GMC Sierra All Terrain HD- Toyota Thanh Xuân

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

GMC giới thiệu 2015 Sierra All Terrain HD, một hành tinh, off-road lấy cảm hứng từ các khả năng của thương hiệu pha trộn các tính năng thiết kế độc quyền với tính linh hoạt của 4WD. Nó sẽ được bán vào mùa hè năm 2014.

"The new 2015 GMC Sierra HD dòng sản phẩm giúp khách hàng giải quyết các công việc khó khăn một cách thoải mái hơn, và với All Terrain HD mới, họ có thể làm điều đó với phong cách lớn", Duncan Aldred, phó chủ tịch của GMC Bán hàng và Marketing cho biết. "Không kém thoải mái cho dù đó là một đêm trên thị trấn hoặc vượt qua một trang web việc làm từ xa, nó có tất cả các khả năng mà khách hàng yêu cầu từ một GMC xe tải hạng nặng trong công việc."

Các mới Sierra All Terrain HD có sẵn trên 2500HD và 3500HD mô hình buồng lái và phi hành đoàn cab đôi, và được cung cấp với SLE hoặc SLT Trims - tất cả với 4WD, tất nhiên, trong đó có một trường hợp chuyển giao điều khiển điện tử. Ngoài ra còn có các gói Z71 Off Road, với những cú sốc Rancho twin-ống, điều khiển gốc ngọn đồi và một tấm trượt.

Động cơ xăng 6.0L Sierra HD là tiêu chuẩn và Duramax turbo-diesel có sẵn.

Tính năng thiết kế độc quyền tất cả các địa hình bao gồm một vòm chrome trên lưới tản nhiệt, đồ họa bên ngoài, khiên nhôm dưới thân và 18-inch sáu chấu chrome đúc nhôm độc đáo. Hai mươi-inch bánh xe chrome nhôm có sẵn trên 2500HD, trong khi mô hình 3500HD cũng bao gồm điều chỉnh gương người cắm trại bên ngoài với một nắp chrome.

Nội dung bên ngoài bổ sung bao gồm đèn pha LED chữ ký, cản cơ thể màu (cản chrome có sẵn), chrome gương bìa và các đường gờ bên thân và chrome phía trước thấp hơn tấm bội thu. Bên trong, một chủ đề lấy cảm hứng từ sợi carbon phân biệt tất cả các địa hình từ các mô hình khác và bao gồm logo ALL TERRAIN trên cụm. Một hệ thống camera chiếu hậu cũng là tiêu chuẩn.


All Terrain HD mới cũng bao gồm các công nghệ kết nối mới nhất, bao gồm cả IntelliLink và OnStar mới với 4G LTE và tiêu chuẩn xây dựng trong Wi-Fi hotspot. Tính năng nâng cao cho IntelliLink bao gồm tin nhắn văn bản báo cho người sử dụng điện thoại thông minh với cấu hình Bluetooth (MAP), mà đọc văn bản đến thông qua loa của xe, và Siri Eyes Free cho iPhone iOS 6 và iOS 7 người dùng để tăng cường kết nối và tiện lợi.

New OnStar với kết nối 4G LTE cung cấp một trung tâm điện thoại di động cho người lái xe và hành khách để kết nối. Các điểm nóng là bất cứ khi nào chiếc xe này là trên và đi kèm với một thử nghiệm dữ liệu ba tháng / ba-gigabyte.

Các tính năng mới và tăng cường thêm giới thiệu về các dòng sản phẩm 2015 Sierra HD bao gồm:

    CornerStep cản sau, EZ Lift và cổng sau thấp hơn, tiêu chuẩn khóa cổng sau, tiêu chuẩn trên tie-thăng trầm và các tính năng khác mà làm cho hàng hóa xử lý dễ dàng hơn
    Chuẩn StabiliTrak với điều khiển Trailer Sway trên tất cả các mô hình
    Kiểm soát hành trình tích hợp, tự động cấp phanh và phanh khí xả động cơ diesel, để kiểm soát lái xe lớn hơn và giảm hao mòn phanh trên lớp
    Tăng cường luồng khí làm mát, cho phép các turbo diesel và khí đốt 6.0L động cơ Duramax để duy trì tốt hơn toàn bộ sức mạnh, thậm chí dưới tải nặng và nhiệt độ môi trường cao
    Duralife ™ rôto phanh đĩa mới mà cung cấp lên đến gấp đôi tuổi thọ (sẵn có muộn).
Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 
New, nước nóng, điện có thể điều chỉnh trailering gương được cung cấp trên SLE và SLT - bao gồm tất cả các địa hình - và Denali (sẵn có muộn), bao gồm cả đầu phân khúc đèn back-up. Những tấm gương lớn có 51 inches vuông phẳng gương mặt vị trí trên bề mặt gương lồi không nóng hoặc điện có thể điều chỉnh 24,5-inch vuông. Một phụ trợ đèn back-up mới được tích hợp trong mỗi gương để tăng cường khả năng hiển thị Trailer khi sao lưu, cũng như một đèn phóng phụ hổ phách. Gương SLE trailering là màu đen và có thể được mở rộng và gập tay. SLT / Denali gương có một nắp chrome và bổ sung thêm một tính năng điện gấp.

2015 Sierra HD cũng cung cấp các tính năng an toàn phân khúc độc quyền như mong cảnh báo va chạm, cảnh báo làn đường khởi hành với một chỗ ngồi an toàn chủ động, và phía trước và phía sau công viên hỗ trợ. Head-rèm và ghế gắn trên túi khí bên là tiêu chuẩn trên 2500HD và có sẵn trên mô hình 3500HD
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments