấy - và cung cấp các cảnh báo có thể nhìn thấy và nghe được để giúp ngăn chặn va chạm.
Mỗi mô hình GMC Acadia cũng có tiêu chuẩn với sáu tháng của Directions và kết nối dịch vụ OnStar của, trong đó bao gồm phản ứng tự động sụp đổ, turn-by-turn navigation, hỗ trợ bên đường, liên kết các dịch vụ khẩn cấp và mở khóa cửa từ xa. RemoteLink ứng dụng điện thoại thông minh của OnStar cho phép các báo cáo từ xa xe status, khóa mở rộng và khả năng mở khóa, và chức năng khởi động từ xa với khoảng cách chỉ bị giới hạn bởi dịch vụ điện thoại di động, chứ không phải là vài trăm feet fob chính tiêu chuẩn.
Lãnh đạo công nghệ
Chức năng thông tin giải trí được thiết kế lại năm 2013 Acadia của tính năng điều khiển cảm ứng điện dung sử dụng điện cực để cảm nhận được tính chất dẫn điện của các đối tượng như các liên lạc của một ngón tay.
Màu cảm ứng của Đài phát thanh GMC - lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012 Địa hình - là tiêu chuẩn trong GMC Acadia. Sẵn IntelliLink cho phép khách hàng dễ dàng tích hợp điện thoại thông minh của họ cho tay-miễn phí gọi điện thoại qua hệ thống âm thanh và Bluetooth streaming của mục yêu thích radio internet Pandora và Stitcher phổ biến. IntelliLink cũng cho phép điều khiển bằng giọng nói của iPod USB kết nối để dễ dàng truy cập âm nhạc được lưu trữ.
Tính năng hệ thống âm thanh khác bao gồm khả năng phát thanh HD, một trình xem ảnh và một camera phía sau tầm nhìn tiêu chuẩn với hướng dòng năng động sẽ hiển thị trên màn hình độ nét cao.
Máy móc, 2013 Acadia lợi ích từ một thế hệ tiếp theo Hydra-Matic 6T70 sáu tốc độ truyền dẫn tự động phản ứng với sự thay đổi tốt hơn và cải thiện khả năng lái.
Lựa chọn phổ biến nhất-GMC Acadia, bao gồm giải trí ghế sau, một cửa sổ trời kép Skyscape và một gói trailering, tiếp tục có sẵn.
Lợi nhuận độc quyền Denali
Phổ biến top-of-the-line Denali cắt GMC Acadia của đại diện cho 30 phần trăm của doanh số bán hàng, do đó, một ưu tiên cao được đặt vào việc tăng thêm tiện nghi cao cấp và chữ ký tín hiệu thiết kế tinh Denali của. Bổ sung ngoại thất mới hoặc thiết kế lại bao gồm:

    
Mới, lưới tản nhiệt ba chiều đánh bóng
    
Thiết kế lại thấp hơn phía trước và phía sau fascias
    
Tấm ốp và rocker đường gờ dọc thân màu thấp hơn, phía sau cân mạc và pháo sáng fender
    
Unique gờ dọc cơ thể phía với điểm nhấn chrome và Denali phù hiệu
    
Cửa hàng kép dòng chảy qua ống xả mạ crôm tích hợp vào các fascia phía sau
    
Bánh xe bằng máy 20-inch
Bên trong, Denali thêm thoải mái và tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm:

    
Ghế da đục lỗ và Denali cụ thể bọc màu Cocoa Dune
    
Da bọc vô lăng với chèn gỗ và nghiêng điện / kính thiên văn
    
Nhấn nhôm trim
    
Ghế trước có sưởi và làm mát
    
Chiếu sáng nhấn trong footwells và thắp sáng tấm sill với logo Denali
    
Màu cảm ứng chuyển hướng
    
Blind Side Zone và Rear Chữ thập Traffic Alert
    
Hệ thống cửa sổ trời kép Skyscape, với trượt cửa sổ trời phía trước và phía sau cố định phần
    
Tất cả các bánh lái
"Khi thiết kế các Acadia mới, chúng tôi coi các hình dạng hiện đại và vật liệu GMC người mua mong đợi từ nhiều sản phẩm mà họ mua," Dave Lyon, giám đốc điều hành của thiết kế nói. "Của Denali sự chú ý đến chi tiết là các cuộc biểu tình cuối cùng của phương pháp này."
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
GMC khả năng
Tất cả các mô hình năm 2013 GMC Acadia được cung cấp bởi nhiên liệu hiệu quả, 3.6L phun xăng trực tiếp V-6 với điều khiển van biến, sản xuất 288 mã lực (215 kW) và 270 lb-ft (266 Nm) mô-men xoắn. Bánh trước là tiêu chuẩn, trong khi việc kiểm soát gia tăng của các ổ đĩa tất cả các bánh xe có sẵn. Sức kéo tối đa là 5.000 bảng Anh (2.268 kg).
2013 GMC Acadia và Acadia Denali sẽ được xây dựng tại nhà máy lắp ráp Township Lansing Delta tại Lansing, Michigan. Vật giá, sẵn có và chi tiết sẽ được công bố gần trên bán ngày của xe vào cuối năm 2012.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments