GMC Terrain- Toyota Giải Phóng

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015
All-mới 2010 GMC Terrain ra mắt thế giới tại 2009 New York International Auto Show. GMC Terrain là một chiếc crossover SUV hành khách năm đó pha trộn phong cách đậm với hiệu quả nhiên liệu và các tính năng cao cấp.

"Các địa hình mới mang lại lịch sử sáng tạo và kỹ thuật xuất sắc của GMC vào một gói nhỏ hơn, tiết kiệm nhiên liệu cho người mua hiện nay," Susan Docherty, phó chủ tịch Buick-Pontiac-GMC cho biết. "Khả năng các thuộc tính mà làm cho một chiếc xe một GMC ăn sâu trong GMC Terrain, làm cho nó một sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng SUV truyền thống hiện có người đang tìm kiếm phong cách đặc biệt và tăng hiệu quả."

A mới, động cơ 2.4L bốn xy-lanh có tính năng phun xăng trực tiếp dự kiến ​​sẽ cung cấp tốt nhất-trong-đoạn nền kinh tế nhiên liệu đường cao tốc là 30 mpg. Tiết kiệm nhiên liệu tối đa đạt được trong một phần với một "ECO" chế độ được kích hoạt thông qua một nút điều khiển gắn trên. Khi tham gia, nó làm giảm tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn giam đến 1.125 rpm để giúp tiết kiệm nhiên liệu trên các mô hình trang bị động cơ 2.4L.

Cũng có sẵn sẽ là một động cơ V-6 3.0L DOHC trực tiếp tiêm cung cấp một ước tính 264 mã lực (197 kW). Cả hai động cơ đều được phối giống với sáu tốc độ truyền động tự động hiệu quả, tăng cường và cung cấp một tinh tế, kinh nghiệm lái xe tự tin.

"GMC là một thương hiệu cốt lõi mạnh mẽ cho GM và crossover SUV GMC Terrain là ví dụ mới nhất về cách chúng tôi đang thích nghi với điều kiện thị trường thay đổi," Docherty nói. "Khi chúng tôi lần đầu tiên chứng minh với các chéo Acadia, GMC là cam kết cung cấp các loại xe có khả năng khách hàng tìm kiếm, với các công nghệ cá nhân mà họ mong đợi."
Các Terrain 2010 sẽ được bán vào cuối mùa hè, với bánh trước ổ đĩa và tất cả các bánh lái xe mô hình được cung cấp trong SLE và SLT cắt các cấp. Một danh sách đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn và có sẵn bao gồm các công nghệ có mục đích như:

    Tiêu chuẩn tầm nhìn của camera phía sau
    Điện lập trình phía sau xe bốc dở
    Bluetooth hands-free khả năng điện thoại
    Multiflex trượt ghế phía sau làm tăng hành khách thoải mái hoặc cung cấp không gian vận chuyển hàng hóa tối ưu
    Từ xa chiếc xe bắt đầu
    Kết nối âm thanh USB; Phát nhạc MP3
    Seven-inch hệ thống định vị màn hình cảm ứng và một ổ cứng 40 GB
    Hệ thống giải trí phía sau ghế dựa trên DVD với hai màn hình độc lập
    Tiêu chuẩn OnStar và XM Satellite Radio

Segment-tốt nhất an toàn là dự đoán, với các tính năng bao gồm bốn bánh, phanh đĩa với StabiliTrak kiểm soát ổn định điện tử và điều khiển lực kéo, cũng như sáu túi khí tiêu chuẩn: túi khí phía trước kép; đầu rèm túi khí bên và vùng chậu / ngực túi khí bên ghế gắn trên. OnStar với dịch vụ Safe and Sound một năm cũng là tiêu chuẩn.

Bold kiểu dáng

GMC Terrain có một cân bằng, lập trường thể thao và cung cấp một cái nhìn đường đi tốt. Thiết kế của nó được đặc trưng bởi đậm, pháo sáng fender cơ bắp, thể hiện thẩm mỹ của GMC. Mặt góc cạnh chưa tinh chế, với sự xuất hiện front-end mạnh mẽ và có khả năng có tính năng chính xác, các cạnh vuông-off.

"Chúng tôi muốn khắc GMC Terrain khỏi gói và thiết lập bản sắc của nó như là một mạnh mẽ, tươi SUV chéo với một thái độ tự tin và mạnh mẽ," John Cafaro Jr., giám đốc thiết kế ngoại thất, Global Crossover Phương tiện đi lại nói. "Tất cả mọi thứ về GMC Terrain truyền đạt một cảm giác dẻo dai và khéo léo thiết kế đam mê."

Tính năng thiết kế bổ sung bao gồm một, ba phần tử lưới tản nhiệt duy nhất được nhấn mạnh bởi một chrome bao quanh và chiếu chùm đèn pha nổi bật gắn trong lớn, vỏ hình chữ nhật với các điểm nhấn chrome.

Chi tiết nội thất và tính linh hoạt

Phong phú, nội thất cao cấp GMC Terrain đang chịu ảnh hưởng của tác phẩm điêu khắc công nghiệp và tiềm tinh được minh chứng bằng cách khâu tương phản và vật liệu tốt để tạo ra một cái nhìn có cấu trúc trong suốt cabin. Một "nổi" stack trung tâm, nổi bật bởi ánh sáng xung quanh ấm, nhà ở vô số các tiện nghi và thuận tiện điều khiển tiện lợi.

GMC Terrain cũng có tính năng rất quan tâm đến từng chi tiết, với việc sử dụng thông minh không gian lưu trữ và khoang rất thích hợp cho một loạt các mặt hàng. Chúng bao gồm một hộp găng tay quá khổ; một khu vực lưu trữ kín trong bảng điều khiển trung tâm trên ngăn xếp; một ngăn lưu trữ kín dưới trung tâm armrest đủ lớn cho một máy tính xách tay; và lưu trữ hai tầng ở cửa ra vào.

GMC Terrain chỗ ngồi được phát triển để cung cấp sự thoải mái vượt trội và các tiêu chuẩn Multiflex trượt ghế sau có thể được di chuyển phía trước hoặc phía sau gần tám inch (200 mm), cung cấp tăng sự thoải mái hành khách hoặc hàng công suất lớn hơn phía sau. Các seatback sau 60/40-split cung cấp cấu hình bổ sung cho hành khách và hàng hóa; và các khu vực hàng hóa phía sau cung cấp 31,6 feet khối (894 lít) dung lượng lưu trữ, cũng như một trong bốn cửa hàng điện phụ trợ GMC Terrain của.

Kinh nghiệm lái xe tự tin và nhanh nhẹn

Hai động cơ mới được cung cấp trên tất cả các mô hình GMC Terrain, mỗi với tiêm trực tiếp tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ van biến thời gian. Xe nổi bật bao gồm:

    New 3.0L DOHC trực tiếp tiêm V-6 ước đạt 264 mã lực (197 kW), mang lại một ước quốc lộ 25 mpg, 18 mpg trong thành phố (EPA chứng nhận chờ giải quyết).
    New 2.4L Ecotec trực tiếp tiêm I-4 động cơ 182 mã lực ước tính (136 kW) cung cấp một ước quốc lộ 30 mpg, 21 mpg trong thành phố (EPA chứng nhận chờ giải quyết)
    Lái xe tầm bắn hơn 500 dặm (800 km) với cả hai động cơ, cho ít thường xuyên fill-up

Các hệ truyền động được gắn trên một cấu trúc cơ thể-thiếu cứng nhắc, với một mảnh mặt cơ thể khó tưởng và ứng dụng nhắm mục tiêu của thép có độ bền cao. Nó là nền tảng của một kinh nghiệm lái xe tự tin đó là cả mịn và đáp ứng.

Ứng dụng đầu tiên của GM của Active Noise Cancellation (ANC) công nghệ được sử dụng trên các mô hình 2.4L trang bị tốt. ANC sử dụng micro để phát hiện bùng nổ âm thanh bên trong xe và gửi chống lại sóng âm thanh qua loa hệ thống âm thanh, bảo đảm một kinh nghiệm lái xe yên tĩnh ở gần như tất cả các tốc độ xe.  Nguồn : Toyota Giải Phóng

GMC Terrain cưỡi trên một 112,5 inch (2.857 mm) chiều dài cơ sở và có bốn bánh hệ thống treo độc lập, với rộng phía trước và phía sau bài hát đó tăng cường đi xe và xử lý. Một gia đình của 17-inch, 18-inch bằng nhôm và bánh xe chrome mạ 19-inch có sẵn.

Hệ thống lái trợ lực điện GMC Terrain của rack gắn kết cung cấp nhiên liệu hiệu quả hơn trên các mô hình bốn xi-lanh được trang bị, tiết kiệm được gần 11 dặm mỗi thùng xăng.

GMC Terrain sẽ được sản xuất tại các cơ sở lắp ráp CAMI ở Ingersoll, Ontario.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments