GMC Terrain Denali- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

GMC đang mở rộng độc quyền Denali tiểu thương hiệu của mình với sự ra mắt của 2013 Terrain Denali, mang lại một cấp độ mới về phong cách và sức mạnh để nhỏ SUV sang trọng.

"Denali đang phát triển nhanh chóng," Tony DiSalle, phó chủ tịch của GMC thị Mỹ cho biết. "Với bảy mô hình khác nhau, bán hàng cho thương hiệu này trong vòng một thương hiệu tăng 79 phần trăm từ năm 2010 đến năm 2011. Với điều này trong tâm trí, quyết định để tạo ra một địa hình nhiều-upscale là một điều dễ dàng."

Công suất lớn hơn, cùng hiệu quả

Với sự ra đời của Terrain Denali, GMC cũng công bố một V-6 3,6 lít mới với hệ thống phun trực tiếp và liên tục điều khiển van biến sẽ thay thế hiện tại V-6 3,0 lít trong địa hình dòng sản phẩm cho năm 2013 mô hình năm. SAE chứng nhận tại 301 mã lực (224 kW) và 272 lb.-ft. (369 Nm) mô-men xoắn, động cơ này làm cho nhiều quyền lực và mô-men xoắn, nhưng dự kiến ​​sẽ cung cấp tiết kiệm nhiên liệu tương đương với người tiền nhiệm của nó.

V-6 mới sử dụng các thành phần nhẹ góp phần vào hiệu quả nhiên liệu của địa hình đồng thời thúc đẩy mã lực của nó. Một thiết kế đa dạng xi lanh đầu / ống xả tích hợp tiết kiệm được khoảng 13 £ so với một thiết kế không tích hợp, trong khi một lượng đa dạng hợp tiết kiệm khoảng 5,5 £ so với một lượng nhôm. Ngoài ra, một thanh nhẹ kết cấu vỏ mặt trước và có độ bền cao kết nối lưu lượng bổ sung.

Địa hình của chuẩn Ecotec 2.4L I-4 với tiêm trực tiếp và liên tục điều khiển van biến cũng có sẵn cho người mua tìm kiếm để kết hợp các cuộc hẹn cao cấp Denali với một best-in-class 32 mpg trên xa lộ (mô hình 2WD). Bánh trước là tiêu chuẩn trên GMC Terrain Denali, với ổ đĩa tất cả các bánh xe có sẵn cho cả hai động cơ.


Giảm chấn kép dòng chảy mới được độc quyền cho hệ thống treo GMC Terrain Denali của. Công nghệ này cung cấp một đi xe mượt mà và xử lý được cải thiện bằng cách kiểm soát hệ thống treo làm giảm trên một phạm vi rộng lớn hơn của điều kiện lái.

Tín hiệu thiết kế chữ ký

Bên trong và ngoài, 2013 GMC Terrain Denali tính năng chi tiết cao cấp. Các mô hình với các tính năng cơ 2.4L bánh xe 18-inch, trong khi V-6 được ghép nối với bánh xe 19-inch. Tính năng bên ngoài Denali cụ thể khác bao gồm:

    Chữ ký chrome lưới tản nhiệt
    Satin rôm dấu
    Phía trước cơ thể màu sắc và fascias phía sau
    Bảng màu cơ rocker với khuôn satin chrome
    Đèn pha và taillamp mẫu thiết kế mới
    Cửa hàng kết thúc xả crôm kép (ổ cắm duy nhất trên 2.4L)

Cập nhật cabin GMC Terrain Denali của được đánh dấu bằng soft-touch Jet Black da, mà dòng ghế và cửa chen. Ngược lại khâu và chiếu sáng nhấn màu đỏ đóng góp để trang trí nội thất mời. Chi tiết nội thất Denali độc quyền khác bao gồm:

    Soft-touch panel cụ với khâu Pháp
    Da bọc tay lái với các điểm nhấn gỗ gụ hun khói
    Dập nổi logo Denali trên seatbacks trước
    Hun khói gỗ gụ điểm nhấn trang trí
    Denali chiếu sáng phía trước tấm sill
    Điện điều khiển tám cách và ghế hành khách

Công nghệ tiên tiến hàng đầu

Terrain Denali tiêu chuẩn đi kèm với nhiều công nghệ hàng đầu của GMC, bao gồm một đài phát thanh cảm ứng màu với IntelliLink. Hệ thống thông tin giải trí mới này có một màn hình chủ cấu hình lại; lệnh bằng giọng nói trực quan; Tích hợp điện thoại thông minh Bluetooth; kiểm soát các ứng dụng streaming radio internet như Pandora và Stitcher; và iPod kiểm soát với công nghệ cơ sở dữ liệu âm nhạc Gracenote.

Chuyển tiếp cảnh báo va chạm và cảnh báo làn đường khởi hành là tiêu chuẩn trên GMC Terrain Denali. Họ sử dụng duy nhất máy ảnh đầu tiên sụp đổ hệ thống tránh thể của ngành công nghiệp để trực quan và thấy rõ cảnh báo lái xe khi một vụ va chạm sắp xảy ra hoặc các xe đi qua một điểm đánh dấu làn đường.

Ngoài ra, vùng mù bên và phía sau xuyên cảnh báo giao thông giúp tránh va chạm bằng cách sử dụng radar để xem điểm người lái xe có thể không thể nhìn thấy - và cung cấp các cảnh báo có thể nhìn thấy và nghe được.
Nguồn : Toyota Hoàn Kiếm                                     
Tính năng tiện lợi, chẳng hạn như một xe bốc dở điện lập trình, là tiêu chuẩn trên GMC Terrain Denali. Tại các liên lạc của một nút, chủ sở hữu có thể truy cập vào 63,9 feet khối của xe không gian vận chuyển hàng hóa (sau hàng đầu tiên), trong khi một bộ nhớ chức năng dừng xe bốc dở ở độ cao được lựa chọn để giúp lái xe ngắn hơn hoặc chứa những đỉnh cao để xe thấp.

Công nghệ sẵn có bao gồm điều hướng cảm ứng màu sắc và một hệ thống giải trí ghế sau.

Như với tất GMC mới, Terrain Denali đi kèm với sáu tháng miễn phí của Directions và Connections kế hoạch của OnStar. Nó bao gồm tự động sụp đổ Response, Turn-by-Bật Navigation, hỗ trợ bên đường, liên kết các dịch vụ khẩn cấp, hỗ trợ xe bị đánh cắp và mở khóa cửa từ xa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments