Hệ thống Selec-Terrain - Toyota Hà Đông

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Ngoài các hệ thống treo khí Quadra-Lift, Selec-Terrain hệ thống kiểm soát lực kéo Grand Cherokee cho phép khách hàng lựa chọn và off-road thiết cho hiệu suất tối ưu. Tính năng này bằng điện tử phối hợp lên đến 12 hệ thống truyền động, phanh và hệ thống treo hệ thống khác nhau, bao gồm cả điều khiển bướm ga, chuyển dịch truyền, trường hợp chuyển nhượng, Hill-descent Kiểm soát và Selec-Speed ​​Control.

Hệ thống Selec-Terrain đã được tinh chế vào năm 2014 và đưa ra năm điều kiện lái xe khác nhau để đạt được các kinh nghiệm lái xe tốt nhất trên mọi địa hình:

    Sand: kiểm soát độ bám đường và Quadra-Lift tác với phản ứng nhạy cảm với bánh xe quay, và mô-men xoắn chỉnh cho hiệu suất tối ưu trong cát
    Bùn: kiểm soát độ bám đường và Quadra-Lift tác với phản ứng nhạy cảm với bánh xe quay, và mô-men xoắn chỉnh cho hiệu suất tối ưu trong bùn
    Auto: Tự động điều chỉnh để bất kỳ trực tuyến hay off-road tình
    Tuyết: Xe kéo điều chỉnh cho hiệu suất cuối cùng trên những con đường phủ đầy tuyết
    Rock: đình chỉ Quadra-Lift tăng chiều cao tối đa 11,3 inch, trong khi các trường hợp chuyển nhượng, sự khác biệt, và ga phối hợp để kiểm soát tốc độ thấp

Chế độ Sport, trước đó được tìm thấy trên các bộ điều khiển Selec-Terrain, bây giờ là tham gia với cần sang số. Chế độ Sport cung cấp tăng cường khả năng "vui vẻ cho người lái" trên đường.

Selec-Terrain, cùng với hệ thống treo khí Quadra-Lift, cung cấp trình điều khiển một hệ thống treo có thể điều chỉnh khoảng thời mang lại tốc Trail đánh giá.

Đi bất cứ nơi nào Systems 4x4

2014 Jeep Grand Cherokee có ba hệ thống 4x4 - Quadra-Trac I, Quadra-Trac II và Quadra-Drive II.

Quadra-Trac tôi cung cấp đầy đủ thời gian lái xe bốn bánh mà không cần bất kỳ thiết bị chuyển mạch hoặc đòn bẩy để kéo. Hệ thống cung cấp hoạt động trơn tru của các xe qua một loạt các điều kiện đường xá. Trường hợp chuyển giao đơn tốc độ nhẹ này là cả hai đã được chứng minh và hiệu quả để tăng cường tiết kiệm nhiên liệu.

Trường hợp chuyển giao hai tốc độ Quadra-Trac II sử dụng dữ liệu từ một loạt các cảm biến để xác định lốp xe trượt tại thời điểm sớm nhất có thể và có hành động khắc phục. Hệ thống này cũng sử dụng Throttle Lường trước để cảm nhận chuyển động nhanh trong các ga từ một cửa và tăng tối đa lực kéo trước khi lốp xe trượt xảy ra. Khi bánh xe trượt được phát hiện, nhiều như 100 phần trăm moment xoắn là ngay lập tức chuyển đến các trục với lực kéo nhất.

Quadra-Drive II, với một hậu TNHH điện tử chống trượt Differential (ELSD), cung cấp khả năng kéo hàng đầu trong ngành. Hệ thống này ngay lập tức phát hiện lốp xe trượt và êm phân phối mô-men xoắn động cơ để lốp xe với lực kéo. Trong một số trường hợp, chiếc xe sẽ lường trước được kéo thấp và điều chỉnh để chủ động hạn chế hoặc loại bỏ phiếu.

Selec-Terrain là tiêu chuẩn với Quadra-Trac II và Quadra-Drive II.

Trail Rated

Tất cả 2014 Jeep Grand Cherokees trang bị các nhóm Off-road là Trail đánh giá. Jeep Trail Xếp hạng huy hiệu trên 2014 Jeep Grand Cherokee chỉ ra rằng chiếc xe được thiết kế để thực hiện trong một loạt các thử thách off-road điều kiện xác định bởi năm loại hiệu suất của người tiêu dùng theo định hướng chính: độ bám đường, giải phóng mặt bằng, khả năng cơ động, phát âm và lội nước.

Mới cho năm 2014 Jeep Grand Cherokee là một tỷ lệ thu thập dữ liệu tăng lên 44.1: 1 so với 30,2: 1 (3,6-lít V-6) của thế hệ trước, một sự cải thiện 46 phần trăm.

Jeep Trail đánh giá là một phương pháp được sử dụng duy Jeep Kỹ thuật đo lường và dự đoán hiệu suất off-road cho tất cả các xe Jeep. Thông qua sự kết hợp của các bài kiểm tra lĩnh vực tự nhiên và kiểm soát, Jeep Trail đánh giá cung cấp một thước đo phù hợp của hiệu năng off-road cho tất cả các xe Jeep. Chỉ có xe Jeep là Trail đánh giá.

Selec-Speed ​​Control

Jeep Grand Cherokee cung cấp, tính năng khả năng quan trọng mới cho năm 2014. Selec-Speed ​​Control, tính năng Hill-descent Control - và thương hiệu mới Hill-ascent Control. Điều này cho phép các Grand Cherokee để leo lên và xuống dốc với đầu vào lớp lái xe tối thiểu.

On-road tinh

Jeep Grand Cherokee được biết đến rộng rãi cho các tác động trên đường lái xe của mình, một phần nhờ vào trước nó và treo độc lập phía sau. Lò xo phía sau biến tỷ lệ cung cấp cải tiến quản lý on-road và thoải mái mà bổ sung cho khả năng off-road của xe. Phí bảo hiểm cách cư xử trên đường bộ được nâng cao với hơn 5.400 mối hàn trong cơ thể mình.

Các độc lập phía trước và hệ thống treo sau có tính năng trước cô lập và hệ thống treo sau cái nôi cùng với lò xo biến suất phía sau để cải thiện được xử lý trên đường và thoải mái trong khi bổ sung huyền thoại khả năng off-road của xe. Hệ thống treo sau cũng cho phép các phụ tùng lốp phải được lưu trữ bên trong xe như trái ngược với bên dưới.

Lái Grand Cherokee cũng đã được hiệu chỉnh cẩn thận cho số tiền phải hỗ trợ cho dù bay bãi đậu xe hoặc một con đường núi ngoằn ngoèo hai làn xe. Hỗ trợ Electrohydraulic được sử dụng trên EcoDiesel và Pentastar V-6 mô hình.

Thiết kế

Khi các thế hệ hiện tại Jeep® Grand Cherokee xuất hiện lần đầu, nó gây ấn tượng cho người tiêu dùng với gắn kết, thiết kế cao cấp của mình mà vẫn có thể truyền đạt những khả năng chắc chắn mong chờ ở một chiếc xe Jeep. Đối với năm 2014, Grand Cherokee có công thức thành công của nó đến một cấp độ mới của sự sang trọng và sức mạnh trong cả thiết kế bên ngoài và nội thất.

Chrysler Group LLC - "Chúng tôi đã nâng Grand Cherokee với một cao cấp hơn, nhưng ngay cả sự xuất hiện gồ ghề hơn cho năm 2014," Mark Allen, Trưởng Jeep Design cho biết. "Jeep Grand Cherokee là như chắc chắn và có khả năng hơn bao giờ hết, tự hào có một bản cập nhật mới thiết kế sang trọng và được đóng gói với các đồ trang trí và công nghệ tính năng cao cấp mà là thẳng thắn bất ngờ, nhưng chào đón, trong phân khúc SUV cỡ đầy đủ."

Tất cả các cấp cắt của 2014 Jeep Grand Cherokee đã được đưa ra một cái nhìn cao cấp hơn, và có thể nhận diện dễ dàng hơn trong nháy mắt nhanh chóng. Trên tất cả các mô hình Grand Cherokee, lưới tản nhiệt phía trên là ngắn hơn chiều cao và đèn pha gọn gàng hơn. Fascia trước thấp đã được nâng lên một chút và đèn sương mù đã được nâng lên và được rõ rệt hơn trong việc thiết kế fascia. Cùng với nhau, những thay đổi này cung cấp cho phía trước của Grand Cherokee một xuất hiện nhiều hơn đáng kể trong khi vẫn bảo toàn giải phóng mặt bằng của xe ở cạnh dưới của nó.

Tất nhiên, Grand Cherokee giữ lại cổ điển bảy khe lưới tản nhiệt hình thang và bánh xe Jeep của vòm.

Mặt sau của 2014 Jeep Grand Cherokee tính năng mới, đuôi lớn hơn đèn với chữ ký LED chiếu sáng, một cánh lướt gió lớn phía sau để hỗ trợ trong khí động học hiệu quả và một cổng sau tái điêu khắc mà cung cấp khả năng hiển thị phía sau lớn hơn, và một huy hiệu Jeep rõ rệt hơn, bây giờ tìm thấy trực tiếp trên cổng sau giữa các đèn đuôi. Fascias phía sau thấp hơn bây giờ là mô hình cụ thể, và ống xả kép là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình Limited, Overland và Hội nghị thượng đỉnh.

New cao cấp LED chiếu sáng

Một tính năng quan trọng của ngoại thất 2014 Jeep Grand Cherokee là trước chữ ký của nó và đèn LED phía sau. Những bóng đèn độc đáo cho phép Grand Cherokee tới khả năng nhận biết, đêm hay ngày, từ một khoảng cách rất lớn. Tiêu chuẩn trên Overland và Hội nghị thượng đỉnh, và có sẵn trên Limited, là bi-xenon xả cường độ cao (HID) đèn pha mới (adaptive trên Summit) được vạch ra với đèn LED chạy chữ ký. Các đèn LED bắt đầu từ mép trên bên ở lưới tản nhiệt, và làm theo các cạnh bên ngoài của ánh sáng. Một xoắn nhẹ trở lên xảy ra ở cạnh đáy của đèn LED như nó gần tới mép trong. Điều này cũng cho phép máy rửa đèn pha ẩn các mô hình của Hội nghị thượng đỉnh được đặt trong nhà ở đèn pha như trái ngược với một vòi phun riêng biệt nằm trên cản.

Các đèn pha chữ ký cũng có chỉ số lần lượt LED đầy đủ.

Các đèn LED ở đèn đuôi phía sau đi theo mô hình tương tự như đèn pha. Một vòng màu đỏ của đèn LED sau những phác thảo của các đèn stop và phát sáng khi đèn được bật. Phần dưới của lắp ráp đuôi đèn được nêu trong chrome và nhà đèn ngược. Phía sau ánh sáng LED có mô hình phân tán cho một hiệu ứng ánh sáng liền mạch, không giống như các hệ thống đèn LED khác, nơi sợi cá nhân có thể được nhìn thấy.

Grand Cherokee tùy chọn mở không khí

2014 Jeep Grand Cherokee tính năng CommandView dual-pane cửa sổ trời mà kéo dài từ kính chắn gió phía sau của chiếc xe, cho phép cho các quan điểm hoàn hảo cả và off-road. CommandView bao gồm hai tấm kính với bảng điều khiển phía trước ra phía sau mở cung cấp ánh sáng bổ sung và không khí trong lành cho hành khách đầu tiên hàng. Các bảng điều khiển phía sau, được cố định, cho phép ánh sáng và góc nhìn mở cho hành khách thứ hai liên tiếp. Hệ thống tiêu chuẩn đi kèm với một bóng điện mặt trời cho những người có thể không muốn ánh sáng mặt trời trực tiếp. CommandView là tiêu chuẩn trên Overland và Hội nghị thượng đỉnh các mô hình và có sẵn trên Limited.

Một cửa sổ trời truyền thống có sẵn trên Laredo và các mô hình Limited.

Kiểu dáng ngoại thất độc đáo cho mỗi model Grand Cherokee

Mô hình Jeep Grand Cherokee Laredo được xác định bởi lưới tản nhiệt cơ thể, màu sắc của nó và điều trị đèn pha mạ crôm. Gương mặt cơ thể màu và tay nắm cửa cũng là Laredo độc quyền. Tất cả cắt rocker thấp hơn là màu xám đen. Bánh xe tiêu chuẩn được năm chấu bánh xe bằng nhôm 17-inch được sơn Tech bạc. Nhôm có sẵn 18-inch bánh xe với một thiết kế năm chấu kép sơn Satin Silver. Fascia phía sau các tính năng của thiết kế đuôi đèn chữ ký mới cùng với cắt bóng tối màu xám thấp hơn và một ổ cắm ống xả mạ crôm duy nhất.

Mô hình Grand Cherokee TNHH giữ bóng tối màu xám thấp cắt rocker và thêm một lưới tản nhiệt cơ thể màu với khung khe chrome lưới tản nhiệt và đèn pha điều trị. Đèn pha Bi-xenon với chữ ký Grand Cherokee của đèn LED chạy đèn có sẵn. Crôm vạch ra mở fascia thấp và tấm trượt. Các bánh xe trên còn hạn chế nhôm 18-inch với thiết kế năm chấu kép và được hoàn thành trong Satin Chrome. Đánh bóng 20-inch năm chấu nhôm với túi Mineral Gray-sơn là tùy chọn. Fascia phía sau The Limited có chrome tỉa bumper bảo vệ bệ cửa và các cửa xả crôm kép.

Tất cả Limited (và Overland và Summit) mô hình có gương mặt tiêu chuẩn rôm và tay nắm cửa.

Mô hình Grand Cherokee Overland được trang bi-xenon đèn pha HID với chữ ký của đèn LED chạy ban ngày, móc chrome tow trong fascia thấp hơn và cơ thể màu cắt fascia thấp hơn. Trim cơ thể màu mang hơn tới các vòm bánh xe và bao vây đánh bóng 20-inch năm chấu bánh xe bằng nhôm với túi Mineral Gray-sơn. Các tấm rocker thấp hơn và cắt trên fascia phía sau cũng trở thành màu sắc cơ thể.

Các mô hình sang trọng Cherokee Summit Đại mới ngọn phạm vi và nhận nhiều dấu hiệu phong cách độc đáo. Các bi-xenon HID đèn pha chữ ký là thích nghi, và xoay kết hợp với vô-lăng. Điều này cải thiện khả năng hiển thị xung quanh uốn cong và lần lượt và là một thương hiệu tính năng an toàn mới cho Grand Cherokee. Máy rửa đèn pha cao áp là tiêu chuẩn.

Giữa các đèn là một kết thúc chrome trên lưới mẫu lưới tản nhiệt phía trên của.

Toàn bộ fascia thấp là duy nhất và có chrome rệt cắt tương tự trong thiết kế với mô hình Grand Cherokee SRT. Cản trước lớn hơn và các tính năng mở mỏng hơn cho các loại đèn chiếu sương mù so với các mô hình khác. Môi dưới là một màu xám tương phản. Lớn hơn, cơ thể màu đường gờ bánh xe vòm tương tự như các model SRT, nhưng Hội nghị thượng đỉnh có một màu xám rocker dưới bảng điều khiển trim tối với một dải crôm chạy dọc theo mép trên của các rocker. Giọng chrome này giúp trực quan kéo dài xem bên của Grand Cherokee mới. Satin rõ ràng lông bánh xe bằng nhôm 20-inch là một đôi thiết kế năm chấu độc đáo-to-Summit.

Fascia phía sau bị chi phối bởi các cửa xả kép và hình chữ nhật màu xám toàn cho cơ thể thấp hơn. Các tính năng này là duy nhất cho mô hình Hội nghị thượng đỉnh, như là một huy hiệu Hội nghị thượng đỉnh mới ở phía dưới bên phải của cổng sau.

Lựa chọn màu sắc ngoại thất cho năm 2014 Jeep Grand Cherokee là: Deep Cherry Red Trân Coat, Brilliant Black Pearl Coat, Bright White Clear Coat, Pacific Blue Pearl Coat, Cashmere Trân Coat, Billet bạc kim loại Clear Coat, Maximum thép kim loại Clear Coat, Granite pha lê kim Clear Coat, Black Forest xanh ngọc Coat, True Blue Pearl Coat và Auburn Trân Coat (mô hình Hội nghị thượng đỉnh chỉ).

Grand Cherokee nội thất mang lại cấp độ mới của sự thoải mái, công nghệ, tiện nghi và sang trọng

Các nội thất được trao giải thưởng của Jeep Grand Cherokee được nâng lên cho năm 2014 và rõ ràng là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp, trong khi tự hào với một loạt các phí nâng cấp vật liệu mềm cảm ứng.

Chrysler Group - "Từ một quan điểm cơ học và công nghệ, 2014 Jeep Grand Cherokee đạt đến một cấp độ mới của sự tinh tế, vì vậy chúng tôi cần thiết để tạo ra một nội thất cao cấp mà đẩy ranh giới của thiết kế nội thất hơn nữa", ông Klaus Busse, Trưởng phòng thiết kế nội thất nói LLC. "Lấy cảm hứng từ các địa điểm trên toàn thế giới, chúng tôi sử dụng màu sắc, tông màu và kết cấu đó không chỉ miêu tả bản chất đi-bất cứ nơi nào của Jeep, nhưng điều đó cũng nâng cao kinh nghiệm sang trọng."

Ngay lập tức đáng chú ý là stack trung tâm sửa đổi có tính năng 5-inch hoặc 8,4-inch màn hình cảm ứng mới. Controls cho đài phát thanh và khí hậu được tìm thấy bên dưới màn hình và có nút bấm và nút bấm dễ nhận biết. Sau trung tâm tích hợp ngăn xếp xuống điều khiển trung tâm cho thấy một T-shifter xử lý mới cho việc truyền tải tám tốc độ. Nâng cao này, e-shifter được bọc trong da và cung cấp cho Grand Cherokee một mũi nhọn để cảm thấy buồng lái.

Một thay đổi dễ nhận biết là ba chấu tay lái mới. Bọc trong da, nó có tính năng phần gỗ sản trên Overland và Hội nghị thượng đỉnh các mô hình. Tất cả các model Grand Cherokee sẽ có mái chèo sang số tiêu chuẩn gắn ở mặt sau của tay lái.

Các tay lái mới hoàn toàn khung đo cụm khách hàng MultiView cấu hình mới mà bây giờ tính năng Thin-Film Transistor công nghệ 7-inch (TFT) trên tất cả các mô hình Grand Cherokee. Màn hình này cho phép trình điều khiển để lựa chọn từ vô số các bố trí và thông tin có thể được hiển thị ở trung tâm của cụm gauge, nâng cao cá nhân của nội thất.

Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ các địa điểm huyền thoại từ khắp nơi trên thế giới khi tạo nội thất 2014 Jeep Grand Cherokee. Mỗi model Grand Cherokee có phong cách độc đáo riêng của nó sang trọng và tuyệt dựa trên các vật liệu và các mẫu màu.

Grand Cherokee Laredo và nội thất TNHH đã được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa và môi trường của Morocco và New Zealand. Nội thất màu đen được lấy cảm hứng từ phong cách sống của Ma-rốc nhìn thấy vào ban đêm với hoa văn màu vàng kim ấm áp của nó. Những chiếc ghế, bảng điều khiển, bảng điều khiển và tấm cửa là một giọng đều đều đen và có Miknasa Walnut nội thất trang trí kết thúc.

Các nội thất New Zealand là hai tông màu đen và ánh sáng Frost. Nador Brown Walnut nội thất trang trí kết thúc với ánh sáng anodized lũa tranh trên các bảng công cụ và cửa và giúp giảm bớt sự tương phản giữa hai tông màu nội thất trên và dưới.

Mô hình Jeep Grand Cherokee TNHH có một màu vàng nhẹ để nhìn vỏ nhôm của họ và thêm Capri ghế da, bệ cửa sáng tấm làm trầy da và các điểm nhấn bằng kim loại sáng đến mép dưới cùng của hoàn thiện nội thất gỗ.

Gỗ mở lỗ chân lông là một trong những tín hiệu thiết kế nổi bật tìm thấy trên các dấu gạch ngang và cửa ra vào của mô hình Grand Cherokee Overland, và thêm một liên lạc riêng biệt của sự sang trọng hiện đại cùng với ba lựa chọn màu sắc nội thất không giống như bất cứ điều gì từng thấy trong một chiếc xe Jeep. Cắt gỗ cũng được tìm thấy ở phần trên của tay lái bọc da.

Một bộ màu nội thất mới, Jeep Brown và Indigo Blue, được lấy cảm hứng từ những bức tường màu xám tối màu xanh-hued núi Vesuvius, và các tính năng hai tông Nappa đục ghế ngồi bọc da với đường ống tương phản sáng và khâu. Bóng tối, giàu da Indigo Blue tìm thấy trên lưng ghế và đáy, tay lái, trung tâm của tay vịn phía trước và các bảng chỉ dẫn và cửa thấp hơn. Tối Jeep Brown được tìm thấy ở nửa trên của khâu da bảng điều khiển, các cạnh bên trong của bolsters chỗ ngồi, các cạnh bên ngoài của trung tâm armrest phía trước và trên các tấm trên cánh cửa. Tương phản khâu sáng cũng dòng các tấm cửa và phần còn lại trung tâm cánh tay. Mở lỗ chân lông nâu Zebrano gỗ tương phản với viền bạc được tìm thấy trên các tấm cửa bảng điều khiển.

Mở đầu đối diện của quang phổ là Jeep Brown and Light Frost nội thất bắt nguồn từ sự đa dạng về địa lý được tìm thấy trong các quốc gia châu Á của Nepal. Những chiếc ghế đục Nappa da, giao diện điều khiển trung tâm, và các bảng chỉ dẫn và cửa thấp hơn được hoàn thành trong sáng Frost với tay lái và nhạc cụ và cửa tấm trên được hoàn tất Jeep Brown. Mở lỗ chân lông nâu Zebrano gỗ tương phản với viền bạc được tìm thấy trên các tấm cửa bảng điều khiển, và cắt xung quanh các shifter, lỗ thông gạch ngang và tay nắm cửa mang một màu bạc.

The Grand Cherokee Overland cũng có sẵn với một nội thất bọc da Nappa màu đen với mở lỗ chân lông Nador Brown Walnut cắt gỗ và tương phản bạc trim.

Một liên lạc cuối cùng với các nội thất trong mô hình Overland là sự bổ sung của môi trường xung quanh phía sau chỗ ngồi ánh sáng footwell.

Mô hình Cherokee Hội nghị thượng đỉnh lớn tiếp tục cầm ngọn đuốc cho nội thất cao cấp trong phân khúc SUV. Phí bảo hiểm Natura-Plus da chỗ ngồi với nước nóng, thông gió và bộ nhớ ghế trước được đặc trưng trong Hội nghị thượng đỉnh, và có sẵn trong màu đen hoặc Jeep Brown với điểm nhấn màu đồng. Jeep Brown nội thất lấy cảm hứng từ màu nâu và hổ phách ấm áp nhìn thấy ở Grand Canyon ở Tây Nam Hoa Kỳ. Hội nghị thượng đỉnh Brown gỗ mở lỗ chân lông được tìm thấy trên các bảng chỉ dẫn và cửa, và khâu da đồng Trang Sức bọc da bảng điều khiển, ghế, cửa và tay vịn trung tâm.

Ngoài ra duy nhất cho Hội nghị thượng đỉnh là một vật liệu da lộn giống như bao phủ A-trụ cột và trần xe, và viền sáng bao quanh lưới tản nhiệt loa gắn trên cửa.

Một tính năng ấn tượng được tìm thấy trên mô hình Hội nghị thượng đỉnh là một 19-loa, 825 watt công suất cao Harman Kardon âm thanh vòm hệ thống âm thanh. Hệ thống nhà nước-of-the-nghệ thuật này có một bộ khuếch đại 12 kênh và ba tiểu siêu trầm, và bao quanh những người cư ngụ trong âm thanh độ nét cao.

2014 Jeep Grand Cherokee vẫn là một chiếc xe tiện ích, và một số lưu trữ và tiện tính năng đã được thiết kế thành các khu vực chứa hàng phía sau bao gồm một grated, sàn bảo vệ dấu bằng sự hoàn thiện bền và tươi sáng. Các phụ tùng lốp có một không gian dành riêng bên dưới sàn hàng hóa mà còn có hai thùng rời lý tưởng để lưu trữ các đồ uống hoặc bánh bùn. Cũng trong khu vực chứa hàng phía sau là một đơn vị lưu trữ với một đèn pin lại có thu phí. Cửa hàng tạp hóa móc được đặt trên mỗi bên của khoang hàng phía sau, và khả năng vận chuyển hàng hóa với hàng ghế sau lên là 36,3 cu. ft. và 68,3 cu. ft. với hàng ghế sau gập phẳng.

2014 Jeep Grand Cherokee nội thất có sẵn trong bốn màu sắc mới khác biệt: Đen, Light Frost, Jeep Brown với Indigo Blue (Overland chỉ) và Jeep Brown (Overland và Summit).

Công nghệ

Một truyền tám tốc độ và động cơ EcoDiesel không chỉ là những công nghệ mới trong năm 2014 Jeep Grand Cherokee - 5-inch và 8,4-inch màn hình cảm ứng, Forward Collision Warning với Tai nạn giảm nhẹ, đèn đầu thích nghi (chỉ Summit), thế hệ mới nhất của UConnect truy cập và một cụm máy đo năng động tùy chỉnh nâng cao tính chất đặc biệt của Grand Cherokee khi cũng có thêm nhà nước-of-the-nghệ thuật các tính năng an toàn.

2014 Jeep Grand Cherokee là sản phẩm Jeep đầu tiên nhận UConnect Access.

Hệ thống và Dịch vụ UConnect, Chrysler Group LLC - "Giao diện dễ học, dễ sử dụng được tìm thấy trên các mới 2014 Jeep Grand Cherokee đã trở thành một dấu hiệu của các thương hiệu UConnect," Marios Zenios, Phó Chủ tịch cho biết. "Khách hàng sẽ thấy điều này một lần nữa thể hiện trong các tính năng kết nối tiên tiến có sẵn trong Grand Cherokee mới - một chiếc xe an toàn được thực hiện an toàn hơn bằng cách nhấn mạnh của chúng tôi vào chức năng rảnh tay."

Tính năng an toàn tiên tiến như hệ thống cảnh báo Forward Collision (FCW) với Tai nạn giảm nhẹ cảnh báo cho người lái xe nếu họ đang tiếp cận một chiếc xe phía trước quá nhanh, và thích ứng Cruise Control sẽ giữ Jeep Grand Cherokee ở một khoảng cách lái xe được lựa chọn từ các xe trong trước khi kiểm soát hành trình được tham gia.
     Nguồn :  Toyota Hà Đông
UConnect truy cập Via di động (cho thị trường Bắc Mỹ)

Hệ thống UConnect cận độc đáo 2014 Jeep Grand Cherokee được dựa trên công nghệ di động nhúng mạnh mẽ đó thúc đẩy hợp tác chiến lược của Tập đoàn Chrysler với Sprint. Các nền tảng dịch vụ giao hàng tiên tiến dành các loại ổn định cho phép giao tiếp trực tiếp khi cần thiết nhất.

Một số hệ thống cạnh tranh sử dụng được xây dựng trong khả năng di động để kết nối với các trung tâm cuộc gọi hướng dẫn khách. Những người khác cảnh báo nhân viên dịch vụ khẩn cấp trực tiếp, nhưng họ làm như vậy thông qua điện thoại di động, trong đó có thể kết nối không ổn định hoặc, khi va chạm xảy ra, vỡ.

UConnect truy cập kết nối trực tiếp với người đi ô tô cảnh sát, cứu hỏa hay cứu thương dispatcher với đẩy của nút "9-1-1" trên kính chiếu hậu Grand Cherokee.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments