GMC Terrain- Toyota Mỹ Đình

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

GMC công bố toàn mới 2015 Yukon, Yukon XL và hạm mô hình Yukon Denali sẽ cung cấp khả năng lớn hơn và tinh tế, với nhiều quyền lực hơn, ghế sau gập phẳng mới và một nội thất yên tĩnh hơn. Và nhờ vào một gia đình mới của động cơ EcoTec3 tiên tiến, đội hình dự kiến ​​sẽ cung cấp V-8 nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất của phân khúc.

Kiểu dáng Bold và các công nghệ tiên tiến - bao gồm cả công nghệ an toàn và bảo mật mới - hỗ trợ khả năng lớn hơn Yukon, trong khi một danh sách toàn diện hơn về các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn thông tin giải trí nâng cao được thiết kế để mở rộng sự hấp dẫn của một trong những phổ biến kích thước đầy đủ đội hình SUV của ngành công nghiệp. Combined Yukon / Yukon XL và bán hàng Denali đã tăng 24 phần trăm trong tám tháng đầu năm 2013.

"Chúng tôi đã thiết kế các Yukon và Yukon XL từ mặt đất lên, xây dựng trên một di sản mạnh mẽ của năng lực để đưa họ đến đỉnh của phân khúc với sự tinh tế đặc biệt và công nghệ có mục đích," Tony DiSalle, phó chủ tịch của GMC thị nói. "Và khi nói đến nhiệm vụ mà người dân dựa trên một chiếc SUV đầy đủ kích thước cho, họ làm điều đó tốt hơn hơn bao giờ hết -. Và có phong cách hơn"

Thiết kế Yukon và Yukon XL phần, kiến ​​trúc và các thành phần hệ thống truyền lực, nhưng Yukon XL có chiều dài cơ sở là khoảng 14-inch dài hơn và khoảng 20 inch dài tổng thể, cung cấp chỗ để chân lớn hơn cho hành khách-hàng thứ ba và gần gấp đôi các phòng hàng phía sau hàng ghế thứ ba ghế.

"Mặc dù chúng được dựa trên một kiến ​​trúc tương tự, Yukon và Yukon XL là sản phẩm đặc biệt để thu hút khách hàng khác nhau," DiSalle nói. "Tính linh hoạt và rộng rãi có giá trị của khách hàng cho cả hai xe, nhưng Yukon XL là sự lựa chọn cho các gia đình có trẻ em và những người có lối sống đòi hỏi sự kết hợp độc đáo của các khả năng passenger- và hàng hóa-kéo. Trong thực tế, các chủ sở hữu Yukon XL nhiều hơn gấp đôi so với vận chuyển hành khách mỗi ngày trong hàng ghế thứ ba. "


Mới và nâng cao sản phẩm nổi bật của dòng Yukon 2015 bao gồm:

    Fold-phẳng ghế hai và thứ ba hàng đó tăng cường khả năng vận chuyển hàng hóa và thuận tiện - bao gồm một tính năng điện gấp sẵn
    Duỗi chân khoảng hai inches hơn cho hành khách thứ hai liên tiếp và dễ dàng nhập cảnh / xuất cảnh
    All-mới hệ thống quản lý hàng hóa
    Sẵn điện phía sau xe bốc dở với nhiều cài đặt chiều cao có thể lập trình
    Chuẩn phát thanh tám-inch đường chéo màn hình màu cảm ứng với tăng cường IntelliLink và chuyển hướng sẵn
    Hiển thị tùy chỉnh điều khiển tám-inch đường chéo với ba chủ đề người dùng có sẵn và sẵn head-up display (mô hình Denali)
    Nhiều cổng USB, khe cắm SD và ổ cắm điện phụ kiện - bao gồm một 110-volt outlet ba-prong - để hỗ trợ các thiết bị điện tử của tất cả các loại
    Sẵn Blu-ray / DVD hệ thống giải trí ghế sau với màn hình kép trên Yukon XL
    Đối thoại nhân bản trong giao diện điều khiển trên không cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của hàng ghế sau
    Keyless và push-nút khởi động.

Khi nói đến an toàn, các dòng Yukon kết hợp các công nghệ mới giúp bảo vệ người lái và hành khách trước, trong và sau khi một vụ va chạm. Chúng bao gồm một hệ thống chuyển tiếp radar và chỉ ghế trước túi khí của phân khúc trung tâm gắn trên (mô hình với ghế xô), được thiết kế để cung cấp thêm bảo vệ cho người lái và hành khách phía trước trong tai nạn ảnh hưởng sâu bên, nơi cư ngụ bị ảnh hưởng trên ngược lại, không xảy ra bên của chiếc xe.

Tiêu chuẩn và tính năng an toàn có sẵn, tùy thuộc vào mô hình, cũng mong có va chạm cảnh báo, công viên phía trước hỗ trợ, làn cảnh báo khởi hành, thay đổi làn đường hỗ trợ, phía sau cảnh báo giao thông qua lại, điều khiển hành trình, phía trước và phía sau phanh tự động, và cảnh báo an toàn Seat của GM. Nó cung cấp hướng rung động để báo cho người lái xe về các mối đe dọa tiềm năng sụp đổ.

Bold kiểu dáng, nâng cao tinh

All-mới thiết kế ngoại thất và nội thất tiến thẩm mỹ chuyên nghiệp lớp GMC với các yếu tố thiết kế để được đẹp và chức năng. Lớp bên ngoài là kiểu dáng đẹp và khí động học nhiều hơn, nâng cao hiệu quả trên đường cao tốc và góp phần đi xe yên tĩnh Yukon mới.

Dấu hiệu phong cách Bold bao gồm nhiều chi tiết, lưới tản nhiệt mạ crôm có dấu phù hợp với ánh sáng LED ánh sáng motif chữ ký C-shaped GMC, phía trước và phía sau. Chiếu chùm đèn pha tiêu chuẩn trên Yukon và Yukon XL. Các mô hình Denali biệt được nhận biết ngay lập tức bằng lưới tản nhiệt mạ crôm chữ ký của họ và các cuộc hẹn bên ngoài độc đáo, bao gồm độc quyền đèn pha xả cường độ cao.

Các tính năng khác bên ngoài bao gồm:

    Cửa khảm mới phù hợp với các lỗ mặt cơ thể thay vì trên đỉnh của cơ thể, làm giảm đáng kể tiếng ồn gió và góp phần cải thiện khí động học
    Kính chắn gió nhiều lớp và kính phía trước cửa để tăng cường sự tĩnh lặng
    Mui xe bằng nhôm nhẹ và xe bốc dở tấm nâng cao hiệu quả thông qua việc giảm khối lượng tổng thể
    Một spoiler phía sau tiêu chuẩn trên các xe bốc dở nhà ở một cửa sổ phía sau gạt nước chuyển đó đang ẩn khi không sử dụng
    Worm mới vít kiểu tay xe bốc dở chiếm ít không gian nội thất so với vũ khí cổ ngỗng trước
    Chiếu sáng, điện-retractable hỗ trợ bước có sẵn trên Denali
    Gia đình mới của 18, 20 và 22-inch bánh xe, bao gồm cả tiêu chuẩn bánh xe 20-inch trên Denali.

Bên trong, nội thất thủ công chính xác hoàn toàn mới 2015 Yukon của tính năng một cabin yên tĩnh, vật liệu xác thực và sự lựa chọn thông tin giải trí cao cấp. Ví dụ như soft-touch panel công cụ, giao diện điều khiển và bảng điều khiển cửa vật liệu với những đường khâu trực tiếp và sử dụng có mục đích của ánh sáng xung quanh các khu chức năng, bao gồm cả giếng chân thứ nhất và thứ hai liên tiếp và điều khiển trung tâm. Tất cả các mô hình có một hệ thống âm thanh Bose tiêu chuẩn, ghế với bọt dual-độ săn chắc và một lỗ thông hơi không khí xung quanh được thiết kế để nâng cao sự thoải mái cho hành khách phía trước chỗ ngồi.

Mô hình Denali trang bị công nghệ tiếng ồn hủy bỏ hoạt động để làm cho nội thất yên tĩnh hơn.

Có những lựa chọn lưu trữ nhiều hơn trong đội hình Yukon mới, bao gồm một trung tâm điều khiển compartmentalized đó là đủ lớn để lưu trữ một máy tính xách tay hoặc iPad và có quy định cho treo các thư mục tập tin và các tính năng tổ chức khác, đặc biệt là đối với những khách hàng mà chiếc xe cũng phục vụ như là một văn phòng lăn.

Có năng lực hơn, thoải mái hơn

2015 Yukon dòng cung cấp khả năng lớn hơn và tinh tế hơn thông qua hệ thống khung gầm và hệ thống treo mới và nâng cao. Một khung hoàn toàn đóng hộp - gồm hơn 75 phần trăm thép có độ bền cao - hỗ trợ một chuyến đi yên tĩnh và kiểm soát. Cắt kiểu gắn kết cơ thể mới gắn với khung cải thiện đáng kể độ cứng và đóng góp cho chuyến đi suôn sẻ của Yukon.

So với các mô hình trước đó, các kinh nghiệm lái xe của chiếc SUV mới được nâng cao với:

    Theo dõi phía sau rộng hơn, góp phần cho một lập trường trồng hơn
    Bánh xe có thể là một nửa-inch rộng hơn, giảm lốp flex cho cải thiện hiệu suất cua
    New, điện biến hệ thống hỗ trợ lái điện sẽ làm tăng tiết kiệm nhiên liệu và thợ may chỉ đạo hỗ trợ cho tốc độ xe
    New 9,5-inch trục sau và chuẩn tự động khóa sau khác biệt
    Chuẩn StabiliTrak điều khiển điện tử ổn định, kéo / chế độ đường, kiểm soát Trailer sway, phanh tự động cấp và đồi bắt đầu hỗ trợ
    Hệ thống phanh bốn bánh đĩa mới với rotor phanh Duralife ™ cung cấp lên đến gấp đôi tuổi thọ, cùng với phanh điều chỉnh bàn đạp bàn đạp để cải thiện cảm cho, cảm giác mạnh mẽ hơn, hiệu quả phanh tự tin hơn
    Mô hình Denali bao gồm thế hệ thứ ba kiểm soát từ đi xe, hệ thống giảm xóc thời gian thực cung cấp chính xác hơn điều khiển chuyển động cơ thể bằng cách "đọc" các đường mỗi millisecond và thay đổi giảm xóc chỉ trong năm mili giây.

Công nghệ động cơ tiên tiến

Các gia đình Yukon toàn mới mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn trước, nhờ vào gia đình mới động cơ EcoTec3, được ra mắt vào đầu năm nay trong toàn mới 2014 Sierra. Một 5.3L V-8 là tiêu chuẩn trong Yukon và Yukon XL mô hình và một động cơ 6.2L độc quyền là tiêu chuẩn trong các mô hình Denali, được dự kiến ​​sẽ cung cấp mã lực tốt nhất của phân khúc và mô-men xoắn.

Các động cơ EcoTec3 tính năng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ, bao gồm cả trực tiếp tiêm, xi lanh Chấm dứt hoạt, liên tục điều khiển van biến và một hệ thống đốt tiên tiến, được thiết kế để tận dụng tối đa sức mạnh, mô-men xoắn và hiệu quả trên một phạm vi rộng của các điều kiện hoạt động. Chính xác hơn đốt có kiểm soát cho phép các công cụ mới để chạy với một tỉ lệ nén cao hơn, mang sức mạnh lớn hơn và hiệu quả.Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                
 

Gắn kết thủy lực động cơ, điều khiển bướm ga điện tử, hệ thống ống xả thích ứng, cải thiện tính khí động học và công nghệ khác giúp các công cụ hoạt động trong chế độ bốn xi-lanh cho thời gian dài hơn với Active quản lý nhiên liệu, tăng thêm hiệu quả.

Cả hai động cơ được kết hợp với Hydra-Matic 6L80 sáu tốc độ truyền dẫn tự động.

Các gia đình Yukon mới sẽ được xây dựng tại Arlington, Texas nhà máy lắp ráp của GM, và dự kiến ​​bắt đầu đến lúc GMC đại lý trong quý đầu tiên của năm 2014.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments