Hyundai Elantra GT- Toyota Mỹ Đình

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Hyundai Motor đã giới thiệu một loạt các cải tiến đến phạm vi i30 mới, bao gồm cả việc bổ sung một tầm cao sang i30 Turbo, một mô hình thực hiện theo định hướng cung cấp một 186PS Nurburgring chỉnh và tính năng tính năng độc quyền thiết kế thể thao. Các dãy hoàn chỉnh đã được nâng cao với động cơ được cải thiện, một tính năng bảy tốc độ ly hợp kép truyền, an toàn và thoải mái mới và thiết kế bên ngoài được làm mới, dự định để thực hiện mô hình bán chạy nhất của Hyundai thậm chí hấp dẫn hơn.

Bán từ năm 2015, phạm vi i30 mới tự hào có hiệu quả động cơ cải tiến trên ba bodystyles xe mới của: ba cửa, năm cửa và Tourer. Phạm vi mô hình mới cung cấp tiêu thụ nhiên liệu thấp 78.4mpg và khí thải CO2 thấp như 94 g / km.

Làm mới, thiết kế bên ngoài tinh vi

Đội ngũ thiết kế châu Âu của Hyundai Motor đã áp dụng nâng cấp cho bên ngoài, làm mới cái nhìn đó đã thu hút được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng khi thế hệ thứ hai đã được đưa ra vào năm 2012.
Nguồn : ToyotaMỹ Đình                                                 
Ở phía trước, lưới tản nhiệt hình lục giác nổi bật mới định nghĩa i30 mới như là một thành viên tinh túy của gia đình Hyundai. Cải tiến thiết kế tăng thêm sự hấp dẫn của New i30 giữa các khách hàng ở phân khúc C, bao gồm cả các bánh xe được thiết kế mới hợp kim (16 và 17-inch), cũng như ba màu ngoại thất mới: Polar White, Orange Caramel và Jet Black.

Nâng cao, phạm vi động cơ hiệu quả

I30 mới có sẵn với một sự lựa chọn mở rộng của động cơ - tất cả các phù Euro6 - với kết quả đầu ra năng lượng khác nhau, từ 100 ps 186 ps để và khí thải CO2 từ mức thấp 94 g / km.


Người mua sẽ phải lựa chọn hai tùy chọn động cơ diesel - cơ A1.6-lít có sẵn trong hai phiên bản công suất 110 ps 136 ps và. Những khách hàng thích xăng có thể chọn từ một 1,4 lít 100 ps hay 1,6 lít 120 ps động cơ tự nhiên hít phải hay mới 1,6 lít 186 ps Turbo GDI-động cơ.

100 ps 1,4 lít Gamma động cơ đã được thay thế bằng một bốn xi-lanh Kappa đơn vị mới được phát triển. 1352 cc động cơ này là nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó, là động cơ Gamma 1,4 lít đáng kể. Hiện chỉ có 87 kg, trọng lượng cơ sở của động cơ đã được giảm 14 kg, kết quả tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 50mpg và lượng khí thải CO2 là 129 g / km CO2.

Các động cơ diesel 1.6 lít và động cơ GDI xăng 1.6 lít cũng đang có sẵn với bảy tốc độ truyền động ly hợp kép mới (7DCT). Tùy chọn này thay thế nhỏ gọn trước đó, thông thường sáu tốc độ mô-men xoắn-Chuyển đổi tự động và nó sẽ mang lại hiệu quả nhiên liệu cao hơn trong khi tại cùng một thời gian tăng tốc.

Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu bao gồm: Tích hợp Stop & Go (ISG), lốp xe lăn trở kháng thấp, một hệ thống quản lý giao điện (AMS) và giảm sức cản 'nắp không khí tích cực "ở lưới tản nhiệt phía trước.

Hiệu năng cao New i30 Turbo

Đối với người mua tìm kiếm một ổ đĩa năng động hơn và kiểu dáng đặc biệt, Hyundai sẽ bổ sung một top-of-the-phạm vi mô hình Turbo mới 2015 i30 line-up.

Trang bị động cơ tăng áp 186 PS, 1,6-lít, i30 mới Turbo đã được phát triển với trọng tâm là động lực lái thể thao và khả năng sử dụng hàng ngày. Tăng tốc để đạt được 62mph trong 8,0 giây và tốc độ tối đa là 136mph.

Để bổ sung cho 28 phần trăm tăng năng lượng và 38 phần trăm tăng mô-men xoắn (trong GDI mô hình 1.6), i30 Turbo được trang bị hệ thống treo thể thao điều chỉnh, bánh xe mới 18-inch và lốp xe và lái trực tiếp hơn (2,78 quay lock- khóa).

I30 Turbo mới sẽ có sẵn trên các mô hình năm cửa, trong một phạm vi của sơn độc đáo kết thúc bao gồm cả màu sắc mới: Jet Black -only có sẵn cho các model Turbo.

Thiết kế ngoại thất đặc trưng riêng biệt cho i30 mới Turbo làm nổi bật tính cách của chiếc xe thể thao bao gồm một lưới tản nhiệt mới tản nhiệt, cản trước và phía sau với chi tiết màu đỏ, phía trước thiết kế mới LED, ống xả kép và bánh xe hợp kim 18-inch. Các tính năng thiết kế nội thất mới bao gồm ghế ngồi thể thao phía trước, cụm đồng hồ thể thao và tương phản chi tiết màu đỏ trên vô lăng, cần số và Trims cửa.

I30 mới đã được thiết kế và chế tạo tại Trung tâm kỹ thuật châu Âu của Hyundai Motor tại Rüsselsheim, Đức và sẽ được xây dựng ở châu Âu, tại nhà máy của công ty ở Nošovice, Cộng hòa Séc.

Năm năm không giới hạn Mileage Bảo hành

Giống như tất cả các mẫu Hyundai mới, i30 mới được sao lưu bằng cách độc đáo, châu Âu chỉ, năm năm không giới hạn Mileage gói bảo hành của Hyundai. Chương trình chăm sóc này giúp khách hàng có bảo hành năm năm không có giới hạn số dặm, năm năm hỗ trợ bên đường và năm kiểm tra sức khỏe xe.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments