GMC Granite Concep- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015
Kết hợp một thiết kế thẩm mỹ decidedly đô thị công nghiệp với chức năng nhằm vào các chuyên gia trẻ, GMC Granite Concept có khả năng thương hiệu của thương hiệu trong một mới, hướng tiến bộ hơn. Nó được giới thiệu tại 2010 North American International Auto Show ở Detroit.

Nếu đưa ra thị trường, GMC Granite Concept sẽ là GMC nhỏ nhất bao giờ - nhưng đã được tối ưu hóa để cảm thấy lớn hơn nhiều. Chiều dài của nó là một đầy đủ 2 feet (0,6 m) ngắn hơn so với địa hình chéo nhỏ gọn, nhưng nội thất mở của nó được thiết kế rộng rãi và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của người dân đang hoạt động. Không gian rộng lượng hàng hóa và lật độc đáo / ghế gấp, ví dụ cho phép một xe đạp leo núi để được nạp hoàn toàn bên trong với các cổng sau đóng cửa.

"GMC Granite Concept đã được hình thành như là một loại mới của chiếc xe từ GMC - một trong đó có thể kéo dài những ý tưởng của người dân về những gì một GMC có thể được," Lisa Hutchinson, giám đốc tiếp thị sản phẩm GMC cho biết. "Chúng tôi gọi nó là một" chiếc xe tiện ích đô thị "và mục tiêu của chúng tôi được xác định lại những gì tên GMC có thể có nghĩa là một thế hệ mới của khách hàng tìm kiếm cả thiết kế táo bạo và chức năng."

Giống như đội hình hiện tại GMC của xe tải, xe SUV và crossover, GMC Granite Concept mang phong cách và khả năng, với các tính năng tiên tiến, vật liệu chất lượng cao và sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết. Một ngoại thất công nghiệp chịu ảnh hưởng kết hợp với nội thất rộng rãi có tính năng cụ chính xác và công nghệ hàng đầu cạnh. Các công nghệ hệ thống khí hậu, chuyển hướng và thông tin giải trí, ví dụ, được xem qua một cực rộng, thế hệ hữu công nghệ diode phát sáng đó là năng động hơn so với màn hình thông thường được sử dụng trong hầu hết các xe sản xuất.
"Chúng tôi nghĩ rằng các GMC Granite Concept như tương đương với ô tô của một căn hộ loft đô thị", Dave Lyon, giám đốc điều hành của Bắc Mỹ nội thất và Global Design Cross-Nhãn hiệu nói. "Bên ngoài có một cái nhìn công nghiệp không thể nhầm lẫn, nhưng bên trong ấm áp và cá nhân."

Cấp điện cho các GMC Granite Khái niệm xuất phát từ một động cơ tăng áp 1.4L là một phần của gia đình mới của cỡ nhỏ, động cơ bốn xi-lanh hiệu quả cao của GM. Nó được kết hợp với một hộp số sáu tốc độ.

Ngoại thất lấy cảm hứng từ công nghiệp

Một cán bộ của nhà thiết kế trẻ đã dựa trên sở thích của trẻ, chuyên gia đô thị cũng như họ, những người đang rất xã hội và hoạt động. Họ có nhiều khả năng để có bạn bè đến các câu lạc bộ và tải bánh ngoài trời trên chuyến du ngoạn cuối tuần hơn để chuyên chở gỗ hoặc kéo một chiếc thuyền. Với những yêu cầu trong tâm trí, họ phác thảo ra các kích thước của GMC Granite Concept cho phù hợp. Nó 103,6 inch (2.631 mm) chiều dài cơ sở là tương đương với một chiếc Chevrolet Cobalt, nhưng 161,3 inch (4.097 mm) Chiều dài tổng thể của nó là nhiều hơn một bàn chân ngắn hơn. Kích cỡ của nó mang lại cho khả năng cơ động đặc biệt GMC Granite Concept, thậm chí ngay trong đường phố đô thị chật hẹp.

Chiều dài cơ thể tương đối ngắn GMC Granite Concept được bổ sung bởi một rộng, 70,3-inch (1.786 mm) Chiều rộng tổng thể và một người cao lớn, 60,5-inch (1.536 mm) chiều cao. Những kích thước tạo ra tỷ lệ duy nhất khởi hành đáng kể từ minivan, SUV chéo hay các thiết kế thông thường. "Đội ngũ Thiết kế thừa hưởng những đặc tính tốt nhất từ ​​các phân đoạn khác nhau:. SUV, minivan và crossover, và trộn chúng với một chic thẩm mỹ thương mại Chúng tôi cảm thấy điều này định nghĩa lại các lớp cao cấp của xe chúng tôi gọi xe tiện ích đô thị," Lyon nói.

GMC Granite Concept có bốn cửa, bản lề mỗi bên để mở giống như một tập hợp các cửa ra vào Pháp. Không có cột giữa phía trước và cửa sau, làm cho GMC Granite Concept dễ dàng hơn để nhập cảnh, xuất cảnh và tải, ngay cả với các mặt hàng cồng kềnh.

"Chúng tôi đã cho GMC Granite Concept một thiết kế chưa hấp dẫn táo bạo mà thật sự làm cho một tuyên bố phong cách," Juho Suh, Giám đốc thiết kế ngoại thất cho biết. "Đối với một thế hệ mới của các chuyên gia đô thị, nó cung cấp giao diện và chức năng mà họ cần."

Để phù hợp với chủ đề đô thị của xe, bên ngoài của GMC Granite Concept có một loạt các phức tạp, giao máy bay và các góc, tạo ấn tượng của một máy công nghiệp - một đối tượng được tạo ra cần thiết, nhưng ngưỡng mộ đối với độ chính xác và tính thẩm mỹ chức năng.

Một motif forward-câu cá cắt ngang qua các tấm cửa, bắt đầu cao và đằng sau cánh cửa và cắt vào trung tâm của cửa trước, cho thấy chuyển động, cũng như một beltline cao và kính phía thon. Một hướng gió phía sau được tích hợp vào các mái nhà và kéo dài hơn một chút kính phía sau. Góc độ và máy bay của ngoại thất khác xuất hiện một cách cẩn thận kim loại thủ công.
        Nguồn :  Toyota Hà Đông
Lên phía trước, lưới tản nhiệt thiết kế chữ ký GMC của hai bên là đèn pha mà quét lại vào chắn bùn, cho thấy thêm chuyển động. Các đèn pha và đèn sương mù được thiết lập ở các cạnh xa của thân xe phía trước-end, làm nổi bật lập trường trồng GMC Granite Concept. Ở phía sau, máy bay và các góc của xe đến với nhau chặt chẽ, thể hiện sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết. Các yếu tố bên ngoài khác bao gồm taillamps nổi bật với sự xuất hiện nhiều lớp và công nghệ chiếu sáng LED; và một cửa xả trung tâm với một đầu kim loại chải.

Không có chrome trên bên ngoài của GMC Granite Concept; tất cả các trang trí có một satin hoặc vỏ kim loại chải, accenting nhìn công nghiệp. Bánh xe lớn, 20-inch - bọc trong lốp Bridgestone - được thiết kế bên trong chắn bùn cho một lập trường thể thao thấp. Màu sắc bên ngoài của GMC Granite Concept là màu xám kim loại mà gợi lên cái nhìn của vật liệu mà khái niệm này đã được đặt tên.

Cơ minded, nội thất cao chức năng

Các nội thất lấy cảm hứng từ thiết kế của các công cụ cơ khí máy bay loại và các công cụ chính xác. Điều đó thể hiện rõ nhất trên bảng điều khiển và dụng cụ cluster, nơi đo được mô hình hóa sau khi chiếc đồng hồ tinh xảo thủ công. A la bàn tích hợp vào "thùng" xung quanh đồng hồ tốc độ di chuyển với mỗi lượt của xe, cung cấp một hướng xác nhận tại-một-nháy mắt. "Mục tiêu của chúng tôi là không để ẩn nhưng để cho thấy làm thế nào chiếc xe này được đặt lại với nhau, và chất lượng cao của sự khéo léo của mình, không giống như các mảnh thời gian sang trọng công nghiệp-cảm hứng tốt nhất," Lyon nói.

Red đèn nền chiếu sáng đồng hồ đo, trong khi một bảng điều khiển của màn hình diode phát sáng hữu cơ là nền tảng để điều hướng, thông tin giải trí, điện thoại và kiểm soát khí hậu readouts của xe. Các màn hình đại diện cho thế hệ tiếp theo trong xe hiển thị thông tin, với sáng, readouts đa chiều và điều khiển trực quan cho rằng sự GMC Granite Concept một cảm giác hiện đại.

Tích hợp trong GMC Granite Concept là dấu hiệu GMC không thể nhầm lẫn, bao gồm một trung tâm ngăn xếp cánh motif tương tự như của GMC Terrain mới. Một điều khiển trung tâm nổi bật chạy giữa ghế trước và phía sau, với cổng để cắm các thiết bị điện tử cầm tay phổ biến, cũng như lưu trữ khoang đủ lớn cho một máy tính xách tay.

Điều khiển trung tâm còn sở hữu một shifter truyền độc đáo. Thay vì một xử lý mà actuates trong một cửa thông thường, nó là một, núm tiết kiệm không gian đơn giản mà quay với nhấp chuột chính xác của một chìa khoá mô-men xoắn. Các lựa chọn hộp số được khẳng định thông qua các chỉ số LED.

Trong số các yếu tố chức năng nhất của GMC Granite Concept là ghế reconfigurable. Các hành khách phía trước và ghế sau bên phải lật lên và gấp về phía điều khiển trung tâm, tạo ra một không gian lưu trữ lâu dài, không bị cản trở. GMC Granite Khái niệm chức năng đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia trẻ và các hoạt động của họ mà không có sự thỏa hiệp.

Các khu vực hàng hóa bao gồm một số các ngăn đựng thực phẩm ra khỏi tầm nhìn. Cargo quy định hold-down được xây dựng vào khu vực chứa hàng và các seatbacks có móc cài, có thể được sử dụng khi các ghế được dựng đứng hoặc gấp lại để giúp vận chuyển hàng hóa an toàn.

Nội thất của GMC Granite Concept được hoàn thành với tông màu tối ở phía dưới và bổ sung, màu sắc nhẹ trên đầu, bao gồm cả vật liệu Nubuck da lộn giống như trên ghế ngồi và bảng điều khiển. Nội thất được thêm dấu bởi satin-kết thúc và cắt anodized. Các bảng điều khiển cho ấn tượng của một lệnh giao diện điều khiển, với các công cụ điều khiển tập trung và điều khiển thiết lập trong một bảng điều khiển anodized.

"Việc xem xét, cảm nhận và chức năng của bảng điều khiển nhắc nhở bạn về một công cụ tốt hoặc công cụ," Lyon nói. "Thật vậy, GMC Granite Concept là như thế - một công cụ chính xác được bọc trong một bảo vệ, trường hợp công nghiệp."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments