GMC Sierra Hybrid Crew Cab- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

GMC công bố năm 2009 GMC Sierra Hybrid, xe bán tải cỡ lớn mạnh mà đạt được nền kinh tế nhiên liệu thành phố lớn hơn 40 phần trăm và một sự cải thiện 25 phần trăm trong nền kinh tế nhiên liệu tổng thể trong khi cung cấp khả năng dự kiến ​​của một chiếc xe tải cỡ lớn - bao gồm một 6.100 pound (2767 kg) sức kéo.

Quan hệ đối tác cấp bằng sáng chế hệ thống hybrid hai chế độ General Motors và một khí mạnh mẽ 6.0L V-8, Sierra lai mang lại hiệu năng cao hiệu quả, bao gồm tất cả các điện lái xe lên đến 30 mph (48 km / h). Điều đó cho phép tiết kiệm nhiên liệu sẽ được thực hiện ngay cả khi xe được đầy đủ tải hoặc kéo một trailer.

"The Sierra lai thể hiện cam kết của GMC với kỹ thuật xuất sắc, cung cấp một chiếc xe tải đầy đủ chức năng mà cung cấp một cải tiến đáng kể trong nền kinh tế nhiên liệu," Jim Bunnell, GMC tổng giám đốc nói. "Sierra Hybrid sẽ cung cấp nền kinh tế nhiên liệu được dự kiến ​​sẽ là tốt nhất trong phân khúc xe bán tải cỡ lớn, vượt dặm lãnh đạo hiện nay - các phi lai Sierra."

GMC Sierra hybrid sẽ được bán trong quý IV năm 2008 và được dựa trên nền tảng Sierra mạnh mẽ và có khả năng đã được giới thiệu cho các model của năm 2007. Nó sẽ được cung cấp trong phong cách cơ thể Crew Cab trên cả hai mô hình 2WD và 4WD. Mỗi mô hình được trang bị với một số tiêu chuẩn, tính năng phổ biến, bao gồm hệ thống kiểm soát ổn định StabiliTrak điện tử, một trục sau khóa và một gói trailering. Sierra lai cũng được cung cấp dual-giai đoạn túi khí phía trước và túi khí bên đầu rèm, và nó là các xe tải đầy đủ kích thước chỉ với hạng năm sao phụ tác động trong thử nghiệm va chạm liên bang.


Các chi tiết về lai
Việc thực hiện Sierra hybrid tiết kiệm nhiên liệu có nguồn gốc từ cao cấp truyền của GM Variable bằng điện (EVT) và 300-volt nickel-metal hydride Năng lượng hệ thống lưu trữ (ESS), mà làm việc phối hợp với các tiêu chuẩn 6.0L V-8 động cơ xăng với Active Fuel Quản lý (AFM) và lượng cuối van đóng (LVC) công nghệ. Hệ thống công nghệ hybrid của GM không chỉ làm cho các Sierra để khởi động và lái xe lên đến 30 mph trên điện một mình, nó cũng cho phép các V-8 động cơ 6.0L Vortec để hoạt động ở chế độ V-4 kinh tế hơn của nó trong thời gian dài.
Là một phần của hệ thống kiểm soát khí thải của xe, ESS được bảo hành trong tám năm / 100.000 dặm.
Với hệ thống hybrid hai chế độ của GM, công suất điện được sử dụng để đẩy chiếc xe được tạo ra bởi hệ thống hybrid của chính nó. Khi phanh được áp dụng hoặc các phương tiện đang xuống dốc, động cơ điện trong hệ thống hybrid tạo điện được lưu trữ trong pin 300-volt. Năng lượng dự trữ này được sử dụng để di chuyển chiếc xe và các chu trình phanh tái tạo được gia hạn.
Hệ thống hybrid hai chế độ cung cấp liền mạch, điện tin cậy theo yêu cầu trong một gói hiệu quả. Trong thực tế, động cơ điện của nó là ít hơn một nửa kích thước của những người trong hệ thống hybrid single-mode. Công nghệ này được phát triển và vẫn được sử dụng trong các hạm đội của xe buýt quá cảnh hybrid tại hơn 70 thành phố ở Bắc Mỹ và châu Âu. Thu nhỏ để sử dụng trong các loại xe chở khách, hệ thống hai chế độ cung cấp tiết kiệm nhiên liệu, nơi nó là cần thiết nhất - trong xe lớn với mức độ cao của năng lực. Các hệ thống hai chế độ lần đầu tiên được giới thiệu trên Yukon Hybrid 2008. Nó là một phần cốt lõi của những nỗ lực đa dạng năng lượng của GM, mà đang tập trung vào việc giảm sự phụ thuộc vào dầu mỏ, cải thiện nền kinh tế nhiên liệu, giảm khí thải và giảm thiểu tác động của ô tô trên môi trường.
Với việc tiết kiệm nhiên liệu của hệ thống hybrid và 26-gallon (98 lít) chứa nhiên liệu của Sierra, Sierra Hybrid có một phạm vi hành trình của hơn 500 dặm (800 km).
Yên tĩnh và mịn
Tích hợp hệ thống hybrid trên Sierra là liền mạch - pin được đặt bên dưới ghế ngồi phía sau - và cảm nhận được chỉ ở những gì nó thiếu: tiếng ồn.
"The Sierra Hybrid là đặc biệt yên tĩnh," Mark Cieslak, kỹ sư xe trưởng nói. "Từ quan điểm của một hành khách, sự tinh tế của các hệ thống hybrid là khá rõ ràng trong suốt các kinh nghiệm lái xe, và giới thiệu bản thân khi xe đang chuyển động dưới quyền lực điện."
Người đóng góp cho kinh nghiệm lái xe yên tĩnh bao gồm: hệ thống mới xả và bộ cộng hưởng điều chỉnh cho Active hoạt động quản lý nhiên liệu động cơ bổ sung lượng cảm ứng điều chỉnh động cơ 6.0L cho giảm tiếng ồn nội thất và chất lượng âm thanh dễ chịu sức đề kháng thấp lăn, "yên tĩnh chỉnh" P265 / 65R18 lốp để giảm tiếng ồn đường hướng bằng điện 300-volt máy nén điều hòa không khí làm giảm độ rung và cho phép các tiêu chuẩn, tri-zone hệ thống HVAC để làm mát khoang hành khách ngay cả khi động cơ xăng được tắt điều khiển bằng điện biến hỗ trợ lái điện làm giảm độ rung 42-volt và cung cấp lên đến 0,5-mpg cải thiện nền kinh tế nhiên liệu bằng cách giảm tổn thất ký sinh phổ biến trong các hệ thống thủy lực truyền động đai Hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) làm mát hệ thống quạt bên được điều chỉnh để được yên tĩnh ở xe thấp tốc độ quay khi các fan hâm mộ có thể dễ dàng được nghe bởi người cư ngụ
Cùng với sự yên tĩnh, Sierra lai cũng mang lại những cú sốc đặc biệt êm ái lái xe, nhờ điều chỉnh đặc biệt cho hệ thống treo Z85 và một cơ thủy lực mới gắn kết. Nằm ở phía hành khách của khung xe, gắn kết thủy lực cung cấp một cải tiến đáng kể trong lộ lái xe êm ái, đặc biệt là trên mặt đường gồ ghề hoặc choppy.        Nguồn :  Toyota Hà Đông
"Sự gắn kết thủy lực làm cho một cải tiến đáng kể về chất lượng xe," Cieslak nói.
Thêm chi tiết cụ thể cho các Sierra lai bao gồm viện trợ khí động học. Một con đập không khí hơi sâu hơn, phía trước và một nắp tonneau cho giường giảm lực cản không khí, bồi dưỡng hiệu quả tối đa.
Trailering hiệu suất
Ngoài tăng nền kinh tế nhiên liệu, truyền tải biến điện GMC Sierra Hybrid cũng cung cấp khả năng trailering to lớn, nâng cao lái xe êm ái và chất lượng khi kéo. Ổ điện được kích hoạt lên đến khoảng 30 mph (48 km / h), ngay cả khi kéo, cho phép tiết kiệm nhiên liệu khi xe được kéo một trailer.
"Cùng với việc là rất trơn tru, các EVT luôn luôn cung cấp mômen quay ở tất cả các cấp độ rpm cho dễ kéo," Cieslak nói. "Nó đặc biệt hữu ích trên lớp, như của EVT lớn hơn tỷ lệ lây lan cho phép động cơ giữ tối ưu rpm cho mịn, hiệu suất ổn định, không có săn bắn giữa các bánh răng cao hơn và thấp hơn."
Các EVT kết hợp lớp phanh và bấm lên / gõ xuống kiểm soát sự thay đổi. Nó cũng mang lại lợi ích kéo trên đường cong hoặc đường trở lại tốc độ thấp hơn, quá trình chuyển đổi bánh răng như đặc biệt mịn loại bỏ các "ca sốc" mô-men xoắn gián đoạn có thể xảy ra trong những ca đột ngột, chẳng hạn như khi làm chậm hoặc phanh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments