GMC Sierra Denali- Toyota Thanh Xuân

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

An năm 2014 GMC Sierra 1500 Denali đón đầy đủ kích thước hoàn toàn mới đến mùa thu này với một sẵn 6.2L EcoTec3 V-8 sẽ sản xuất khoảng 420 mã lực và 450 lb-ft mô-men xoắn, sức mạnh nhất và mô-men xoắn của bất kỳ xe tải nhẹ động cơ.

Bây giờ bước vào thế hệ thứ ba, GMC Sierra Denali là GMC đón nửa tấn sang trọng nhất và công nghệ tiên tiến.

Sierra của 6.2L V-8 cũng sẽ có mặt vào năm 2014 mô hình Sierra SLT. Với động cơ này, Sierra dự kiến ​​sẽ có công suất tối đa trailering đẳng cấp hàng đầu của 12.000 pounds. Giống như mọi năm 2014 Sierra, nó cung cấp nhiều năng lượng và hiệu quả dự kiến ​​sẽ cao hơn người tiền nhiệm của mình nhờ vào một bộ ba của công nghệ bao gồm phun trực tiếp, quản lý nhiên liệu hoạt động và điều khiển van biến.

Tín hiệu thiết kế cho năm 2014 Sierra Denali làm theo công thức mà thu hút hai-trong-10 GMC người mua xe Denali năm ngoái. Ở bên ngoài, chiếc xe tải có một chữ ký Denali chrome lưới tản nhiệt, độc đáo 20-inch bánh xe mạ crôm, duy nhất trim nội thất trang trí, thép không gỉ ổ cắm ống xả và thân màu phía trước đánh bóng và cản sau. Denali cụ thể các chi tiết nội thất bao gồm kịch bản trên ngưỡng cửa tươi sáng và nổi vào ghế trước và nhôm thực trim.

Nội thất công nghệ cao GMC Sierra Denali cũng có độc quyền tám-inch tùy chỉnh Display Driver có thể hiển thị các thiết lập có liên quan, âm thanh và thông tin điều hướng trong bảng điều khiển. Chuẩn tám-inch màu cảm ứng phát thanh điều hướng Sierra Denali với Intellilink, nằm phía trên giao diện điều khiển trung tâm, phục vụ như là trung tâm chính cho các điện thoại Bluetooth, kết nối và các thiết bị di động kết nối qua cổng USB tiêu chuẩn năm.

Tiêu chuẩn tính năng khác trên GMC Sierra Denali bao gồm đèn pha chiếu-phong cách với chữ ký đèn LED chạy ban ngày, hệ thống âm thanh Bose, đun nóng và làm mát ghế trước da xô, một bánh lái nước nóng, mặt trước và công viên phía sau hỗ trợ và một điện trượt cửa sổ phía sau với defogger .

"The 2014 Sierra Denali có một sự kết hợp của hiệu suất, khả năng và sự sang trọng mà không có xe bán tải khác có thể phù hợp," Tony DiSalle, phó chủ tịch của GMC thị nói. "Nó lá không có hộp kiểm soát đối với những chủ sở hữu tìm kiếm các biểu hiện cuối cùng của 'Lớp chuyên nghiệp.'"

Một 5.3L EcoTec3 V-8 là tiêu chuẩn cho 2014 Sierra Denali. Nó sản sinh 355 mã lực và cung cấp EPA ước tính kinh tế nhiên liệu tốt hơn (lộ 23 mpg trên mô hình 2WD) hơn bất kỳ V-8 hoặc tăng áp V-6 đón trên thị trường. Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 

GMC Sierra Denali sẽ có sẵn với hai gói tùy chọn, bao gồm cả một Z71 Off-Road Package (chỉ 4WD) với monotube Rancho cú sốc, Hill Descent Control và trường hợp chuyển giao lá chắn, và một Driver Alert trọn gói bao gồm ngõ Departure Warning, Forward Collision Báo và Báo An Toàn Công nghệ cấp bằng sáng chế Seat.

Tùy chọn độc lập bao gồm 6.2L EcoTec3 V-8, một cửa sổ trời và ghế Rear Entertainment.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments