Hyundai Equus- Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Hyundai Motor America giới thiệu các thiết kế lại năm 2014 sang trọng cao cấp Equus sedan ra mắt tại Bắc Mỹ vào năm 2013 New York International Auto Show với những cải tiến thiết kế ngoại thất và nội thất, động cơ của phương, chọn nguyên liệu, màn hình điều khiển công nghệ và tính năng an toàn tiên tiến. Hyundai Equus đã được một câu chuyện thành công ấn tượng cho Hyundai; đầu năm đến nay, Equus là số một mua sắm cao cấp sang trọng sedan, cũng sắp tới của Mercedes-Benz S-Class, BMW 7-Series, Audi A8, Lexus LS và Jaguar XJ theo ngành công nghiệp phân tích mua sắm của Compete.

NGOẠI THẤT THIẾT KẾ

2014 cải tiến Equus bên ngoài truyền đạt một thông điệp thiết kế cao cấp-sport, bắt đầu với một 19-inch tuabin cánh quạt thiết kế bánh xe hợp kim mới trong một màu bạc đánh bóng là chuyển tiếp chuyển động cho dù chưa sử dụng hoặc trên đường cao tốc mở. Các thanh lưới tản nhiệt mạ crôm phía trước mỏng hơn, với độ tương phản sắc nét hơn với phần bôi đen-out của lưới tản nhiệt cho một cái nhìn thể thao hơn. Fascia phía trước cũng đã được thiết kế lại, với những điểm nhấn chrome cựu loại bỏ trong lợi của một ngoại hình cao cấp hiện đại bao gồm thấp strakes mở fascia. Các đèn pha cung cấp yếu tố thiết kế trang sức và bao gồm chrome tương phản với màu đen-out kết thúc cho một xuất hiện đặc biệt. Đèn sương mù LED mới bây giờ là tiêu chuẩn. Gương mặt đã được thiết kế lại cho khí động học nâng cao và đồ họa đuôi đèn chuyển sang một chủ đề nằm ngang.
Kỹ sư Hyundai muốn 2014 Equus nội thất hoàn hảo để bổ sung cho những cải tiến để bên ngoài của nó. Vì vậy, các chủ đề về phí bảo hiểm và thực hiện một lần nữa chào đón những người lái xe ngồi sau tay lái. Toàn bộ bảng điều khiển trung tâm và chồng đã được thiết kế lại với nhiều vật liệu cao cấp và bố trí một thái-chính xác, với nút mới hình tượng cho nhanh hơn và dễ dàng hơn nhận dạng đặc điểm. Các trung tâm điều khiển và thay đổi đòn bẩy tiết lộ thêm các nguyên vật liệu cao cấp và tín hiệu thiết kế cao cấp sang trọng hiện đại. Chỉ đạo bố trí kiểm soát bánh xe đã được cải thiện, với thiết kế nút-ánh mức thấp mới và biểu tượng. Tương tự như vậy, hành khách phía sau sẽ được thưởng thức một giao diện điều khiển phía sau mới và bố trí nút, với sẵn kép 9,2-inch, độ phân giải cao, màn hình seatback hình có thể điều chỉnh để thưởng thức phim, phương tiện truyền thông âm thanh, HVAC hoặc chức năng ghế ngồi. Hành khách phía sau thậm chí có thể tìm kiếm địa điểm nhà hàng và cung cấp hệ thống định hướng trực tiếp vào màn hình điều hướng của người lái xe.

DYNAMICS XE

2014 Hyundai Equus động lái xe cũng đã được sửa đổi để giảm thiểu đi xe và xử lý thỏa hiệp truyền thống, với các chế độ Normal và Sport từng tham gia vào một chuyến đi khác biệt hơn và xử lý nhân vật. Hệ thống treo khí đã được hiệu chuẩn lại: chế độ Sport nhận được kiểm soát nhiều hơn giảm xóc, trong khi chế độ Bình thường nhận được hơi tăng cường thoải mái đi xe trong khi vẫn giữ một thái độ xử lý được kiểm soát tốt. Các ống lót xóc trước cũng được sửa đổi để tăng cường chức năng hệ thống treo. Đối với những khách hàng mà gặp điều kiện thời tiết bất lợi như nước đá và tuyết, một chức năng chế độ Tuyết mới được bổ sung vào hệ thống chế độ ổ đĩa, cho cả an toàn và dễ dàng kiểm soát trong điều kiện đường đầy thử thách.

Tại các khu vực đô thị, Equus là dễ cơ động và công viên, nhờ tay lái điện-thủy lực và nó hướng dẫn đậu xe điện tử hỗ trợ. Trong khi Hyundai Equus là lớn, nó không cảm thấy quá khổ hoặc vụng về do quay vòng tròn và biến nỗ lực hệ thống lái 39,6 chân của nó.

Trên đất nước quanh co và núi đường giao thông, các lợi ích Equus từ sự khớp nối bánh xe chính xác cung cấp bởi trước năm-link và hình học hệ thống treo sau. Hình học này đạt tối đa qua liên tục Damping Control (CDC), mà liên tục giám sát đường bộ và lái xe năng động và tối ưu hóa lực giảm chấn cho phù hợp. Các bánh xe hợp kim và lốp gói tiêu chuẩn 19-inch với lốp chiều rộng so le (P245 / 45R19 trước P275 / 40R19 phía sau) cung cấp độ bám tuyệt vời và điều khiển chính xác.

TECHNOLOGIES MỚI VÀ NÂNG CAO

Tất cả Equus màn trình điều khiển giao diện đã được cải thiện vào năm 2014, với một, 7-inch Thin-film Transistor lớn hơn (TFT) hiển thị cụm trung tâm LCD cho các mô hình Signature, một lớn 12,3-inch, đầy đủ kỹ thuật số TFT LCD cụm trung tâm hiển thị cho Ultimate các mô hình, và một tiêu chuẩn 9,2-inch hiển thị bảng điều khiển trung tâm cụ LCD lớn hơn. Mới, có độ phân giải cao 9.2-inch màn hình giải trí ghế sau kép đã được lắp đặt ở vị trí của màn hình duy nhất trước đây cho hành khách phía sau trong mô hình Ultimate. Tất cả các màn hình mới Hyundai Equus 'lớn hơn và dễ đọc hơn, có tính năng cao cấp chất lượng, đồ họa độ phân giải cao. Lớn hơn, màn hình LCD đầy đủ kỹ thuật số mô hình Ultimate bây giờ cung cấp các menu điều khiển khác nhau mà có thể được truy cập trực tiếp thông qua tay lái điều khiển quay số haptic, giúp giữ cho bàn tay của người lái xe trên các bánh xe để giảm thiểu sự mất tập trung lái xe.

Hệ thống kiểm soát khí hậu, cung cấp cho ba vùng nhiệt độ cabin riêng biệt cho lái xe, hành khách và hành khách phía sau. Hệ thống kiểm soát hành trình thông minh tiêu chuẩn đã được tăng cường thêm một 0 mph chức năng dừng-và-start đầy đủ để sử dụng trong stop-and-go giao thông. Chìa khóa thông minh gần gũi hiện nay bao gồm cả khóa fob và các loại thẻ quan trọng của mục xe cho người lái thuận tiện hơn. Mô hình cuối cùng bây giờ có một sức mạnh cánh cửa đóng tự động hỗ trợ các chức năng; khi một cánh cửa bằng tay phương pháp tiếp cận hoàn toàn đóng cửa, một chức năng điện từ từ và lặng lẽ đảm bảo cửa được bảo đảm đầy đủ để yên tâm. Cũng trên mô hình Ultimate, cả hai hành khách phía ngoài phía sau bây giờ có hỗ trợ điện thắt lưng.

MẠNH MẼ 5.0 LÍT TAU V8 ENGINE

2014 Equus được trang bị 5.0 lít Tau V8 DOHC động cơ của Hyundai, sản xuất 429 mã lực tại 6.400 rpm và 376 lb.-ft. mô-men xoắn tại 5.000 rpm, với một đầu ra cụ thể cao hơn (85,8 mã lực / lít) so với đối thủ cạnh tranh sang trọng cao cấp thường-hút của nó. Các động cơ Tau V8 tạo ra mức sản lượng cao trong khi vẫn giữ giao quyền lực đặc biệt mịn trên toàn phạm vi của nó rpm, mà không bị lag turbo và tăng trưng bày một vài công cụ cưỡng bức cảm ứng.

5.0-lít Tàu cũng có tính năng công nghệ phun xăng trực tiếp. Hệ thống này cao áp trực tiếp tiêm (hơn 2.200 psi) làm tăng đáng kể sức mạnh và mô-men xoắn, đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. 5.0-lít Tàu có 11,5 cao: 1 tỉ lệ nén cho hiệu suất nhiệt cao hơn và sản lượng. Nó cũng có một tấm giường để cải thiện độ cứng và khối thấp NVH, cũng như các tàu sân bay trục cam và một chuỗi con lăn thời gian để cải thiện sự ổn định valvetrain.

Động cơ V8 này cung cấp các công nghệ động cơ cao cấp, bao gồm cả hai liên tục Variable Valve Timing (D-CVVT), một hệ thống cảm ứng biến điều chỉnh, và ma sát thấp lớp phủ kim cương như (DLC) trên váy piston, nhẫn và tappets. Ngay cả với những gia tăng sức mạnh ấn tượng, tiết kiệm nhiên liệu được ước tính khoảng 15 mpg trong thành phố, 23 mpg đường cao tốc và 18 mpg kết hợp.

Các động cơ Tau V8 được kết hợp với một hộp số tám tốc độ Hyundai phát triển với SHIFTRONIC® khả năng dẫn thay đổi để nâng cao khả năng tăng tốc và hiệu quả tổng thể.

INNOVATIVE SỞ HỮU KINH NGHIỆM

Hyundai sẽ tiếp tục cung cấp những kinh nghiệm độc đáo sở hữu cho khách hàng Equus, bao gồm cả các showroom đại lý phù hợp, "Thời gian của bạn, Place của bạn" tại nhà biểu tình xe, "Tại dịch vụ của bạn" cuộc hẹn chăm sóc khách và một chủ sở hữu tương tác của nhãn hiệu ứng dụng cho Apple iPad®.

Việc bán hàng và dịch vụ kinh nghiệm cho Hyundai Equus là không giống như bất kỳ khác trong ngành công nghiệp này, với trọng tâm đặc biệt về thời gian của khách hàng và tiện lợi. Người mua tiềm năng có thể tham gia vào "thời gian của bạn, Nơi bạn" chương trình người hầu đi thử xe, nơi mà một sản phẩm đặc biệt được đào tạo Champion sẽ cung cấp một Equus nhà hoặc văn phòng của họ trong một kinh nghiệm mua sắm cá nhân thuận tiện. Equus cũng có tính năng chủ sở hữu tương tác đầu tiên của ngành công nghiệp của nhãn hiệu ứng dụng, cung cấp một cách thuận tiện và đơn giản cho các chủ sở hữu để trở thành quen thuộc với đầy đủ tính năng của chiếc xe.

Một lợi ích khác của Hyundai Equus "Tại dịch vụ của bạn" là hoàn toàn dịch vụ bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành năm năm, 60.000 dặm bumper-to-bumper. Trong khoảng thời gian năm năm nay, bất kỳ vấn đề bảo trì hoặc bảo hành được bao phủ hoàn toàn bởi Hyundai, cung cấp sự bình an của tâm đặc biệt cho chủ Equus. Khi dịch vụ được yêu cầu, chủ Equus có thể lên lịch bảo trì và dịch vụ của mình thông qua một hệ thống lập lịch trực tuyến đơn giản hoặc từ thủ chủ sở hữu tương tác của. Một chủ Equus cũng có thể chọn để có chiếc xe của họ đón tại nhà hoặc doanh nghiệp của họ, với một mượn miễn phí bỏ ra. Khi dịch vụ được hoàn thành, chủ một lần nữa chọn thời gian và địa điểm cho các xe sẽ được chuyển giao.

PREMIUM REAR-WHEEL-DRIVE KIẾN TRÚC

Hyundai Equus là sản phẩm phía sau bánh lái thứ ba trong dòng sản phẩm của Hyundai và tự hào có gần phân bổ trọng lượng hoàn hảo front-to-phía sau cho cân bằng đặc biệt xử lý và đặc điểm chỉ đạo tinh tế hơn. Equus làm giảm mức độ tiếng ồn nội thất và cải thiện đi xe và xử lý với một cấu trúc cơ thể nhẹ cứng nhắc. Việc sử dụng thép cường độ cao trong các lĩnh vực quan trọng trong suốt unibody cung cấp Equus với độ cứng xoắn cao hơn đáng kể năng động và trọng lượng kết cấu phần dưới cơ thể, mặc dù có một cabin nội thất rộng rãi.

TÍNH NĂNG SANG TRỌNG VÀ THIẾT KẾ

Những bận rộn điều hành cũng như các cặp vợ chồng đi ra ngoài vào thị trấn sẽ cảm thấy như ở nhà trong năm 2014 Equus do chạm phong phú sang trọng và các tính năng phục vụ hành khách. Bầu không khí này bắt đầu với các vật liệu chất lượng cao và thiết kế bố trí. Các ghế da, Tấm da lộn trần xe, cắt gỗ chính hãng và bọc da Pháp khâu cụ bảng giới thiệu sự phong phú của Hyundai Equus nội thất.

Ghế ngồi có đầy đủ điều chỉnh với nhiều chiều rộng và hỗ trợ. Thiết bị nhiệt điện nằm ở lưng ghế và đệm phía dưới cung cấp điều khiển cho hệ thống sưởi, làm mát và độ ẩm. Có dư dật chân và đầu phòng cho trình điều khiển trên cao sáu feet. Trong thực tế, Equus có nhiều chân, đầu và vai phòng ghế trước và phía sau so với LS460 Lexus.

Buồng lái của tài xế tự hào có rất nhiều tính năng và dịch vụ cao cấp. Trình điều khiển hệ thống thông tin (DIS) cung cấp điều hướng, SiriusXM Satellite Radio, công nghệ HD Radio, hệ thống điện thoại Bluetooth rảnh tay, Blue Link® viễn thông, và nhiều hơn nữa.

TECHNOLOGIES AN TOÀN không thỏa hiệp

Đối với năm 2014, Equus đã bổ sung thêm một số công nghệ mới làm giảm khả năng lái xe phân tâm bằng cách giúp trình điều khiển để giữ cho đôi mắt của họ trên đường và tay trên bánh xe. Một hệ thống phát hiện điểm mù mới là tiêu chuẩn, với các cảnh báo điểm mù trong xe hoặc gương. Về mô hình Ultimate, một tầm nhìn cao Heads-up Display cung cấp tốc độ xe, điều hướng turn-by-turn hướng dẫn, các chỉ số kiểm soát hành trình thông minh và chọn dữ liệu lái xe có thể xem tốt trên các máy bay cowl cho giảm mất tập trung lái xe.

Khi đậu xe hay điều khiển tình huống đô thị chặt chẽ, Equus Ultimate giờ cung cấp một multi-view hệ thống camera cung cấp một điểm trên không của chiếc xe với quan điểm xe chia màn hình cho khả năng hiển thị và an toàn tối ưu. Ngoài ra, tất cả các mô hình hiện nay bao gồm Rear Báo Cross-giao thông giúp trình điều khiển cảnh báo xe qua con đường của mình khi sao lưu.

Hyundai Equus cũng cung cấp một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành, với các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh kích hoạt sau khi một giây lane khởi hành. Hệ thống này cho biết thêm một cảnh báo haptic, thông qua các dây an toàn, đối với một biên độ thêm cảnh giác. Hơn nữa, để giúp duy trì khoảng cách an toàn hơn sau trong giao thông, Equus 'kiểm soát hành trình thông minh tự động quản lý các Equus "tốc độ thông qua các hệ thống phanh và hệ thống van tiết lưu để duy trì một khoảng cách sau đây quy định lựa chọn của người lái xe.

Equus duy trì trọng tâm của Hyundai vào việc cung cấp công nghệ an toàn hàng đầu, tự hào với các tính năng đẳng cấp thế giới động và thụ động an toàn để giúp ngăn ngừa tai nạn, và tối đa hóa phúc lợi của người cư ngụ trong các sự kiện của một vụ va chạm. Được đặt tên là "PICK TOP AN TOÀN" năm 2013 do Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS), Equus tiếp tục truyền thống Hyundai của việc đưa ra các công nghệ an toàn quan trọng, với các tính năng như Electronic Stability Control (ESC), chín túi khí, tựa đầu phía trước đang hoạt động điện tử , hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành và kiểm soát hành trình thông minh theo dõi và điều chỉnh khoảng cách sau trong giao thông. Equus thậm chí còn có một hệ thống quản lý ổn định xe (VSM) mà tối ưu quản lý ESC, phanh đỗ xe điện tử, kiểm soát hành trình thông minh và hệ thống căng dây an toàn cho sự an toàn tối ưu.

Tổng cộng có chín túi khí Hyundai Equus 'bao gồm túi khí kép phía trước, phía trước và sau túi khí bên hông xe ghế gắn trên, túi khí bên rèm gắn trên mái nhà tiên tiến cho cả hai người ngồi ghế phía ngoài phía trước và phía sau và túi khí đầu gối lái xe. Equus sử dụng xây dựng unibody mạnh mẽ, cùng với mặt trước và hấp thụ xung lực phía sau khu, quân tiếp viện bodyside và cản năng lượng hấp thụ năm mph. Mui xe cũng bao gồm các nếp nhăn và an toàn oằn dừng lại để bảo vệ tối đa người cư ngụ bên trong cabin.

Equus được tự tin mang đến một điểm dừng bởi bốn bánh, phanh đĩa chống khóa lớn với Hỗ trợ phanh và phanh điện tử Distribution (EBD). Các cánh quạt phía trước 14,2-inch có bốn piston calipers cố định và phía sau và phanh tính năng cánh quạt 12,4-inch với single piston nổi.

HỆ THỐNG LEXICON® AUDIO OFFERS sánh THI AUDIO

Equus cung cấp một nhà nước-of-the-art hệ thống âm thanh Lexicon mang thương hiệu siêu cao cấp có tính năng công nghệ LOGIC 7®. Âm thanh surround Lexicon hệ thống âm thanh bao gồm một bộ khuếch đại kỹ thuật số 13 kênh và 17 loa sản xuất 598 watt điện trong vòng 7.1 rời rạc audio âm thanh. Equus cũng cung cấp sự rõ ràng của công nghệ HD Radio kỹ thuật số, SiriusXM Satellite Radio và hội nhập iPod® / USB.

CHĂM SÓC VÀ BẢO ĐẢM CONNECTED HYUNDAI XANH LINK®

2014 Equus cho biết thêm các hệ thống viễn thông Hyundai xanh Link®, với hơn 30 an toàn, dịch vụ, và các tính năng thông tin giải trí có sẵn. Ngoài ra, Hyundai Equus với Blue Link® bao gồm Bảo hiểm Chăm sóc Connected, một ba năm bộ các dịch vụ miễn phí với các tính năng an toàn và hỗ trợ quyền sở hữu quan trọng. Ba năm dịch vụ miễn phí bộ phần mềm này thậm chí kéo dài đến chủ sở hữu tiếp theo tiềm năng trong thời gian ba năm.

Màu xanh Link® kết hợp an toàn, dịch vụ và thông tin giải trí tính năng để đơn giản hóa cuộc sống của chủ sở hữu, giảm stress và lái xe bị phân tâm. Blue Link mang đến khả năng kết nối liền mạch trực tiếp vào xe với công nghệ như xe từ xa Start, Stolen xe Recovery, và truy cập từ xa từ các ứng dụng di động Blue Link, bao gồm POI tìm kiếm và Send-to-xe. Blue Link có thể dễ dàng truy cập từ các nút trên gương chiếu hậu, các trang web và thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh.
Toyota Hoàn Kiếm                                     Nguồn :  Toyota Thăng Long       
Hào phóng FEATURE BÌ

Đối với năm 2014, Equus Signature và gói cuối cùng là cả hai rất hào phóng trang bị mà không có tùy chọn máy có sẵn. Cả Chữ ký và gói Ultimate giờ đều ngồi 5 hành khách, tăng tính hấp dẫn của mô hình Ultimate cho khách hàng mong muốn sức chứa thêm. Cả hai Equus Signature và người mua cuối cùng được hưởng lợi từ các tính năng tiêu chuẩn sau đây mới được bổ sung vào tất cả các mẫu Hyundai Equus:

    Blind Spot Detection (BSD)
    Thông minh Cruise Control (có thêm stop 0 mph / bắt đầu khả năng)
    Đèn sương mù LED mới
    Rear Cross-Alert giao thông
    Bổ sung "thẻ kiểu" nhập cảnh chính gần
    Màu xanh Link® viễn khả năng
    Hệ thống định vị với màn hình LCD 9,2-inch (trước đây là 8,0-inch)
    Ba khu vực hệ thống kiểm soát khí hậu (trước đây là hai khu type)
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments